Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 24 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

24 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
24 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ฮายเกิร์ล~~~ มาดามลูลู่แวะมาอัปเดตดวงให้กับสาวๆ ทุกคนอีกแล้วค่าาา

ช่วงวันพุธกลางสัปดาห์แบบนี้ มาดามอยากรู้จังเลยว่าสาวซิสสบายดีกันรึเปล่า??? เครียดเรื่องเงิน เหนื่อยเรื่องงาน หรือหมดพลังไปกับเรื่องรัก ไหนลองเม้าท์มอยให้ฟังบ้างสิ เพราะถ้ามาดามลองเปิดตำราเช็กดวงให้เธอแล้ว ก็อาจมีคำแนะนำดีๆ หรือทางออกที่ดีเริ่ดสำหรับพวกเธอแต่ละคนก็ได้นะ

เอาล่ะ! ใครอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะเปิดทางเป็นใจให้เธอได้พบเจอกับเรื่องที่ดี หรือมีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคปัญหา ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993252


>> คนโสด <<
มาดามว่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธออย่าคาดหวังกับคนที่คุยๆ อยู่ในตอนนี้มากจนเกินไปเลยนะ เพราะตอนจบอาจจะมีการหักมุมเกิดขึ้นได้ อย่างเช่น เค้ามีคนรักหรือมีครอบครัวอยู่แล้ว หรือไม่อย่างนั้นเค้าอาจเป็นเกย์ / ไบฯ หรือไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกับเธอเลยก็ได้ อย่าเพิ่งมโนไปไกลเกินความจริงค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
ถึงแม้ว่าสาววันอาทิตย์กับคนรักจะมีปัญหาทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ แต่สุดท้ายแล้วเธอกับเค้าก็จะเข้าใจกันในที่สุด ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าอุปสรรคต่างๆ ที่ทั้งคู่ได้พบเจอหรือผ่านพ้นมา ไม่สามารถแปรเปลี่ยนความรักของเธอและเค้าได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นต้องจับมือกันก้าวผ่านช่วงเวลาตะกุกตะกักนี้ไปให้ได้นะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993256


>> คนโสด <<
ช่วงนี้ขอให้สาววันจันทร์ที่ยังโสด จงเตรียมพร้อมและเดินหน้ากับเรื่องการงาน / การเรียนจะดีกว่าค่ะ เพราะพิจารณาจากดวงชะตาของเธอแล้ว อนาคตที่สดใสกำลังรอเธออยู่ไม่ไกล แต่ช่วงนี้อาจจะต้องรู้จักประหยัดเงินเอาไว้บ้าง อย่าใช้จ่ายอะไรที่มันฟุ่มเฟือยเกินไป ถ้าไม่อยากมีปัญหาติดขัดเรื่องเงินๆ ทองๆ

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันจันทร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มีเกณฑ์ที่คนรักจะให้การเกื้อหนุน / ช่วยเหลือเธอในเรื่องการงานและการเงิน โดยเฉพาะทุนรอนในการทำธุรกิจ กรี๊ดดด ไปหาแฟนดีๆ แบบนี้มาจากไหน ( มาดามจะได้ไปตามหาจนเจอบ้าง! ) วันนี้เลยถือได้ว่าเป็นช่วงดวงขึ้นของเธอแบบสุดๆ ไปเลยนะ เฮงๆๆๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993260


>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารสบายใจไว้ได้เลยนะ เพราะมาดามสัมผัสได้ว่าปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ที่ขัดสนมาตั้งแต่เข้าต้นสัปดาห์ จะเริ่มมองเห็นแสงสว่างอยู่รำไร แล้วจากนั้นรายรับ - รายจ่ายของเธอก็จะเริ่มคล่องตัวมากยิ่งขึ้น แต่ยังไงๆ ก็อย่าลืมเก็บออมเงินไว้บ้าง ต่อไปจะได้ไม่มีปัญหาแบบนี้อีก

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ก็ถือเป็นวันที่ดีสำหรับสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ เพราะฝ่ายคนรักจะให้การช่วยเหลือเธอ โดยเฉพาะเรื่องเงินทอง หรือไม่เค้าก็อาจให้ของมีค่า มีราคามาเป็นของขวัญ / ของกำนัล เลยทำให้เธอรู้สึกมีความสุขและเอ็นจอยกับช่วงเวลาดีๆ แบบนี้อย่างมาก แหม๊!!! มาดามเองยังอดอิจฉาเธอไม่ได้เลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993264


>> คนโสด <<
สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คนข้างกาย มีเกณฑ์จะมีคนรู้มากหรือคนรู้ไม่จริง มาทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิดไม่สบายใจ แต่ขอให้สงบปากสงบคำ ไม่ต้องตอบโต้อะไรไปให้มากความ เพราะในไม่ช้าเดี๋ยวความจริงทุกอย่างจะปรากฏให้ใครๆ ได้เห็นเอง ขอให้เธออยู่นิ่งๆ แบบสวยๆ แล้วปล่อยให้พวกนั้นแพ้ภัยตัวเองค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาวๆ วันพุธที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว เธอลองชักชวนคนรักออกไปเที่ยว หรือออกไปหาอะไรทานด้วยกันดูซิคะ เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดีต่อกัน แถมเค้าเองก็จะได้รู้สึกมีความสุข แล้วก็วางใจที่ได้มีเธออยู่ข้างๆ ถ้าอยากให้ชีวิตรักมีความสุขต่อไปแบบยิงยาว ก็ต้องรู้จักเติมความหวานให้กันบ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993268


