สายสนีกเกอร์ห้ามพลาด! รวม 5 Must-Have Items รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกของ Keds ที่ควรมีไว้ 📌

สายสนีกเกอร์ห้ามพลาด! รวม 5 Must-Have Items รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกของ Keds ที่ควรมีไว้ 📌

สาวซิสที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบเพราะติดใจความชิค ก็ไม่ควรพลาด 5 Must-Have Items รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกของแบรนด์ Keds ที่เราหยิบมาอัปเดตกันวันนี้เด็ดขาดเลยนะ เพราะคัดมาแต่ไอเท็มเด็ดที่ควรมีไว้ในครอบครองทั้งนั้นเลย

21 May 2020
SistaCafe
21 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีจ้าาา ทักทายสาว SistaCafe สายแฟทุกคนเลยนะคะ ≡৹૩৹)৴♡

เราเชื่อว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบกันแน่นอนเลยล่ะสิ ก็เพราะว่าเจ้า รองเท้าผ้าใบ คู่โปรดเนี่ย นอกจากจะให้ลุคเท่ๆ ชิคๆ แมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์แล้ว ยังสวมใส่สบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในสมัยนี้ที่มีความเร่งรีบสูงมากอีกต่างหาก ไม่ว่าจะใส่ไปเรียน ไปทำงาน ไปเที่ยว ไปเดท ฯลฯ แค่ใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใจ ก็พร้อมพาเราไปลุยทุกจุดหมายปลายทางแล้วล่ะ

image_988671

แล้วถ้าสาวซิสเป็นสายแฟชั่นตัวจริง ก็คงจะไม่มีทางไม่รู้จักแบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังอย่าง ‘ Keds ’ แน่ๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นเซเลบทั้งในไทยและระดับอินเตอร์ ก็เลือกใส่รองเท้าผ้าใบแบรนด์นี้กันทั้งนั้น

แถมหัวใจหลักด้านงานดีไซน์ของ Keds ก็เน้นการออกแบบรองเท้าที่เหมาะสมและตอบโจทย์ผู้หญิงทุกคน เพราะผู้หญิงเรามีกิจกรรมและความชื่นชอบที่หลากหลาย ดังนั้น รองเท้าสำหรับพวกเธอแต่ละคนเลยมีความต่างกันออกไป แล้วหากใครเป็นแฟนตัวยงของ Keds ก็คงจะรู้ว่า แบรนด์นี้มีรองเท้า 5 รุ่นที่ได้รับความนิยม จนกลายเป็นไอเท็มสุดคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนควรมีไว้ในครอบครอง เพื่อหยิบไปแมทช์กับเสื้อผ้าสไตล์ต่างๆ ตามใจชอบ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีรองเท้ารุ่นไหนบ้างก็ตามไปดูได้เลย

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

   

▼ 1. Keds รุ่น Champion ▼

image_988672

มาเริ่มต้นกันด้วยรองเท้ารุ่นคลาสสิกของ Keds รุ่นแรกกันเลยดีกว่า กับรุ่น ‘ Champion ’ ที่เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ารุ่นเด่นของแบรนด์นี้เลย โดยรองเท้ารุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในปี 1916 เป็นรองเท้าผ้าใบที่ทำจากยาง และมีการปรับงานดีไซน์ให้เปลี่ยนไปตามกาลเวลา เพื่อให้สอดรับกับรูปร่างเท้าที่แตกต่างกันของผู้หญิงแต่ละคน รวมถึงความสะดวกสบายที่ทันสมัยขึ้นกว่าเดิม แต่รูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ส่วนใหญ่ ก็ยังคงดีไซน์ที่โดดเด่นและเป็นที่ชื่นชอบเอาไว้เหมือนเดิมเลยนะ

โดยรองเท้าสุดคลาสสิกรุ่นนี้ได้รับการสวมใส่โดยสตรีผู้ทรงอิทธิพลมากมายหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Audrey Hepburn, Yoko Ono, Marilyn Monroe และ Jackie Onassis โอ๊ยยย มีแต่คนดังที่เป็นแฟชั่นไอคอนตลอดกาลทั้งนั้นเลยนะเนี่ย แล้วด้วยดีไซน์ของรองเท้าที่มีความเรียบง่าย แต่เป็นที่จดจำได้ในทันที เลยทำให้กลายเป็นหนึ่งในไอเท็มเบสิคที่อยู่เหนือกาลเวลา ของมันต้องมีติดตู้เสื้อผ้าที่แท้ทรู!!!

image_988673

ในวันสบายๆ สุดชิลล์ แค่แมทช์เสื้อผ้าชิ้นเบสิคอย่างเสื้อสายเดี่ยวคู่กางเกงยีนส์ เจ้ารองเท้า Keds รุ่น Champion ก็ช่วยเพิ่มความชิคขึ้นอีกขั้น

image_988674

แมทช์ความหวานซ่อนเท่เอาไว้ได้แบบลงตัว แค่เลือกใส่ท่อนบนโทนสีสดใส จับคู่กับกางเกงยีนส์สีซีด แล้วคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ Keds รุ่น Champion ก็เพิ่มความโดดเด่นได้ง่ายๆ แล้ว

   

▼ 2. Keds รุ่น Crew Kick 75 ▼

image_988675

ตามมาชิคๆ คูลๆ กันต่อกับรองเท้าผ้าใบรุ่นฮอตฮิตอย่าง ‘ Crew Kick 75 ’ ได้เลยค่ะ แหมๆๆๆ แค่ชื่อรุ่นก็มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากอยู่แล้วนะ รองเท้ารุ่นนี้ดีไซน์ออกมาเป็นรองเท้าสไตล์ย้อนยุคที่เรียกว่ามีความเท่แบบแมนๆ แต่!!! ไม่ได้แมนเกินไปจนผู้หญิงอย่างเราไม่สามารถใส่ได้หรอกนะจ๊ะ เพราะรองเท้ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีความเหมาะสมกับผู้หญิงโดยเฉพาะ เก๋ไม่เก๋… พูด!!!

‘ Crew Kick 75 ’ มาพร้อมกับงานดีไซน์แนวย้อนยุค ที่ถูกนำมาจากงานออกแบบรุ่นก่อนๆ ของแบรนด์นั่นเองค่ะ โดยบริเวณส่วนบนของรองเท้าได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์วินเทจ พร้อมเพิ่มกันชนยางนิ้วเท้า และโลโก้ “ Sporty Wave ” ที่ออกแบบขึ้นมาใหม่ แถมยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากช่วงปี 1970 ( ซึ่งเป็นที่มาของเลข ‘ 75 ’ ) ลงไปด้วย แบบนี้คุณสาวๆ ก็สามารถสวมรองเท้ารุ่นนี้ แมทช์กับชุดหลากแบบหลายสไตล์ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะแมทช์กับกางเกงยีนส์ขากว้างสไตล์บอยเฟรนด์ หรือจะหยิบไปคอมพลีทลุคกระโปรงสั้นก็ได้เหมือนกัน เชื่อสิว่าซื้อไปแล้วต้องรู้สึกเกินคุ้มชัวร์ๆ

image_988676

ถึงรองเท้า Keds รุ่น Crew Kick 75 จะมาในดีไซน์แมนๆ หน่อย แต่ก็สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าแนวเซ็กซี่นิดๆ แบบนี้ได้ แถมยังช่วยทำให้ดูเป็นสาวทะมัดทะแมงขึ้นด้วย

image_988677

ใครที่ชอบแต่งตัวแนวหวานๆ ก็สามารถใส่รองเท้า Keds รุ่น Crew Kick 75 ได้นะเออ อย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีขาว ก็ดูเข้ากันได้ดีกับรองเท้าผ้าใบดีไซน์คลาสสิก ช่วยตัดลุคหวานไม่ให้ดูเลี่ยนเกินไป

   

▼ 3. Keds รุ่น Tiebreak ▼

image_988678

ใครที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวสายสปีด ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางไลฟ์สไตล์ที่มีความเร่งรีบในแต่ละวัน ทางเราก็ขอบอกเลยนะว่ารองเท้ารุ่น ‘ Tiebreak ’ ของ Keds ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสม และตอบโจทย์โดนใจได้ดีเอามากๆ เลยนะ เพราะรองเท้ารุ่นนี้ถูกดีไซน์มาให้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาและต้องการรองเท้าที่สามารถหยิบใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวันและในวันที่รีบเร่ง

นั่นก็เพราะว่ารองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ คุณสาวๆ สามารถหยิบมาใส่ได้ง่าย โดยไม่ต้องเสียเวลาแกะหรือผูกเชือกรองเท้า ตัวรองเท้าผลิตจากหนังและแถบตีนตุ๊กแกแบบ 3 แถบ ทำให้สวมใส่ง่ายและพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ แถมซับในยังให้สัมผัสที่นุ่มสบาย ทำจากผ้า Twill ที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ส่วนพื้นรองเท้าด้านในผลิตและบุด้วยเทคโนโลยี Dream Foam™ และพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยางที่มีความยืดหยุ่น เรียกว่ามีครบทั้งดีไซน์ที่สวย คลาสสิก และความสบายขณะสวมใส่อีกต่างหาก

image_988679

ถ้าหากชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้มๆ อย่างสีดำหรือสีน้ำเงิน ก็เพิ่มความโดดเด่นกระแทกตาด้วยรองเท้าผ้าใบ Keds รุ่น Tiebreak สีขาวดูสิคะ บอกเลยว่ามีความชิคๆ ชิลล์ๆ สูงมาก!

image_988680

ถึงจะเป็นเดรสยาวโทนสีสดใส ก็แมทช์เข้ากับรองเท้า Keds รุ่น Tiebreak ได้แบบเต็มสิบไม่หักเลยนะเนี่ย แถมดีไซน์รองเท้าแปะติดแบบนี้ ยังใส่ออกมาแล้วให้ความรู้สึกสบายๆ ด้วยเช่นกัน

   

▼ 4. Keds รุ่น Kickstart ▼

image_988681

คราวนี้ถึงคิวของรองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิกอีกหนึ่งคู่จาก Keds อย่างรุ่น ‘ Kickstart ’ บ้างแล้วนะคะ ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่า รองเท้ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจและการออกแบบมาจากรองเท้าเทนนิส ที่สามารถเป็นรองเท้าคู่โปรดที่สาวๆ ทุกคนเลือกใส่ได้ตลอดทั้งปี นับได้ว่าเป็นรองเท้ารุ่นที่เพอร์เฟ็กต์ เหมาะกับการแต่งตัวทุกลุค ตั้งแต่เสื้อผ้าสไตล์หวานๆ อย่างชุดเดรสไปจนถึงกระโปรงพลีท หรือจะแมทช์ลุคสุดเท่อย่างกางเกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์, ยีนส์ทรงกินนี่ หรือยีนส์ทรงไหนๆ ก็รอดหมดทุกลุค

โดยรองเท้ารุ่น ‘ Kickstart ’ ก็จะเป็นไอเท็มเด็ดอีกหนึ่งชิ้น ที่ช่วยคอมพลีทให้ดูสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ซึ่งดีไซน์ของรองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากผ้า Canvas มีรูร้อยเชือกรองเท้า 6 รู ส่วนพื้นรองเท้าด้านในผลิตและบุด้วยเทคโนโลยี Dream Foam™ เช่นกัน มั่นใจได้เลยว่าใส่เดินแล้วรู้สึกสบายเท้าอย่างแน่นอน

image_988682

รองเท้าผ้าใบ Keds รุ่น Kickstart ที่มีดีเทลเส้นที่ขอบรองเท้า ช่วยทำให้รองเท้าผ้าใบสีขาวสะอาด ดูมีลูกเล่นที่ไม่น่าเบื่อเกินไป พอหยิบมาแมทช์กับเสื้อผ้าแนวเท่ๆ ก็ยิ่งดูเข้ากันได้ดีแบบสุดๆ

image_988684

ไม่ต้องเน้นสีสัน ไม่ต้องเน้นลวดลายของเสื้อผ้า แค่แมทช์รองเท้า Keds รุ่น Kickstart เข้ากับเสื้อผ้าเรียบๆ สไตล์มินิมอล ก็ได้ลุคสวยน่ามองแบบไม่ต้องพยายามเลยล่ะ

   

▼ 5. Keds รุ่น Triple Kick ▼

image_988687

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งรองเท้าผ้าใบยอดนิยมของ Keds อย่างรุ่น ‘ Triple Kick ’ ที่เรามั่นใจแบบสุดๆ ว่าจะต้องเป็นที่ชื่นชอบในหมู่สาวไซส์มินิทุกคน เพราะว่าเป็น รองเท้าผ้าใบแพลตฟอร์มแบบนิ่ม ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดคลาสสิก ซึ่งรองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าเทนนิสระดับสูง ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยส้นรองเท้าที่หนา เลยช่วยเพิ่มส่วนสูงและทำให้หุ่นดูเพรียวขึ้น แถมยังใส่สบายตามแบบฉบับรองเท้าสไตล์สปอร์ต

นอกจากดีเทลเสริมส้นที่โดนใจสาวๆ หลายคนแล้วเนี่ย ดีไซน์เรียบๆ ชิคๆ ของรองเท้าผ้าใบรุ่นนี้ ยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะหยิบไปใส่แมทช์กับกางเกงยีนส์ทุกทรงที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้า รวมถึงชุดเดรสและกระโปรงแนวหวานๆ อีกด้วยนะ ใครอยากได้รองเท้าผ้าใบที่แมทช์ได้กับทุกชุด เราขอแนะนำรุ่นนี้เลย!

image_988689

หน้าร้อนนี้สามารถหยิบเสื้อผ้าสุดชิลล์ อย่างเสื้อสายเดี่ยวและกางเกงขาสั้นมาใส่ แล้วถ้าอยากจะเพิ่มความเก๋ขึ้นอีกนิด ก็อย่าลืมใส่รองเท้า Keds รุ่น Triple Kick ที่มีดีเทลเสริมส้นดูนะคะ ใส่ออกมาแล้วหุ่นดูเพรียวขึ้นแน่ๆ

image_988691

ใส่รองเท้าผ้าใบยังไงให้ดูละมุน?! ลุคนี้แมทช์เสื้อเปิดไหล่เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูง แล้วเลือกใส่รองเท้าผ้าใบ Keds รุ่น Triple Kick เท่านี้ก็ได้ลุคที่ดูสวย สะอาดตา แถมโดนใจหนักมากเลยทีเดียว

   

⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅ ⑅

งู้ยยย รองเท้าผ้าใบนี่มันดีต่อใจจริงๆ เลยว่ามั้ยคะ...​ แล้วทางคุณสาวๆ ล่ะ หลังจากที่ได้ลองส่อง รองเท้าผ้าใบสุดคลาสสิกของ Keds ที่เราหยิบมาบอกต่อความชิคกันวันนี้ไปจนครบทั้ง 5 รุ่นแล้ว มีรองเท้ารุ่นไหนที่โดนใจหรือน่าสอยมาใส่ตามบ้างรึเปล่า??? หากสาวคนไหนสนใจอยากจะได้รองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋ มาแมทช์เพิ่มความปังให้กับเสื้อผ้าชุดสวยบ้าง ก็สามารถเข้าไปกดช้อปปิ้งรองเท้ารุ่นยอดนิยมเหล่านี้ของ Keds ผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ที่ LINE : @KedsThailand คลิกเลย!

ปล. ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่นพิเศษ END OF SEASON SALE UP TO 30% ( สิ้นสุดวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ ) อ๊ะ... ความคุ้มค่ายังไม่หมดเท่านี้นะ เพราะ เมื่อซื้อครบ 1,400 บาท ก็รับกระเป๋า Keds x Jirayu Koo Tote Bag ไปเลย ฟรี! ( ของแถมมีจำนวนจำกัดนะจ๊ะ )

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 May 2020 07:57
25 May 2020 04:27
21 May 2020 10:08
Search @