Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 26 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 26 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

26 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
26 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กราบสวัสดีมิตรรักแฟนคลับ #สายดวง ทุกคนเลยจ้าาา ^^

วันนี้ใครมีปัญหาในชีวิตหรืออยากอัปเดตดวงชะตา… ก็สามารถเล่าสู่กันฟัง พร้อมขอคำปรึกษาจากมาดามลูลู่คนนี้ได้เลยนะ มาดามสแตนด์บายรอเช็กดวงชะตารายวันให้คุณสาวๆ ครบถ้วนทั้งเรื่องชีวิตทั่วๆ ไป เรื่องการงาน เรื่องการเงิน เรื่องโชคลาภ ไปจนถึงเรื่องของหัวใจแบบรักๆ ใคร่ๆ เลยทีเดียว

แล้วหากเธออยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะมีเรื่องดีๆ ด้านไหนเข้ามาบ้าง หรือต้องระวังเรื่องไหนมากเป็นพิเศษ ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 26 มิถุนายน 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993744


>> คนโสด <<
หึหึ แม่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามรู้ดีค่ะว่าสาวมั่นอย่างเธอไม่มีวันที่จะท้อเรื่องความรักหรอกนะ ถ้ามันยังไม่เข้าท่า… ตัวเธอก็จะขวนขวายมันจนกว่าจะได้มาครอบครอง แต่ยังไงๆ ก็ขอบอกตรงนี้เลยว่า มันยังไม่ถึงเวลาสำหรับเธอหรอกนะจ๊ะ หากยังดื้อดึงดันทุรังต่อไปเรื่อยๆ ระวังจะเหนื่อยฟรี!
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว อาจมีเรื่องให้ทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันในช่วงแรกๆ แต่เดี๋ยวสักพักเธอกับคนรักก็จะแท็กทีมเข้าขากันได้ดีเหมือนเดิม ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะฉะนั้นหากเมื่อไหร่ที่เกิดสถาการณ์ตึงเครียดขึ้นมา ก็หลบมุมไปอยู่กับตัวเองสักพัก พอใจเย็นลงแล้วค่อยหันหน้าคุยกันอีกที

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993750


>> คนโสด <<
น่าอิจฉาสาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนโสดจริงๆ เลยนะ ถึงแม้ว่าวันนี้ดวงเรื่องความรักจะยังไม่โดดเด่น แต่มีเกณฑ์ที่ผู้ใหญ่จะผลักดันเธอไปสู่จุดหมายในเร็ววัน ขอเพียงให้เธอมุ่งมั่นตั้งใจ แล้วก็เดินตามเป้าหมายนั้นให้สำเร็จ ถ้ามีทั้งความพยายามของตัวเธอเอง บวกกับแรงเสริมจากคนอื่นๆ ก็สมหวังดังใจแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย สาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ฟังมาดามให้ดีๆ เลยนะคะว่า ระหว่างเธอและเค้า แค่มีความรักอย่างเดียวมันคงไม่สามารถทำให้ชีวิตคู่มีความสุขได้ ต้องเพิ่มความเข้าใจ ความเอาใจใส่ดูแล และความขยันหมั่นเพียรในการทำงานเพื่อสร้างฐานะด้วย ถ้าทำได้ตามนี้ทั้งหมดถึงจะเรียกว่าเป็นชีวิตคู่ที่สมบูรณ์

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993756


>> คนโสด <<
ขอร้องสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารเถอะนะคะ เธออย่าปล่อยให้เรื่องไร้สาระมาเป็นสิ่งที่รบกวนจิตใจเลยจะดีกว่า หากเธอรู้เป้าหมายของตัวเองอยู่แล้วว่าต้องทำอะไร? ต้องไปในทิศทางไหน? ก็เหยียบคันเร่งให้มันเต็มที่ไปเลย ก็ถ้ามัวแต่กล้าๆ กลัวๆ ไม่ยอมตัดสินใจสักที ก็ไม่มีทางได้ก้าวหน้าไปกว่านี้หรอก

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาวที่เกิดตรงกับวันอังคารและมีคนรักอยู่แล้ว เธออาจจะมีปัญหาทะเลาะผิดใจกันกับคนรักด้วยเรื่องการเงิน ช่วงเวลานี้ก็อย่าได้ให้ใครหยิบยืม หรือขอความช่วยเหลือพึ่งพาใครเรื่องเงินๆ ทองๆ จะดีที่สุด ไม่อย่างนั้นก็จะยิ่งมีแต่ความทุกข์ใจ มีแต่ปัญหาเข้ามาแบบไม่หยุดหย่อน หัดประมาณตนเอาไว้บ้างนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993762


>> คนโสด <<
ดวงด้านการงานของสาววันพุธที่ยังโสด เรียกได้ว่ามาแรงแซงทุกโค้งเอามากๆ เลยนะ เพราะเรื่องการงานกำลังเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ตอนนี้ตัวเธอเองก็รู้แล้วว่าอะไรบ้างที่เธอต้องโฟกัส เพราะในยามนี้เธอจำเป็นที่จะต้องหมั่นเก็บเงิน เก็บทอง เพื่อสร้างฐานะของตัวเอง มาดามขออวยพรให้โชคดีค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ใครที่เกิดตรงกับวันพุธและมีหนุ่มดูแลหัวใจให้แล้ว ความไม่เข้าใจกันจะทำให้เธอทั้งคู่เหินห่าง ต่างคนต่างอยู่ หนำซ้ำทั้งสองฝ่ายต่างก็มองว่าตัวเองไม่ได้ทำผิดอะไร ทำไมถึงจะต้องไปขอโทษก่อน #เอ้าาา งงมาก ถ้ายังเป็นอย่างนี้อีกไม่นานต่างฝ่ายก็จะต้องแยกย้ายจากกันไปตามทางของใครของมันถาวรสักวันนึง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993768


>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เลิกเครียด เลิกกังวลใจในสิ่งที่เธอพบเจอจะดีกว่า ณ ตอนนี้ พยายามเป็นตัวของตัวเองให้ดีที่สุด อยากทำอะไรลงมือทำไปเลย ไม่ต้องสนสายตาหรือแคร์คำพูดของใคร ขอแค่ทำให้มันเต็มที่ในสิ่งที่เธอชอบก็พอ อย่าลืมสิว่าชีวิตนี้มันเป็นสิ่งที่เธอต้องเลือกด้วยตัวเองนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีคนไหนที่มีแฟนแล้ว เธอมีเกณฑ์ห่างหายจากคนรักไปในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งฝ่ายเธอเองก็ควรใช้ช่วงเวลานี้ในการทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านมาว่าจะเอายังไงต่อดี... แต่ถ้าใจเธอมันบอกชัดว่าอยากจากลาเพื่อเดินหน้าต่อไป หรือพบคนใหม่ที่ใช่กว่าแล้วก็ควรพูดกับเค้าไปตรงๆ อย่าเสียเวลาไปกว่านี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993775


>> คนโสด <<
ถึงคนที่ผ่านมาจะไม่ค่อยเข้าตากรรมการเท่าไร แต่หนุ่มคนใหม่ที่เพิ่งหลงเข้ามาในบ่วงรัก ก็ทำให้คนเกิดวันศุกร์ที่ยังโสดรู้สึกกระชุ่มกระชวยจิตใจอยู่ไม่น้อย คราวนี้ก็ค่อยๆ ลองศึกษานิสัยใจคอกันดูค่ะ เผื่อว่าอนาคตจะสามารถสานต่อหรือไปต่อกันได้ เวลาเท่านั้นที่จะเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ว่าหนุ่มคนนี้ผ่านรึเปล่า?!

>> คนมีคู่ <<
ในยามนี้ดูเหมือนว่าคนรักพยายามเอาอกเอาใจสาวๆ วันศุกร์ ที่ทำไปทั้งหมดนี้ก็เพื่อทำให้เธอรู้สึกดีเมื่อได้อยู่กับเค้า และรู้สึกเหมือนเลือกคนไม่ผิด ดังนั้น เธอก็ควรจะลองเปิดใจของตัวเองและเปิดโอกาสให้เค้าบ้าง หากสามารถมองข้ามข้อเสียต่างๆ ไปและรับได้ในสิ่งที่เค้าเป็น ก็จะทำให้ชีวิตคู่มีความสุขมากขึ้น

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993781


>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ควรทุ่มเทเวลาจัดการสิ่งที่มันเป็นอุปสรรคในชีวิตของเธอออกไปบ้าง ก่อนที่มันจะกลืนกินชีวิตของเธอให้หม่นหมองไปมากกว่านี้ สิ่งไหนที่ทำให้รู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ หรือเป็นทุกข์ ถ้าไม่ใช่สิ่งที่สำคัญและจำเป็นในชีวิต ก็ตัดให้ขาดเลยฉับๆๆๆ แบบไม่ต้องคิดให้ปวดหัวได้เลย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้มีเกณฑ์ที่คนรักของสาววันเสาร์จะนำเรื่องที่ไม่สบายใจมาปรึกษาหารือกับเธอ หรือไม่เค้าก็อาจมาขอให้เธอช่วยเหลือ เพื่อให้ผ่านพ้นสิ่งเหล่านี้ไปได้ หากเรื่องที่ว่ามันไม่ได้หนักหนา เหลือบ่ากว่าแรง หรือทำให้เธอเดือดร้อนก็ควรยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ เวลาที่คนรักมีปัญหาก็อย่าได้คิดทอดทิ้งเค้าเด็ดขาดเลยนะ

  

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงออกมาดี๊ดีไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตาม มาดามก็ขอแสดงความยินดีกับเธอทุกคนด้วยนะคะ แต่สำหรับคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ร้ายๆ มีเกณฑ์พบเจอกับอุปสรรคปัญหา ก็อย่าเพิ่งแพนิคมากไป ขอให้สูดหายใจเข้าลึกๆ เรียกสติให้กลับคืนมา จากนั้นก็ค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ปัญหาไปทีละอย่าง เดี๋ยวก็ผ่านไปด้วยดีเอง

… ส่วนวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย???
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ใหม่อีกครั้ง เจอกันค่ะทุกคน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com