Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2074 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 21 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 21 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

21 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
21 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครอยากอัปเดตดวงก็รีบมารวมตัวตรงนี้ให้ไวเลยค่าาา(〜^∇^ )〜

วันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งวันที่มาดามลูลู่แวะมาทักทาย พร้อมทำหน้าที่เปิดตำหนักเช็กดวงชะตาให้คุณสาวๆ ทุกคนอีกแล้วนะ หากใครที่มีปัญหาที่อยากจะปรึกษา หรืออยากจะได้คำแนะนำเพื่อหาทางออกให้กับตัวเอง เธอก็มาถูกที่ถูกทางแล้วค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นดวงเรื่องรัก เรื่องโชคลาภ เรื่องการงาน หรือเรื่องการเงิน มาดามก็สามารถตอบให้เธอได้หมดประหนึ่งอับดุลเอ้ย! ถามไรตอบได้...

แล้วถ้าเธออยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาเรื่องไหนจะเปิดทางเป็นใจให้ได้สมหวัง หรือดวงด้านไหนที่ต้องระมัดระวังไว้ให้ดี ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 21 มิถุนายน 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993249


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์โปรดเตรียมตัว เตรียมใจเอาไว้ให้ดีๆ เพราะดวงชะตาวันนี้แจ้งมาว่ากำลังจะมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นกับเธอ เป็นเสมือนลางบอกเหตุล่วงหน้า ตัวเธอเองเลยต้องเตรียมตัวตั้งรับกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เชื่อมาดามเถอะว่าการวางแพลนเอาไว้ก่อนล่วงหน้า ยังไงก็ย่อมดีกว่าอยู่แล้วค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักของสาววันอาทิตย์มีเกณฑ์ต้องออกเดินทางไกล หรือจู่ๆ ก็เกิดมีธุระด่วนกะทันหันที่เค้าต้องไปทำ เลยอาจทำให้เธอสองคนต้องจำพรากกันไปสักพักนึง เอาน่าๆ เมื่อไหร่ที่อีกฝ่ายเค้าจัดการกับเรื่องต่างๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งเธอและเค้าก็จะได้กลับมารักกันหวานชื่นดังเดิม ขอให้อดใจรออีกสักนิดนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993253


>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! มาดามอยากกรีดร้องแทนสาววันจันทร์ที่ยังโสดจริงๆ เลยค่ะ วันนี้เธอมีเกณฑ์แพ้เครื่องสำอางหรือครีมบำรุงผิว ที่อาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดผดผื่นบนใบหน้า หรือถึงขั้นเสียโฉมได้เลย #โอ้มายก็อด เพราะฉะนั้นเธอเลยต้องระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กับใบหน้า หรือลองเทสต์ก่อนใช้ทุกครั้งก็จะดีมาก

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จัดอยู่ในเกณฑ์แฮปปี้ดี๊ด๊าแบบไม่ไว้หน้าใคร โดยคนรักเค้าจะมีเซอร์ไพรส์มาให้เธอได้ตื่นตาตื่นใจ อย่างเช่น พาเธอไปทานข้าว หรือซื้อของขวัญ / ของถูกใจให้ เหตุการณ์นี้เลยทำให้เธอรู้สึกฟินเป็นที่สุด แถมยังรู้สึกรักอีกฝ่ายมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993257


>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันอังคาร ช่วงนี้เธอควรหมั่นทำบุญ เข้าวัด เติมน้ำมันตะเกียง หรือหยอดเหรียญพระประจำวันเกิดบ่อยๆ เลยค่ะ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยส่งเสริมทำให้เธอโชคดีมีชัย ได้พบทางสว่างหรือทางออกในการแก้ไขปัญหาที่กำลังพบเจอ ขอให้เน้นเดินทางสายบุญไปยาวๆ ก่อนจะดีที่สุด

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เธออาจจะไม่มีเรื่องให้กังวลใจเกี่ยวกับตัวเอง แต่ดูท่าว่าวันนี้คนรักเค้าจะมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยจากทางระบบลำไส้ หรือมีอาการท้องอืด ท้องเฟ้อเกิดขึ้นได้ เธอเลยต้องคอยดูแลเอาใจใส่อีกฝ่ายให้ดีๆ พอได้รับกำลังใจจากเธอแล้วเค้าจะได้ฟื้นตัวกลับมาแข็งแรงเป็นปกติเร็วๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993261


>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้เตือนให้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ ต้องระวังอุบัติเหตุจากที่สูง เธอไม่ควรยืนพิงริมระเบียง หรือถ้าจะให้ปลอดภัยก็ต้องหลีกเลี่ยงการปีนป่าย รวมทั้งจะเดินเหินขึ้น - ลงบันไดก็ต้องใช้ความระมัดระวัง มีสติในทุกๆ ก้าวที่เดินเลยนะ อย่าเผลอใจลอยหรือคิดอะไรเพลินๆ เด็ดขาด ไม่งั้นแย่แน่!

>> คนมีคู่ <<
มาดามสัมผัสได้ว่า ณ ตอนนี้คนรักของเหล่าสาววันพุธกำลังมีเรื่องที่เป็นกังวลใจ โดยเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว ดังนั้น เธอจงรับฟังเฉพาะปัญหาหรือสิ่งที่เค้าอยากระบาย แต่ไม่ควรให้คำแนะนำใดๆ แก่เค้าจะดีที่สุดค่ะ เพราะเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน หากพูดอะไรไปอาจเกิดการผิดใจกันได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993265


>> คนโสด <<
วันนี้ดูสาวๆ วันพฤหัสบดีที่ยังเป็นสาวโสดจะทานดุไปสักหน่อยนะคะ เธอควรรีบควบคุมพฤติกรรมการกินของตัวเองบ้าง รู้จักยับยั้งชั่งใจ อย่าตามใจปากให้มากนัก ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวน้ำหนักจะขึ้นพรวดๆ แล้วยากต่อการลด ถ้าไม่ห่วงเรื่องหุ่น อย่างน้อยๆ ก็ขอให้คำนึงถึงสุขภาพบ้างก็ดีเหมือนกัน #เบาได้เบา

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่มีคู่อยู่แล้ว เรื่องของความรักคงต้องค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป แม้ตัวเธอเองจะอยากให้คนรักมาสู่ขอใจจะขาดแล้วเอ้ยยย... เพราะอยากลงหลักปักฐานกับใครสักคนแล้ว แต่ตอนนี้เนื่องด้วยสถานการณ์ทางการเงินและบ้านเมืองเลยอาจจะต้องรอต่อไปก่อน คิดในแง่ดีว่าช้าแต่ชัวร์ละกันนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993269


>> คนโสด <<
ระยะนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์หลีกเลี่ยงการเดินทางยามวิกาล หรือการไปเที่ยวยังสถานที่ที่มืดๆ สลัวๆ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนมาว่ามีเกณฑ์สูงมาก ที่อาจเกิดอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินของตัวเธอเอง ของแบบนี้ปลอดภัยเอาไว้ก่อนจะดีที่สุด ขืนเสี่ยงไปยังไงก็มีแต่เสียกับเสียเท่านั้นแหละค่ะ

>> คนมีคู่ <<
คนรักของเหล่าสาววันศุกร์จะมีโชคทางด้านการเงิน หรืออาจมีลาภลอยมาแบบฟลุ๊คๆ แต่!!! ขอเตือนไว้ก่อนเลยนะว่าเงินจำนวนนั้น มันจะเข้ามาแล้วจ่ายออกไปโดยไว เพราะมีเหตุที่จำเป็นจะต้องใช้เงินโดยเร่งด่วน ฉะนั้น อย่าเพิ่งคิดเอาเงินไปจับจ่ายกับอะไรที่ไม่สำคัญ ไม่งั้นอาจทำให้ต้องมานั่งลำบากทีหลังได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993273


>> คนโสด <<
วันนี้สาววันเสาร์ที่ยังโสดไร้คนข้างกาย เธอมีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปกับการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย หรือไม่ก็อาจมีโอกาสจ่ายเงินซ้ำซ้อนแบบงงๆ ( มาดามก็งงกับเธอเหมือนกัน! ) ทางที่ดีเธอควรเก็บออมเงินเอาไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง แล้วก่อนจ่ายเงินออกไปในแต่ละครั้งก็ต้องเช็กให้ชัวร์ จะได้ไม่มีความผิดพลาดเกิดขึ้น

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ ช่วงนี้สาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว อาจต้องพบเจอพวกปากหอย ปากปู เพราะมีโอกาสที่เพื่อนฝูงจะเอาเรื่องของคนรักของเธอ มาเม้าท์มอยนินทากันแบบสนุกปาก ยังไงๆ เธอก็ต้องฟังหูไว้หูบ้าง อย่าเพิ่งเชื่อคำคนอื่นแบบสนิทใจถ้ายังไม่ได้รู้ความจริง ไม่งั้นอาจทำให้เกิดความเสียหายตามมาได้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… พอได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ผลดวงวันนี้ตกลงว่าเรื่องรักรุ่ง เรื่องงานปัง หรืออยู่ในช่วงดวงสุดพังเละไม่เป็นท่ากันแน่ล่ะ?! เอาเถอะค่ะๆ ถ้าวันนี้ดวงดีก็ขอให้เธอมีความสุขกับช่วงเวลานี้ และเก็บเกี่ยวให้เต็มที่ไปเลยนะ แต่ถ้าดวงชะตาบอกชัดว่าวันนี้ต้องเผชิญหน้ากับสารพัดปัญหา ก็ขอให้เธอสูดหายใจลึกๆ เรียกสติกลับมา แล้วรีบเดินหน้าแก้ปัญหาให้เสร็จสิ้นโดยไว จะได้ไม่กลายเป็นปัญหาที่คาราคาซังต่อไปในอนาคตไงล่ะ

… แล้วในวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือไม่???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง แล้วเจอกันจ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com