Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

15 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ก๊อก ก๊อก ก๊อก… มีดวงความรักมาเสิร์ฟถึงที่แล้วค่ะซิสสส!!!

วันนี้สาวซิสมีเรื่องอะไรที่อยากรู้ อยากเห็น อยากได้คำตอบไปไขข้อข้องใจให้กับตัวเองบ้างรึเปล่าคะ??? ไม่ว่าจะเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ หรือเรื่องรัก ก็สามารถปรึกษามาดามลูลู่กันได้ทุกเรื่องเลยนะ เพราะมาดามจะทำหน้าที่เปิดตำรับตำราเช็กดวงชะตาให้กับสาวๆ แบบรายคน เอาให้ชัดไปเลยว่าดวงของเธอจะมีเรื่องราวด้านไหนที่ต้องรีบอัปเดต หรือต้องเตรียมรับมือเอาไว้ล่วงหน้า

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงในด้านไหนมากเป็นพิเศษ… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 15 มิถุนายน 2563 แล้วหาคำตอบพร้อมกันได้เลยจ้าาา คัมม่อนๆๆๆ

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_991983


>> คนโสด <<
หากวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์มีโอกาสได้ออกเดินทางไปไหน อย่างไปทำธุระหรือติดต่องาน ก็อาจมีคนให้ความสนใจในตัวเธอ หรืออยากทำความรู้จักได้ค่ะ ดังนั้น มาดามแนะนำว่าเธอควรต้องแต่งหน้า แต่งตัวสวยๆ เข้าไว้ เพื่อที่จะได้เป็นจุดสนใจให้หนุ่มๆ เค้าหันมองไงล่ะ รีบเลือกชุดสวยด่วนๆ เลย!!!
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์กับคนรักมีเกณฑ์จะมีปัญหาทะเลาะกันเรื่องเงินๆ ทองๆ จนอาจทำให้เธอสองคนเกิดอาการงอน และไม่เข้าใจกันสักพักหนึ่งเลยล่ะ แต่อย่าได้เป็นกังวลมากเกินไปนะ เพราะดูท่าแล้วอีกไม่นานเดี๋ยวเธอกับเค้าก็จะหันหน้ากลับมาพูดจาจ๊ะจ๋ากันเหมือนเดิมเอง ตอนนี้ก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติก่อน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_991984


>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาววันจันทร์ที่ยังโสด ก็จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยทีเดียว เพราะมารดาหรือญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศหญิงของเธอ จะยื่นมือเข้ามาให้การช่วยเหลือในเรื่องเงินทอง หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเป็นฝ่ายแนะนำงานดีๆ ให้ทำเพื่อเป็นการสร้างรายได้เสริม ถือเป็นเรื่องที่ดีสำหรับเธอค่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ขอให้สาวๆ วันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วเข้มแข็งเข้าไว้นะคะ ดวงความรักแจ้งเตือนมาแรงมากว่าคนนอกจะเข้ามาปั่นหัว ปั่นหู ทำให้เธอกับคนรักทะเลาะกันได้ง่ายๆ แถมยังมีโอกาสนำไปสู่การเลิกราได้อีกด้วยนะ เพราะฉะนั้นเรื่องไหนที่ได้ยินมา เธอก็ต้องรู้จักฟังหู ไว้หูบ้าง อย่าเชื่อหมดใจถ้ายังไม่รู้ความจริง

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_991985


>> คนโสด <<
คนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร… พร้อมลุยศึกหนักรึยังคะ??? วันนี้เจ้านายหรือหัวหน้างานจะมอบหมายภารกิจที่สำคัญให้เธอทำ ตัวเธอเองก็อย่าเพิ่งท้อถอยหรือถอดใจไปซะก่อนล่ะ มาดามคิดว่านี่ถือเป็นสิ่งที่ดีที่เกิดขึ้นกับเธอ เพราะผลงานในครั้งนี้เธอจะสามารถนำไปต่อยอดในอนาคตได้ ขยันขันแข็งไว้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้เธอควรจูงมือคนรักไปทำบุญตักบาตร และอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร หรือบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้วบ้างก็ดีเหมือนกันนะ เพราะตอนนี้ทั้งเธอและคนรักมีเกณฑ์จะมีโชคลาภจากสิ่งเร้นลับ ไม่แน่ว่าบุญกุศลที่เธอทำเพิ่มเข้ามา อาจช่วยเสริมให้เห็นโชคชัดเจนขึ้นก็ได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_991986


>> คนโสด <<
กรี๊ดดด… ขออนุญาตหวีดแรงๆ แทนสาววันพุธที่ยังโสดหน่อยละกัน ในวันนี้ดวงความรักของเธอมีความคืบหน้า เพราะว่าจะมีเจ้าชายขี่ม้าขาว ผิวสีดำแดง อายุรุ่นราวคราวเดียวกันกับเธอ เข้ามาให้ความช่วยเหลือหรือดูแลในยามที่เธอต้องการใครสักคนเคียงข้าง บอกเลยว่าเค้าคนนี้มาได้จังหวะเหมาะเจาะจริงๆ

>> คนมีคู่ <<
นอกจากสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีคู่จะดวงเรื่องรักรุ่งแล้ว ดวงด้านการงานยังพุ่งปังมากๆ เลยนะคะ นั่นก็เพราะว่าคนรักเค้าจะให้การช่วยเหลือเธอในเรื่องการงาน รวมถึงชี้ช่องทางการสร้างรายได้ให้แก่เธอ นี่แหละค่ะ… คนที่เค้ารักกันจริงก็ต้องรู้จักช่วยกันทำมาหากิน และสร้างอนาคตที่สดใสไปด้วยกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_991987


>> คนโสด <<
ถ้าหากสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีตั้งมั่นต่อสิ่งที่คิดจะทำ หรือสิ่งใดก็ตามที่ได้ลงมือทำไปแล้ว ก็คงไม่มีใครหรืออะไรที่จะมาขวางทางเธอได้หรอกนะคะ แบบนี้ล่ะ… จะยิ่งทำให้ชีวิตของเธอนำหน้าคนอื่นๆ เค้าไปหลายก้าว มาดามเชื่อว่าถ้าเธอมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ย่อท้อ ก็จะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ วันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้ว ดวงความรักจัดได้ว่าอยู่ในร้อนแรงซู่ซ่า ชีวิตรักมีแต่ความตื่นเต้นวูบวาบตลอดเวลา ยิ่งคู่รักคู่ไหนที่คบหากันมานานแล้ว ก็เหมือนกับว่าช่วงนี้ไฟรักพลุ่งพล่านลุกโชน ให้อารมณ์คล้ายๆ กับว่าได้ย้อนเวลากลับไปช่วงที่เพิ่งคบหากันใหม่ๆ โอ๊ยยย จะรักกันมากมายอะไรขนาดนั้นจ๊ะ?!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_991988


>> คนโสด <<
ช่วงนี้หากคนวันศุกร์ที่ยังเป็นคนโสดคิดจะรักหรือชอบใคร มาดามก็ขอเตือนให้เธออย่าเพิ่งทุ่มเท หรือทำตัวเป็นสายเปย์ให้มากนักเลยนะ ไม่งั้นเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าเธอต้องหมดตัวก่อนที่จะได้เค้ามาครอบครอง ที่สำคัญแม้แต่ขาอ่อนของเค้าก็อาจจะไม่ได้เห็นเป็นบุญตา ขอให้ใจเย็นๆ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปค่ะ

>> คนมีคู่ <<
หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะ!!! แม่สาววันศุกร์ต้องรู้จักควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้ดีๆ กับคนรักก็อย่าทำนิสัยชอบเอาแต่ใจให้มันมากนัก ทั้งๆ ที่เธอกับเค้าควรที่จะมีความรู้สึกดีๆ ให้กันด้วยซ้ำ ดังนั้น เธอควรลองปรับทัศนคติตัวเองซะใหม่ แล้วมองข้ามสิ่งแย่ๆ ของอีกฝ่ายดู เอาเวลาที่ต้องง้องอนกันมารักกันหวานชื่นดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_991989


>> คนโสด <<
ขอบอกสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ให้รู้ตัวสักนิดว่า จะมีหนุ่มคนหนึ่งมาแอบด้อมๆ มองๆ เธออยู่ห่างๆ แต่ทางฝั่งเค้าเองก็ยังไม่กล้าแสดงตัวหรือออกตัวแรงนัก เพราะท่าทีของเธอดูช่างแข็งกร้าวและน่ากลัวซะเหลือเกิน ดังนั้น เธอควรลองปรับลุคให้ดูอ่อนหวานบ้าง ใครๆ เค้าจะได้กล้าที่จะเข้าหาเธอมากกว่านี้

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้ชีวิตรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้วก็ค่อนข้างโอเคอยู่นะคะ แม้ว่าจะมีบางโมเมนต์ที่ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่สุดท้ายเค้าก็เป็นฝ่ายยอมให้กับเธอเสมอ ฉะนั้น ตัวเธอเองก็ควรที่จะดูแลและมอบความรักให้กับเค้ามากๆ ด้วยเหมือนกันนะ อย่าเอาแต่เป็นฝ่ายรับอย่างเดียว ต้องรู้จักให้ความรักตอบกลับเค้าบ้าง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… พอได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงประจำวันนี้เป็นไปตามที่เธอคิดไว้รึเปล่า??? สำหรับคนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สิ่งต่างๆ ดูจะสมหวังดังใจเธอไปหมดทุกอย่าง ก็ขอให้เธอเอ็นจอยกับช่วงเวลาดีๆ แบบนี้ให้เต็มที่ไปเลยนะ ส่วนคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ตะกุกตะกัก หรือมีเกณฑ์จะต้องพบเจออุปสรรคปัญหา ก็ขอให้รีบลงมือแก้ไขก่อนที่อะไรจะสายเกินไป เพราะเรื่องบางอย่างหากปล่อยไว้นานอาจยิ่งลุกลามบานปลายใหญ่โตเอาได้

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You!!! …

    

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com