ออกกำลังกายด้วย "ลู่วิ่งไฟฟ้า" ฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะง่ายๆ ได้ที่บ้าน

ออกกำลังกายด้วย "ลู่วิ่งไฟฟ้า" ฟิตหุ่นให้สวยเป๊ะง่ายๆ ได้ที่บ้าน

สาวๆ ทุกวันนี้แค่ออกไปทำงานทุกวันก็เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว ใครจะมีเวลาออกไปเข้าฟิตเนสอีก ลองมีลู่วิ่งไฟฟ้าซักเครื่องที่บ้านแล้วเธอจะรู้ว่าจริงๆ แล้วชีวิตเธออ่ะ.. ดี๊ดีย์!!

22 March 2016
TheNitiMe
22 March 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ไหนๆ สาวๆ คนไหนอยากมีหุ่นแบบนี้บ้าง ยกมือขึ้น ... !!!

image_101301
- ที่มารูป: s1.favim.com
image_101292
- ที่มารูป: s8.favim.com

เราเชื่อว่า นี่คือหุ่นในฝันที่เราทุกคนต่างหมายปองค่ะ ซึ่งกว่าสาวๆ ในรูปเค้าจะได้หุ่นแบบนี้มาก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ หรอกนะ เค้าเสียกันไปเยอะค่ะ! ทั้งเงิน ทั้งเหงื่อ ทั้งอาหารดีๆ เรียกได้ว่า ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะได้หุ่นแบบนี้มา ต้องทุ่มเทกันหนักมากทีเดียว

แต่สำหรับสาวๆ อย่างเราแค่ไปทำงานตั้งแต่ไก่โห่ เสร็จสรรพต้องพาตัวเองผ่านสภาพจราจรอันแสนอภิรมย์กลับบ้าน สาวๆ ก็แทบหมดแรงกันแล้วใช่มั้ยล่ะ แล้วไหนจะต้องออกกำลังกายรีดเอาบุฟเฟ่ต์ทั้งหลายแหล่ออกจากร่างอีก งานนี้ถ้าจะให้ลากสังขารไปฟิตเนสต่ออีกก็เห็นทีจะไม่ไหว ยังไงก็คงต้องขอพักผ่อนที่บ้านก่อนดีกว่า

แต่เดี๋ยวก่อน... ถ้าสาวๆ อย่างเรามีเครื่องออกกำลังกายที่บ้านขึ้นมาล่ะ?? เราบอกเลยว่าชีวิตจะดีขึ้นเยอะค่ะ ขอแค่ลู่วิ่งไฟฟ้าดีๆ ซักเครื่อง เธอก็ไม่ต้องทรมานเดินทางไปฟิตเนส ไปเจอคนเยอะๆ ไปดูพี่เก้งจีบกันให้ปวดใจ ไม่ต้องรอคิว อยากเล่นเมื่อไหร่ก็ได้เล่น ฟิตหุ่นสวยๆ ไป ดูละครไป ฟินกว่าเยอะค่ะ!!

วันนี้เราเลยจะมาแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้าตัวท็อปๆ ที่เป็น BEST SELLERS แถมราคาไม่ทำร้ายกัน คุณสมบัติมาเต็ม และที่สำคัญมีส่วนลดไปอีก!! ลองไปดูกันเลยว่ามีตัวไหนมาให้ส่องกันบ้าง

 

ลู่วิ่งไฟฟ้า " FAIRTEX POWER RUN TREADMILL "

image_101646
- ที่มารูป: d1niatpapjejiu.cloudfront.net

หลายคนอาจจะเคยบ่นว่าลู่วิ่งไฟฟ้าน่ะ แพงก็แพง บางครั้งซื้อมาวิ่งก็รู้สึกเครื่องมันกลวงๆ ไม่แข็งแรงยังไงไม่รู้ แถมพีคสุดคือ เล่นไม่กี่ครั้ง สุดท้ายเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้ากลายเป็นราวตากผ้าไปซะงั้น!! -______-"

แต่สำหรับ ลู่วิ่งไฟฟ้า FAIRTEX POWER RUN TREADMILL รุ่นนี้ต้องพูดเลยว่านี่คือ ตัว Top จริงๆ ในบรรดาลู่วิ่งไฟฟ้าทั้งปวง มีความหนาของสายพานตั้ง 1.6 มิลลิเมตร พร้อมระบบรับแรงกระแทกถึง 8 จุด ทำให้เวลาเราวิ่งก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บเข่ากันแน่นอน วัดอัตราการเต้นของหัวใจด้วยมือจับ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมในเครื่องตั้ง 20 โปรแกรม โดยเฉพาะโปรแกรม Body Fat Test ที่จะช่วยทดสอบไขมันในร่างกายไปด้วย 

ส่วนสำหรับใครที่กลัวถ้ามีเครื่องลู่วิ่งไฟฟ้าในบ้านแล้วจะทำให้เกะกะล่ะก็...เจ้าเครื่องนี้ตอบโจทย์มาก เพราะสามารถพับได้ด้วยค่ะ เรียกว่า ไม่กินพื้นที่แน่นอนเลย

image_101665
- ที่มารูป: d1niatpapjejiu.cloudfront.net

ในส่วนของราคานี่คือ จุดพีคที่สุดค่ะ หลายคนอาจคิดว่ามา Full option ขนาดนี้สงสัยราคาต้องโหดแน่นอน ซึ่งบอกเลยว่าจริงๆ เจ้า Fairtex Power Run Treadmill ตัวนี้ราคาเต็มอยู่ที่ 49,900 บาท แต่ตอนนี้ราคาเค้าลดพิเศษสุดๆ อยู่ที่ 29,900 บาท ค่ะ

image_101632
- ที่มารูป: ushop.ktc.co.th

 

Johnson Tempo Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T221

image_101686
- ที่มารูป: d1niatpapjejiu.cloudfront.net

สำหรับเจ้า ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Tempo Treadmill รุ่น T221 นี้ คุณสมบัติก็มาเต็ม ไม่แพ้ตัวแรกเลยค่ะ ใครที่กลัววิ่งแล้วเกิดอาการเบื่อ รุ่นนี้มีปุ่มปรับความเร็ว และความชันทั้งที่มอนิเตอร์และที่มือจับ ระดับความชันปรับได้ 0-10% เวลาวิ่งจึงสามารถปรับสภาพการวิ่งได้แบบเนียนๆ เวลาเก็บมีระบบโช้คอัพ ทำให้สามารถพับเก็บ หรือเคลื่อนย้ายได้อย่างเบาแรง

ในส่วนของคุณสมบัติพิเศษ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Tempo Treadmill รุ่น T221 นั้นสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้มากถึง 110 กิโลกรัมเลยทีเดียว แถมมี Energy Saver Mode หรือเรียกง่ายๆ ก็คือ ฟังก์ชั่นของการประหยัดพลังงาน ทำให้ไม่เปลืองไฟอย่างที่หลายๆ คนกังวล  พร้อมระบบรองรับแรงกระแทก Aero Soft Cushioning ที่จะช่วยสร้างแรงยืดหยุ่นเวลาวิ่งก็ไม่ทำให้ร่างกายต้องเจ็บตัวด้วยค่ะ

image_101736
- ที่มารูป: www.ibuddyphone.com

พูดถึงในเรื่องของราคา ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Tempo Treadmill ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T221 ราคาเต็มจะอยู่ที่ 25,900 บาท แต่ราคาลดพิเศษตอนนี้จะอยู่ที่ 19,900 บาท ค่ะ

 

Bolzen ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น 301

image_101744
- ที่มารูป: d1niatpapjejiu.cloudfront.net

ลู่วิ่งไฟฟ้า Bolzen ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น 301 ตัวนี้เหมาะกับสาวไซส์กระทัดรัดเป็นที่สุด แต่กระนั้นก็ยังเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพพร้อมฟังก์ชั่นโปรแกรมต่างๆ ทั้ง 12 โปรแกรม ให้สาวๆ ได้ลองเลือกเล่นกันอย่างไม่มีเบื่อ

แม้ว่าจะเหมาะกับสาวไซส์มินิ แต่เจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้แจ๋วอย่าบอกใคร เพราะมีหน้าจอ Blue LCD Display ถึง 5 นิ้ว แสดงเวลา ระยะทาง ความเร็ว แคลอรี่ ชีพจร และความชัน ที่ค่อนข้างละเอียดทีเดียว

ในส่วนของความชันเป็นระบบ Auto Incline ที่ปรับความชันได้ 0-15% ช่วยให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่อและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ส่วนของสายพานของลู่วิ่งไฟฟ้ามีระบบป้องกันการกระแทกขณะยกสายพานลง หรือ Safety Drop System

image_101758

พับเก็บในแนวตั้งทำให้ไม่เปลืองพื้นที่เลยค่ะ เข้ามุมปุ๊บจบปิ๊ง

- ที่มารูป: d1niatpapjejiu.cloudfront.net

มาดูในส่วนของราคากัน Bolzen ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น 301 ราคาเต็มจะเท่าของ Johnson เลยค่ะ อยู่ที่ราคา 29,900 บาท แต่ตัวนี้ก็ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นด้วย ราคาตอนนี้จึงพิเศษสุดที่ 19,900 บาท เท่านั้น!

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

มาถึง ณ จุดนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนเริ่มเปลี่ยนใจอยากจะหามาติดบ้านกันไว้สักเครื่องแล้วใช่มั้ยล่ะ จริงๆ แล้วนอกจากลู่วิ่งไฟฟ้าสามเครื่องที่เราบอกกันไปด้านบนนี้ ก็ยังมีรุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้เลือกสรร คุณสมบัติอัดเต็มแถมราคาลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์เลยค่ะ


และสำหรับใครที่ตัดสินใจซื้อมาแล้ว สาวๆ ต้องมีจิตใจที่เข้มแข็ง พร้อมกับวินัยที่ต้องอย่าให้ขาดด้วยนะคะ เพราะถ้าสุดท้ายเสียเงินไปตั้งเยอะ แต่เจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าต้องกลายมาเป็นราวตากผ้ามันก็ไม่คุ้มค่าเลยนะ เงินก็เสีย หุ่นก็ไม่สวย แถมเปลืองที่อีก ทางทีดีลองตั้งเวลากับตัวเอง แบ่งเวลาให้เจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าสักวันละ 15-30 นาที ละกัน ทั้งเดิน ทั้งวิ่งเพลินๆ หน้าทีวี เผลอแป๊บเดียวร่างกายก็ฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว เราขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนด้วยค่ะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @