ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โดนปัดขวา?! ส่องสไตล์การเล่น Tinder ของชาว 12 ราศี พร้อมแนะสีนำโชคเพิ่มโอกาสแมทช์

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โดนปัดขวา?! ส่องสไตล์การเล่น Tinder ของชาว 12 ราศี พร้อมแนะสีนำโชคเพิ่มโอกาสแมทช์

ถ้าสาวซิสอยากจะแมทช์คู่คนที่ใช่ให้ตรงกับใจมากที่สุด! ก็ต้องตามมาส่องสไตล์การเล่น Tinder ของชาว 12 ราศี ว่าเค้าเหล่านี้มีพฤติกรรมการปัดซ้าย ปัดขวา และสนทนายังไง พร้อมพร้อมแนะสีนำโชคเพื่อเพิ่มโอกาสแมทช์ให้ปังขึ้นด้วยนะ

01 June 2020
Pearrisa
01 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีเรื่องรักๆ เลิฟๆ มาฝากกันอีกแล้วนะ ♥( ˆ⌣ˆԅ)

เราเชื่อว่าต้องมีหลายๆ คนที่มักมองหาเรื่องของความเชื่อ เพื่อมาช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจเวลาที่ต้องเจอกับสถานการณ์ต่างๆ กันแน่เลยล่ะสิ แล้วในโลกของ การเดท ก็ไม่แตกต่างกันหรอกนะคะ อย่าง ‘ Tinder ’ แอปฯ ในการพบปะผู้คนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เหล่าสมาชิกในปัจจุบันก็นิยมใส่ข้อมูลเกี่ยวกับราศีของตัวเองไว้ที่หน้าโปรไฟล์ เพื่อใช้บ่งบอกตัวตนของตัวเองให้คนอื่นรับรู้ด้วยเหมือนกัน

image_990762

แล้วนอกจากคนแต่ละราศีจะมีบุคลิก / นิสัยที่ต่างกันแล้ว พวกเค้าก็ยังมีสไตล์การใช้งาน Tinder ที่แตกต่างกันออกไปด้วยนะ อย่างเช่น หากคนที่เธอหมายตาอยู่เป็น ชาวราศีเมษ สิงห์ และพฤษภ ก็จงอย่ารอช้าที่จะรีบส่งข้อความไปหาพวกเค้า เพราะว่านี่แหละค่ะคือ 3 ราศีที่ใช้งาน Tinder มากที่สุด

แต่ถ้าหากเธอกำลังปิ๊งปั๊ง ชาวราศีกรกฎ มีน และพิจิก ก็อาจจะต้อง Wait a Minute รอสักนิด เพราะชาวราศีเหล่านี้เค้ามีนิสัยชอบดองแชทเป็นที่สุด!

ส่วนคู่ราศีที่มีโอกาสแมทช์กันมากที่สุด ได้แก่ ราศีมังกร - ราศีธนู รวมถึง ราศีกันย์ - ราศีพิจิก, ราศีเมษ - ราศีตุลย์, ราศีพฤษภ - ราศีพฤษภ และ ราศีกุมภ์ - ราศีเมถุน นั่นเองค่ะ

แล้วอยากรู้กันรึเปล่าล่ะว่า สมาชิกแต่ละราศีมีลักษณะนิสัยแบบไหน เมื่อเวลาที่พวกเค้าเหล่านั้นปัดซ้าย ปัดขวา เลือกคนที่ใช่อยู่บน Tinder... ถ้าคำตอบคือ ‘ อยากรู้ ’ ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลย

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

   

① ราศีมังกร

image_990763

ชาวราศีมังกรอาจจะเป็นราศีที่หาตัวจับยากสักหน่อยใน Tinder ค่ะ เพราะชาวราศีนี้มีสถิติการปัดต่ำสุดแล้ว แถมยังไม่ค่อยระบุข้อมูลเกี่ยวกับราศีของตัวเองในหน้าโปรไฟล์สักเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากสังเกตจริงๆ ก็อาจสังเกตดูจากอาชีพที่พวกเค้าระบุได้นะ เพราะชาวราศีมังกรส่วนใหญ่มักจะระบุอาชีพเป็น “ ผู้อำนวยการ ” / “ ผู้จัดการ ” และ “ นักเรียน ” โดยราศีที่มักจะแมทช์ตรงกันกับชาวราศีมังกร ได้แก่ ราศีธนู ราศีกุมภ์ และราศีเมถุน เอ้าาา ใครรู้ตัวว่าราศีแมทช์กันก็ปัดขวารัวๆ ได้เลย

»»» สีนำโชคอย่าง สีม่วง สีดำ และ สีเทา ถือเป็นสีมงคลประจำราศีมังกร ลองหาเสื้อผ้าสีเหล่านี้มาใส่ตอนออกเดท หรือแมทช์สีชุดกับคู่เดทก็เป็นอีกไอเดียที่น่ารัก และสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่เดทแรก

   

② ราศีกุมภ์

image_990764

ชาวราศีกุมภ์มักจะเป็นนักสิทธิมนุษยชนหรือไม่ก็ศิลปินตัวจริง ดังนั้น หากเธอเจอรูปถ่ายอาร์ตๆ หรือรูปถ่ายการเข้าร่วมงาน Pride ในหน้าโปรไฟล์ของพวกเค้า ก็อาจจะเดาในใจไปก่อนได้เลยว่าคนคนนั้นต้องเป็นชาวราศีกุมภ์แน่ๆ แล้วราศีที่แมทช์กับชาวราศีกุมภ์ ได้แก่ ราศีธนู ราศีมังกร และราศีเมถุน นั่นเอง

»»» ชาวราศีกุมภ์มักชอบสีที่สดใส สามารถบ่งบอกความอาร์ตและความอิสระของตัวเองอย่างเต็มที่ ลองใส่สีมงคลอย่าง สีฟ้าอ่อน สีเขียว และ สีเหลือง ที่จะทำให้ทั้งเธอและคู่แมทช์ฟีลกู๊ดไปด้วยกัน

   

③ ราศีมีน

image_990765

ชาวราศีมีนส่วนใหญ่มักใช้อารมณ์และความรู้สึกของตัวเองเป็นตัวนำทาง อารมณ์ติสๆ ไม่เหมือนใครแบบนี้ อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ชาวราศีนี้เป็นหนึ่งในราศีที่ตอบแชทช้าที่สุดใน Tinder ( ช้าจริงยิ่งกว่าตัวสลอธ ) แต่คำตอบที่พวกเค้าตอบกลับมาแต่ละครั้ง ก็มักจะเป็นข้อความที่เรียกรอยยิ้มของคนอ่านได้เสมอเลยล่ะ แล้วราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีมีน ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีกรกฎ และราศีมังกร เท่านั้นเลย!

»»» ชาวราศีมีนที่กำลังเตรียมตัวไปออกเดท ก็อย่าลืมหาสีมงคลอย่าง สีดำ สีเขียว สีม่วง และ สีขาว เพื่อช่วยเปลี่ยนคู่แมทช์ให้กลายเป็นคู่เดทสุดเพอร์เฟกต์ และได้ใช้ช่วงเวลาสุดแสนพิเศษร่วมกัน

   

④ ราศีเมษ

image_990766

หากใครที่แมทช์กับชาวราศีเมษ เธอก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อมกับความมั่นใจและความเป็นผู้นำที่มากับชาวราศีนี้ให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะจากข้อมูลเชิงลึกของ Tinder พบว่าชาวราศีเมษมักมีคำพูดติดปากสั้นๆ คูลๆ อย่างคำว่า “ โอเค ” แล้วนอกจากนี้ชาวราศีเมษก็ยังเป็นราศีที่มีสถิติการปัดสูงที่สุดในบรรดา 12 ราศีอีกต่างหาก โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีเมษ ได้แก่ ราศีตุลย์ ราศีกันย์ และราศีสิงห์

»»» ชาวราศีเมษคนไหนที่กำลังเตรียมไปออกเดท ควรใส่เสื้อผ้าสีมงคลอย่าง สีแดง และ สีชมพู เพื่อเปลี่ยนคู่แมทช์ใน Tinder ให้เป็นคู่เดทสุดเพอร์เฟคทั้งในโลกออนไลน์และในชีวิตจริงไปเลย

   

⑤ ราศีพฤษภ

image_990767

ชาวราศีพฤษภอาจเป็นราศีที่มีความกระตือรือร้นสูงสุดในการตามหารักแท้ เพราะจากสถิติการใช้งานแสดงให้เห็นว่า ชาวราศีนี้ตอบข้อความเร็วเป็นอันดับ 1 เลยนะ! แชทปุ๊บ ตอบกลับปั๊บ ใครที่ต้องการการสนทนาที่ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด ชาวราศีพฤษภนี่แหละที่เป็นคู่แมทช์ที่เหมาะกับเธอ โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีพฤษภ ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีตุลย์ และราศีเมษ นั่นเองค่ะ

»»» หากชาวราศีพฤษภกำลังเตรียมตัวไปออกเดท ไม่ว่าจะเดททางออนไลน์หรือนัดเดทเจอหน้ากันจริงๆ แนะนำให้ใส่สีมงคลอย่าง สีเหลือง และ สีฟ้า รับรองได้เลยว่าเดทครั้งนี้ไม่มีพลาดแน่นอน!!!

   

⑥ ราศีเมถุน

image_990768

ชาวราศีเมถุนเรียกได้ว่าเป็นคนที่รักการปาร์ตี้เป็นชีวิตจิตใจ ดังนั้น อย่าแปลกใจไปเลยค่ะ ถ้ารูปในหน้าโปรไฟล์ของพวกเค้าจะถูกถ่ายในโลเคชั่นผับหรือบาร์ หลังจากที่แมทช์กับชาวราศีนี้ เธอก็อาจต้องเตรียมชุดสวยๆ เริ่ดๆ ให้พร้อมกับการออกเดทใน Rooftop สุดโรแมนติก โอ๊ยยย แค่คิดก็ฟินแล้วนะ >< ส่วนราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีเมถุน ได้แก่ ราศีธนู ราศีเมษ และราศีกรกฎ เลยจ้า

»»» ชาวราศีเมถุนที่กำลังมีนัดไปออกเดทกับคู่แมทช์ ลองเสริมดวงด้วยสีมงคลอย่าง สีฟ้าอ่อน และ สีเงิน เพื่อใช้มัดใจคู่เดทให้อยู่หมัด แล้วก็เสริมดวงให้ Lucky in Love ได้เลย

  

⑦ ราศีกรกฎ

image_990771

จากสถิติชาวราศีกรกฏเป็นราศีที่ใช้เวลาเล่นแอป Tinder น้อยที่สุดและตอบแชทช้าที่สุดในสามโลก! ดังนั้น หากเธอกำลังคุยๆ กับชาวราศีกรกฎอยู่ ก็ไม่ต้องกังวลไปนะว่าการที่เค้าตอบแชทช้า มันเป็นเพราะเธอเผลอทำอะไรผิดไป หรือเค้ากำลังไม่พอใจอะไรบางอย่าง เพราะนี่มันเป็นนิสัยปกติของเค้าต่างหากล่ะ โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีกรกฎ ได้แก่ ราศีกุมภ์ ราศีมังกร และราศีธนู

»»» หากชาวราศีกรกฎกำลังเตรียมไปออกเดท ขอให้ลองมองหาสีมงคลอย่าง สีเขียว และ สีน้ำตาลแดง เพื่อเสริมดวงให้คู่แมทช์ใน Tinder เป็นคู่เดทที่เป็น Perfect Match ของเธอกันเถอะ

  

⑧ ราศีสิงห์

image_990773

วิธีง่ายๆ ในตามล่าหาชาวราศีสิงห์บน Tinder ก็คือการส่อง Instagram ที่ลิงก์ในหน้าโปรไฟล์ของเค้านั่นเองค่ะ เพราะชาวราศีสิงห์มักจะมี IG คูลๆ สุดคุมโทน แล้วจากสถิติก็แสดงให้เห็นว่าชาวราศีสิงห์ คือราศีที่ได้รับไลก์ หรือโดนปัดขวามากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นราศีที่นิยมใส่ชื่อราศีของตัวเองไว้ในหน้าโปรไฟล์อีกด้วยนะ โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีสิงห์ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีเมถุน และราศีตุลย์

»»» ชาวราศีสิงห์คนไหนที่กำลังมีนัดเดท สีมงคลอย่าง สีแดง และ สีส้ม ก็จะเป็นสีที่ช่วยนำโชคให้เธอสมหวังในเดทครั้งนี้ได้แน่นอน รีบไปเตรียมชุดสวยๆ ให้พร้อมสำหรับออกเดทด่วนๆ เลยนะ

   

⑨ ราศีกันย์

image_990775

จากสถิติบอกชัดว่าชาวราศีกันย์เป็นราศีที่มีจำนวนรูปในหน้าโปรไฟล์ Tinder น้อยที่สุดแล้วล่ะ ฉะนั้น วิธีจีบชาวราศีกันย์ที่น่าจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากที่สุดก็คือ ชวนชาวราศีนี้คุยถึงเรื่องอาชีพการงาน เพราะชาวราศีกันย์เค้าเป็นราศีที่บ้างานเป็นชีวิตจิตใจ พอพูดถึงเรื่องงานทีไรก็คุยกันได้แบบยาวๆ ไม่มีเบื่อเลย โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีกันย์ ได้แก่ ราศีพิจิก ราศีเมษ และราศีตุลย์ นั่นเอง

»»» วันนี้หากชาวราศีกันย์มีนัดออกเดท ก็ลองหยิบไอเท็มที่มีสีมงคลอย่าง สีดำ สีทอง และ สีน้ำตาล มาใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงตัวโปรด แค่นี้ก็เสริมดวงและมัดใจคู่แมทช์แบบหนีไปไหนไม่รอดแล้ว

  

⑩ ราศีตุลย์

image_990777

ราศีตุลย์เป็นราศีที่มักจะใช้เหตุผลเป็นหลักในทุกๆ แง่มุมของชีวิต ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องการออกเดทก็ตาม ดังนั้น หากเธอต้องการเอาชนะใจชาวราศีตุลย์ให้ได้ ก็ลองใช้เทคนิคง่ายๆ ด้วยการเป็นตัวของตัวเอง และใช้เหตุใช้ผลในการพูดคุย รับรองว่าเวิร์กชัวร์! แล้วจากสถิติพบว่าชาวราศีตุลย์คือราศีที่มักจะใส่อาชีพเป็นตำแหน่ง “ ผู้อำนวยการ / ผู้บริหาร” มากที่สุด การพูดคุยเรื่องธุรกิจกับชาวราศีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจนะ โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีตุลย์ ได้แก่ ราศีเมษ ราศีกันย์ และราศีพฤษภ

»»» ชาวราศีตุลย์ที่เจอคนที่ถูกใจใน Tinder แล้วอยากชวนออกเดทด้วยกัน ไม่ว่าจะแบบออนไลน์หรือเจอกันจริงๆ สีนำโชคอย่าง สีฟ้า สีเหลือง และ สีขาว จะช่วนทำให้เธอไม่พลาดในเดทครั้งนี้แน่นอน

   

