ส่อง 5 หนุ่ม GMMTV เต้น TIKTOK ทำเอาตาค้างไปเลยแม่!!

ส่อง 5 หนุ่ม GMMTV เต้น TIKTOK ทำเอาตาค้างไปเลยแม่!!

วันนี้เราเลยมาแชร์ 5 หนุ่มจาก GMMTV ที่เต้นCOVER เพลงทำเอาเราตาค้างมาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าจะแซ่บน้ำลายหกขนาดไหนงั้นตามมาเลยแม่!!

19 May 2020
Muk
19 May 2020

ส่อง 5 หนุ่ม GMMTV เต้น TIKTOK ทำเอาตาค้างไปเลยแม่!!ช่วงนี้ใครไม่รู้จักแอป TIKTOK ไม่ได้แล้วนะเป็นแอปที่ทุกคนต้องมี ไม่ว่าจะ COVER คำพูดตามต้นฉบับหรือจะเต้นตามเพลงต่าง ๆ ที่ใครหลงเข้าไปแล้วกว่าจะออกมาได้เป็นชั่วโมง ๆ เลยนะเพราะมัวแต่เพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานและความฮาของแอปนี้ วันนี้เราเลยมาแชร์ 5 หนุ่มจาก GMMTV ที่เต้น COVER เพลงทำเอาเราตาค้างมาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าจะแซ่บน้ำลายหกขนาดไหนงั้นตามมาเลยแม่!!


มาเริ่มกันที่หนุ่มคนแรก 

ไมค์ ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต 

หนุ่มหล่อคมเข้มอารมณ์ดีขี้เล่นที่เป็นคู่จิ้นกับแม่ก็อตจิในช่วงนี้ทำเอาเราฟินไปกับความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องเต้นหนุ่มไมค์ก็ไม่แพ้ใครแน่นอนเพราะการเต้น COVER แต่ละเพลงทำเอาเราดูไม่ละสายตาเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองเข้าไปดูกันจิ TIKTOK : @mikechinnarat อิอิ

กดที่ลิงก์ข้างล่างได้เลยจ้า


มากันที่หนุ่มคนที่สอง

ท็อปแท๊ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล

ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนอกจากจะมีความหล่อและความน่ารักแล้ว การเต้นของหนุ่มท็อปแท๊ป ก็ไม่แพ้ใครเลยจ้า ซึ่งการ COVER แต่ละเพลงและแต่ละท่าทำเอาเราใจเต้นตุ๊บๆๆ ไม่ใช่อะไรนะแต่อยากลุกขึ้นมาเต้นตามเฉยๆ อิอิ ลองเข้าดูแล้วจะหาว่าไม่ได้โม้ TIKTOK : @Toptap_Jirakit

กดที่ลิงก์ข้างล่างได้เลยจ้า

หนุ่มคนที่สาม

เฟียต พัทธดนย์ จันทร์เงิน 

หนุ่มตัวเล็กน่ารักกับการเต้นที่โดดเด่นเพราะว่าหนุ่มเฟียตเต้นเก่งมาก ไม่ว่าจะท่าไหนเพลงอะไรหนุ่มเฟียตเอาอยู่หมดทุกเพลง ทำให้ดูแล้วมีเสน่ห์ยิ่งดูแล้วยิ่งหลงไม่พอเห็นแล้วอยากเต้นตามเข้าไปอีก ลองเข้าไปดูกันนะของจริงเลย TIKTOK : @fiat_pattadon

กดที่ลิงก์ข้างล่างได้เลยจ้า

หนุ่มคนต่อไป

อาร์ม วีรยุทธ จันทร์สุข

เรื่องความหล่อและความน่ารักต้องยกให้คนนี้และเรื่องการเต้นก็ต้องยกให้เขาอีกด้วย เพราะหนุ่มอาร์มก็เต้นเก่งเหมือนกัน เมื่อใครได้เห็นลีลาการเต้นของหนุ่มอาร์มแล้วจะต้องมีน้ำลายหกกันบ้าง เพราะมีทั้งความเซ็กซี่และความน่ารักภายในตัวเพราะเราเห็นเรายังหลงเลยอ้า เชื่อปะลองเข้าไปดูแล้วจะรู้เองเนอะ TIKTOK : @arm_weerayut

กดที่ลิงก์ข้างล่างได้เลยจ้า

มาปิดท้ายด้วย 

นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ 

หนุ่มหล่อผิวขาวหน้าหวานพราวเสน่ห์ที่ใครเห็นแล้วจะต้องหลงรักในตัวเขาเหมือนหนุ่มเต ตะวัน อิอิ พูดถึงเรื่องการเต้นหนุ่มนิวก็ใช่ย่อยนะจ๊ะเต้นแต่ละเพลงทำเอาเราฟินเลยน้า ในความกล้ามในความขาวดูแล้วต้องดูอีกไม่เชื่อหรอ ลองดูแล้วจะหาว่าไม่เตือน TIKTOK :@ignewwiee 

กดลิงก์ข้างล่างเลยจ้าใครมี account หนุ่มฮอตคนอื่นๆ ก็มาแชร์กันได้นะคะ วันนี้ลาไปก่อน พบกันใหม่ครั้งหน้าจ้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @