เสกผมสวยสุขภาพดีได้ง่ายๆ รวม 8 ออยล์บำรุงผมสุดปัง ให้ผมนุ่มสวย สภาพผมแย่แค่ไหน ก็ช่วยได้!

เสกผมสวยสุขภาพดีได้ง่ายๆ รวม 8 ออยล์บำรุงผมสุดปัง ให้ผมนุ่มสวย สภาพผมแย่แค่ไหน ก็ช่วยได้!

ใครผมพัง เชิญทางนี้ วันนี้เรามีออยล์บำรุงผมสุดปังมาแนะนำ ไอเทมที่จะช่วยกู้ผมเยินๆ ของซิส ให้กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้ง! พูดเลยนะว่ามันจำเป็นสำหรับคนผมเสียมากๆ ควรมีติดบ้านไว้ รับรองว่าใช้แล้ว ชีวิตผมแฮปปี้แน่นอน!

29 May 2020
belfry
29 May 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_989707
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net


อีกหนึ่งไอเทมดูแลเส้นผมที่ขาดไม่ได้ ใครผมพัง ผมเสีย คุณต้องมีสิ่งนี้ติดบ้านไว้ สิ่งนั้นก็คือ ออยล์บำรุงผม จะบอกว่านี่เป็นไอเทมพื้นฐานที่จะช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย ดูแข็งแรงขึ้นและจะต้องเป็นออยล์บำรุงผมที่ได้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เช่น คาเมเลีย, มะกอก, โจโจ้บา, อาร์แกน, และ ทานตะวัน เป็นต้น ที่สำคัญคือ ปราศจากสารระคายเคืองและไม่อุดตันหนังรูขุมขนด้วยนะจ๊ะ วันนี้เรามี 8 ออยล์บำรุงผม สุดปังมาแนะนำ ต่อให้สภาพผมของสาวๆ จะพังยับเยินแค่ไหน สิ่งนี้ก็สามารถช่วยกู้ความเยิน ให้กลับมาสลวยเหมือนใหม่ได้! ไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่ามีออยล์บำรุงผมตัวไหน น่าตำมาใช้ตามกันบ้าง ส่องลิสต์ในวันนี้ไปพร้อมๆ กันเลยจ้า!

1. L'Oreal Paris Elseve Rich Dry Hair Extraordinary Oil
image_989732
- ที่มารูป: i.pinimg.com

   เปิดมาที่ออยล์บำรุงผมตัวแรก L'Oral Paris Elseve Rich Dry Hair ExtraOrdinary Oil จริงๆ แล้วเค้ามีให้เลือกใช้หลายสูตรเลยนะ ก็ลองไปเลือกสูตรที่ตอบโจทย์กับสภาพเส้นผมของซิสดูแล้วกันเนอะ อันนี้จะเป็นออยล์ทรีทเมนต์สูตรสำหรับผมแห้งเสีย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยคุณค่าจากน้ำมันสกัดจากดอกไม้ 6 ชนิด ทั้งช่วยบำรุงผมอย่างล้ำลึก, ช่วยมอบความชุ่มชื้น, ช่วยเพิ่มเกราะปกป้องเส้นผม และยังช่วยให้เส้นผมของเราแลดูเงางามขึ้นอีกด้วย เนื้อออยล์ของเค้าค่อนข้างบางเบานะคะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ออยล์บำรุงผมตัวนี้ เขามีคุณสมบัติในการคืนชีวิตให้ผมแห้งเสีย สู่ผมสวยเจิดจรัสถึงขีดสุด ราคาไม่แรงด้วยนะ หลักร้อยเอง ใครที่แบบกำลังมองหาออยล์ดูแลเส้นผมดีๆ ราคาเบาๆ นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ เขามีหลายสูตร ก็ลองไปเลือกๆ ดูกันได้เลย

2. Yves Rocher Hair Repair Oil
image_989766
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net

   ถัดมาที่ตัวที่สอง Yves Rocher Repair Hair Repair Oil เป็นอีกหนึ่งออยล์บำรุงผมที่ติดโพลทุกโพลเลยจริงๆ ซึ่งเค้าเป็นออยล์ที่เกิดมาเพื่อคนผมแห้งเสียโดยเฉพาะ! ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ บาบัซซุ และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์หวาน ที่จะมาช่วยคืนความเงางามให้กับเส้นผม ก็จะช่วยฟื้นฟูผมที่แห้งเสีย ให้ผมแข็งแรง มีชีวิตชีวา นุ่มสลวย และแลดูเปล่งประกายอีกครั้ง! เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภทที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟู โดยเฉพาะผมที่ผ่านการดัด ยืด ทำสี หรือการทำเคมี มีกลิ่นด้วยนะ จะเป็นกลิ่นหอมหวานละมุนๆ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับเส้นผมของเรา หอมยาวนานตลอดทั้งวันเลย

3. Ouai Rose Hair & Body Oil
image_989767
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

   ตัวถัดมา Ouai Rose Hair & Body Oil ตัวนี้เป็นน้ำมันที่ใช้สำหรับบำรุงเส้นผม แถมยังใช้บำรุงผิวกายของเราได้ด้วย คือขวดเดียวบำรุงได้ทั้งผมและผิว 2 in 1 ไปโลด! เขาผสมผสานคุณค่าจาก โรสฮิป ออยล์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบบนหนังศีรษะ ช่วยปลอบประโลมให้ชุ่มชื้นสุขภาพดีขึ้น พร้อมด้วย absinthium oil ที่จะมาช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก และ เชียร์ ออยล์ ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ในเส้นผมและผิว ใช้อย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ผลลัพธ์คือเส้นผมและผิวของเพื่อนๆ จะดูโกลว์เปล่งประกายสุขภาพดีขึ้น มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ให้ความรู้สึกสดชื่น ใครที่ชอบกลิ่นดอกไม้หอมๆ ออยล์ตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวที่คุณไม่ควรพลาดอย่างแรง!

4. Davines Oi All In One Milk
image_989768
- ที่มารูป: scontent.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

   ออยล์บำรุงผมตัวที่สี่ Davines Oi All In One Milk ขวดสีดำ มินิมอลสุดๆ ไปเลยอะ! ตัวนี้จะมีความแตกต่างจากออยล์บำรุงผมตัวอื่นๆ ที่เราหยิบมาแนะนำ เขาเป็นเซรั่มน้ำนมบำรุงเส้นผมในรูปแบบสเปรย์ ใช้ง่าย ให้ฉีดตอนผมเปียกหมาดๆ เท่านั้นเอง ซึ่งเซรั่มน้ำนมบำรุงเส้นผมตัวนี้จะอุดมไปด้วย Roucou Oil เข้มข้น ก็จะมาช่วยเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ทำให้ผมของซิสดูนุ่มสลวย ไม่ทำให้ผมพันกัน ใครที่แบบมีปัญหาผมพันกันบ่อยๆ ตัวนี้ตอบโจทย์มากๆ นอกจากนี้ ยังมีประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงสุด และปกป้องผมจากสภาวะผมลีบแบน ไร้น้ำหนัก ไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอม สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมเลยจ้า


5. Moroccan Oil Treatment
image_989778
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-2.fna.fbcdn.net

   ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งออยล์บำรุงผมที่ฮอตฮิตมากๆ Moroccan Oil Treatment เขามีสารสกัดจากน้ำมัน Argan Oil ที่สามารถช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก สามารถซึบซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความชี้ฟูของเส้นผมได้ดี เนื้อออยล์ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังใช้จะรู้สึกถึงความนุ่มลื่นของผมทันที แถมตัวนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดแต่งทรงผมด้วยนะ ช่วยทำให้ผมนุ่มเงางาม มีน้ำหนักจัดทรงได้ง่าย หวีลื่นไม่พันกัน ช่วยทำให้ผมที่แห้งเสียที่จัดทรงยาก กลับมามีชีวิตชีวา และช่วยปกป้องความร้อนจากไดร์เป่าผม, เครื่องหนีบผมได้อีก ใช้แล้วไม่ทิ้งคราบตกค้างบนเส้นผมด้วย

6. Abyssian Original Oil
image_989783
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net

   Abyssian Original Oil เป็นออยล์บำรุงเส้นผม ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติ 100% ทั้งยังปราศจากซิลิโคน และพาราเบนด้วย เพราะฉะนั้นราคาของเค้าจึงค่อนข้างแพง เขาเป็นน้ำมันสกัดเข้มเข้นด้วยส่วนผสมจาก Abyssinian oil บริสุทธิ์ ด้วยน้ำมันจากเมล็ดเมดิเตอร์เรเนียนโบราณ และสารสกัดจากดอกกุหลาบ สามารถเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ตัวนี้จะช่วยฟื้นฟู พร้อมปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะให้สุขภาพดี เนื้อออยล์ซึบซาบได้ค่อนข้างรวดเร็วนะ ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะอะไร แต่ก็มีรีวิวหลายๆ คนที่บอกว่า ซึมยาก ก็อาจจะต้องไปลองกันเอาเองเนอะ เพราะความชอบของแต่ละคนก็แตกต่างกัน แต่ถึงยังไง นี่ก็เป็นออยล์ที่ตอบโจทย์กับคนหนังศีรษะอ่อนแอมากๆ ใครที่มีผิวแพ้ง่าย ลองใช้ตัวนี้ดู เราว่าน่าจะโอเคอยู่นะ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ยังไงก็ลองไปตำมาใช้กันดูได้นะ

7. Percy & Reed No Oil Oil For Fine Hair
image_989787
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-4.fna.fbcdn.net

   ตัวที่เจ็ด Percy & Reed No Oil Oil For Fine Hair ต้องบอกก่อนว่า dry shampoo ฉีดผมของแบรนด์นี้ ได้รับความนิยมมากๆ และนอกจาก dry shampoo แล้ว ตัวออยล์บำรุงผมของเค้า ก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันค่ะ ว่ากันว่านี่เป็นออยล์ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับสาวผมแห้ง ตัวนี้เป็นออยล์อเนกประสงค์ที่จะช่วยทั้งบำรุงและซ่อมแซมตั้งแต่รากจรดปลาย แถมยังช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติด้วย เนื้อสัมผัสบางเบานะ แต่ให้การบำรุงได้อย่างล้ำลึก หลังใช้จะสัมผัสได้เลยว่าเส้นผมนุ่มสลวยเงางามยิ่งขึ้น แล้วตัวนี้ยังช่วยซ่อมแซมเส้นผมของเรา ตั้งแต่รากไปจนถึงปลายผมอีกด้วย คือเกิดมาเพื่อคนผมแห้งโดยเฉพาะเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย แนะนำตัวนี้เลย ใช้แล้วเส้นผมแฮปปี้แน่นอน!

8. BRIOGEO Rosarco Oil
image_989790
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

   และตัวสุดท้าย BRIOGEO Rosarco Oil ก็ราคาหลักพันอยู่เหมือนกันนะ ตัวนี้เป็นน้ำมันบำรุงเส้นผมที่ผสานคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติ 98% จาก Argan oils, Rosehip oils และ Coconut oils ทั้งยังปราศจากซิลิโคนและสารระคายเคืองต่างๆ ด้วย ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ดูนุ่มนวลน่าสัมผัสยิ่งขึ้น พร้อมปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและความร้อนจากรังสียูวี ให้เส้นผมเงามงามเป็นประกายแวววาวดูสุขภาพดีขึ้น เป็นอีกหนึ่งออยล์บำรุงเส้นผมน่าตำอีกหนึ่งตัว ใครที่พอจะมีงบประมาณหน่อย ลองไปหามาใช้กันดูได้นะ ทั้งมีสารสกัดจากธรรมชาติและยังปราศจากสารอันตรายอีก น่าลองมากๆ เลยค่ะ

image_989791
- ที่มารูป: instagram.fbkk22-3.fna.fbcdn.net


ใช้แล้วผมนุ่มแน่นอน! ใครที่มีปัญหาผมเสียง ผมพัง ผมแห้ง ลองไปหาออยล์บำรุงผมดีๆ มาใช้ดู ไม่แน่นอน ไอเทมนี้อาจจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผมพังๆ ให้กลับมาสลวยเหมือนใหม่ได้อีกครั้ง ก็เป็นได้ ถ้าไม่รู้จะเลือกใช้เป็นตัวไหนดี ลองเลือกจากลิสต์ที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ก็ได้นะคะ แล้วเพื่อนๆ ใช้ออยล์บำรุงผมตัวไหนอยู่ บอกหน่อยซิ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
9 June 2020 04:18
2 June 2020 04:10
2 June 2020 03:38
Search @