Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 8 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

08 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Are You Ready… พร้อมเริ่มต้นสัปดาห์ใหม่กันรึยังคะ?!

โอ๊ยยยย เพิ่งได้หยุดพักผ่อนไปแค่ 2 วัน ก็ถึงเวลาต้องลุยงานที่รักกันต่อแล้วนะ สาวๆ หลายคนก็คงรู้สึกเหมือนมาดามแน่ๆ เลยว่าช่วงเวลาวันหยุดนี่มันช่างผ่านไปเร็วจริงๆ แต่จะมัวงอแงก็คงไม่ช่วยอะไรหรอกค่ะ ได้เวลาที่จะต้องมาลุ้นกันต่อแล้วว่า ดวงชะตาจะนำพาให้เธอได้เจอกับเรื่องราวแบบไหน…

ถ้าคุณสาวๆ อยากรู้ว่าวันนี้ดวงด้านการงาน การเงิน โชคลาภ หรือความรักจะรุ่งพุ่งแรงมากเป็นพิเศษ ก็รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 8 มิถุนายน 2563 แล้วหาคำตอบพร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_991283


>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ก็ดูจะมีคนเข้ามาคุยกับเธออยู่บ้าง แต่ทางตัวเธอเองนี่แหละค่ะที่ยังไม่พร้อมจะให้เกินเลยไปมากกว่าคำว่า ‘ คนคุย ’ แต่ไม่เป็นไร… มาดามเข้าใจว่าของอย่างนี้มันต้องใช้เวลา เดี๋ยวพออะไรหลายๆ อย่างมันคลี่คลายลงแล้ว ชีวิตของเธอก็จะเข้ารูปเข้ารอยเหมือนเช่นดังเดิมเอง
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักของสาววันอาทิตย์จะให้เธอช่วยออกหน้าในการตัดสินใจ หรือคอยจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับเค้า ซึ่งเธอเองก็ยินดีที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านั้นให้ด้วยความเต็มใจ เพราะคิดว่าผลสุดท้ายยังไงๆ คนรักก็ต้องพึ่งพาเธออยู่ดี เห้อออ ถึงมันจะทำให้ต้องเหนื่อยหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งที่เธอยากจะทำมันเองนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_991284


>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้แจ้งเตือนให้สาววันจันทร์ที่ยังเป็นโสด ระวังจะหมดเงินหมดทองไปกับการซ่อมแซมบ้านเรือน ที่อยู่อาศัย หรือเอาไปจ่ายค่าน้ำ / ค่าไฟที่มากเกินไปจากการกักตัวอยู่บ้าน เพราะฉะนั้นเมื่อค่าใช้จ่ายมันบานปลายขนาดนี้แล้ว เธอก็ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดีและรู้จักเก็บหอมรอมริบบ้าง

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธอและคนรักมีเกณฑ์ไม่เข้าใจกัน อาจเกิดจากการที่คนรักชอบทำนิสัยเอาแต่ใจ หรือดื้อดึงดันไม่ยอมใครหน้าไหนทั้งนั้น จนบางทีเธอเองก็รู้สึกเหนื่อยหน่ายใจ อยากปลีกวิเวกออกไปอยู่ห่างๆ เค้าสักพัก มาดามว่ารอให้อารมณ์เย็นลงทั้งคู่ก่อนแล้วค่อยคุยกันจะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_991285


>> คนโสด <<
สิ่งที่คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารกำลังวาดหวังไว้ โดยเฉพาะเรื่องงานและเรื่องเงินมีเกณฑ์จะสมหวังในไม่ช้านี้แล้วนะคะ ที่สำคัญแผนการต่างๆ ที่วางไว้ก็เป็นไปตามที่เธอคาดการณ์ทุกอย่างซะด้วยสิ รับรองได้เลยว่าความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน ขอให้เธอกัดฟัน อดทน และสู้ต่อไปอย่าได้ท้อถอยก็พอแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ในขณะที่ดวงด้านด้านการงานและการเงินของสาวๆ วันอังคารที่มีแฟนแล้ว กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุดๆ เอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่ แต่กับฝ่ายคนรักเธออาจเผอเรอลืมเอาใจใส่เค้าได้ง่ายๆ งานนี้หากเค้าเผลอปันใจไปให้ใครคนอื่นเพราะทนเหงาไม่ไหวก็อย่าว่าอะไรละกัน เพราะมันเป็นผลจากการกระทำของเธอเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_991286


>> คนโสด <<
ในวันนี้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย อาจเกิดอาการกระวนกระวายขึ้นมาได้ เพราะเจ้านายหรือผู้ใหญ่จะคอยจับตาดู / สังเกตอากัปกริยาของเธอ มาดามเลยอยากขอให้เธอทำตัวนิ่งๆ และพยายามควบคุมพฤติกรรมตัวเองไว้ หากมีเรื่องเสื่อมเสียขึ้นมาก็อาจถูกว่ากล่าวตักเตือนเอาได้ ต้องระวังให้ดีเลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ เธอกับคนรักต้องรู้จักประหยัดอดออมเอาไว้บ้างนะคะ เพราะช่วงนี้ทั้งเธอและเค้าต่างก็มีรายจ่ายเข้ามาค่อนข้างมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเรื่องส่วนตัวยิ่งแล้วใหญ่ ขอเตือนเลยว่าถ้าไม่รู้จักประหยัดกันซะตั้งแต่ตอนนี้ การเงินอาจขัดสนได้ในอนาคต

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_991287


>> คนโสด <<
วันนี้ถือเป็นวันที่ดีสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เพราะจะมีผู้ใหญ่ใจดีคอยให้ความช่วยเหลือเธอในเรื่องของการเงิน โดยคนเหล่านี้เป็นคนที่เธอสามารถไว้วางใจได้ เพราะเค้าไม่ได้เข้ามาเพื่อหวังหาผลประโยชน์อะไรจากเธอเลยแม้แต่น้อย แต่เกิดจากความเห็นใจและความเมตตากรุณาต่อเธอมากกว่า

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีและมีคนรักอยู่แล้ว วันนี้เธออาจจะต้องจำใจห่างจากคนรักไปสักพักก่อนค่ะ ทั้งนี้ ก็เพื่อที่จะได้ใช้เวลาอยู่คนเดียวและทบทวนจิตใจของตัวเองว่า จากนี้ต่อไปเธอจะอยู่โดยไม่มีเค้าในชีวิตได้มั้ย?! มาดามว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาสำคัญที่เธอต้องถามความรู้สึกของตัวเองดูให้แน่ใจ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_991288


>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดูท่าว่าเรื่องการงาน / การเรียนของสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด กำลังเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เลยนะ เธออาจจะต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจและขยันหมั่นเพียรให้มากกว่านี้ค่ะ เพราะดวงชะตาแอบแจ้งเตือนมาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นกับเธอได้ ฉะนั้น ขอให้เธอตั้งใจทำมันให้เต็มที่ไปเลยจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์คนไหนที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ควรระวังปัญหาเรื่องการทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนฝูง / เพื่อนร่วมงาน ที่อาจเกิดขึ้นได้กับทั้งตัวเธอเองและคนรัก จนนำพาไปสู่การทะเลาะกันในหมู่เพื่อนได้ ถ้าไม่อยากให้ปัญหามันบานปลายจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ ก็ต้องระวังให้ดีๆ และพยายามควมคุมอารมณ์ด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_991289


>> คนโสด <<
มาดามเข้าใจนะคะว่าช่วงนี้เหล่าคนโสดที่เกิดวันเสาร์ ภาวะอารมณ์ของเธอค่อนข้างแปรปรวน และยังควบคุมตัวเองไม่ได้ สาเหตุมันก็อาจเป็นเพราะปัญหาหรือเรื่องเครียดๆ ที่เธอกำลังเผชิญอยู่ตอนนี้ แต่ถึงยังไงเธอก็ต้องมีสติในการรับมือนะคะ ลองใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์ แล้วทุกอย่างมันจะดีขึ้นแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ขอร้องเถอะค่ะ!!! สาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้ว เธอพยายามอย่าเอาแต่ใจตัวเองให้มันมากเกินไปเลยนะ เพราะฝ่ายคนรักเองเค้าก็มีเรื่องที่ทำให้เหนื่อยใจมากพออยู่แล้ว ถ้ายังต้องมาตามเอาใจเธออีก เค้าก็อาจจะไม่โอเคเอาได้ หากไม่อยากโดนทิ้งแบบกะทันหัน เธอต้องรู้จักควบคุมพฤติกรรมของตัวเองให้ดีๆ ด้วย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้มีสาวคนไหนที่ดวงด้านความรักรุ่งพุ่งแรงบ้างรึเปล่า??? เอ้าาา ในเมื่อโอกาสมาถึงแล้ว ไม่ว่าเธอจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่ ก็ขอให้เดินหน้าตามหารักและเติมความหวานกันให้เต็มที่ไปเลยนะ เพราะในอนาคตก็คงไม่สามารถบอกได้หรอกนะว่าช่วงเวลาดีๆ แบบนี้มันจะอยู่ต่อไปได้นานแค่ไหน ฉะนั้น มาดามอยากขอให้สาวซิสทุกคนทำเวลา ณ​ ปัจจุบันให้เต็มที่และคุ้มค่ามากที่สุด เธอจะได้ไม่ต้องมาเสียใจเอาทีหลังอีกต่อไป

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ถ้าอยากรู้ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันจ้าาา …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com