เปิดกรุน้ำหอม ck จาก 1 กลายเป็น 5 ฉีดกันเพลินทั้งพี่ทั้งน้องเลยจ้า
rating-star

เปิดกรุน้ำหอม ck จาก 1 กลายเป็น 5 ฉีดกันเพลินทั้งพี่ทั้งน้องเลยจ้า

น้ำหอมระดับตำนานที่หลายคนรู้จักกันดี

16 May 2020
BenzSoCute
16 May 2020


ตอนแรกสั่งน้ำหอม ck EVERYONE ตัวใหม่มาค่ะ ของมาส่งที่บ้านปุ๊บก็เปิดดูแล้วเผอิญวันนั้นน้องชายอยู่บ้านด้วย เลยมาเห็นพอดี น้องถามว่าใช้ ck ด้วยหรอ น้องก็ใ้ช้นะ นางเลยเอามาอวดทั้ง 2 ขวด ck one และ ck be

ฝั่งพี่ก็ไม่น้อยหน้านอกจาก ck EVERYONE แล้วยังมี ck all และ ck one gold ไปๆมาๆ มีรวมถึง 5 ขวด 5 กลิ่นจ้า!!!! เลยเอามารวมถ่ายรูปด้วยกันซะเลย


image_987326


ขอเริ่มจาก ck one ก่อนเลยค่ะ ถือเป็นกลิ่นแรกที่ทั้งเบนซ์และน้องเบนซ์ใช้ เมื่อก่อนตอนสมัยสอบ O-NET A-NET แม่ซื้อ ck one ให้ ถือเป็นขวดแรกที่เปิดซิงกับน้ำหอม ck เลยล่ะ ผ่านมา 14 ปียังมีวนเวียนมาใช้บ้างแล้วแต่อารมณ์ แต่น้องชายเบนซ์สินางชอบกลิ่นนี้มาก ซื้อใช้มาเรื่อยๆ จนมี 3 ขวดแล้วค่ะ ขวดเล็ก 1 ขวด ขวดใหญ่ 2 ขวด แบ่งกระจายหลายบ้านตามที่น้องเร่ร่อนไปอยู่ ฮ่าๆๆๆๆ

image_987327

ck one 200 ml เป็นน้ำหอม unisex กลิ่นจะออกแนวซิตรัสมีทั้ง Lemon, Pineapple, Bergamot, Mandarin Orange, Papaya, และ Green Notes กลิ่น ck one จะให้ความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีความเข้มๆของผู้ชายนิดนึง แอบเม้าเลยว่าเบนซ์เคยฉีดกลิ่นนี้แล้วมีแต่ผู้หญิงทักว่าฉีดน้ำหอมไรหอมจังจนแอบเสียเซลฟ์ว่าทำไมไม่มีผู้ชายทักมั่งง่าาาาาา ผู้ชายคนไหนอยากได้กลิ่นที่ผู้หญิงดมแล้วต้องทัก แนะนำเลยจ้า พิสูจน์มากับตัว ฮ่าๆๆๆๆ

image_987328

ck be 200 ml เป็นน้ำหอม unisex ที่ขายดีและเป็นที่นิยมพอๆ กับ ck one เลยล่ะค่ะ กลิ่นออกแนว fresh woody มีกลิ่นของ Bergamot, Mandarin Orange, Juniper, Lavender, Peppermint และ Green Notes มีผสมของ vanilla และ musk เล็กน้อย น้องเบนซ์ซื้อกลิ่นนี้มาเพราะนางบอกว่ากลิ่นนี้มันต้องฉีดเวลาไปเที่ยวกลางคืน กลิ่นมันใช่มาก ฉีดกลิ่นนี้ผู้หญิงเข้าหา (มั่นหน้าไปอี๊กกก ฮ่าๆๆๆ)

image_987329

ck all 100 ml กลิ่นจะค่อนข้างแตกต่างจาก ck one และ ck be กลิ่นนี้จะออกแนวสดชื่น มีกลิ่นของดอกไม้ปนอยู่ด้วย และมีความเป็น feminine มากกว่า มีกลิ่นของ Citrus, Grapfruit Blossom และตามด้วย Jusmine, Lily, Musk และ Amber กลิ่นนี้เหมาะที่จะฉีดช่วงซัมเมอร์ หอมละมุนดีค่ะ ได้อารมณ์ก่อนวัย 20 อีกครั้ง ฮ่าๆๆๆ

image_987330

ck one gold 100 ml กลิ่นมาแปลกมากคือมีความยั่วยวนมากกว่า ck รุ่นอื่นๆ กลิ่นจะมีทั้ง Bergamot, Sage ตามด้วย Jasmine และ Violet บอกตามตรงซื้อขวดนี้มาเพราะความสวยงามของขวดล้วนๆ และกลิ่นดันถูกจริตเบนซ์อีก กลิ่นมีความหอมยั่วๆ ชวนให้เข้ามาสูดดมกลิ่น แต่แฝงความละมุนของดอกไม้ เลยได้ทั้งยั่วยวนแต่แฝงความสดใสแบ๊วๆไว้นิดนึง ส่วนตัวเบนซ์ว่าเหมาะกับผู้หญิงมากค่ะ แบบว่าไปเที่ยวกลางคืนต้องฉีดกลิ่นนี้เลยล่ะ

image_987331

ปิดท้ายด้วยน้ำหอมตัวใหม่ล่าสุด ซื้อมาเพราะความสวยของขวดล้วนๆอีกแล้ว!!! นั่นก็คือ ck EVERYONE 100 ml ขอเรียกน้ำหอมขวดนี้ว่า genderless scent ไม่ระบุเพศ บ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละคนได้อย่างอิสระ กลิ่นจะนำด้วย Organic Orange Essential Oil และ Ginger ตามด้วย Blue Tea Accord และ Watery Notes ต้องบอกเลยว่า ck EVERYONE มีกลิ่นที่สดชื่นมาก ให้ความรู้สึกวัยรุ่นที่ fresh สดใส เหมาะที่จะฉีดเวลาสบายๆ เที่ยวเล่นข้างนอก หรือจะฉีดตอนกักตัวอยู่บ้านก็ได้เหมือนกัน (ฉีดลดความเครียดจ่ะ อิอิ) ที่พิเศษคือมีส่วนผสมน้ำหอมจากธรรมชาติถึง 79% และยังใช้แอลกอฮอล์จากธรรมชาติอีกด้วย

image_987332

และพิเศษยิ่งกว่าคือสายรัดขวดได้แรงบันดาลใจมาจากขอบกางเกงใน ck อันโด่งดัง จะเอามาเป็น wrist band หรือมัดผมก็ได้ด้วยนะ เลิศตรงนี้แหละเธอว์


image_987333

น้ำหอมของ ck ทุกตัวคือ Unisex ค่ะ ใช้ได้ทุกเพศแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนเลย และทุกขวดจะเป็น Eau De Toilette เห็นแบบนี้แต่กลิ่นทนอยู่นะ ฉีดตั้งแต่เช้าจนตอนเย็นยังได้กลิ่นอยู่เลยล่ะ และราคาสบายกระเป๋ามาก ใช้กันจนลืมเลยจ้าาาา

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
ck

ck

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected
ใช้ดีเกินคาด
50%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
50%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
100%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
100%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Sarii Nashi star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
19 May 2020 05:43
กลิ่นดีงามทุกตัวว ติดทนนาน ชอบแบรนด์นี้มาก
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Dutyfree
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ความคุ้มค่า คุ้มราคา, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์
แจ้งลบความเห็น delete
AROUNDTHEEARTH star-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selectedstar-selected ความเห็นรีวิวผลิตภัณฑ์
18 May 2020 07:35
หอมมมม ชอบ ck all
การใช้ผลิตภัณฑ์ : 3-4/ สัปดาห์
รีวิวเมื่อ : เคยใช้
ได้ผลิตภัณฑ์มาจาก : Dutyfree
ข้อดีของผลิตภัณฑ์ : ใช้ดีเกินคาด, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, ความสะดวกในการใช้, ความคุ้มค่า คุ้มราคา
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…