Curator
curator
Salinee Rattanachotchairit
2 followers

บำรุงผิวชุ่มชื้น ฟื้นผิวไหม้แดด รอยแดง รอยสิว และผิวอักเสบ ด้วย Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Snow Lotus Soothing Gel

Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Snow Lotus Soothing Gel ปรับแพ็กเกจใหม่ในลักษณะแบบหลอดที่สะดวกและใช้ง่ายมากก

12 May 2020
curator_Salinee Rattanachotchairit Salinee Rattanachotchairit
12 May 2020
image_986434


เจอะเจอกันอีกแล้วทุกคนนน เจอกันแทบทุกวันเลยก็ว่าได้วันนี้ดูจากหน้าปกคงรู้กันก่อนที่จะกดเข้ามาก่อนว่าวันนี้โบมากับอะไร ไม่พูดให้เสียเวลาเราไปรู้จักกับ Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & snow lotus soothing gel ชื่อบ่งบอกว่าเป็นเจลว่านหางจระเข้ผสมบัวหิมะ ที่หลายๆ คนยกให้เป็นยาแก้รอยแผลเป็น หรือบรรเทาผิวไหม้แดดกันมาอย่างช้านานในหมู่คนไทย เพราะสรรพคุณของเจ้าทั้งสองนั้นมีมากมายหลากหลายและ Malissa Kiss เค้าทำมาขายได้พักใหญ่แล้ว และตอนนี้ก็ได้ปรับแพ็กเกจใหม่ในลักษณะแบบหลอดที่สะดวกและใช้ง่ายมากก จะดีแบบไหนบ้างเรามาดูกัน


image_986433


มาลิสสาคิสเจลอโลเวร่าเข้มข้น 99.5% ผสานสารสกัดบัวหิมะ ช่วยใหผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปลอบประโลมจากทุกปัญหาผิวแสงแดดและการระคายเคืองผื่นแพ้ต่างๆ ด้วยคุณค่าจากบัวหิมะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงให้ สุขภาพดี ลดรอยสิว ความหยาบกร้าน ช่วยให้ผิวกระชับเต่งตึง ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ปราศจากพาราเบนและการใช้สีสังคราะห์ ใช้ทาเวลาที่ผิวไหม้จากแดดจะทำให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น เมื่อเวลาเราโดนแดดมาและผิวไหม้ ควรจะปลอบประโลมผิวทำให้ผิวเย็น เจลว่านหางผสานบัวหิมะของ Malissa Kiss จึงตอบโจทย์มากสำหรับคนที่เจอปัญหานี้ เพราะเจลจากว่านหางจะช่วยทำให้ผิวเย็นมีสรรพคุณช่วยปลอบประโลมผิว


image_986435

แบบหลอดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง หลอดนี้บรรจุอยู่ที่ 230 กรัม ราคาเพียงแค่ 2xx บาท ครีมของ Malissa Kiss อยู่ในราคาประมาณนี้สะส่วนใหญ่ ถือว่าราคาถูกนะคะไม่แพงถ้าเทียบกับคุณภาพ นี่เป็นสาวกของแบรนด์นี้มากใช้มาแทบจะทุกสูตร ตัวนี้เป็นสูตรที่แตกต่างเพราะเป็นเจลว่านหาง แต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้กันเลย มาพูดถึงสรรพคุณของ เจลว่านหางจระเข้สกัดเข้มข้น 99.5% ที่ใช้ในหลอดนี้กันดีกว่าว่าช่วยในเรื่องอะไรบ้าง จะช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวจากแสงแดด ลดเลือนรอยดำ ให้ผิวเนียนใส ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น และอีกหนึ่งส่วนผสมคือ บัวหิมะ ถือเป็นสารสกัดสำคัญที่มีคุณสมบัติทางยา ช่วยบรรเทาอาการ พร้อมสมานผิว จากแผลไฟไหม้ และแผลแสบร้อนจากแสงแดด ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบ โดยไม่ทิ้งรอยดำเอาไว้

 

image_986436

เนื้อเจลของตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลสีใส มีควาสเข้มข้นสูงมาก ไม่ได้ texture ที่เหลวจนเกินไป เวลาทสลงบนผิวแล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ แลดูผิวสุขภาพดี หากใช้ทาในช่วงหน้าหนาวจะดีมากเพราะสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งแตก

 

image_986437

วิธีการใช้ บีบเจลให้ในขนาดที่พอเหมาะ แล้วลูบไล้ทั่วเรือนร่างกาย หรือใครที่กำลังเจอปัญหาผิวไหม้จากแดด ควรเน้นย้ำบริเวณที่เป็นปัญหาเยอะๆ แล้วค่อยไทาวนไป ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นมาก ผิวเงาวับ เหมือนคนสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน และไม่ทิ้งความเหนอะไว้บนผิวเรา ซึมซาบดีมาก ใช้งานง่าย พกพาสะดวกใครที่ผิวที่อยากให้ผิวเนียนมากๆ ควรใช้เป็นประจำทุกวัน ตัวนี้ก็สามารถใช้ได้ทุกวันเลย บ่อยได้ตามที่ต้องการที่สำคัญคือเค้าทาหน้าได้ด้วย ทาได้ทั้งใบหน้าและผิวกายเลยค่ะ และตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่ผิวแห้ง แตกเป็นขลุย ขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่เด้งกระชับ คนที่มีรอยแดง รอยสิว รอยแผลเป็น หรือคนที่แพ้ครีมมีอาการหน้าแสบแดง มีผดผื่น หรือตุ่มน้ำเม็ดเล็กๆเห่อขึ้นมาจำนวนมาก และสุดท้ายคนที่มีอาการผิวไหม้จากแดด หรือน้ำร้อนลวก เอาว่าง่ายๆก็คือใช้ได้เกือบทุกกรณีที่เป็นปัญหาผิวเลยค่า

 

image_986438

ผลลัพธ์หลังการใช้งานแบบไม่ตั้งใจ คือบริเวณที่เป็นแผลเป็น ลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด คือเราไม่ได้ตั้งใจว่าจะให้แผลเป็นหายไปด้วยหรอกนะ แค่อยากทาทุกวันเพื่อบำรุงผิวให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น แต่กลับรอยแผลเป็นลดลงได้ จากที่ดำปี๋กลายเป็นแผลสว่างมากยิ่งขึ้น รอยแผลเป็นยุบลง เริ่ดมากกๆ

image_986439

สุดท้ายก่อนจากกันไป อยากแอบบอกว่า ตอนนี้เค้ามีขายที่ Watsons ที่เดียวเท่านั้น ถึงตอนนี้เราจะไปห้างไม่ได้ เราก็สั่ง delivery ได้เลยจากทาง apps ของวัตสัน ระหว่าง stay home ก็อยากลืมดูแลผิวพรรณให้ผิวดูเนียนสวยใสตลอดเวลาด้วยน้า เมื่อสถานการณ์บ้านเมืองกลับมาปกติ เราก็สวยพร้อมปลดปล่อย ไปเที่ยวทะเล เที่ยวน้ำตกกันแล้วว แต่อย่าลืมพก Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Snow Lotus Soothing Gel ไปใช้กันด้วยนะค้า สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Snow Lotus Soothing Gel

Malissa Kiss Aloe Vera 99.5% & Snow Lotus Soothing Gel

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
50%
ความสะดวกในการใช้
100%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
50%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
50%
ส่วนผสม
100%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

parae parae star-selectedstar-selectedstar-selected starstar ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
13 May 2020 02:17
เจลอะโลคือดีนะ ทาไปแบบไม่หวังผลคือโอเคนะ
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Beauty Store (Watson, Boots, Eveandboy อื่น ๆ)
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ส่วนผสม
แจ้งลบความเห็น delete
Blue October Blue October star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected star ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
12 May 2020 06:33
ชอบมากค่ะ จริงๆ ชอบทุกอย่างที่เป็นเนื้อเจลเพราะเข้ากับอากาศบ้านเรา ไม่เหนอะหนะดีด้วย แถมยังช่วยผิวจากแดดร้อนๆ ในบ้านเราอีก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : นานๆ ครั้ง
รีวิวเมื่อ : เริ่มลองใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : เว็บไซต์ SistaCafe
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความสะดวกในการใช้, ส่วนผสม, ขนาดและปริมาณ, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
write a comment…