Curator
curator
lingling_wanaporn
53 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum
  • Texture
  • จริงหรือจก! ท้าพิสูจน์ GARNIER Booster Serum
  • >How to Use<
  • GARNIER Booster Serum Beauty Tips
  • GARNIER Booster Serum DIY Cream

จริงหรือจก!! ท้าพิสูจน์ Garnier Booster Serum ลดจุด บูสผิวใสใน 3 วัน

ท้าพิสูจน์ ! Garnier Booster Serum ทำให้ผิวกระจ่างใสไว ลดจุดไว แบบวัดได้ใน 3 วันจริงหรอ !

03 July 2020
curator_lingling_wanaporn lingling_wanaporn
03 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เกินไปมากแม่ ! เคลมแบบแรงมาก จนต้องไปทุบมาใช้แบบรัว ๆ กับเจ้าตัว Booster Serum (บูสเตอร์เซรั่ม) ของแบรนด์ GARNIER (การ์นิเย่) บูสเตอร์เซรั่มที่มีส่วนผสมหลักเป็นวิตามินซี 30 เท่า เขามีคุณสมบัติคือ สามารถลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยบูสต์ผิวใสได้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้นค่ะ 


คุณสมบัติปังขนาดนี้ ต้องสวมวิญญานเป็นนักรีวิวแล้วค่ะ ด้วยความที่หลิงเป็นคนนึงที่มีปัญหาเรื่อง "รอยดำจากสิว" และมีปัญหาเรื่องผิวหน้าหมองคล้ำด้วย จึงรู้สึกว่าจะต้องท้าลองตัวนี้แล้วล่ะค่ะ ซึ่งวันนี้ก็เป็นโอกาสดี มาพลีชีพกันแบบวันต่อวันไปเลย จะพัง หรือปังตามคำเคลมมั้ยนั้นเราไปพิสูจน์พร้อม ๆ กันเลยค่ะ

image_991180

 

GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum
image_991220

ก่อนที่เราจะไปพิสูจน์ว่าจะปังหรือพัง จะจริงหรือจก ? เรามาทำความเข้าใจ ทำความรู้จักเจ้าผลิตภัณฑ์ตัวนี้กันก่อนดีกว่าค่ะ บูสเตอร์เซรั่มตัวนี้ เค้ามีชื่อเต็ม ๆ ว่า GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum เป็นบูสเตอร์เซรั่มสูตรเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมาของแบรนด์การ์นิเย่เลย ด้วยพลังอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า พร้อมสารสกัดจาก Yuzu Lemon (ยูซุเลมอน) จากญี่ปุ่น เป็นผลไม้ตระกูลมะนาวที่ถือว่ามีวิตามินซีมากที่สุด

ส่วนผสมที่เข้มข้น สามารถเข้าไปลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และรอยสิวภายในเวลาเพียงแค่ 3 วัน ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย สามารถลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง เล็กลง และมีจำนวนลดลงอย่างเห็นได้ชัด 


Texture
image_991181

เปิดขวดบูสเตอร์เซรั่มออกมา กลิ่นหอมของยูซุเลมอน อบอวลละมุนมาก แต่ไม่ใช่กลิ่นฉุน ให้กลิ่นที่ผ่อนคลายแบบเลมอน ๆ เนื้อเซรั่มเข้มข้นมาก แต่ให้สัมผัสที่บางเบา ซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียว ไม่เหนอะผิว หนึ่งหยดสามารถเกลี่ยได้ทั่วทั้งใบหน้าเลยค่ะ

จริงหรือจก! ท้าพิสูจน์ GARNIER Booster Serum
image_991187

และนี่ก็คือผลการท้าพิสูจน์ การใช้เจ้าตัว GARNIER Light Complete Vitamin C Booster Serum เป็นเวลา 28 วัน ! เพื่อน ๆ ก็คงเห็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจแล้วว่า เขาสามารถทำได้ตามคำเคลมจริง ๆ ค่ะ

จากวันแรกที่ใช้ก็เห็นได้ว่า จุดด่างดำและรอยสิวของหลิงค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ 3 วันแรกที่ใช้ ผิวดูกระจ่างใสมากขึ้น พอผ่านไป 1 สัปดาห์ ความกระจ่างใสบนใบหน้าก็ยิ่งเพิ่มขึ้น วันที่ 28 นี่กล้าหน้าสดได้เลยค่ะ

image_991219

ถือว่าผลของเจ้าตัวนี้ต้องให้ผ่าน แบบไม่ต้องคิดเลยค่ะ ขอกดคะแนนให้ไปเลยแบบ 10 เต็ม 10 ไม่หัก ดีงามมากจริง ๆ เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการลดจุดด่างดำ และอยากมีผิวใสแบบเร่งด่วน รอไม่ไหวแล้ว หรือสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาบูสเตอร์เซรั่ม อยากลองใช้ ก็แนะนำให้สาว ๆ มาท้าพิสูจน์ตัวนี้กันได้เลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องเชื่อรีวิวของหลิงก็ได้น้า เพราะอยากให้ทุกคนพิสูจน์ด้วยตาค่ะ แถมเจ้าตัวนี้เขามีวางขายแล้วด้วยนะ

ขนาด 30 ml ราคา 399 บาท หาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้า หรือ Drugstore ทั่วประเทศ หรือ
ซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada >>
 
https://bit.ly/LCboosterLazada 
Shopee >> https://bit.ly/LCboosterShopee


หรือถ้าใครอยากทดลองก่อน ก็สามารถซื้อแบบซองก็ได้ค่ะ 7 ml ราคาซองละ 29 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ค่ะ

>How to Use<
image_991186

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ ใช้เหมือนเซรั่มทั่วไปเลย โดยใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีม หรือหลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้หยดบูสเตอร์เซรั่มลงบนผิวหน้าโดยตรง หรือหยดลงบนฝ่ามือ ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ 

GARNIER Booster Serum Beauty Tips


ด้วยความเข้มข้นของวิตามินซี นอกจากเราจะใช้เป็นบูสเตอร์เซรั่มก่อนบำรุงผิวหน้าแล้ว เรายังสามารถ DIY เจ้าบูสเตอร์เซรั่มขวดนี้ได้อีกด้วยค่ะ ใช้ผสมกับครีมบำรุงผิวตัว เพื่อให้ได้ครีมบำรุงผิวที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดหรือผิวคล้ำไม่สม่ำเสมอ สำหรับสาว ๆ ที่ชอบใส่แขนกุด หรือต้องเจอแดดบ่อย


GARNIER Booster Serum DIY Cream
image_991203

นอกจากผิวหน้า สวย กระจ่างใสแล้ว เรายังสามารถใช้กับผิวตัวได้ด้วยนะ แถมไม่เปลืองด้วย กับการ DIY GARNIER Booster Serum เป็นครีมทาผิวตัว

วิธีทำ

นำครีมทาผิวที่เตรียมไว้แบ่งลงใส่ภาชนะ จากนั้นหยดบูสเตอร์เซรั่มลงบนครีม ผสมให้เข้ากัน แล้วนำมาทาผิวเป็นประจำทุกเช้าเย็น บูสเตอร์เซรั่มจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส และเข้าไปลดเลือนจุดด่างดำบริเวณผิวกายของเราค่ะ

#เซรั่มอัพเกรด
#GarnierBoosterSerum

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
4 July 2020 07:40
สวัสดีค่ะ เซรั่มตัวนี้กับน้ำตบควรลงตัวไหนก่อนคะ
โฆษณา