Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2057 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ดวงชะตาวันนี้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???

มาดามว่านี้อาจเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย และสนใจใคร่รู้แบบสุดๆ เลยก็ว่าได้นะ เพราะว่ามันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่มนุษย์เราจะต้องอยากรู้ล่วงหน้าว่า ‘ ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน? ’ / ‘ สิ่งที่คิดไว้มีเกณฑ์สมหวังดั่งใจรึเปล่า? ’ หรือ ‘ ต้องเตรียมตัวรับมือในเรื่องใดบ้าง? ’

เพราะฉะนั้นใครที่มีคำถามเหล่านี้ในใจ แล้วอยากจะรู้คำตอบไปปรับใช้กับชีวิตของตัวเอง ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 มิถุนายน 2563 ไปพร้อมกันกับมาดามได้เลยจ้าาา

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993745


>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ อาจจะมีหนุ่มตาน้ำข้าวที่อัธยาศัยดี เข้ามาพูดคุยหรือแนะนำตัวให้เธอรู้จัก และมีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไปได้ในอนาคต แต่… มาดามขอพูดดักไว้ก่อนที่เธอจะวาดฝันไปไกล เพราะเค้าอาจอยู่กับเธอไม่ได้นานเท่าไหร่ เดี๋ยวสักพักเค้าก็ต้องกลับไปยังประเทศบ้านเกิดเมืองนอน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว ยังคงมีเหตุให้เธอและคนรักมีเรื่องให้ขุ่นข้องหมองใจกันอยู่เสมอ แต่ทั้งนี้ตัวเธอเองก็ต้องรู้จักสงบปากสงบคำไว้บ้างเหมือนกันนะ ไม่ใช่คิดอะไรได้ก็พูดออกไปหมดเปลือกไม่มีกั๊ก เพราะคำพูดที่พูดออกไปโดยไม่คิด อาจย้อนกลับมาทำร้ายเธอสองคนได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993751


>> คนโสด <<
สาววันจันทร์คนไหนที่ยังโสดใสไร้คู่ ดูเหมือนว่าช่วงนี้เธอมีเรื่องให้ไม่สบายใจกับคนในครอบครัว จนบางทีเธอเองก็อยากปลีกวิเวกไปอยู่คนเดียวเพียงลำพัง ไม่สนใจใครใดๆ อีกต่อไปแล้ว… มาดามคิดว่าหากเธอรู้สึกเหนื่อยนักก็หาเวลาพักผ่อนบ้างจะดีกว่า ไม่อย่างนั้นชีวิตของเธอคงไม่มีทางสงบสุขได้อย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้วจัดอยู่ในเกณฑ์ขาลง เธอและคนรักควรต้องหมั่นจูงมือกันไปเที่ยว ไปพักผ่อนร่วมกันบ้าง เพื่อเป็นการเติมเต็มความหวานในชีวิตคู่ให้เพิ่มขึ้น แถมเธอทั้งสองจะได้รู้สึกรักกันแน่นแฟ้นขึ้นกว่าเดิม อย่าปล่อยให้เกิดความเคยชินต่อสถานการณ์ที่เป็นอยู่นี้ จนเกิดอาการชินชาต่อกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993757


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร สำหรับใครที่โสดมานานก็จะมีโอกาสได้สละโสดซะที เพราะจะมีหนุ่มหน้าตาดีเข้ามาให้ความสนใจ กรี๊ดดด!!! แต่ยังไงๆ เธอและเค้าก็ต้องใช้เวลาพูดคุยกันแบบค่อยเป็น ค่อยไปหน่อยนะคะ ดวงเรื่องรักบอกชัดว่ามีโอกาสจะสมหวังในไม่ช้า เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องรีบร้อนเกินไป

>> คนมีคู่ <<
ชีวิตของสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ช่วงนี้มีแต่เรื่องเข้ามาทำให้เธอรู้สึกเหนื่อยใจอย่างแรง กับคนรักเค้าก็ไม่ค่อยให้ความสนใจ หรือใส่ใจความรู้สึกของเธอสักเท่าไร เจอหน้ากันทีไรก็มีแต่จะชวนให้ทะเลาะกันทุกครั้งไป มาดามขอแนะนำว่าเธอต้องใจเย็นๆ ลงบ้าง จะได้ไม่มีปัญหาตามมาทีหลังไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993763


>> คนโสด <<
โอ๊ยยย สาววันพุธที่ยังเป็นสาวโสด บอกเลยว่าความรักของเธอไม่ลงล็อกเอามากๆ เลยนะ เพราะคนที่เธอชอบเค้าก็ไม่ได้มีท่าทีสนใจใยดีเธอสักนิด แถมยังมีแต่เรื่องให้น่าปวดใจตามมาไม่หยุดหย่อน ตอนนี้เธอเลยควรเลิกโฟกัสเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปก่อนจะดีกว่า แล้วเปลี่ยนมาให้ความสนใจกับเรื่องที่เธอต้องทำแทน

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้มีเกณฑ์สูงมากที่คนรักจะนำเรื่องที่น่ากังวลใจมาเล่า หรือขอคำปรึกษาให้เธอได้รับรู้เอาไว้ จนตัวเธอเองอดไม่ได้ที่จะเกิดความกังวลใจ แต่ก็ไม่สามารถออกปากปฏิเสธได้เค้าได้เช่นกัน งานนี้เลยต้องหาคนกลางมาคอยให้การช่วยเหลือแทน ยังไงมาดามขอเป็นกำลังใจให้เธอสองคนผ่านพ้นมันไปให้ได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993769


>> คนโสด <<
อะไรหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้น ณ เวลานี้ ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้คนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีรู้สึกกดดันและเครียดหนักไม่เบา ฉะนั้น ขอให้เธออย่าจริงจังจนเกินไป ทำเท่าที่ตนเองไหวดีกว่า จะได้ช่วยทำให้เธอรู้สึกผ่อนคลายและสบายใจขึ้นบ้าง อย่าลืมนะว่า ‘ ความสุข ’ ก็เป็นสิ่งสำคัญในชีวิตคนเราด้วยเหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
มาดามได้กลิ่นตุๆ ลอยโชยมา… อาจเป็นเพราะว่าตอนนี้สาววันพฤหัสบดีกำลังมึความลับ หรือปิดบังอะไรบางอย่างจากคนรัก โดยเฉพาะเรื่องเงินๆ ทองๆ หรือการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่เธอรอคอยอยู่ ก็เรียกได้ว่ามีความเป็นไปได้สูง แต่ถ้าเรื่องนั้นๆ ไม่ใช่เรื่องผิด อยากจะปิดก็ปิดเถอะค่ะ เอาที่สบายใจเลย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993776


>> คนโสด <<
ตอนนี้เหล่าสาววันศุกร์ที่ยังโสดควรตั้งใจเก็บเงิน เก็บทองไปก่อน อย่าเพิ่งสนใจเรื่องความรักให้มันมากนักเลยนะ ถ้าเมื่อไหร่ที่เธอรู้สึกเหงาหรือเกิดอารมณ์เปลี่ยว ก็กดเข้าแอพฯ หาคนคุยไแก้เหงาไปพลางๆ เอาก็ได้ แต่อย่าเพิ่งจริงจังอะไรเลยค่ะ เพราะดวงชะตาเรื่องรักของเธอยังนิ่งเงียบ ไร้ความเคลื่อนไหวใดๆ

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้วเกิดอาการช็อกตาตั้ง ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่เลยนะ เพราะคนรักมักทำเรื่องให้เธอได้รู้สึกเซอร์ไพรส์อยู่เสมอ โดยเฉพาะการที่เค้าชวนเธอไปท่องเที่ยว / ออกเดินทาง มาดามว่าฝ่ายเธอเองก็อย่าซีเรียสจนเกินไป หากมีเวลาว่างเมื่อไหร่ลองจับมือกันไปเที่ยวกระชับความสัมพันธ์ดูก็ดีนะเออ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993783


>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ดวงดีมากๆ เชียวล่ะ เพราะเจ้านายจะให้การช่วยเหลือเธอในเรื่องงานและเรื่องเงินทอง หากเธอมีปัญหาอะไรที่อยากจะปรึกษา หรือไม่สามารถหันหน้าไปพึ่งใครคนอื่นได้อีกแล้ว ก็สามารถพึ่งพาเค้าเหล่านี้ได้ค่ะ อย่ามัวแต่กล้าๆ กลัวๆ แล้วรีบเดินหน้าเข้าไปขอความช่วยเหลือด่วนเลย

>> คนมีคู่ <<
ความรักในวันนี้ของสาววันเสาร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็ดูแฮปปี้มีความสุขดีนะคะ ถ้าจะให้พูดกันตรงๆ เลยก็คือตอนนี้เรื่องความรักคงเป็นเพียงเรื่องเดียวที่ทำให้เธอมีความสุขที่สุด เพราะฉะนั้นเรื่องไหนที่ทำให้เครียดหรือคิดแล้วทำให้เหนื่อยใจ ก็หันหน้ามาเติมพลังไปกับเรื่องรักๆ เลิฟๆ ที่ชุ่มฉ่ำหัวใจจะดีที่สุดนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงมันยังไงกันล่ะคะคุณผู้ชม… หลังจากที่เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว หากดวงชะตาบอกใบ้ว่าเธอกำลังจะได้พบเจอความโชคดีหรือคนดีๆ ตัวเธอเองก็อย่าเพิ่งใช้ชีวิตแบบประมาทขาดสติเด็ดขาดเลยนะ เพราะต่อให้ดวงจะดีขนาดไหน แต่ตัวเธอเองไม่ระมัดระวัง ทำตัวเซ่อซ่า ก็อาจมีความเสี่ยงที่จะพบเจอความโชคร้าย หรือมีผู้ไม่หวังดีวนเวียนรอบๆ ตัวได้เหมือนกัน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะดีหรือร้าย?!
กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วส่องคำตอบไปด้วยกัน …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com