>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี วันนี้เธออย่าคาดหวังอะไรที่มันเกินตัวเลยจะดีที่สุดค่ะ ขอให้เอาเท่าที่กำลังเราพอทำได้ดีกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งทุกข์ใจหรือรู้สึกกดดันตัวเองมากไปกว่านี้ เพราะในบางครั้งการที่เธอวาดฝันสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่มันยิ่งใหญ่หรือไกลเกินตัว ก็มีโอกาสที่จะผิดหวังได้สูงเอามากๆ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว วันนี้ความรักจัดอยู่ในเกณฑ์เฉยชา เอาแน่เอานอนไม่ได้ว่าควรจะไปต่อหรือพอแค่นี้ แต่ถ้าหากเธอสองคนยังอยากรักกันอยู่ก็ต้องหมั่นเข้าหา เอาอกเอาใจอีกฝ่ายเค้าบ้างนะ แบบนี้มันถึงจะช่วยเติมความหวาน และกระตุ้นให้ไฟรักกลับมาร้อนแรงซู่ซ่าได้อีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993272


>> คนโสด <<
ได้กัน ได้กัน… มาดามขอส่งแรงใจเชียร์เต็มที่ค่ะ! เพราะวันนี้คนที่เหล่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดหมายปองหรือเล็งๆ เอาไว้อยู่ เค้าก็มีทีท่าให้ความสนใจเธอเช่นกัน แล้วถ้าอยากให้เค้าสนใจมากกว่านี้ ก็ต้องทำตัวให้ดูเฟรนด์ลี่ เข้าถึงง่าย และต้องหมั่นดูแลตัวเองทั้งเรื่องเสื้อผ้า / หน้าผมหน่อย เค้าจะได้ยิ่งอยากเข้าหา

>> คนมีคู่ <<
ใครก็ตามที่เกิดวันศุกร์และมีคู่อยู่แล้ว และอยู่ในช่วงเวลาที่ต้องสร้างสถานะ เธอก็ต้องอัพสปีดตัวเองกันหน่อย เพื่อจะได้ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันและสามารถสร้างครอบครัวตามที่เธอทั้งสองคนปรารถนา ถ้าอยากสานฝันให้เป็นจริงโดยไว ก็ต้องเริ่มต้นลงมือทำตั้งแต่ตอนนี้เลยนะ หากมัวชักช้าเดี๋ยวจะไม่ทันการเอาได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993276


>> คนโสด <<
เรื่องเงินทองถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ในตอนนี้ ต่อให้จะสนิทใจกันมากแค่ไหน ก็อย่าให้คนรอบตัวหยิบยืมเด็ดขาด เพราะช่วงนี้ใครที่ต้องผันตัวมาเป็นเจ้าหนี้ ก็มีโอกาสที่จะได้เงินกลับมาเป็นศูนย์ ถ้าไม่อยากเสียทั้งเงิน เสียทั้งเพื่อน ก็อย่าหน้าใหญ่ใจโตให้ใครยืมเงินจะปลอดภัยสุดค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์และมีคู่อยู่แล้ว เธอกับคนรักมีโอกาสได้ทายาทหรือมีข่าวดีเรื่องบุตร - ธิดาค่อนข้างสูง หากคู่ไหนที่กำลังรอฟังข่าวดี มาดามบอกเลยว่ามีโอกาสสมหวังได้สูงค่ะ เอ้าาา ถ้าตอนนี้เบบี๋ตัวน้อยยังไม่มา เธอกับคนรักก็ต้องขยันทำการบ้านกันหน่อย หรือจะชวนกันปั๊มลูกคืนนี้เลยก็ได้ ฮุยเลฮุย!!!

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อาการมันเป็นยังไงไหนเล่าให้ ( แม่ ) หมอฟังซิ?! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงชะตามันแจ้งเตือนให้เธอระวังเรื่องไหน ก็ต้องลองๆ ฟังเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกันนะ ก็ไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ในรูปแบบไหนก็ตาม ถ้าหากเธอมีสติ ไม่ประมาท แล้วก็เตรียมพร้อมรับมือเอาไว้ล่วงหน้า ก็จะช่วยทำให้เรื่องราวต่างๆ มันคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้แน่ๆ ของแบบนี้ยังไงๆ มาดามก็เชื่อว่ากันไว้ก่อนดีกว่าต้องมาตามแก้ ตามล้าง ตามเช็ดทีหลังอีกนะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ถ้าอยากรู้คำตอบก็แวะกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่ค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com