Curator
curator
belfry
1342 followers

สวยบาดใจแรงมาก! ลิปกลอส 3 เฉดสีใหม่ 'HERA Sensual Spicy Nude Gloss Summer Limited' สดใสรับซัมเมอร์สุดๆ

HERA ออกลิปกลอสสีใหม่มาให้ตำ 3 เฉดสีสวย สดใสรับซัมเมอร์เกาหลีม้ากมาก! คืองานดีจริง ทาแล้วได้ฟินิชลุคที่ดูเจิดจ้า น่ารัก ของมันต้องมี เนื้อดี สีสวย ปังซะขนาเนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

19 June 2020
curator_belfry belfry
19 June 2020

 


ช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ของเกาหลี ล่าสุดแบรนด์ HERA ปล่อยลิปกลอสสีใหม่ออกมา คือสวยมาก! ซึ่งสีที่เค้าออกมาใหม่อะ เป็นสีที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์เลยค่ะ เน้นความสวยสดใส ให้สาวๆ ดูน่ารัก ละมุน อบอุ่นและมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง แล้วเนื้อลิปของเค้าอะ โดนใจสาวๆ อย่างเราแน่นอน 'Sensual Spicy Nude Gloss Summer Limited' ลิปกลอสเนื้อดี สีเริ่ด งานตำต้องเกิดแล้วมั้ยล่ะ! ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสีใหม่ สวยมากจริงๆ เป็นสีที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์ ทาแล้วดูสดใส ปากฉ่ำวาวอิ่มน้ำสุดๆ พูดไปอาจจะไม่เห็นภาพ งั้นเราไปส่องเฉดสีใหม่นี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่ามั้ย รับรองว่าสวยบาดใจแน่นอนครับผม!

 

image_992259

มีทั้งหมด 3 เฉดสี คือแค่ดูสีจากในตัวแพ็คเกจ ก็น่าลองแล้ว สีสวยและน่ารักมากๆ คือดีต่อใจอย่างแรง ชอบอะ!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_992260

มาดูที่หัวแปรงของเค้ากันหน่อย เป็นทรงกลมๆ น่ารักมาก คือลิปรุ่นนี้ เราว่าหลายๆ คนน่าจะชอบเนื้อสัมผัสของเค้านะ ยิ่งสีใหม่ที่ออกมา คือสวยมาก รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ แน่นอน

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_992263

เนื้อลิปจะมีความบางเบา เป็นเนื้อแบบฉ่ำๆ คืออาจจะกลบปากคล้ำไม่มิดเท่ากับลิปสติกนะ แต่สีสวยมาก

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net
image_992261

สวอชสีให้ดูทั้ง 3 เฉดสีเลย สีสวยมาก เนื้อกลอสฉ่ำๆ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสวยมาก เม็ดสีคือชัด ทาแล้วไม่หนักปาก ได้ลุคสวยสดใส ไม่จัดจนเกินไป

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_992262

มาดูกันทีละสี เริ่มกันที่สีแรก เบอร์ 191 Tangerine เป็นโทนสีส้มสดใส พอทาลงไปที่ปากแล้ว ได้ลุคที่ดูเปรี้ยวนิดๆ สีแบบดีมาก ดูเป็นสาวน้อยมาก แถมดูอบอุ่นด้วยอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_992264

สีที่สอง เบอร์ 221 Pink Tonic เป็นสีชมพูคอรอล สวยมาก สีนี้คือละมุนใจขั้นสุด แล้วสีนี้เป็นสีเดียวที่มีประกายวิบวับเบาๆ ทาแล้วปากดูสวยเป็นประกายเลยค่ะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_992265

และสีสุดท้าย เบอร์ 320 Ruby Rum สีนี้จะติดแดงนิดๆ ได้ลุคที่ดูสวยด้วย แซ่บด้วย ทาแล้วปากอิ่มมากๆ เป็นสีที่ดีต่อใจ ใครกลัวการทาลิปโทนสีแดงจี๊ด ลองสีนี้เลยค่ะ สวยจริง

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_992266

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกากันหน่อย

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

 

 

 

 

image_992267
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


สวยมาก! ตอนนี้มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ ใครที่อยากได้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ สีสวย เนื้อดี มันต้องตำมาใช้สักสีซิ งานดีขนาดนี้ จะปล่อยผ่านได้ยังไง ของมันต้องมีค่ะซิส มาเติมความสวยสดใส อวบอิ่มน่าจุ๊บด้วย ลิปกลอสจาก HERA กันเถอะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Comment
20 June 2020 17:58
สีสวยมากจ้า
แจ้งลบความเห็น delete
โฆษณา
heart liked