⑪ ราศีพิจิก

image_990779

ราศีที่เปี่ยมไปด้วยพลังและความมุ่งมั่นมากที่สุด ชาวราศีพิจิกถือเป็นหนึ่งในราศีที่มีสถิติการปัดสูงที่สุดเลยนะ แต่หากเธอได้แมทช์กับคนราศีนี้แล้ว การทำความรู้จักกันก็อาจจะต้องทำอย่างค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เพราะหนุ่มสาวชาวราศีพิจิกไม่ใช่ราศีที่ตอบแชทแบบรวดเร็วทันใจนัก ทำใจให้ชินไว้ล่วงหน้าก่อนจะดีกว่า โดยราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีพิจิก ได้แก่ ราศีเมษ ราศีกันย์ และราศีมีน ค่ะ

 »»» ชาวราศีพิจิกที่มีนัดไปเดทกับคู่แมทช์ในวันนี้ การใส่เสื้อผ้าสีมงคลอย่าง สีน้ำเงิน และ สีน้ำตาลแดง จะไม่ทำให้เดทครั้งนี้ขอเธอผิดหวังแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองดูสิ!!!

  

⑫ ราศีธนู

image_990781

ชาวราศีธนูส่วนใหญ่เป็นคนที่ไม่ประทับใจอะไรง่ายๆ ดังนั้น ถ้าเธอได้แมทช์กับชาวราศีนี้ ก็มั่นใจได้เลยว่าเธอผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้ว และจะไม่โดนดองแชทอย่างแน่นอนค่ะ เพราะชาวราศีธนูไม่เคยลังเลที่จะเป็นฝ่ายส่งข้อความหาอีกฝ่ายก่อน ถ้าเป็นคนที่เค้าสนใจจริงๆ แล้วที่สำคัญชาวราศีนี้มักแสดงออกถึงความรักในการผจญภัยผ่านรูปถ่ายตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในหน้าโปรไฟล์ ซึ่งราศีที่มักจะแมทช์กับชาวราศีธนู ได้แก่ ราศีมังกร ราศีเมษ และราศีเมถุน

»»» ชาวราศีธนูคนไหนที่เตรียมตัวไปออกเดทกับคู่แมทช์ที่ถูกใจใน Tinder ก็ควรเลือกใส่เสื้อผ้าสีมงคลอย่าง สีม่วง สีน้ำเงิน และ สีเขียว เพื่อใช้มัดใจคนพิเศษในโอกาสพิเศษ รับรองไม่พลาดทุกนัดเดทแน่ๆ

   

┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈

image_990783

เห็นมั้ยล่ะคะว่าสมาชิกบน Tinder แต่ละราศี ก็มีสไตล์การใช้งานที่ไม่เหมือนกัน รวมถึงคู่ราศีที่มีเกณฑ์แมทช์กันได้แตกต่างกันไปด้วยนะ เพราะฉะนั้นหากเธออยากจะปัดขวาแล้วเจอคู่แมทช์คนที่ใช่ ก็ลองเรียนรู้นิสัยและพฤติกรรมของเค้าเหล่านั้น ผ่านการระบุราศีที่หน้าโปรไฟล์ของพวกเค้าดูสิคะ ไม่แน่นะว่าการเลือกคู่แมทช์ผ่านราศี อาจเพิ่มโอกาสที่คู่เดทบนโลกออนไลน์ จะได้กลายมาเป็นคู่รักในชีวิตจริงก็ได้นะ แล้วถ้าเมื่อไหร่ที่เธอและเค้ามีนัดออกมาพบเจอกัน ก็อย่าลืมแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีเสริมดวงที่เราแนะนำไปด้วยล่ะ จะได้ช่วยสร้างความประทับใจและทำให้เดทครั้งนี้ผ่านฉลุยแบบไม่ต้องกลัวนกเลย!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
2 June 2020 06:37
2 June 2020 04:35
2 June 2020 04:06
2 June 2020 03:44
Search @