ยกร้านดังมาไว้สงขลา! ชวนส่อง 'ร้านชานมไข่มุก' สุดมินิมอล 'Kamu Kamu' Songkhla

ยกร้านดังมาไว้สงขลา! ชวนส่อง 'ร้านชานมไข่มุก' สุดมินิมอล 'Kamu Kamu' Songkhla

ชวนชาวสงขลาและพื้นที่ใกล้เคียงมาชิมชานมไข่มุกจากร้านดังในกทม. 'Kamu Kamu' เพราะไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพแล้วจ้า

Gelato
09 May 2020


วันนี้ชวนสาวๆ SistaCafe แวะมาเช็คอินถ่ายรูปเก๋ๆ กับร้านชานมไข่มุกสุดมินิมอล ' Kamu ' จากกรุงเทพ เพราะเค้าได้ยกร้านมาไว้ที่ จ.สงขลาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่ารสชาติและความอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเปิดเป็นคาเฟ่ให้ชาวสงขลาได้มานั่งเล่นพร้อมดื่มชานมไข่มุกและเมนูดังอื่นๆ อีกด้วย งานนี้ขอเชิญเหล่าเพื่อนๆ ชาวซิสไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน ใกล้หรือไกลลองแวะเวียนมาเปิดประสบการณ์ดื่มชานมไข่มุกสุดดังกันค่ะ 

image_986832

บรรยากาศร้านมีความมินิมอล ถ่ายรูปตรงไหนก็สวย มาสิๆ


ถือเป็นคาเฟ่ใจกลางเมืองสงขลาที่ยกความอร่อยจากกรุงเทพมาแบบฟินๆ ทั้งเมนูต่างๆ ที่ใครเคยลองไปชิมกันถึงกรุงเทพก็ต้องชื่นชอบรสชาติความละมุนลิ้นของเค้า แถมไข่มุกก็มีเอกลักษณ์ 

สำหรับ Kamu Kamu ที่สาขาเมืองสงขลา เป็นคาเฟ่เล็กๆ ที่สามารถนั่งชิลล์กันได้ด้วยน้า ใครอยากนั่งเม้ามอย คุยงานกับเพื่อนก็เริ่ดค่ะ หรือจะถ่ายรูปอัพลงโซเชียลอันนี้ก็ไม่ว่ากัน ทางร้านตกแต่งสีค่อนข้างละมุนตั้งแต่การเลือกใช้สีอ่อนๆ อย่างครีมและเขียวเป็นหลักก็จะทำให้ทุกมุมภายในร้านนั้นดูเหมือนมานั่งเล่นร้านเพื่อน บรรยากาศมีความเป็นกันเอง แอร์เย็นฉ่ำไปเลย 

image_986833

ทุกโต๊ะจัดเว้นระยะห่างกันด้วย ใครจะแวะเข้ามานั่งเล่นก็ไม่ต้องกลัวน้า แถมมีแอลกอฮอล์ให้ล้างก่อนเข้าร้านด้วยจ้า

image_986834

เดินเข้าไปถึงก็จะเห็นบรรยากาศแบบนี้ ใช่เลยแหละแบบที่คุ้นเคยเวลาไปสั่งตามห้างที่กรุงเทพ วันนี้ที่สงขลาก็เปิดแล้ว หากินได้ง่ายมากๆ

image_986835

มีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ที่สามารถนั่งและถ่ายรูปได้ด้วย คลีนสุดๆ

image_986841

เมนูที่เราเลือกสั่งคือ Premium Matcha Milk Tea เพิ่มไข่มุกค่ะ ผงมัจฉะเค้าดีงามมากกลิ่นหอมและมีความเข้มข้น

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DiaryDAY
กิ๊ฟไฮไลท์ผมเปลี่ยนสีไปเรื่อยผมไม่เสียและไม่โดนใบเตือนด้วย
3
1
Beauty's Small World
- Cosluxe- blur & bright air compact powder
2
2
n.nnannie
กู้สิวที่หลังให้กลับมาปัง
16
7


สำหรับเมนูที่เราสั่งจะเป็นเมนูทั่วไปของทางร้าน คือ Premium Matcha Milk Tea เราเปลี่ยนจากถั่วแดงเป็นไข่มุกแทน เพราะปลื้มไข่มุกร้านเค้าอยู่แล้วด้วย ความหอมของมัจฉะเตะจมูกมาก เข้มข้นและเป็นเอกลักษณ์สไตล์ Kamu Tea เลยแหละ ส่วนความหวานเราสั่ง 75% จะไม่หวานมากน้า ถ้าใครสั่ง 50% เราว่าอาจจะไม่หวานเลย เพราะตัวชาเขียวค่อนข้างเข้ม ถ้ายิ่งลดหวานจะยิ่งจืดไปเลย แต่โชคดีได้ความหวานของไข่มุกมันเลยพอดีมากๆ 

image_986844

มีมุมหลายมุมให้นั่งชิลล์กันในร้าน


สำหรับร้าน Kamu Kamu @สงขลา เปิดบริการประมาณ 2-3 เดือนแล้วค่ะ ใครเคยมาก่อนหน้านี้อาจจะยังไม่เคยเห็นน้าและที่สำคัญคือร้านก็มีมาตราการเกี่ยวกับการป้องกันโควิด-19 ด้วย ใครคิดจะเข้าไปสั่งชานมไข่มุกแล้วไม่ใส่แมสก่อนเข้าร้านเค้าก็ไม่ให้เข้า (อดกินไม่รู้ด้วย!) มีบริการเจลแอลกอฮอล์ให้ด้วย แถมยังวางโต๊ะแบบเว้นระยะห่าง คือดีงาม 

image_986845

ฝั่นคลีนๆ ก็จะต้องเดินมาอีกฝั่ง รับรองว่าถ่ายรูปขึ้น ผิวขาวขึ้นไปหนึ่งเฉดเลยจ้า

image_986847

บรรยากาศความละมุนนีหน้าร้านค่ะ

image_986846

มุมหน้าร้านก็ยังสามารถถ่ายรูปได้ด้วยนะ


เป็นร้านชาไข่มุกที่กำลังฮอตฮิตมากสำหรับคนสงขลาและพื้นที่ใกล้เคียง ใครแวะมาเที่ยว (ช่วงหมดโควิด) หรือจะแวะมาซื้อกลับไปแบบ Take away ก็เวิร์คอยู่น้า แต่สำหรับตอนนี้ใครที่ไม่กล้าแวะมาซื้อด้วยตัวเองเค้าก็มีบริการ Delivery ลองเข้าไปดูโปรโมชั่นหรือสอบถามทางร้านก็ได้ค่ะ สำหรับใครที่มองหาร้านชาไข่มุกอร่อยๆ ที่ส่งตรงมาจากรุงเทพก็ลองแวะไปชิมไปลองรสชาติความละมุนของชานมและไข่มุกกันได้น้า สำหรับวันนี้ลาไปก่อนค่ะ ฝากติดตามร้านคาเฟ่และคอนเทนต์อื่นๆ จากเราด้วยน้า บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
28 May 2020 03:56
22 May 2020 09:54
12 May 2020 02:20
12 May 2020 01:22
11 May 2020 10:19
Search @