เท่ได้ไม่มีหยุด! พาไปรู้จักกับ ANALOG TOTE BAG กระเป๋าสะพายคูลๆ แค่ถือก็ฮิปแล้ว

เท่ได้ไม่มีหยุด! พาไปรู้จักกับ ANALOG TOTE BAG กระเป๋าสะพายคูลๆ แค่ถือก็ฮิปแล้ว

ใครที่กำลังมองหากระเป๋า Tote Bag แบบเท่ๆ วันนี้ขอพาไปรู้จักกับ Analog Tote Bag กันซะหน่อย โดยเฉพาะใครที่อยู่หรือได้ไปเยือนเชียงใหม่ห้ามพลาดเลย เพราะของเค้าดีงามมากจริงๆ ค่ะ

08 June 2020
TheNitiMe
08 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เอาล่ะค่ะทุกคน! ได้เวลามาอัปเดตไอเทมดีๆ ที่เราอยากบอกต่อกันแล้ว เชื่อเลยว่าหนึ่งในไอเทมที่หลายคนต้องมีติดตัวไว้เสมอไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็คือ กระเป๋าเก๋ๆ ซักใบใช่มั้ยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายข้างก็ถือว่าเป็นหนึ่งในไอเทมแฟชั่นที่ช่วยอัพลุค! ให้เราดูชิคดูฮิปขึ้นมาได้ ที่สำคัญยังสามารถบ่งบอกตัวตนของเราด้วย

ซึ่งแน่นอนว่าไอเทมกระเป๋าที่เราจะมานำเสนอเพื่อนๆ ในวันนี้ก็ต้องไม่ธรรมดาเช่นกัน! เพราะเค้าคือแบรนด์ Analog กระเป๋าสไตล์ Tote Bag ที่เรียกได้ว่าเหมาะกับผู้หญิงสายเท่ซะเหลือเกิน 

- Analog Tote Bag -

image_987781


สำหรับกระเป๋าเก๋ๆ ที่ชื่อ Analog นี้เค้าไม่ใช่แค่แบรนด์ธรรมดาๆ นะคะ เพราะจริงๆ แล้วเจ้าของแบรนด์นี้เค้าส่งตรงจากจังหวัดเชียงใหม่ แถมถ้าใครได้มีโอกาสไปเยือนเมืองเหนือแห่งนี้ล่ะก็ ทางเราขอแนะนำให้ไปแวะชิลล์ที่ร้าน Analog Cafe ด้วย เพราะนอกจากจะได้ไปยลกระเป๋าสวยๆ ถึงที่แล้ว ที่ร้านคาเฟ่แห่งนี้ก็มีเครื่องดื่มพิเศษไว้รอบริการเพียบ รวมถึงใครที่เป็นสายอาร์ท ชอบกล้องฟิล์ม ทางร้านเค้าก็มีบริการล้างรูปให้ด้วยนะ จิบกาแฟรถเข้มของทางร้านไปรอรูปไป หรือจะเม้าท์มอยกับเจ้าของร้านด้วยก็ฟังดูแสนจะชิลล์ ไปๆ มาๆ ถ้าคุยถูกคออาจจะไม่ใช่แค่กาแฟ แต่อาจจะได้ลองค็อกเทลสูตรพิเศษของทางร้านด้วยก็ได้!

เอ้า ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ทำไมล่ะคะ เดี๋ยวเราพาไปดูทั้งความชิคของไอเทมนี้และร้าน Analog Cafe พร้อมๆ กันเลย


คาเฟ่ชิคๆ สไตล์ industrial ที่เปิดเพลงแจ๊ซละมุนละไมกล่อมลูกค้าตลอดทั้งวัน ซึ่งนอกจากบรรยากาศที่สุดจะชิลล์แล้ว ที่ร้านยังมีนายทาสอย่างน้องฟูจิและน้องโกดักส์ แมวพันธุ์ทางสุดเชื่องคอยต้อนรับทุกคนด้วยนะ บางทีใครเดินผ่านไปผ่านมาก็อาจจะเห็นน้องๆ นั่งอยู่บนนั่งร้านคอยส่งสายตาสะกดให้เราเข้าไปเล่นด้วยก็เป็นได้

image_987789


สำหรับตัวกระเป๋า ANALOG นี้เป็นการตัดเย็บด้วยมือทั้งหมดเลยค่ะ เรียกว่าใครที่เป็นแฟนคลับงานคราฟต์ต้องมีไว้เลย เจ้าของร้านแอบบอกมาว่าจริงๆ แล้วเค้าแอบทำกระเป๋า Tote Bag แบบนี้ด้วยตัวเองตั้งแต่สมัยยังเรียนหนังสืออยู่แล้วล่ะ พอจบมาก็เลยอยากจะลองทำจริงจังดูซักที

image_987788
image_987792


เชื่อว่าหลายคนเริ่มอยากรู้ข้อมูลมากขึ้นเกี่ยวกับกระเป๋า Tote Bag ใบนี้แล้วล่ะสิ ตามมาค่ะ เพราะเราจะบอกให้หมดเพื่อที่เพื่อนๆ จะได้ใช้เป็นข้อมูลในการสั่งซื้อกัน

สำหรับเนื้อผ้าของกระเป๋าเค้าเป็นผ้า canvas หนา 16 oz. ค่ะ ส่วนของสายก็เป็นสายหนังวัวแท้ ตัวซิปเป็นซิป YKK แท้ด้วย ทุกใบจะมีการพ่นเคลือบสารกันน้ำให้ดังนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหกแล้วสกปรกเลอะเทอะเลย 

ความเริ่ดของเค้ายังไม่จบเพราะด้านในมีช่องมากมาย พร้อมสาย belt สะพายข้างซ่อนอยู่ด้านในด้วย อยากจะถือสายหนังคูลๆ หรือใช้สายสะพายข้างก็ได้ความเท่ไปอีกสไตล์ แต่ไม่ว่าจะสไตล์ไหนก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทางเราขอเชียร์เลยค่ะ

image_987791
image_987790


สำหรับใครที่สนใจรับกระเป๋าเท่ๆ แบบนี้ไปสะพายเสริมลุคชิคๆ ก็ลองไปส่องและสั่งได้ที่ Instagram : analog.cafe.cnx หรือ Facebook : Analog.cafe.cnx เลยนะจ๊ะ ราคาเค้าอยู่ที่ 1,xxx บาท คุณภาพคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอน หรือใครผ่านไปผ่านมาแถวเชียงใหม่จะไปเยือนคาเฟ่ที่เชียงใหม่ก็ได้ดีนะ ได้ข่าวว่าตอนนี้เค้าเปิดร้านให้ไปยลแล้วหลังต้องหยุดตอนช่วงโควิดมานาน บอกเลยว่าเจ้าของร้านเค้าใจดีและยินดีต้อนรับทุกคนมากๆ เลยล่ะ สำหรับวันนี้ก็ขอลาไปก่อน ครั้งหน้าจะมีไอเทมดีๆ อะไรมาบอกต่อกันอีกก็ขอให้รอติดตามกันด้วยนะจ๊ะ บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
22 July 2020 10:51
Search @