สวยบาดใจแรงมาก! ลิปกลอส 3 เฉดสีใหม่ 'HERA Sensual Spicy Nude Gloss Summer Limited' สดใสรับซัมเมอร์สุดๆ

สวยบาดใจแรงมาก! ลิปกลอส 3 เฉดสีใหม่ 'HERA Sensual Spicy Nude Gloss Summer Limited' สดใสรับซัมเมอร์สุดๆ

HERA ออกลิปกลอสสีใหม่มาให้ตำ 3 เฉดสีสวย สดใสรับซัมเมอร์เกาหลีม้ากมาก! คืองานดีจริง ทาแล้วได้ฟินิชลุคที่ดูเจิดจ้า น่ารัก ของมันต้องมี เนื้อดี สีสวย ปังซะขนาเนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

19 June 2020
belfry
19 June 2020

 


ช่วงนี้เป็นช่วงซัมเมอร์ของเกาหลี ล่าสุดแบรนด์ HERA ปล่อยลิปกลอสสีใหม่ออกมา คือสวยมาก! ซึ่งสีที่เค้าออกมาใหม่อะ เป็นสีที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์เลยค่ะ เน้นความสวยสดใส ให้สาวๆ ดูน่ารัก ละมุน อบอุ่นและมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง แล้วเนื้อลิปของเค้าอะ โดนใจสาวๆ อย่างเราแน่นอน 'Sensual Spicy Nude Gloss Summer Limited' ลิปกลอสเนื้อดี สีเริ่ด งานตำต้องเกิดแล้วมั้ยล่ะ! ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสีใหม่ สวยมากจริงๆ เป็นสีที่เข้ากับช่วงซัมเมอร์ ทาแล้วดูสดใส ปากฉ่ำวาวอิ่มน้ำสุดๆ พูดไปอาจจะไม่เห็นภาพ งั้นเราไปส่องเฉดสีใหม่นี้พร้อมๆ กันเลยดีกว่ามั้ย รับรองว่าสวยบาดใจแน่นอนครับผม!

 

image_992259

มีทั้งหมด 3 เฉดสี คือแค่ดูสีจากในตัวแพ็คเกจ ก็น่าลองแล้ว สีสวยและน่ารักมากๆ คือดีต่อใจอย่างแรง ชอบอะ!

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_992260

มาดูที่หัวแปรงของเค้ากันหน่อย เป็นทรงกลมๆ น่ารักมาก คือลิปรุ่นนี้ เราว่าหลายๆ คนน่าจะชอบเนื้อสัมผัสของเค้านะ ยิ่งสีใหม่ที่ออกมา คือสวยมาก รับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ แน่นอน

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_992263

เนื้อลิปจะมีความบางเบา เป็นเนื้อแบบฉ่ำๆ คืออาจจะกลบปากคล้ำไม่มิดเท่ากับลิปสติกนะ แต่สีสวยมาก

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-3.fna.fbcdn.net
image_992261

สวอชสีให้ดูทั้ง 3 เฉดสีเลย สีสวยมาก เนื้อกลอสฉ่ำๆ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ สีสวยมาก เม็ดสีคือชัด ทาแล้วไม่หนักปาก ได้ลุคสวยสดใส ไม่จัดจนเกินไป

- ที่มารูป: blogfiles.pstatic.net
image_992262

มาดูกันทีละสี เริ่มกันที่สีแรก เบอร์ 191 Tangerine เป็นโทนสีส้มสดใส พอทาลงไปที่ปากแล้ว ได้ลุคที่ดูเปรี้ยวนิดๆ สีแบบดีมาก ดูเป็นสาวน้อยมาก แถมดูอบอุ่นด้วยอะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_992264

สีที่สอง เบอร์ 221 Pink Tonic เป็นสีชมพูคอรอล สวยมาก สีนี้คือละมุนใจขั้นสุด แล้วสีนี้เป็นสีเดียวที่มีประกายวิบวับเบาๆ ทาแล้วปากดูสวยเป็นประกายเลยค่ะ

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net
image_992265

และสีสุดท้าย เบอร์ 320 Ruby Rum สีนี้จะติดแดงนิดๆ ได้ลุคที่ดูสวยด้วย แซ่บด้วย ทาแล้วปากอิ่มมากๆ เป็นสีที่ดีต่อใจ ใครกลัวการทาลิปโทนสีแดงจี๊ด ลองสีนี้เลยค่ะ สวยจริง

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-7.fna.fbcdn.net
image_992266

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมจากสาวเกากันหน่อย

- ที่มารูป: instagram.fbkk2-5.fna.fbcdn.net

 

 

 

 

image_992267
- ที่มารูป: instagram.fbkk2-8.fna.fbcdn.net


สวยมาก! ตอนนี้มีวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะ ใครที่อยากได้ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างเลยค่ะ สีสวย เนื้อดี มันต้องตำมาใช้สักสีซิ งานดีขนาดนี้ จะปล่อยผ่านได้ยังไง ของมันต้องมีค่ะซิส มาเติมความสวยสดใส อวบอิ่มน่าจุ๊บด้วย ลิปกลอสจาก HERA กันเถอะ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @