Curator
curator
Gelato
645 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. kodangslife
  • 2. pisamade
  • 3. jula_store
  • 4. called_p
  • 5. maskshopp12
  • 6. cotton.mask20
  • 7. temtastudio
ป้องกันโควิดด้วยแมสเก๋ๆ รวม 7 'ร้านขายแมสในไอจี' ราคาน่ารัก กดฟอลไว้เลย!

ใครกำลังมองหาแมสเก๋ๆ เท่ๆ อยู่ วันนี้เรารวมมาให้ถึง 7 จะมีร้านไหนโดนใจกันบ้างตามมาฟอลกันเลย

18 May 2020
curator_Gelato Gelato
18 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นเวลาเกือบเดือนกว่าแล้วค่ะที่เราต้องอยู่บ้าน กักตัว จนจะสามารถเป็นเชฟไปแข่งรายการอาหารได้แล้วแม่! และไม่รู้ว่าจะได้ฝึกสกิลวิชาความรู้ ทักษะการทำอาหารไปอีกถึงเมื่อไหร่ แต่มีสิ่งนึงที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยนั่นคือ โควิก-19 ดังนั้นแล้ววิธีการดูแลตัวเองจากโรคนี้จึงจำเป็นมากๆ เลยล่ะค่ะ อย่างการซื้อแมสหรืออุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรค วันนี้เราเลยเตรียม ' 7 ร้านช้อปแมสหรือหน้ากากอนามัย ' มาฝากสาวๆ ที่กำลังมองหาแมสให้เข้าเซตกับชุด จะแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 


7 ร้านขายหน้ากากอนามัยในไอจี

1. kodangslife

image_987236

ร้านแรกขอแนะนำให้สายชิค สายคูลมีความอินดี้เบาๆ สำหรับร้านนี้ชื่อ @kodangslife สังเกตว่าเหล่าหนุ่มสาวสายติสท์จะชื่อชอบเป็นพิเศษ ด้วยดีไซน์ที่ดูมีเอกลักษณ์ ทั้งการเลือกใช้สีหน้ากากอนามัย ออกแบบมาให้เหมาะกับคนที่แต่งตัวสีสันไม่จัดจ้านมาก แมสเค้าจะมีความเก๋ตรงเชือกรัดใต้คางค่ะ เพราะสามารถปรับขนาดแมสได้ด้วย สาวๆ หนุ่มๆ ที่ใบหน้าเล็กก็สามารถใช้ได้น้า เอาเป็นว่าปรับแมสได้ตามรูปหน้าของเราเลยค่ะ ราคาไม่แรงมากด้วย 

2. pisamade

image_987237

ร้านขายแมสที่อาจจะแปลกตาไปสักเล็กน้อย เพราะรูปดิสไอจีคือรูปรองเท้า ใช่แล้วค่ะสำหรับร้าน @pisamade เป็นร้านขายรองเท้ารัดส้น ซึ่งในช่วงสถานการณ์โควิดนี้เองทำให้ที่ร้านมาผลิตหน้ากากอนามัยขายด้วย ซึ่งแมสของทางร้านก็ค่อนข้างจะมีความคิ้วท์อยู่พอสมควรเลย สาวๆ ที่ชอบผ้าแนวญี่ปุ่นหน่อย ลายดอกไม้สีสันสวยๆ เราว่าร้านนี้เหมาะมากเลยน้า แถมราคาเค้าก็ไม่แรงมากด้วย แอบเห็นว่ามีจัดโปรโมชั่นอีกลองไปดูกันค่ะซิส 

3. jula_store

image_987238

ร้านที่สามมาพร้อมความสดใส @jula_store เป็นร้านขายเสื้อผ้าผู้หญิงทั่วไปค่ะ แล้วก็เริ่มมาผลิตหน้ากากผ้าขายนั่นเอง ซึ่งความเด่นที่เห็นชัดเจนของเค้าเลยคือ ลายผ้าที่น่ารักมากๆ เป็นลายดอกและสีพื้นอย่างสีที่สามารถแมทช์กับการแต่งตัวได้ง่ายมากๆ แถมใครอยากจับเซตหน้ากากคู่กับยางมัดผมเค้าก็มีแบบให้เลือกเยอะเลยน้า ราคาใสๆ มากค่ะซิส ผ้าที่เค้าใช้ผลิตก็เป็นผ้ามัสลินซึ่งเป็นผ้าที่เหมาะกับการป้องกันเชื้อโรคนั่นเอง 

4. called_p

image_987239

ร้านคิ้วท์ๆ ของคนคิ้วท์ๆ @called_p เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงที่สาวกไอจีต้องรู้จักแน่นอน และยิ่งตอนนี้อยู่ในช่วงโควิดเค้าก็ไม่วายที่จะออกคอลเลคชั่นหน้ากากอนามัยมาวางขายให้เหล่าสายแฟทั้งหลายได้ช้อปกัน และลายผ้าที่เค้าเลือกนำมาทำเป็นแมสนั้นขอบอกได้คำเดียวว่า คิ้วท์! แต่ละลายก็สามารถแมทช์กับเสื้อผ้าของทางร้านได้อย่างดีงาม อยากให้ลองไปเลือกลายกันดูก่อนค่ะ ที่สำคัญคือเค้ามีวางขายแบบรอบๆ น้า อยากได้ให้ลองเข้าไปดูกันค่ะว่าเปิดรอบช่วงไหน


5. maskshopp12

image_987240

ร้านขายแมสผ้าบางร้านก็ไม่ได้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงอย่างเดียวถึงจะขายได้ แต่สำหรับเราคิดว่าถ้าเป็นแมสที่ถูกใจยังไงลูกค้าก็กลับไปซื้อต่อแน่นอน สำหรับร้าน @maskshopp12 เป็นร้านขายแมสราคาถูกที่อยากแนะนำ ชื้นนึงไม่ถึง 50 บาทด้วยซ้ำ จะซื้อกี่ชิ้นเอาสำรองไว้ในบ้านก็รู้สึกไม่เสียดายเงินเท่าไหร่ ถือเป็นร้านขายแมสผ้าที่อยากให้ทุกคนลองเข้าไปดูค่ะ สีของเค้าค่อนข้างคิ้วท์เลยแหละ ถึงจะมีลายให้เลือกไม่เยอะแต่เราว่าในราคานี้ก็โอเคเลยน้า 

6. cotton.mask20

image_987241

ใครกำลังมองหาร้านแมสผ้าที่ไม่เน้นสีสัน แต่อยากให้แมทช์เข้ากับทุกชุดใส่ไปได้ทุกงาน ทุกเทศกาลจะหมดโควิดแล้วก็ยังเอาเก็บไว้ใส่ได้อีก ต้องร้าน @cotton.mask20 นี้เลยจ้า เป็นร้านที่มีความมินิมอลมาก เพราะเค้าใช้ผ้ามัสลิน ผ้าสาลูมาทำ และเป็นผ้าที่มาจากเส้นใยธรรมชาติด้วยน้า บอกเลยว่าใครต้องการความมินิมอลต้องร้านนี้เลยค่ะ ที่สุดแล้ว และสำคัญไปกว่านั้นราคาไม่แพงเลย ขนาดของแมสก็พอดีกับหน้าด้วย ดีงาม 

7. temtastudio

image_987248

ร้านสุดท้ายแล้วค่ะ สำหรับร้าน @temtastudio เป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นผู้หญิงที่มาผลิตแมสผ้าขายเช่นกัน แต่ด้วยดีไซน์และรูปทรงของแมสนั้นทำให้เราถูกสะกดตาไปด้วยเลย ทั้งสีสันที่เค้าเลือกใช้มีความมินิมอลและมีสไตล์เป็นของตัวเองมาก ราคาไม่แรงอย่างที่คิด เค้าจะมีสีมาเป็นรอบๆ มีจัดเซตมาให้ด้วยคือแมทช์กับอะไรก็ง่ายเพราะเป็นสีพื้นนั่นเองค่ะ ลองแว๊บเข้าไปดูกันได้น้า 


image_987254

พอจะมีร้านไหนโดนใจกันบ้างมั้ยคะ? สำหรับ 7 ร้านขายหน้ากากอนามัย/แมสผ้า อยากให้สาวๆ ลองแว๊บเข้าไปเลือกดูแบบกันก่อน จะเลือกจากสีเสื้อผ้าที่เรามีแล้วเอาไปแมทช์กันก็ได้น้า เลือกสีพื้นอย่างครีม ดำ ขาว เทาก็จะแมทช์กันง่ายหน่อย หรือใครชอบลายดอก ลายดอทก็ลองเอามาแมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีมินิมอลก็ได้ค่ะ มีหลายร้านให้เลือกแถมราคาก็ไม่แพง ซื้อตุนไว้สักสองสามอันก็ไม่แย่น้า สำหรับวันนี้ไปก่อนค่า ดูแลตัวเองกันด้วยน้า : ) 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
20 May 2020 02:50
ตามไปช้อป
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked