Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1956 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 4 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 4 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

04 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
04 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีจ้าา มาดามลูลู่แวะมาทักทายคุณสาวๆ แล้วนะ ^-^/

ช่วงนี้ชีวิตของสาวซิสแต่ละคนเป็นยังไงบ้าง??? กำลังอยู่ในช่วงเวลาที่สุขสมหวัง แฮปปี้ดี๊ด๊าเพราะสิ่งต่างๆ เป็นไปตามที่คิดไว้ หรือต้องนั่งกลุ้มใจเพราะมีปัญหาเข้ามารุมเร้ากันล่ะ… เอาเถอะค่ะ ชีวิตของคนเรามันก็ต้องมีทั้งช่วงเวลาที่สุขและเศร้าปะปนกันไป ถึงเม้ว่าช่วงนี้จะมีเรื่องร้ายๆ เข้ามาให้ได้พบเจอมากหน่อย แต่ไม่แน่ว่าดวงชะตาอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงจากร้ายกลับกลายมาเป็นดีแบบปุบปับก็ได้นะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอจะเปิดทางให้พบเจอกับเรื่องดีๆ คนดีๆ หรือยังต้องต่อสู้กับอุปสรรคปัญหา ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 4 มิถุนายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_991102


>> คนโสด <<
วันนี้อาจจะไม่ใช่วันที่ดีสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์สักเท่าไหร่ เพราะคนในครอบครัวของเธอมีเกณฑ์จะประสบปัญหา หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงการกระทบกระทั่งที่อาจเกิดขึ้นกับเธอได้ แต่ขอให้เธออย่ากังวลใจมากเกินไปค่ะ เพราะเดี๋ยวอีกไม่นานเรื่องต่างๆ ก็จะคลี่คลายลง อดทนรออีกนิดเท่านั้น
 
>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าช่วงนี้คนรักของสาววันอาทิตย์คิดอยากทำธุรกิจหรือต่อยอดต้นทุน แต่เธออาจจะต้องคอยห้ามปรามเค้าเกี่ยวกับการลงทุนในระยะนี้ไปก่อน เพราะพิจารณาจากสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นแล้ว เวลานี้อาจยังไม่เหมาะสมที่จะทำธุรกิจ ของแบบนี้ต้องคิดอย่างรอบคอบและระมัดระวัง ไม่ต้องรีบเร่งค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_991103


>> คนโสด <<
เรื่องความรักสำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่ยังโสดใสไร้คู่ เธออาจจะต้องใจแข็งให้มากกว่านี้ เพราะบางทียามที่เธอมีรัก เธอมักจะทำตัวอ่อนแอและไม่เป็นตัวของตัวเองเหมือนปกติ มาดามว่าถ้าคราวหน้าเธออยากเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครสักคน ก็ควรแสดงตัวตนที่แท้จริงของเธอออกไปเลยจะดีที่สุดนะคะ เชื่อเจ้!

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว แจ้งเตือนให้เธอระวังว่าจะมีปัญหากับคนรักด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือไม่ก็อาจเป็นปัญหาเกี่ยวกับครอบครัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ที่เป็นจุดเริ่มต้นของการทะเลาะผิดใจกันในครั้งนี้ ในเมื่อรู้ตัวแล้วก็ขอให้เธอระมัดระวังและเตรียมรับมือเอาไว้ล่วงหน้าค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_991104


>> คนโสด <<
ในช่วงนี้เหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร เธอต้องระมัดระวังตัวเองให้ดีๆ เลยนะ ไม่ว่าจะคิดหรือจะทำอะไร ก็ต้องทำอย่างมีสติและไม่ประมาท เพราะดวงชะตาเตือนมาแรงมากว่าอาจมีเหตุที่ทำให้เธอต้องสูญเสียเงินทองโดยใช่เหตุ เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องรีบดึงสติกลับเข้าร่าง อย่าเผลอทำตัวเบลอเด็ดขาด

>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าวันนี้สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จะไม่มีเรื่องที่น่าเป็นห่วงหรือกังวลใจโดยตรงก็จริง แต่ทางฝั่งคนรักของเธอนี่สิที่จะมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ และอาจเดือดร้อนถึงขั้นมารบกวนเธอได้ เลยต้องอาศัยความใจแข็งและมีเหตุผล อย่าได้ใจอ่อนไปมากกว่านี้ เพราะอาจมีผลเสียส่งถึงตัวเธอทีหลัง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_991105


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย มาดามเองยังเซ็งแทนสาวๆ วันพุธที่ยังโสดเลยนะ ช่วงนี้ชีวิตของเธอมีเกณฑ์จะต้องพบเจอกับอุปสรรคหรือปัญหา ที่เร่งรัดให้เธอต้องตัดสินใจทำเพียงลำพัง หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงธุระที่ต้องเดินทางไปจัดการอย่างเร่งด่วน ขอให้เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ ตั้งสติ แล้วรีบสะสางให้มันจบไวๆ ดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้ว ระยะนี้ฝ่ายคนรักชอบทำตัวออดอ้อนเอาใจ แถมยังตามใจเธอจนผิดสังเกต… เซนส์ของผู้หญิงมันไม่เคยผิดหรอกค่ะ แน่นอนว่าที่เค้าทำพฤติกรรมแบบนี้ก็เพราะว่าเค้ามีผลประโยชน์ที่แอบแฝงกับเธออยู่ยังไงล่ะ!!! แต่เอาน่าๆ เธอก็เอ็นจอยกับช่วงเวลาที่มีความสุขนี้ไปก่อนละกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_991106


>> คนโสด <<
ช่วงนี้คนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีดูท่าว่าดวงเรื่องการงานจะรุ่งกว่าด้านอื่นๆ นะ เธอเลยควรตั้งหน้าตั้งตาทำงานเก็บเงินไว้อย่างเดียวจะดีกว่า เพราะว่าหากเผลอหลุดโฟกัสแล้วหันไปให้ความสนใจกับเรื่องอื่นๆ มากจนเกินไป อาจทำให้เธอถึงขั้นสิ้นเนื้อประดาตัวได้เลยนะ รักไม่ยุ่ง... มุ่งทำงานเก็บเงินไปก่อน

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว คนรักมักชอบทำตัวขัดใจเธอเสมอในยามนี้ จนบางทีเธออาจถึงขั้นเบื่อขี้หน้า ไม่อยากเจอกันเลยก็เป็นได้ มาดามว่าก่อนที่สนามรักจะเปลี่ยนไปเป็นสนามรบ เธอสองคนควรต้องรีบปรับความเข้าใจกัน ณ ตรงนี้ หากปล่อยไว้นานเกินไปอาจยิ่งบานปลายนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_991107


>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์บางคนอาจเป็นสาวโสด แต่เธอก็จะไม่ได้รู้สึกเหงาใจมากเท่าไหร่หรอกนะ เพราะเธอมีโอกาสได้พบเจอคนใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ มากหน้าหลายตาที่เข้ามาทำความรู้จัก และทำให้หัวใจเบิกบานขึ้น โอ๊ยยย พูดเลยว่าชีวิตดี๊ดีจนน่าอิจฉา!!! ขอเชียร์ให้อยู่โสดๆ แบบสวยๆ ยิงยาวต่อไปเลย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักของเหล่าสาววันศุกร์กำลังมีปัญหาเรื่องเงินทอง แต่เค้าก็ไม่ได้อยากบอกเล่าให้เธอฟังหรอกค่ะ เพราะกลัวว่าปัญหาของเค้ามันจะทำให้เธอไม่สบายใจ แต่อย่างน้อยๆ ถ้าหากเธอรู้เรื่องนี้เข้า ก็อาจทำหน้าที่ให้กำลังใจ หรือชักชวนให้ไปทำงานหารายได้เสริมดูก็ได้นะ อีกฝ่ายเค้าจะได้หมดปัญหาเรื่องนี้สักที

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_991108


>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้ชีวิตของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์บางราย อาจจะมีเรื่องติดขัดหรือไม่สบายใจสักเล็กน้อยค่ะ เพราะศัตรูมักคอยหาเรื่องทำร้ายและทำลายเธออยู่ตลอด แต่มาดามแนะนำว่าตัวเธอเองก็อย่าเพิ่งไปตอบโต้อะไรพวกมารผจญเหล่านั้นเลยนะ เดี๋ยวผลสุดท้ายเค้าก็หนีไม่พ้นภัยตัวเองในไม่ช้า #แผ่เมตตาวนไป

>> คนมีคู่ <<
บางครั้งคนรักเค้าก็อยากจะหาความสุขร่วมกันกับสาววันเสาร์บ้าง แต่ถ้าเธอกลัวจะมีปัญหาในความไม่พร้อมตามมา ก็ควรหาวิธีป้องกันหรืออธิบายถึงเหตุผลให้เค้าเข้าใจจะดีที่สุดค่ะ หากเธอรู้สึกว่ามันยังไม่ถึงเวลา หรือเธอสองคนยังไม่พร้อมจะไปถึงขั้นนั้น อีกฝ่ายก็ควรรับฟังและยอมรับความเห็นของเธอด้วย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อุ๊ยๆๆๆ มาดามรู้สึกว่า ดวงความรักรายวัน ประจำวันนี้ สาวโสดทั้งหลายดูท่าดวงเรื่องรักจะไม่รุ่ง แต่ดวงเรื่องอื่นๆ กลับพุ่งแรงแทนนะคะ อย่างเรื่องการงานและการเงิน เพราะฉะนั้นในเวลานี้เธอควรจะหันไปโฟกัสและทุ่มเทกับเรื่องเหล่านั้นแทนเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่มันไกลตัวจะดีกว่า เธอจะได้ไม่เสียเวลาไปเปล่าๆ แล้วยังได้สร้างความมั่นคงก้าวหน้าให้กับตัวเองอีกด้วยนะ ส่วนใครที่ดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ก็ขอให้เธอขยันเติมความหวานให้กันและกัน เพื่อที่จะได้รักกันชื่นมื่นยิงยาวไม่มีจืดจางไปเลย

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมจ้า …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com