ปักหมุดสายคาเฟ่! 'My Heaven' คาเฟ่เกาหลีย่านอโศก ถ่ายรูปสวย ถูกใจสายละมุน

ปักหมุดสายคาเฟ่! 'My Heaven' คาเฟ่เกาหลีย่านอโศก ถ่ายรูปสวย ถูกใจสายละมุน

สายคาเฟ่ฮ็อปปิ้งได้เวลาคืนสังเวียน กับคาเฟ่ย่านอโศกที่มุ้งมิ้งถูกใจสายเกาหลีแน่นอนกับ My Heaven น่ารักละมุนละไม อยู่ไม่ไกลจากบีทีเอสอโศกด้วยล่ะ

25 June 2020
SistaCafe Check-in
25 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ชาว Cafehopper ทุกคน!

หลังจากที่ต้องอุดอู้อยู่บ้านหนีโควิด ในที่สุดสถานการณ์ก็ดีขึ้นซะทีนะคะ ตอนนี้เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงเริ่มออกเที่ยวกันบ้างแล้ว ยังไงก็อย่าลืมระวังตัวเองกันด้วยน้า อย่าประมาทเด็ดขาดเลยนะ! 

และสำหรับคาเฟ่ที่เราจะขอพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกันในวันนี้เค้ามีชื่อว่า My Heaven Coffee ตั้งอยู่ที่ซอยสุขุมวิท 19 ข้างๆ Terminal21 เลยค่ะ เรียกว่าลงสถานีรถไฟฟ้าอโศกหรือรถไฟใต้ดินสถานีสุขุมวิท เดินเข้าซอยไปอีกหน่อยก็เจอกับร้านสีชมพูมุ้งมิ้งเหมือนยกเกาหลีมาตั้งยังไงยังงั้นเลยล่ะ

image_994164


ใครที่กลัวว่าร้าน My Heaven จะหวานเจี๊ยบเกินเบอร์ จะบอกว่าไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะเห็นหน้าร้านเค้าเป็นสีชมพูพาสเทลมุ้งมิ้งขนาดนี้ แต่พอเข้าไปข้างในจริงๆ แล้วกลับกลายเป็นมู้ดละมุนละไมอบอุ่นมากๆ เลยล่ะค่ะ ภายในร้านตกแต่งด้วยสีเอิร์ทโทนเป็นหลัก เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์สีพาสเทลบ้างเป็นบางจุด เรียกว่าบาลานซ์กันได้ดี แม้ว่าไม่ใช่สายมุ้งมิ้งก็ฟินสุดๆ เลยล่ะค่ะ

image_994174

เก็บบรรยากาศมาให้ดูกันหน่อย ร้านเค้าค่อนข้างกว้างขวางเลยค่ะ ยิ่งแต่งโทนสว่างยิ่งทำให้ดูร้านยิ่งดูอบอุ่นยิ่งขึ้นไปอีก

image_994197

ร้านเค้ามีบริเวณชั้น 2 ด้วยนะ การตกแต่งแบบคุมโทน ถ่ายรูปสวยมากๆ ใครที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ สามารถขึ้นมานั่งโซนด้านบนได้สบายๆ เลย


พาทัวร์ในส่วนของร้านกันไปแล้ว ทีนี้มาถึงเมนูเด็ดๆ ที่เราภูมิใจนำเสนอบ้างจ้ะ
บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้กันเลยค่ะสาวๆ 


Signature Menu Croffle

image_994209

มาที่เมนูแรกกันเลยค่ะ เรียกว่าเป็นเมนูยอดฮิตที่เกาหลีอยู่ ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ กับ Signature Menu Croffle (170-.) เมนูนี้คือเมนูซิกเนเจอร์ตามชื่อเพราะนางดีงามจริงๆ มองผ่านๆ อาจจะคิดว่าน้องคือวาฟเฟิลทั่วไป แต่จริงๆ แล้วเนื้อขนมปังเค้าเป็นเนื้อครัวซองต์ ทำให้กรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยแอปเปิ้ลไซรัป โรยต่อด้วยผงซินนามอน ยิ่งทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาแล้วล่ะก็ดีงามสุดๆ บอกเลยว่าต้องสั่งค่ะ!

Coconut & Carrot Cake

image_994236

ข้ามมาในส่วนของเค้กกันบ้าง บอกเลยว่าดีงามไม่แพ้กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น coconut cake (90-.) หรือ carrot cake (90-.) เนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้น ไม่เลี่ยนเลย ขนาดเราเป็นคนไม่ค่อยชอบเค้กสองประเภทนี้ยังวางช้อนไม่ลงเลยล่ะ อยากให้ทุกคนไปลองกันจ้า

Blooming Dreams & Sharon Hawaii

image_994198

มาดูต่อในส่วนของเครื่องดื่มค่ะ ละมุนละไมเข้ากับร้านมากมาย และสำหรับเครื่องดื่ม 2 เมนูแรกที่เราเลือกมาบอกต่อเพื่อนๆ ในวันนี้เป็นเมนู sparkling drinks เหมาะกับวันร้อนๆ เหนื่อยๆ ถ้าได้แวะมานั่งดื่มเครื่องดื่มซ่าๆ เย็นๆ หน่อยล่ะก็สดชื่นน่าดูเลย

Blooming Dreams (140THB) เครื่องดื่ม sparkling อัญชันมะนาว ผสมกันแล้วออกมาเป็นสีชมพู
Sharon Hawaii (140THB) ชากระเจี๊ยบผสม hibiscus rose พีช และดอกเอลเดอฟลาวเวอร์

Green Tea Latte / Chocolate / Hot Latte / Yuzu Shakerrato

image_994244

สำหรับใครที่ไม่ชอบเครื่องดื่มแนว sparkling แน่นอนว่าที่นี่เค้าก็มีเครื่องดื่มแนวกาแฟและช็อกโกแลตไว้บริการเหมือนกันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น

Green Tea Latte (130-.) 
Chocolate (130-.)
Hot Latte (120-.)
Yuzu Shakerrato (140-.) ตัวนี้ใครที่ชอบกาแฟเอสเปรสโซกับไอศกรีมส้มยูซุต้องลองเลย เพราะตัวนี้ไม่ใช่แค่ผสมกันธรรมดา แต่เค้าเสิร์ฟด้วยการเขย่าให้เข้ากัน เลยเป็นเมนูเครื่องดื่ม shakerrato ยังไงล่ะ

image_994246


ใครที่กำลังตามหาคาเฟ่น่ารักๆ ล่ะก็ ลองไปเยี่ยมเยียน My Heaven Coffee ซอยสุขุมวิท 19 ได้เลยนะคะ พี่ๆ ที่ร้านน่ารักและพร้อมให้บริการทุกคนมากๆ เลยล่ะ ตอนนี้ทางร้านเค้าเปิดตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-19.00 น. เลยนะ อยากให้ทุกคนลองไปลองเครื่องดื่มอร่อยๆ และถ่ายรูปเก็บบรรยากาศร้านน่ารักๆ โคเรียๆ กันค่ะ ใครไปมาแล้วก็ลองมาเม้าท์มอยกันในคอมเมนต์ได้เลยน้า วันนี้ไปก่อนจ้า เจอกันใหม่ครั้งหน้า บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
17 July 2020 10:25
26 June 2020 07:35
Search @