ทำความรู้จักกับ "6 นักแสดงสาวหมวย" สุดฮอตพร้อมกับ "หนังและซีรีส์เกาหลี" สุดฮิต

ทำความรู้จักกับ "6 นักแสดงสาวหมวย" สุดฮอตพร้อมกับ "หนังและซีรีส์เกาหลี" สุดฮิต

เดี๋ยวนี้นักแสดงสาวหมวยกำลังมาแรงเลยจ้าแม่ ตามไปทำความรู้จักกับ "6 นักแสดงสาวหมวย" สุดฮอตพร้อมกับ "หนังและซีรีส์เกาหลี" สุดฮิตของสาว ๆ กันดีกว่า

31 May 2020
chollychon
31 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
อันยองค่า เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี

กลับมาพบกับบทความเมาท์มอยสายเกาหลีของเรากันอีกแล้ว อะ ๆ ไหน ๆ มีชาวโซนเกาหลีคนไหนคิดถึงเหล่าศิลปินเกาหลีกันบ้างแสดงตัวหน่อยเร็วว และหลังจากที่เราชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลมาก็เยอะแล้ว คราวนี้ขอย้ายฝั่งพาเหล่านักแสดงมาให้เพื่อน ๆ ได้ทำความรู้จักบ้างดีกว่า แถมวันนี้เป็นเหล่านักแสดงสาวซะด้วยนะเอ้อ

image_987901
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

แบบว่าหลังจากที่ตามไปส่องซีรีส์และหนังเกาหลีจาก Viu มาแล้ว แอบเห็นว่าช่วงนี้นักแสดงสาวหมวยที่มาพร้อมกับรอยยิ้มตาปิดกำลังมาแรงอยู่หลายคนเลยทีเดียว ในบทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงสาวหมวยสุดฮอตพร้อมซีรีส์และหนังของพวกเธอกันสักหน่อย ว่าแล้วจะรออะไรอยู่ล่ะคะ รีบตามไปทำความรู้จักพร้อมกับดูหนังและซีรีส์ของสาว ๆ เหล่านี้กันได้เลย

 

•   •    •    •    •    •    •


คิม โกอึน

   
มาเริ่มกันที่สาวหมวยสุดฮอตคนแรกกันเลยดีกว่ากับสาวหมวยยิ้มสดใสคิม โกอึน คาดว่าคอซีรีส์และชาวโซนเกาหลีคงจะพอรู้จักนักแสดงสาวหมวยคนนี้มากันบ้าง เพราะหนังและซีรีส์แต่ละเรื่องของสาวหมวยคนนี้ล้วนโด่งดังเป็นพลุแตก สุดฮอตขนาดที่ว่าคนติดตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ Cheese in the Trap, Goblin หรือล่าสุด The King: Eternal Monarch

และก่อนที่สาวหมวยโกอึนจะกลายเป็นนางเอกซีรีส์สุดฮอต สาวหมวยคนนี้เคยฝากผลงานการแสดงระดับตีบทแตกมาแล้วในหนังหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น A Muse, Monster, Coin Locker Girl, Memories of the Sword และอีกมากมาย แถมบทบาทของแต่ละเรื่องก็น่าสนใจและแตกต่างกันเกือบหมดเลย และสาวโกอึนยังแสดงได้อินกับบทบาทแบบสุด ๆ เราดูแล้วเข้าใจเลยว่าทำให้สาวหมวยคนนี้ถึงฮอตเวอร์เบอร์นี้

 

แช ซูบิน

 
ตามมาติด ๆ กับนักแสดงสาวแช ซูบิน นักแสดงสาวหมวยที่มาพร้อมกับตายิ้มสดใส สำหรับสาวคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ แถมยังเป็นนักแสดงดาวรุ่งมากความสามารถที่กำลังฮอตเวอร์อยู่ในขณะนี้ เพราะทักษะการแสดงระดับตีบทแตกที่สั่งสมมาตั้งแต่ปี 2014 ไม่ว่าจะเป็นบทร้ายลึกในซีรีส์แนวโรงเรียน

อย่างเรื่อง Cheer up บทของสาวย้อนยุคคนสวยในเรื่อง Love in the Moonlight หรือจะเป็นบทสาวห้าวนักส่งของในซีรีส์เรื่อง Strongest Deliveryman สาวหมวยซูบินก็สุดอินจัดเต็มทุกบทบาทที่ได้รับจนคนดูอินไปตาม ๆ กัน และนอกจากซีรีส์ที่เราเล่ามานี้สาวหมวยซูบินก็มีผลงานทั้งซีรีส์และหนังอีกมากมายเลยเด้อ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปส่องผลงานอื่น ๆ ของสาวซูบินกันเลยดีกว่า

 

ซอ ฮยอนจิน

 
ตามมาทำความรู้จักกับอีกหนึ่งสาวหมวยทรงเสน่ห์ สาวซอ ฮยอนจินนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่มาพร้อมกับดวงตาหมวยทรงเสน่ห์ และนอกจากสาวหมวยคนนี้จะมาตกแฟนคลับด้วยดวงตาชั้นเดียวมีเสน่ห์ แต่สาวซอฮยอนจินยังขนความสามารถในวงการบันเทิงที่สั่งสมมาตั้งแต่ปี 2001 แถมก่อนเดบิวต์เป็นนักแสดงสาวสุดฮอต สาวหมวยฮยอนจินยังเคยเดบิวต์ในฐานะไอดอลตำแหน่งโวคอลมาก่อนด้วย

ครบเครื่องสุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะซิส และถ้าพูดถึงผลงานของสาวฮยอนจินก็คงจะไล่มาไม่หมด เพราะซีรีส์และหนังฮอตฮิตของสาวคนนี้มีมากมายเลย ไม่ว่าจะเป็นหนังเรื่อง Because I Love You, mystery pink หรือซีรีส์อย่าง Let's Eat 2, Dr. Romantic และ Oh Hae Young, Again ขอบอกว่ายังไม่หมดเพียงเท่านี้หรอกนะคะ ส่วนจะมีเรื่องอะไรอีกบ้างลองตามไปดูกันเลยดีกว่า

 

คิม ฮเยจุน

 
มาทำความรู้จักกับนักแสดงสาวหมวยรุ่นใหม่ที่มาแรงไม่แพ้กันกับสาวคิม ฮเยจุนหรือที่คอซีรีส์รู้จักกันในบทบาทของพระมเหสีโจจากซีรีส์ Kingdom และนอกจากบทบาทพระมเหสีจอมโหดที่ทำเอาคนดูอินจนกำหมัด สาวหมวยคนนี้เคยฝากผลงานการแสดงตีบทแตกมาแล้วหลายเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นบทเลสเบี้ยนในซีรีส์เรื่อง Lily Fever บทนักเรียนแพทย์คนมุ่งมั่นในซีรีส์เรื่อง Dr. Romantic หรือเป็นบทนักเรียนมัธยมปลายที่ครอบครัวมีปัญหาในเรื่อง Another Child ที่สาวฮยอนจุนแสดงจัดเต็มจนทำให้นักแสดงสาวหมวยคนนี้ได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากเรื่องนี้ด้วย

 

พัค โซดัม

 
มาถึงนักแสดงสาวหมวยคลื่นรุ่นใหม่สุดฮอตมาแรงที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในขณะนี้กับบทบาทของครูสาวศิลปะในบ้านของเศรษฐีร่ำรวยจากหนังสุดโด่งดังเรื่อง Parasite เล่ามาขนาดนี้หลายคงพอจะนึกออกแล้วใช่มั้ยคะ ถ้าอย่างนั้นก็อย่ามัวรอช้ารีบตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงสาวหมวยสุดฮอตพัค โซดัมกันเลยดีกว่า ขอบอกว่าสาวหมวยคนนี้จะฝากผลงานการแสดงเป็นลูกสาวครอบครัวขัดสนในชนชั้นปรสิตได้อินสุดแล้ว

นหนังและซีรีส์เรื่องอื่น ๆ สาวหมวยพัคโซดัมก็จัดหนักจัดเต็มทุ่มทุนในการแสดงไม่แพ้กัน เพราะตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2013 สาวหมวยคนนี้เล่นหนังมากกว่า 20 เรื่องไปแล้ว ส่วนซีรีส์สาวพัคโซดัมก็ได้ประกบคู่กับพระเอกรุ่นใหญ่มาก็หลายคนไม่ว่าจะเป็นจางฮยอกในเรื่อง A Beautiful Mind หรือจะเป็นบทซินเดอร่าประกบคู่กับหนุ่ม ๆ นักแสดงทั้ง 4 ในเรื่อง Cinderella with Four Knights นั่นเองค่า

 

คิม ดามี

 
ส่งท้ายด้วยน้องหมวยที่โด่งดังมาจากซีรีส์สุดฮอตอย่าง Itawon Class สาวหมวยคิม ดามี หรือที่คอซีรีส์รู้จักในบทบาทของน้องหมวยเน็ตไอดอลที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงธุรกิจและชีวิตของเถ้าแก่พัคแซรอย สำหรับสาวหมวยคนนี้ถึงแม้ว่าจะเดบิวต์เป็นนักแสดงไม่นานแต่ความสามารถและคาริสม่าต้องบอกเลยว่าสุดปัง

ไม่ว่าจะเป็นบทนักแสดงสมทบในหนังเรื่อง Romans 8:37 และ Marionette หรือบทของเด็กสาวที่มาพร้อมกับพลังลึกลับในหนังเรื่อง The Witch: Part 1. The Subversion ที่สาวหมวยคิมดามีแสดงได้อินกับบทบาทแสนลึกลับแบบสุดจนทำให้สาวหมวยคนนี้กวาดรางวัลจากเรื่องนี้ไปมากกว่า 10 รางวัลเลยทีเดียว เห็นแววรุ่งมาแต่ไกลแบบนี้ ขอบอกว่าอดใจรอผลงานต่อ ๆ ไปของสาวหมวยคนนี้ไม่ไหวแล้วล่ะค่า

 

•    •    •    •    •    •  ✦ 


ตามไปทำความรู้จักกับนักแสดงสาวหมวยสุดฮอตกันมาแล้วเป็นยังไงบ้างคะเพื่อน ๆ ขอบอกว่านอกจากออร่าคาริสม่าตายิ้มของนักแสดงสาวหมวยเหล่านี้จะสุดปังชวนให้เคลิ้มจนโดนตกแล้ว พูดถึงเรื่องของการแสดงสาว ๆ เขาก็จัดหนักจัดเต็มทุ่มเทในการแสดงแบบสุดตัวไม่แพ้กันเลยนะคะ เพราะหลังจากที่ได้ตามไปดูซีรีส์และหนังเกาหลีจากใน Viu ที่เหล่านักแสดงสาวหมวยเขาเล่นมาแล้วเนี่ย

ก็บอกได้เลยว่าสุดอินฟินจนกดหยุดไม่ลงเลยจริง ๆ จ้า สำหรับเพื่อน ๆ คอซีรีส์และคอหนังคนไหนที่อยากติดตามผลงานการแสดงระดับตีบทแตกของนักแสดงสาวแบบถูกลิขสิทธิ์ก็ลองเปิด Viu ข้าไปส่องผลงานของนักแสดงสาวหมวยเหล่านี้ดูได้นะคะ ขอบอกว่ายังมีอีกหลายเรื่องที่สนุกน่าติดตามรอให้เราตามไปดูอีกเพียบ ส่วนวั้นนี้ขอตัวไปดูหนังของนักแสดงสาวหมวยต่อก่อนแล้ว อันยองง

    

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
10 June 2020 02:18
2 June 2020 02:43
1 June 2020 04:46
Search @