สวรรค์ของ ‘นักช้อป’ เปิดแล้ว “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ”

สวรรค์ของ ‘นักช้อป’ เปิดแล้ว “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ”

“สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต เวิลด์คลาสแห่งแรกของเมืองไทย

03 July 2020
SClub789
03 July 2020
image_994158


เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ชีส์ต้า มีโอกาสไปเดินช้อปที่ “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” (Siam Premium Outlets  Bangkokพรีเมี่ยม เอาท์เล็ต เวิลด์คลาสแห่งแรกของเมืองไทย เลยถือโอกาสถ่ายรูปบรรยากาศมาฝากคะ

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ" เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 63 ชีส์ต้า เห็นแววว่าคนจะมาที่นี่เยอะมากๆๆก็ตั้งแต่เลี้ยวรถเข้าเขตมาก็เริ่มเห็นรถขับเข้ามาพร้อมๆกัน มาด้านในห้างคนก็แน่นมากกกกกกคะ ที่จอดรถมีรถจอดแน่นไปหมดทั้งที่มีที่จอดรถไว้รองรับมากกกกอยู่นะแต่ตอนนี้ดูเหมือนจะแน่นไปหมด 5555++ ก็ทุกคนพุ่งตัวมาช้อปแบบพร้อมเพียงกัน  


image_994153
image_994154


สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ" เป็นอินเตอร์เนชั่นแนลลักชัวรี่เอาต์เล็ตแห่งแรกในประเทศไทย และเป็นประเทศที่ 4 ในเอเชีย มีร้านค้ากว่า 200 แบรนด์ เป็นแบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลก และแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมถึงแบรนด์ไทยระดับแนวหน้า และแบรนด์ที่เพิ่งวางจำหน่ายในคอนเซ็ปต์เอาต์เล็ตครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น

และสุดยอดแบรนด์ลักชัวรี่ที่เป็นที่นิยมในหมู่แฟชั่นไอคอนระดับโลกก็มีแบรนด์ Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, Coach, Furla, Hugo Boss, kate spade NEW YORK, Montblanc, CK calvin klein ที่ยกทัพมาจากทั่วโลก ทั้ง อังกฤษ อเมริกา สเปน ฯลฯ

ด้านแบรนด์กีฬาและสปอร์ตชั้นนำก็ยกขบวนมาร่วมด้วยเช่นกันน๊ามีทั้ง Nike , Adidas , และแบรนด์สปอร์ตคูล ๆ มากมาย ทั้ง Asics, Vans, The North Face, Sports Selected และ Grand Motorsports พร้อมสินค้าและสิทธิพิเศษมากมายให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจ


image_994156

ในโซนไลฟ์สไตล์ก็มาเพียบเลยค่า ทั้ง Tefal, Ralph Lauren Home, Calvin Klein, Sanderson, Yves Delorme, Garmin, Nintendo, Lego เดินช้อปกันจนเหนื่อยเลยทีเดียว 5555++

โซนอาหารและเครื่องดื่มก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน  เดินช้อปกันจนเหนื่อยหิวๆๆ ก็มีร้านอร่อย ๆ มากมาย ทั้ง Starbucks, Ajisan, Cafe Amazon, ChaTraMue, Hong Kong Noodle, KOI The', Olino Crepe & Tea, Subway, S&P, Red Diamond, KFC และ Sushi Plus และมีโซน Food Republic  เลือกเมนูเติมพลังกันได้เต็มที่


image_994157

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ ยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด พื้นที่การใช้สอยออกแบบมาอย่างสวยงาม ทันสมัย ประดับตกแต่งไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ให้ความร่มรื่น รวมทั้งน้ำพุและน้ำตก บรรยากาศสดชื่นผ่อนคลาย แถมยังมีโซนสนามเด็กเล่นให้เด็ก ๆ ได้เสริมสร้างจินตนาการอย่างสนุกสนานกับครอบครัว พร้อมด้วยจุดนั่งพักผ่อน ห้องน้ำ และห้องละหมาดอยู่รอบด้าน

นอกจากนี้ยังออกแบบให้มีพื้นที่จอดรถกว้าง สามารถรองรับได้มากกว่า 1,500 คัน มีบริการฟรี Wi-Fi, ห้องรับรองสมาชิกและนักท่องเที่ยวหรูหรา, ห้องรับรองสำหรับครอบครัว, ห้องรอรถชัตเทิลบัส, บริการรถเข็นเด็กและรถเข็นสำหรับผู้พิการ/ผู้สูงอายุฟรี เป็นต้น


เวลาเปิด-ปิด  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
การเดินทาง 
รถ Shuttle Bus : ให้บริการฟรี จากย่านใจกลางเมือง โดยรถจะรับ-ส่งระหว่างสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพฯ และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ มักกะสัน ทุกวัน
รถยนต์ส่วนตัว : สามารถใช้เส้นทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี กม.23 ทางออก 5 ลาดกระบัง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @