ฟินแบบสุด  ชวนสาว ๆ มาสนุก กับการ “กิน เที่ยว ช้อป” แล้วได้เงินคืน กับ บัตรเครดิต TMRW รับ Cash Back คืนสูงสุด 3 %

ฟินแบบสุด ชวนสาว ๆ มาสนุก กับการ “กิน เที่ยว ช้อป” แล้วได้เงินคืน กับ บัตรเครดิต TMRW รับ Cash Back คืนสูงสุด 3 %

ชวนสาว ๆ มาสนุก กับการ “กิน เที่ยว ช้อป” แล้วได้เงินคืน กับ บัตรเครดิต TMRW รับ Cashback คืนสูงสุด 3 %

17 June 2020
SistaCafe PR
17 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คลายล็อคดาวน์กันแล้ว ถึงเวลาของการปลดปล่อยความสุขแบบเต็มที่...ชวนสาว ๆ มา กิน เที่ยว ช้อปแบบฟิน ๆ แล้วได้ Cashback หรือ เครดิตเงินคืนสูงสุด 3 % 


ว้าวมาก ว้าวแบบโดนใจ จนต้องรีบมีแล้ว กับบัตรเครดิต TMRW บัตรเครดิต Cashback ที่ออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัล มาพร้อมโปรโมชั่นที่ทำให้ทุกการจ่าย "คุ้ม" พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่า ครบ จบ แค่ใบนี้ใบเดียว ก็ตอบโจทย์ทั้งสายกิน สายเที่ยว และสายช้อป ซึ่งถ้าใครเป็นทุกสายก็ยิ่งคุ้ม โดยไม่ต้องจำเป็นต้องแลกพอยท์ หรือรอสะสมแต้มรับไปเลย บัตรเครดิต Cashback TMRW รับเครดิตเงินคืน ทุกการใช้จ่าย
 

บัตรเครดิต ดีไซน์สวย ทันสมัย ไม่เอาท์

บัตรเครดิต Cashback กิน เที่ยว ช้อป แบบไม่ต้องหยุด

บัตรเครดิต Cashback มาพร้อมกับตัวบัตร ดีไซน์สวย ดูทันสมัย สามารถแมทช์ได้กับทุกเพศ ทุกวัย ด้วยสีสันสดใส Colorful เล่นสีแบบ gradient แบบมีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ไม่ต้องงงว่าบัตรใบไหนคือใบไหน หยิบมาใช้ก็รู้เลยว่าใบนี้คือ บัตรเครดิต TMRW

Cashback รับเครดิตเงินคืน 2 %

บัตรเครดิต Cashback รับเงินคืน 2% สำหรับร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า ท่องเที่ยว

เอาใจสายกิน สายเที่ยว และสายช้อปแบบสุด เหมือนรู้ใจ ให้ทุกคนได้กินแบบจุก ๆ สนุกไปกับการเที่ยว แล้วเพลิดเพลินกับการช้อปแบบฟิน ๆ เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และท่องเที่ยว รับ Cashback คืนไปเลย 2 % และเขายังใจป้ำ ใจดีให้ Cashback คืน 1 % สำหรับหมวดอื่น ๆ ด้วยจ้า ให้ Cashback สูงสุดหมวดละ 100 บาทต่อเดือนปฏิทิน และยอด Cashback สำหรับแต่ละบัตรสูงสุด 2000 บาท ต่อเดือนปฎิทิน

ควบคุมทุกการใช้จ่าย

 บัตรเครดิต Cashback

ด้วยความสะดวก ใช้ง่าย เราสามารถสมัคร บัตรเครดิต Cashback TMRW ได้ด้วยตัวเอง ไม่จำเป็นต้องไปสมัครที่ธนาคารให้เสียเวลา สามารถลงทะเบียนสมัครได้เลยเพียงแค่โหลดแอป TMRW บน iOS App Store หรือ Google Play ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต Cashback TMRW  อัพโหลดเอกสารต่าง ๆ รอรับบัตรเครดิตที่บ้าน แล้วไปยืนยันตัวตนเพื่อความปลอดภัยที่ตู้ Kiosk ของ TMRW เสียบบัตรประชาชน ก็พร้อมใช้งานได้เลย

ที่สำคัญไม่ต้องกลัว "จะเป็นหนี้บัตรเครดิต" รูดเพลิน รูดเกินลิมิต เพราะเราสามารถควบคุมการใช้จ่ายบัตร โดยการตั้งลิมิตยอดใช้จ่าย และวงเงินกดเงินสดได้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชั่น แถมยังมี AI คอยวิเคราะห์และแจ้งเตือนการใช้จ่ายให้กับเราอีกด้วย กิน เที่ยว ช้อปเพลิน ๆ แบบไม่เกินตัวจ้า

เลือกผ่อนชำระแบบชิลล์ ๆ

 บัตรเครดิต Cashback

นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายที่ยังไม่ได้เรียกเก็บชำระ เป็นการผ่อนชำระรายงวดได้แบบง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน สามารถเปลี่ยนแปลงจำนวนเงินขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5000 บาท นาน 3, 6 หรือ 10 เดือน สามารถเปลี่ยนแปลงการใช้จ่ายผ่านบัตรไม่เกิน 5 รายการ สำหรับการขอเปลี่ยนแปลงการชำระเงินแต่ละครั้ง โดยสามารถเลือกเฉพาะยอดหนักๆ ที่เราจำเป็นต้องผ่อนจริงๆ ได้ จะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยผ่อนทั้งหมด

How to ทำอย่างไร ให้ได้ Cashback 3 %

 บัตรเครดิต Cashback จาก TMRW
 บัตรเครดิต Cashback จาก TMRW

พิเศษ! สำหรับใครที่อยากได้ Cashback คืน 3 % ง่าย ๆ เพียงแค่สมัครบัตรเครดิต TMRW พร้อมเปิดบัญชี เงินฝาก TMRW  ทำภารกิจให้สำเร็จในแต่ละเดือนคือ จ่ายบิล 2 ครั้งต่อเดือน และ โอนเงิน 2 ครั้งต่อเดือน ก็รับ Cashback 3 % คืนไปเลย ตามหมวดที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ 3 หมวด (หมวดร้านอาหาร, ห้างสรรพสินค้า, ท่องเที่ยว, การเดินทาง, ซูปเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ร้านแฟชั่น, บันเทิง และร้านสะดวกซื้อ)

พิเศษยิ่งกว่า ! กับ โปรโมชั่น Cashback 15% จาก 15 ร้านค้า

 บัตรเครดิต Cashback 15% จาก 15 ร้านดัง

ตาลุกวาวกันต่อแบบ จุก ๆ บัตรเครดิต TMRW เค้ามีโปรโมชั่น ที่น่าสนใจ ให้เราได้คุ้มกันแบบเต็มอิ่ม กับโปรโมชั่น 15 on 15 Cashback เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% เมื่อใช้จ่ายบัตรเครดิตกับ 15 ร้านดัง ได้แก่...

- After you รับ Cashback 15%
- Au Bon Pain รับ Cashback 15% และส่วนลดทันที 10%
- Dean & Deluca รับ Cashback 15% และส่วนลดทันที 5%
- Dolfin Wallet รับ Cashback 15% และรับ Dolfin Bonus เพิ่มสูงสุด 100 บาท
- Grab รับ Cashback 15%
- KOI Thé รับ Cashback 15%
- Krispy Kreme รับ Cashback 15% และรับฟรีออริจินัล เกรซ โดนัท 2 ชิ้น เมื่อซื้อโดนัท 1 โหล
- Lazada รับ Cashback 15%
- MRT สายสีน้ำเงิน รับ Cashback 15%
- Rabbit Line Pay รับ Cashback 15%
- SF Cinema รับ Cashback 15%
- Shopee รับ Cashback 15%
- Tops รับ Cashback 15%
- TrueCoffee รับ Cashback 15% และส่วนลดทันที 15%
- TrueMoney Wallet รับ Cashback 15%


 บัตรเครดิต Cashback

เป็นอีกหนึ่งไอเทมด้านการเงินที่พลาดไม่ได้เลยกับบัตรเครดิต TMRW บัตรเครดิตที่คุ้มเกิน คุ้ม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิตอลมาก เหมาะสำหรับใครที่ไม่อยากรอการสะสมแต้ม รอพอยท์เพื่อไปแลกสิทธิ์แต่อยากได้เป็น Cashback แทน ช่วยให้การกิน เที่ยว และช้อปสนุกและคุ้มค่าขึ้นแบบไม่เสียดายเลย ถ้ารู้ตัวว่าตัวเองเหมาะกับบัตรเครดิต Cashback ใบนี้ จำเป็นต้องมีแล้ว หรือ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและติดตามโปรโมชั่นได้ที่ https://www.tmrwbyuob.com/th/th/promotions.html

แต่ถ้าอยากสมัครเลย ก็รีบสมัครเลย เพียงแค่โหลดแอป TMRW บน iOS App Store หรือ Google Play ได้เลยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @