Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2074 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 20 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

20 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
20 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วันนี้ใครจะได้เป็นสาวดวงดี… มาดามลูลู่คนนี้มีคำตอบมาฝากค่ะ!!!

หลังจากที่ต้องฝ่าฟันงานหนักหรือเรื่องเหนื่อยๆ มาตลอดทั้งอาทิตย์ ในที่สุดคุณสาวๆ ก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในวันหยุดสุดสัปดาห์แล้วนะคะ ยินดีด้วย!!! หากเธอมีกิจกรรมอะไรที่อยากจะทำ หรือมีสถานที่ไหนที่อยากจะไป ก็เลือกได้ตามใจชอบเลยนะ สิ่งเหล่านี้จะได้ช่วยทำให้เธอผ่อนคลายตัวเองจากความเครียดทั้งหลาย แถมยังได้ชาร์จพลังความสุขคืนกลับมาด้วยเหมือนกัน

แต่สำหรับสาวคนไหนที่อยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านไหนเกิดขึ้นกับตัวเอง หรือมีเรื่องใดที่ต้องระมัดระวังบ้าง ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 20 มิถุนายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_992841


>> คนโสด <<
ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าให้กับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์! ในวันนี้สิ่งที่เธอตั้งใจไว้จะประสบผลสำเร็จดี หรือไม่อย่างนั้นสิ่งต่างๆ จะเป็นไปตามแผนการดังที่เธอคาดการณ์ไว้ อนึ่งอาจหมายถึงดวงความรักกำลังเปิด หากวันนี้มีการนัดเดทหรือนัดพบเจอกับใคร คนนั้นจะเป็นคนที่ใช่ของเธอแน่นอนค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้วคะ มาดามว่าเธอกับคนรักต้องมีเหตุให้ได้ถกเถียงกันอยู่เสมอเลยนะ อาจเป็นเพราะความไม่ลงรอยของกันและกัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็มีเหตุผลเป็นของตัวเองทั้งคู่ แต่ถ้าอยากจะให้ความรักไปต่อได้ เธอและเค้าก็ต้องลองร่วมกันหาจุดยืนตรงกลางบ้าง อย่าเอนเอียงไปที่ใครคนใดคนนึงเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_992842


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดใสไร้คู่ เธอมีโอกาสได้ซ่อมแซมหรือบูรณะสิ่งของที่เสียหาย แล้วนำสิ่งนั้นๆ กลับมาใช้งานใหม่อีกครั้ง แต่หากจะตีความในเรื่องของความรัก ก็อาจหมายถึงเธอจะได้พบเจอคนที่ดี หรือมีคนใหม่เข้ามาในชีวิต มาดามขอคอนเฟิร์มเลยว่าเค้าคนนี้จะต้องดีกว่าคนก่อนหน้าอย่างแน่นอน!

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนเกิดวันจันทร์ที่มีแฟนแล้วต้องรีบดึงสติกลับเข้าร่างโดยไวเลยนะคะ โดยเธอควรต้องรู้จักดูแลใส่ใจคนรักบ้าง ไม่ว่าจะเป็นคำพูดคำจาหรือการกระทำของตัวเองก็ตาม เพราะอะไรที่มันทำไปด้วยความพลั้งเผลอ เธออาจจะไม่ได้คิดมากอะไร ก็สามารถเป็นต้นเหตุที่นำไปสู่ผลกระทบต่อชีวิตคู่ได้แบบไม่รู้ตัว

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_992843


>> คนโสด <<
ดวงเรื่องการเงินถือเป็นเรื่องที่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารต้องโฟกัสมากเป็นพิเศษ โดยมีเกณฑ์ที่เธอจะต้องเก็บเงินทองค่อนข้างสูง ถึงแม้ว่าระหว่างทางจะมีสิ่งล่อลวงยั่วยุกิเลสของเธอเองอยู่มาก แต่ก็นั่นแหละค่ะ ถือว่าสิ่งเหล่านั้นมันเป็นบททดสอบว่าเธอต้องรู้จักหักห้ามใจเอาไว้บ้าง เลิกเปย์เก่งได้แล้ววว

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้มีเกณฑ์ที่คนรักจะให้ของมีค่าหรือของถูกใจมาให้แก่สาววันอังคาร ซึ่งตัวเธอเองก็ควรเก็บรักษาสิ่งนั้นเอาไว้ให้ดีๆ ด้วยนะ เพราะมาดามสัมผัสได้ว่าของที่ว่านั้นมีโอกาสอยู่กับเธอได้ไม่นาน ณ ตอนนี้ที่ยังมีโอกาสครอบครองเอาไว้ก็ควรดูแลให้ดีๆ ไม่อย่างนั้นเธออาจต้องมานั่งเสียใจในภายหลังเอาได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_992844


>> คนโสด <<
ณ จุดๆ นี้เหล่าคนวันพุธที่ยังโสดก็ยังคงมองหาคนที่ถูกใจไปก่อน ไม่ได้อยากจะมีความสัมพันธ์แบบจริงจังสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะว่าตอนนี้หัวใจของเธอยังไม่โฟกัสถึงความจริงใจ หรืออยากหยุดที่ใครเพียงแค่คนเดียว ยังอยากมองคนนั้น ส่องคนนี้ไปเรื่อยๆ ให้พอได้ชุ่มชื้นหัวใจและเป็นอาหารตามากกว่า

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย อิจฉาสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ไม่ไหวแล้วจ้าาา เพราะคนรักเค้ามีความจริงใจและจริงจังกับเธอมากๆ จนถึงขั้นอยากจะสู่ขอ / หมั้นหมายใจจะขาด แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของตัวเธอแล้วล่ะ ว่าพร้อมที่จะร่วมหัวจมท้ายกับเค้าคนนี้หรือยัง?!? ขอให้ลองคิดทบทวนดีๆ ก่อนให้คำตอบเค้านะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_992845


>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี อาจจะต้องรู้สึกเหงาๆ มากหน่อยค่ะ มาดามว่าคุณสาวๆ ควรอยู่กับตัวเอง เพื่อคิดทบทวน วางแผน หรือตั้งเป้าในสิ่งที่ควรจะทำ หรือไม่อย่างนั้นก็ควรหันกลับมาใส่ใจดูแลตัวเองให้ดีขึ้น เพื่อเตรียมตัวต้อนรับสิ่งใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามา แถมยังเป็นสิ่งที่ดีกว่าเดิมอีกด้วยนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักแจ้งเตือนมาว่าในวันนี้สาววันพฤหัสบดีกับคนรัก อาจมีเกณฑ์มีปากเสียงระหว่างกัน สาเหตุเป็นเพราะอารมณ์ที่แปรปรวนไม่คงที่ของตัวเธอ ดังนั้น ถ้าไม่อยากทะเลาะกันจนบ้างแตก เธอก็ต้องรู้จักควบคุมความรู้สึกของตัวเองให้ดีๆ ก่อนที่คนรักเค้าจะอยากถอยห่างหรือเว้นระยะทางออกจากเธอซะก่อน

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_992846


>> คนโสด <<
เอ้าาา ต้องสู้ ต้องสู้ จึงจะชนะ… สิ่งที่คนวันศุกร์ที่ยังโสดกำลังรอคอยอยู่ อาจจะยังไม่ส่งผลสำเร็จในตอนนี้ก็เป็นได้ค่ะ เลยต้องขอให้เธอรอคอยอย่างมีความหวังต่อไปก่อน เพราะดวงชะตาบอกใบ้มาว่าอีกไม่นานเกินรอ สิ่งที่เธอตั้งใจไว้จะมาถึงแน่ๆ เข้าตำราที่ว่ามาช้าแต่ชัวร์ รู้แบบนี้แล้วก็ไม่ต้องเสียใจไปนะคะ

>> คนมีคู่ <<
เรื่องบางอย่างสาวๆ วันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วก็ต้องยอมปิดตาข้างนึงหรือมองข้ามมันไปบ้าง ความรักของเธอสองคนถึงจะอยู่กันยืด ไม่อย่างนั้นถ้ายังฝังใจในสิ่งที่ไม่ดีต่อกัน พอสะสมเอาไว้นานๆ เข้าก็ต้องมีจบกันไม่วันใดก็วันหนึ่งแน่ๆ อะไรที่มันผ่านมาแล้วก็ปล่อยให้เป็นอดีตไป แล้วมาทำวันต่อๆ ไปให้ดีขึ้นเถอะนะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_992847


>> คนโสด <<
น่าสงสารสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์จริงๆ เลยนะคะ เพราะเธอมีโอกาสทำคุณบูชาโทษได้สูงมากในวันนี้ ก็เวลาที่เธอมีเมตตากับใครก็จะถูกคนที่เธอให้ความช่วยเหลือตลบหลัง ฉะนั้น ถ้าคิดจะยื่นมือเข้าไปช่วยใครคนไหน เธอก็ควรคิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ ซะก่อน ลองนึกถึงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นตามมาด้วยก็ดีนะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักมีเกณฑ์ที่จะต้องจำพรากจากสาววันเสาร์ไป หรือไม่เค้าก็อาจเกิดความเบื่อหน่ายในตัวเธอเอาได้ ดังนั้น เธอจงทำตัวให้มีค่า ทำให้อีกฝ่ายเค้ารู้สึกรักและหวงแหนเธอบ้าง พยายามสร้างบรรยากาศให้เหมือนยามที่เธอสองคนเจอกันครั้งแรก เผื่อจะช่วยเติมความหวานและปลุกไฟรักให้ร้อนแรงได้อีกครั้งค่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว วันนี้ใครที่โชคดีหรือมีเกณฑ์สมหวังดังใจต้องการบ้างคะ แสดงตัวหน่อยเร็ววว!!! ไม่ว่าเธอจะโชคดีในเรื่องรัก เรื่องการทำงาน หรือเรื่องโชคลาภก็ตาม ในเมื่อดวงชะตาเปิดทางให้เธอได้ประสบความสำเร็จแล้ว ตัวเธอเองก็ต้องทุ่มเทและพยายามให้เต็มที่สุดกำลังด้วยเหมือนกันนะ รับรองได้เลยว่าถ้ามีทั้งโชค มีทั้งความตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ต้องสุขสมหวังตามที่เธอคิดอย่างแน่นอน มาดามลูลู่ฟันธงค่ะ!!!

… ส่วนวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ แล้วลุ้นไปพร้อมกันอีกครั้งนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com