เปิดไอจีแล้วกดฟอล! 7 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ละมุนนีแบบออนนีมาเอง

เปิดไอจีแล้วกดฟอล! 7 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ละมุนนีแบบออนนีมาเอง

ตามไปฟอล 7 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ยอดฟอลโล่สูงเวอร์

05 May 2020
Gelato
05 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอะไรที่สบายที่สุดแล้ว ยุคนี้มัน 4G 5G เน็ตเร็วปื๊ดๆ ก็อยู่บ้านนอนสั่งของออนไลน์กันให้ตาแฉะ ยิ่งเป็นแฟชั่นเสื้อผ้าที่แวะเวียนมาให้ได้เสียเงินอยู่เรื่อยๆ ถ้ามัวแต่ออกจากบ้านก็เปลืองค่ารถกันพอดี สู้อยู่บ้านนอนจิ้มทักแม่ค้ารัวๆ จะไปกลัวอะไร ยิ่งบางร้านถูกกว่าการนั่งรถไปซื้อเองซะอีก  ( จะกี่โปรโมชั่นก็จัดมาเลยค่ะ พวกเรารอไถ่ฟีดกันอยู่! )

สำหรับวันนี้อยากชวนสาวซิสมาเป็นสายเกาแต่งตัวสไตล์ออนนีด้วยการสั่งเสื้อผ้าจาก ' 7 ร้านที่มียอดฟลว.สูงเวอร์ ' จะมีร้านไหนที่พวกเราเคยไปสั่งหรือจะมีร้านไหนที่ได้แต่เซฟรูปไว้แล้วไม่กล้าสั่ง วันนี้ต้องสั่งได้แล้วนะ!  


7 ร้าน (ดัง) เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ต้องฟอล

1. mooonbeam.co
image_986621

@mooonbeam.co


เสียเงินกับร้านแรกกันไปเลยค่ะ สำหรับร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่มีความละมุนตั้งแต่การเลือกโทนสีในการโปรโมทเสื้อผ้า คุมโทนละมุนได้ดีมาก สำหรับร้าน @mooonbeam.co ส่วนใหญ่จะเน้นขายเสื้อผ้าโทนสีซอฟท์ๆ มีทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง และนอกจากจะซื้อแบบสินค้า in stock ได้แล้วยังสามารถพรีออเดอร์ตามรอบของทางร้านได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีเลยล่ะ  

2. neighborstuff
image_986622

@neighborstuff


มาต่อกันรัวๆ เลยจ้าสาวช็อปกับร้านที่สอง @neighborstuff เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขอมอบคำว่าคิ้วท์ๆ ให้ไปเลยจ้า เพราะตั้งแต่เข้าไปส่องไอจีเค้ามาก็รู้สึกมองอะไรก็คิ้วท์ไปหมด ตั้งแต่การใช้ภาพ เลือกโทนสีแบบนวลดีจังเลย ร้านนี้เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ไม่เพียงแต่ขายเสื้อผ้า เค้ายังมีสินค้าอื่นๆ เช่น รองเท้า กระเป๋า พูดได้เลยว่ามาช็อปร้านเดียวก็จบ ได้ไปทั้งเซตหัวจรดเท้าเลยค่ะซิส

3. g.glur
image_986623

@g.glur


หวั่นใจกลัวเงินจะปลิวอีกแล้วค่ะทุกคน ก็ร้าน @g.glur เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีร้านนี้ช่างโดนใจสายเกาอย่างเราเหลือเกิน เป็นอีกหนึ่งร้านที่ยอดฟลว.สูงมากเช่นกัน หลักๆ ที่แอบเห็นความเด่นของร้านคือมักจะเลือกเสื้อผ้าสีเรียบแบบสีพื้นๆ ชอบโทนสีของร้านนี้มากเหมือนกันคือแต่ละร้านก็จะมียูนีคของตัวเองนะ ซึ่งจุดเด่นของร้านคือเค้าพรีออเดอร์แบบไม่มีปิดรอบนั่นเอง เอาเป็นว่าใครดูๆ ส่องๆ อยู่แล้วอยากได้ก็พรีได้ทันทีเลยจ้า 


4. do.ittt
image_986624

@do.ittt


เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีของร้าน @do.ittt ที่สะดุดตาที่สุดสำหรับร้านนี้คงเป็นชุดเดรสที่มีให้เลือกหลากหลายมาก มีทั้งแบบสั้นและยาวสไตล์คนเกาหลีชอบใส่ รวมถึงเสื้อเชิ้ตที่ดูเป็นวัยรุ่นเกาหลีแบบชิคๆ ให้ทุกคนนึกภาพให้ออก แบบเสื้อตัวใหญ่กางเกงยีนส์ขาบานและปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาว คือเริ่ด ทางร้านมีทั้งสินค้าในสต๊อกและแบบพรีออเดอร์เลยค่ะ ลองไปเลือกดูกันได้นะ 


5. avocado.simplewear
image_986625

@avocado.simplewear


น่ารักกันตั้งแต่ชื่อร้านเลยน้า สำหรับ @avocado.simplewear เป็นร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่ต่างจากร้านอื่นตรงที่รูปภาพจะมีแบบมาให้เลือกเยอะมาก โทนสีส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นสีขาว ครีม เบจ เรียกได้ว่าสายเกาหลีต้องไม่พลาดที่จะช็อปร้านนี้เลยค่ะ จะกระซิบด้วยว่าถ้าใครอยากไปหาเค้าถึงหน้าร้านก็แวะไปยูเนียนมอล์ได้เลยน้า หรือสะดวกช็อปที่บ้านก็ออนไลน์โลด! 


6. sweetlikehoney.store
image_986626

@sweetlikehoney.store


ปุ๊ปปั๊บก็เข้าร้านที่ 6 กันแล้วค่ะ สำหรับร้านเสื้อผ้าและไอเทมอื่นๆ @sweetlikehoney.store (ชื่อหวานเชียว) อะๆ ยอมรับเลยว่าไม่หวานแค่ชื่อแค่ เพราะเสื้อผ้าและไอเทมอื่นๆ ก็มีความละมุนนีเช่นกัน น่ารักตั้งแต่เสื้อผ้าลายดอกยันกระเป๋ารองเท้าเลยจ้า ใครที่มองหาเสื้อผ้าลายดอกเล็กๆ น่ารักร้านนี้คือต้องกดเฟบไว้เป็นอีกหนึ่งร้านแนะนำจากเราเลยน้า 

7. wednesdaynightstore
image_986627

@wednesdaynightstore


มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้วค่ะสำหรับร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ดูไปดูมาก็เพลินเลยนะ เอ๊ะแต่จะเหลือเงินไว้ถึงร้านนี้หรือเปล่า @wednesdaynightstore เป็นร้านน่ารักร้านสุดท้ายที่อยากแนะนำ ยอดฟลว.ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว เสื้อผ้าหลักๆ ของร้านนี้ก็เน้นไปทางลายดอก ลายดอท ลายสก๊อตเลย นอกจากเสื้อผ้าแล้วก็ยังมีไอเทมแต่งตัวอื่นๆ ของผู้หญิงด้วยน้า ลองแวะๆ ไปดูกันค่ะซิส 

image_986628

ชอบก็ฟอลกันได้เลยค่า


7 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีออนนีละมุนเวอร์ เป็นยังไงบ้างคะ ใครถูกใจร้านไหน กดฟอลกันอย่างไวแน่นอน เพราะของแบบนี้รอช้าไม่ได้ ดูแล้วก็อย่าได้แค่ดู ลองมองหาร้านดีๆ ที่ตัวเองชอบแล้วสั่งเสื้อผ้ามาเปลี่ยนสไตล์ตัวเองกันบ้าง อย่างน้อยก็อย่าทำให้วันที่ต้องกักตัวอยู่บ้านน่าเบื่อ แต่ก็อย่าใช้เงินจนลืมเก็บกันนะคะ สำรองเงินไว้เผื่ออนาคตกันบ้างน้า เป็นห่วงค่า 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
12 May 2020 02:17
11 May 2020 10:18
5 May 2020 09:22
Search @