🏠รวม 7 Room Tours อย่างกับหลุดมากจาก Pinterest !

🏠รวม 7 Room Tours อย่างกับหลุดมากจาก Pinterest !

ช่วงนี้เทรนด์การแต่งห้องมาแรงไม่หยุดเลยแหละค่า ใครที่มีแพลนจะแต่งห้องแต่ไม่รู้จะช้อปสินค้าที่ไหน หรือว่ายังไม่มีไอเดียในการแต่งห้องบอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้ เพราะว่าทางเราได้รวบรวม Room Tours จากYoutube มาให้เพื่อนๆ กันถึง 7 Room Tours เลยแหละค่า~

13 June 2020
Poppy Hawkk
13 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ช่วงนี้เทรนด์แต่งห้องมาแรงสุดๆ ฉุดไม่อยู่ ใครที่อยากแต่งห้องแต่ไม่รู้พิกัดว่าจะไปซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือพร็อพแต่งห้องจากที่ไหนดี ไม่ต้องห่วงเลยค่า เพราะวันนี้ทาง SistaCafe ได้รวบรวม Room Tour จาก Youtube มาให้เพื่อนๆ ได้ศึกษาและเก็บไว้เป็นเรฟในการแต่งห้องหรือบ้านของตัวเองดู ซึ่งแต่ละคลิปก็มีสไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน ว่าแต่จะมีสไตล์การแต่งห้องแบบไหนบ้างเราไปดูกันเล้ย~

mynjimye

มินิมอล Minimal แต่งห้อง แต่งห้องนอน RoomTour


ใครที่อยู่คอนโดมีพื้นที่เยอะหน่อยและชอบห้องหรือบ้านสไตล์ Loft บอกเลยว่าคลิปนี้ตอบโจทย์ชาว Loft แน่นอนค่า แถมในคลิปบอกพิกัดที่ช้อปปิ้งอย่างละเอียดยิบเลยด้วย ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ทั้งพร็อพแต่งห้องต่างๆ มีบอกร้านค้าใต้คลิปเลย และที่สำคัญเจ้าของคลิปพาทัวร์อย่างทุกซอกทุกมุมจริงๆ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องนอนครบเลยค่า

Smileye

มินิมอล Minimal แต่งห้อง แต่งห้องนอน RoomTour


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่หลงรักในความมินิมอลและอยากมีห้องในฝันแบบนี้ต้องคลิปนี้เลยจ้า บอกเลยว่าบอกพิกัดของตกแต่งต่างๆ ละเอียดยิบ แถมห้องของเจ้าของคลิปยังมีความโคเรียมากๆ อีกด้วยและที่สำคัญน่ารักทุกมุมเลยจริงๆ เหมือนมีมุมถ่ายรูปสวยๆ อยู่ในห้องนอนเลยทีเดียว~


Nurseryus S.

มินิมอล Minimal แต่งห้อง แต่งห้องนอน RoomTour


มากันที่สไตล์ขาวดำดาร์กๆ กันบ้าง ใครชอบการตกแต่งสไตล์นี้บอกเลยว่าต้องดูคลิปนี้จ้า เป็นการตกแต่งที่น้อยแต่มากที่แท้ทรู การใช้สีขาวดำแบบนี้ทำให้ห้องดูเป็นระเบียบและดูสะอาดตามากขึ้นด้วย ซึ่ง 99% ของคลิปนี้มาจาก IKEA ใครที่ชอบไปช้อปปิ้งที่ IKEA ต้องดูคลิปนี้เลยค่ะ 


Fah Sarika

มินิมอล Minimal แต่งห้อง แต่งห้องนอน RoomTour


ไหนใครชอบบ้านสไตล์สีเขียว กรีนๆ ธรรมชาติๆ แบบนี้บ้าง บอกเลยว่าคลิปของคุณฟ้า เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ ได้ดีแน่นอน ซึ่งของส่วนใหญ่จากคลิปนี้ก็มาจาก IKEA อีกเช่นกันค่ะ การที่มีต้นไม้ไว้ในบ้านนอกจากจะตกแต่งบ้านได้แล้วยังทำให้เรารู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยน้า


pargd

มินิมอล Minimal แต่งห้อง แต่งห้องนอน RoomTour


สำหรับใครที่มีพื้นที่ห้องแบบจำกัดหรือใครที่อยู่หอพักบอกเลยว่าคลิปนี้ตอบโจทย์มากเพราะห้องของเจ้าของคลิปนี้แค่ 23 ตารางเมตรเอง! แต่ก็สามารถตกแต่งออกมาได้ดูน่ารัก ดูคิ้วท์สุดๆ ดูไปดูมาคือเพลินม้ากค่ะทุกคน 


Bew Varaporn

มินิมอล Minimal แต่งห้อง แต่งห้องนอน RoomTour


สำหรับสายประหยัดมาทางนี้เลยจ้า งบไม่เกิน 20,000 บาทเท่านั้นเอง ครที่มีงบไม่เยอะมาดูคลิปนี้เพื่อเป็นไอเดียในการตกแต่งห้องก่อนก็ได้น้าว่าจะจัดห้องหรือตกแต่งยังไงให้น่าอยู่ในงบประหยัดแบบนี้~


Frennicha

มินิมอล Minimal แต่งห้อง แต่งห้องนอน RoomTour


ใครที่ชอบห้องที่ดูคลีนๆ ดูสะอาดตาสีสันไม่เยอะต้องคลิปนี้เลยจ้า บอกเลยว่ามีความมินิมอลสุดๆ แถมยังมีบอกราคาและพิกัดพร็อพแต่งห้องต่างๆ ด้วยน้า บอกเลยว่าการแต่งห้องสไตล์สีขาวแบบนี้นอกจากจะทำให้ห้องดูสะอาดแล้วยังทำให้ห้องนอนของเราดูกว้างขึ้นด้วย ใครที่มีพื้นที่จำกัดลองแต่งห้องสไตล์นี้ดูน้าเป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับคลิป Room Tours ต่างๆ ที่ทางเราได้รวบรวมมาให้เพื่อนๆ ไว้เป็นไอเดียในการแต่งห้อ
งและแต่ละคลิปบอกเลยว่ามีสไตล์การตกแต่งที่ต่างกันออกไป แถมยังมีรายละเอียดพิกัดสินค้าอีกด้วย ว่าเราสามารถหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง สะดวกสุดๆ หวังว่าเพื่อนๆ จะได้ไอเดียในการแต่งห้องจากบทความนี้นะคะ ใครที่ชอบคลิปไหนก็อย่าลืมกดไลก์เพื่อเป็นกำลังใจในการทำคลิปต่อไปให้เจ้าของคลิปกันด้วยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @