Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 29 มิถุนายน ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

29 June 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
29 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสซี่ที่อยากอัปเดตเช็กดวงก่อนใคร ก็ตามมาทางนี้ได้เลยจ้าาา ^^/

วันนี้เป็นวันแรกของสัปดาห์ใหม่ แล้วคุณสาวๆ อยากรู้มั้ยว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นบ้าง??? มาดามเชื่อว่าสาวๆ ทุกคนก็คงจะแอบหวังเอาไว้ในใจ ว่าอยากจะให้ทุกๆ เรื่อง ทุกๆ อย่างประสบความสำเร็จหรือสมหวังตามที่คิดเอาไว้ใช่มั้ยล่ะ แต่ของแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับจังหวะดวงชะตาด้วยเหมือนกันนะ ก็ถ้าดวงไม่เปิดกว้างเป็นใจให้เธอสมหวัง ก็อาจทำให้ชีวิตสะดุดหรือประสบพบเจอกับปัญหาได้

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้าย ก็อย่ามัวเดาอยู่คนเดียวเลยค่ะ ขอให้รีบตามมาดามลูลู่คนนี้ไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 29 มิถุนายน 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_993747


>> คนโสด <<
จริงอยู่ที่ว่าความคิดและความเชื่อมั่นของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ที่ได้มาจากประสบการณ์ชีวิตที่เคยผ่านเข้ามา อาจไม่สอดคล้องกับความคิดของคนอื่นๆ จึงทำให้เกิดการวิวาทหรือความไม่เข้าใจต่อกันได้ ทั้งนี้ ขอให้เธอมีสติและเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นบ้าง ไม่เช่นนั้นอาจจะนำไปสู่จุดแตกหักได้
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้ความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในจุดที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วนะ โดยทางฝั่งคนรักเค้าก็เริ่มเอาใจใส่ ดูแล มอบความรักและความสุขให้แก่เธอดังเดิม ถ้าอยากจะรักกันหวานชื่น มีแต่ความแฮปปี้ในชีวิตคู่ต่อไปอย่างนี้นานๆ ก็ต้องช่วยกันประคองช่วงเวลาดีๆ นี้ไว้ให้คงอยู่ต่อไปด้วย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_993753


>> คนโสด <<
ความสำเร็จที่สาววันจันทร์ที่ยังโสดกำลังรอคอยอยู่ มาดามบอกเลยค่ะว่า ณ จุดๆ นี้สิ่งนั้นมันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแล้ว ขอเพียงแค่ตัวเธอเองต้องเพิ่มความใส่ใจลงไปอีกนิด คราวนี้ไม่ว่าเรื่องอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้ในไม่ช้า เอ้าาา อย่าเพิ่งท้อถอย ถอดใจ แล้วรีบเหยียบคันเร่งเกินหน้าสานฝันให้เต็มที่เลย

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันจันทร์คนไหนที่มีคนรักอายุอ่อนกว่า สถานภาพของเธออาจเริ่มเกิดการสั่นคลอนขึ้น มาดามว่าการคบแฟนเด็กต้องหมั่นขยันเอาใจ และควรคาดหวังอนาคตกับเค้าให้น้อยลงกว่านี้ เธอสองคนควรทำวันนี้ให้ดีที่สุดดี กว่าที่จะกดดันวาดฝันเกี่ยวกับอนาคตข้างหน้า จะได้มีความสุขกันนานๆ ไงล่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_993759


>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารคะ วันนี้ขอให้เธอจงรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคนอื่นๆ บ้าง ถ้ายังมั่นหน้า มั่นใจ ในความคิดของตัวเองแบบไม่ฟังใครต่อไปแบบนี้ ก็คงจะไม่มีใครหน้าไหนกล้าเข้าหาเธออย่างแน่นอน เธอควรต้องปรับปรุงนิสัยในเรื่องนี้ให้ไว ก่อนที่จะไม่มีใครอยากคบค้าสมาคมด้วย

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้สาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีคู่ ดูเธอจะเริ่มรู้สึกเหนื่อยล้า เหมือนกำลังประคับประคองชีวิตคู่ให้รอดอยู่เพียงลำพังด้วยตัวคนเดียว ถ้าเธอคิดว่าเมื่อไหร่ที่เริ่มรู้สึกไม่ไหว ก็ควรหันหน้าพูดจากันกับคนรักถึงเรื่องนี้จะดีกว่า เธอทั้งคู่จะได้รีบปรับความเข้าใจกัน อย่าคิดทำอะไรบ้าๆ หรือประชดเพียงคนเดียว

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_993765


>> คนโสด <<
วันนี้ ‘ ด้านได้ อายอด ’ จ้าาา สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังโสดใสไร้คู่ หากเธอกำลังแอบชอบใครอยู่ ก็ต้องมั่นหน้า หมั่นเข้าหา และขยันเอาอกเอาใจเค้าให้มากหน่อย เพราะมาดามพิจารณาดูแล้วทางฝ่ายเค้าเอง ก็ดูมีท่าทีชอบพอเธออยู่แล้วเหมือนกัน ถ้าเธอทำตัวให้น่ารักน่าเอ็นดูอีกสักนิด งานนี้ก็มีลุ้นอยู่นะ!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของเหล่าคนเกิดวันพุธที่มีคนรักอยู่แล้ว ดวงชะตาแจ้งเตือนให้เธอระวังเกี่ยวกับเรื่องความไม่เข้าใจของเธอกับคนรัก ด้วยเรื่องที่มองกันคนละมุม หรือมีความคิดเห็นที่ไม่สอดคล้องกันสักเท่าไหร่ ถ้าเธอไม่อยากถกเถียงกันกับเค้าให้เมื่อยปาก ก็ต้องลองหาตรงกลางระหว่างกันให้ได้นะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_993771


>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีเอง ก็ดูยังไม่อยากที่จะมีชีวิตผูกติดอยู่กับใคร เพราะเธอยังรักอิสระ อยากจะโลดแล่นไปนู่น มานี่ ไปไหนตามใจตัวเองอยู่ ถ้ารู้อย่างนี้แล้วเธอก็ต้องทนเหงาต่อไป เรื่องแบบนี้ไม่ต้องเร่งรีบมีเหมือนใครๆ เค้าหรอก รอเวลาที่ตัวและใจเธอพร้อมแล้วค่อยมีตอนนั้นก็ยังไม่สาย

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย วงวารสาววันพฤหัสบดีที่มีหนุ่มดูแลหัวใจให้แล้วจริงๆ เลยค่ะ พอเธอรักเค้ามากเกินไป แล้วผลสุดท้ายตัวเองก็ต้องกลับมาเจ็บเองน่ะสิ ถ้ามันเป็นแบบนี้ก็เลิกค่ะ… คุณสาวๆ ควรจะให้ความรักกับเค้าเท่านี้พอ ถึงเวลาแล้วที่ต้องหันกลับมารักตัวเองให้เป็นบ้าง ชีวิตจะได้มีความสุขเพิ่มขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_993778


>> คนโสด <<
มาดามยังคงยืนยันคำเดิมและแนะนำว่าไม่ให้สาววันศุกร์ที่ยังโสด เอาเรื่องต่างๆ ที่เล็กน้อยมาใส่ใจตัวเอง หากสาวๆ คนไหนที่ยังยึดติดกับอะไรแบบนี้อยู่ รับรองว่า มีโอกาสเป็นบ้าเข้าสักวันแน่ๆ เรื่องไหนที่มันไม่ใช่เรื่องสำคัญ หรือเก็บมาคิดแล้วทำให้เครียด ก็ขอให้ปล่อยวางเรื่องนั้นๆ ไปเถอะ เพื่อความสบายใจ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงความรักของสาววันศุกร์ที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้ว เริ่มกลับมาอยู่ในจุดที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วค่ะ โดยทั้งเธอและคนรักต่างก็มีไฟราคะและความเสน่หาต่อกัน ทั้งนี้ ขอให้เธอสองคนช่วยประคองความรักต่อกันและกันไว้ให้มั่นคง รักกันแน่นแฟ้นยิ่งๆ ขึ้นไป เชื่อสิว่าถ้าขยันดูแลเอาใจใส่กันสม่ำเสมอก็อยู่กันต่อได้ยาวๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_993785


>> คนโสด <<
ตอนนี้ชีวิตของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่แฮปปี้แบบสุดๆ เพราะรอบตัวเธอเต็มไปด้วยเพื่อนฝูงที่สนิทและเข้าใจกัน ส่วนเรื่องความรักน่ะเหรอ… สำหรับเธอแล้ว ณ ตอนนี้มันไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ค่ะ มาดามว่าการมีคนที่เธอรักและเค้าเหล่านั้นก็รักเธอ แค่นี้มันก็เพียงพอแล้วแหละเนอะ

>> คนมีคู่ <<
‘ ความอดทน ’ ถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีในชีวิตคู่ของสาววันเสาร์และคนรัก ณ เวลานี้ เพราะหากเธอสองคนคิดจะจริงจังต่อกัน ก็ต้องมีความเชื่อมั่นและพยายามที่จะพิสูจน์ศักยภาพในการสร้างฐานะของตัวเองด้วยเช่นกัน จะได้รักกันแบบราบรื่น ไร้อุปสรรค ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องลำบากในอนาคตข้างหน้า

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากผลดวงมันบอกชัดว่าดวงเรื่องรักกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ก็ขอให้เธอเดินหน้าสานฝันเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ให้เต็มที่ไปเลยนะ รับรองได้ว่าจะฟินสุด แฮปปี้สุด สมใจเธอต้องการอย่างแน่นอน ส่วนคนที่ดวงเรื่องรักยังไม่โดดเด่นสักเท่าไหร่ ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะไม่มีความสุขหรอกนะ เพราะดวงด้านอื่นๆ อย่างเรื่องการงาน การเงิน หรือโชคลาภอาจอยู่ในเกณฑ์ที่รุ่งกว่า เอาเวลาไปโฟกัสที่เรื่องนั้นๆ แทนละกันเนอะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked