summary intro: 77522

แนะนำ 6 ไอเทมแปลกใหม่ ที่คุณอาจยังไม่เคยเห็น!

6 บิวตี้ไอเทมที่คุณอาจจะยังไม่เคยเห็น เราขนมารีวิวให้เห็นกันตรงนี้แล้ว สวย มั่นใจแบบนิวนอร์มอลจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยดีกว่า

17 July 2020
curator_Beaux_Penbunya Beaux_Penbunya
17 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ตั้งแต่เข้าสู่ยุค New Normal

วิถีชีวิตในยุคนี้ก็มีอะไรใหม่ๆ น่าลองใช้มาให้อัปเดตมากมาย ยิ่งในแวดวงของผิวพรรณความสวยความงามก็ยิ่งมีอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้เล่นตลอด ล่าสุดก็ 6 ไอเทมแปลกใหม่ ที่กล้าพูดเลยว่าหลายคนอาจยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เพราะรูปร่าง ขนาด วิธีใช้ มันแปลกออกไปจากที่เคย บอกเลยน่าลองมาก!

เครื่องสำอาง ออกใหม่

กล้าพูดเลยว่าบิวตี้ไอเทมเหล่านี้ไม่ธรรมดา ลองแล้วจะต้องพูดว่า ‘ของแบบนี้ก็มีด้วย !?’ เอ้ามันจะแปลก ใหม่ ดีงามขนาดไหน ทำไมถึงน่าจับจองมาใช้ เดี๋ยวโบว์พาไปดู

 

▸ ห้ามพลาด 6 Beauty Items แปลกใหม่ ที่อาจยังไม่เคยเห็น! ◂

- - - - - - - - - - -

จริงๆ ที่ชอบและอยากแนะนำทั้ง 6 Beauty Items ให้รู้จักเพราะของแต่ละชิ้นมีไอเดียที่เก๋จริงๆ นะ ดูรู้เลยว่าแต่ละดีไซน์และคุณสมบัติเค้าตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น คิดค้นมาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ของสาวๆ ได้แบบจบปึ้งไปเลย รอบนี้เรามาทดลองให้ดูแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปหาข้อมูลให้ยุ่งยาก รีบไปทำความรู้จักแล้วหามาใช้กัน

1. แผ่นมาส์กตาอุ่นสุดผ่อนคลาย
image_995033

ชื่อของแผ่นมาส์กรอบดวงตาตัวนี้เค้าก็บอกอยู่แล้วว่า Baby Bright Sleep Well Lavender Heating Eye mask ใช่แล้ว เค้าคือแผ่นมาส์กตาที่มีอุณหภูมิอุ่น เอาไว้ใช้เวลาที่ต้องการผ่อนคลายดวงตาจากความเหนื่อย เมื่อยล้า โดยความอุ่นที่ว่านี้จะอุ่นแบบที่ไม่เป็นอันตรายต่อดวงตา อุ่นแบบผ่อนคลาย ช่วยลดความบวมใต้ตา บอกลาถุงใต้ตาทั้งหลายให้หายวับ แถมช่วยเพิ่มความสดใสจากสายตาที่เหนื่อยล้าได้ดีเยี่ยม

แนะนำว่าถ้าอยากทำสปาดวงตาเองง่ายๆ ที่บ้าน แค่ฉีกซอง แปะแผ่นมาส์กรอบดวงตา ความอุ่นจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนอุณหภูมิสูงสุดถึง 40 องศาเซลเซียส ทิ้งไว้ 10 - 15 นาที แล้วค่อยเอาออก รับรองฟินลืม

ขนาด 1 ซองมี 1 แผ่น ราคา 59 บาท

2. แท่งครีมแต้มฝ้า กระ จุดด่างดำเฉพาะจุด SPOT CORRECTOR
image_995034

ก่อนหน้านี้อาจรู้จักและได้ลอง UltraWHITE+ Spotless Double Booster Serum ตัวฮิตในตระกูลไวท์เทนนิ่งของยูเซอรินที่ขึ้นชื่อเรื่องการลดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพกันไปแล้ว ล่าสุดเค้าออกที่แต้มจุดด่างดำเฉพาะจุดมาใหม่มาในรูปแบบแท่งแต้มนั่นคือ Eucerin UltraWHITE+ Spotless Spot corrector หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า Eucerin Spot corrector จ้า
 
ทีเด็ดของครีมแต้มฝ้าตัวนี้อยู่ตรงที่เค้าออกแบบมาไว้สำหรับแต้มรอยดำจากสิว ฝ้า กระและจุดด่างดำเฉพาะจุดได้เลย สะดวกมาก แถมยังช่วยลดรอยดำและจุดด่างดำบนใบหน้า ลดฝ้าแดดได้เห็นผลมากๆ เพราะอะไรน่ะหรอ .. เพราะเจ้าตัวนี้เค้ามีส่วนผสมที่เป็นพระเอกอย่าง สารไทอามิดอล ( Thiamidol ) ช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิว ลดความหมองคล้ำดำที่มากเกินปกติได้ ซึ่งความน่าประทับใจคือสารตัวนี้เป็นเอกสิทธิ์ของยูเซอรินที่คิดค้นกันขึ้นมานานกว่า 10 ปี ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารทางวิชาการ JID ( The Journal of Investigate Dermatology ) และงานวิจัยรองรับอีกมากมาย

ตัวนี้เหมาะมากกับคนที่อยากรักษาฝ้า กระ หรือเคลียร์จุดด่างดำฝังลึกที่เป็นมานาน โดยไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอันตรายกับผิวและไม่กลับมาเป็นเพิ่มอีก แนะนำว่าควรใช้ควบคู่ไปกับสกินแคร์ไวท์เทนนิ่งในกลุ่มไลน์เดียวกันอย่างตัว Double Booster Serum และ Starter kit ด้วยนะ และใช้ควบคู่กับครีมกันแดดด้วยจะยิ่งดีที่สุดเลยล่ะ

รุ่นนี้ดีไซน์หัวแบบใหม่ เป็นซิลิโคน ไม่หลุดหรือหักง่าย จัดการแต้มฝ้า กระ จุดด่างดำได้ตรงจุดเป๊ะๆ ขนาด 15 ml มาในราคา 1,155.- ไปลองใช้อย่างต่อเนื่องดู รับรองว่าดี หาซื้อได้ทั้ง eveandboy, boots, watsons, และร้านยาเลย

3. เซรั่มแบบ pad ผลัดเซลล์ผิว
image_995035

ตัวถัดมา ใครจะคิดว่าเซรั่มมาในรูปแบบแผ่น แต่นี่จ้า Claire เค้าทำเซรั่มในรูปแบบ pad หรือแผ่นสำลีแผ่นบางเฉียบ ตั้งใจให้ใช้ได้ทั้งขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมทั้งบำรุงผิวด้วยสารบำรุงที่อุดมไปด้วยวิตามินซี 3 ชนิด จากมะนาวคาเวียร์ กรดไฮยาลูรอนิค และ Natural AHA

เพราะงั้นเวลาใช้ก็คือหลังล้างหน้าเสร็จ ให้ใช้แผ่นสำลี pad นี้มาเช็ดให้ทั่วใบหน้า เซรั่มจะช่วยทั้งบำรุงและผลัดเซลล์ผิวหน้าไปพร้อมๆ กัน ทำให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส แบบว่าสัมผัสผิวหน้าก่อนและหลังใช้จะเห็นผลเลย

ใครอยากลองเซรั่มแบบแผ่นสำลี ตัวนี้ใน 1 ซอง มี 7 แผ่นราคาประมาณ 73.- จ้า

4. รองพื้นรูปไข่พร้อมแปรง
image_995036

บอกก่อนว่านี่ไม่ใช่รองพื้นที่มีรูปร่างหน้าตารูปไข่ดูแปลกตาธรรมดาๆ นะ แต่ Hold Live Egg Breath Foundation เค้าเป็นรองพื้นรูปไข่ที่มีหัวด้านบนสุดเป็นแปรงด้วยต่างหาก ดีใช่มั้ยล่ะ !? เพราะจริงๆ สำหรับสาวๆ ที่เมคอัพจะรู้ดีว่าปกติเวลาเราพกรองพื้นเรามักจะพกแปรง หรือฟองน้ำสำหรับเกลี่ยรองพื้นไปด้วย หรือบางคนอาจใช้นิ้วตัวเองเกลี่ยก็เห็นได้บ่อย

แต่ถ้าในกรณีที่เราไม่อยากมือเลอะ ยิ่งช่วงนี้ยิ่งต้องล้างมือบ่อยๆ อีก อุปกรณ์ช่วยเกลี่ยรองพื้นก็ดูจะจำเป็นขึ้นมา ซึ่งความพิเศษคือเจ้ารองพื้นไข่นี้ทำให้สาวๆ พกรองพื้นได้แบบไม่ต้องเยอะสิ่ง ไม่ต้องพกหลายอย่างให้หนักกระเป๋า มีแค่รองพื้นไข่ตัวนี้ก็ได้ทั้งรองพื้นและแปรงไปในตัว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำก็สามารถกลบได้เนียนสนิท ที่สำคัญก็คือน้องน่ารักมาก หยิบมาใช้ต้องมีคนถาม ตื่นเต้น อยากได้บ้างแน่ๆ

เจ้ารองพื้นไข่ตัวนี้มีให้เลือก 2 เฉดสี ที่เราใช้เป็น 401 เหมาะสำหรับผิวขาว ส่วน 402 เหมาะสำหรับผิวสองสี ขนาด 35 g ราคา 149.- นะจ๊ะ

5. ลิปมาส์กมีฟอง
image_995037

Unpa bubi bubi lip ลิปสครับสำหรับทำความสะอาดริมฝีปาก แต่จะให้สครับเฉยๆ ทิ้งไว้ แล้วล้างออก มันก็จะธรรมดาไปหน่อยเนอะ เจ้าสครับริมฝีปากตัวนี้เค้าเลยมาเป็นแบบลิปมาสก์แบบที่มีฟองด้วย ที่สำคัญคือเป็นฟองที่เกิดขึ้นเอง แค่พอกทิ้งไว้ 5 นาทีเท่านั้น

แต่ไม่ต้องตกใจไป ฟองที่เกิดขึ้นนั้นเป็นฟองละเอียดที่ไม่ได้ทำร้ายริมฝีปาก ไม่ได้น่ากลัว วิธีใช้ก็ง่ายๆ แค่กดหัวปั๊มให้เนื้อสครับออกมาพอประมาณ พอกปากทิ้งไว้ 5 นาที ฟองจะค่อยๆ ขึ้น เมื่อขึ้นทั่วริมฝีปากแล้วจึงค่อยๆ เช็ดออกหรือล้างน้ำสะอาด ตัวสครับจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและคราบลิปสติกที่ติดค้างอยู่ได้แบบหมดจด แถมยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มลื่น ไม่แห้งลอกอีกด้วย

ทั้งมาส์กและบำรุง แถมสนุกกับฟองแบบนี้ ไปทดลองกันเองดู หนึ่งขวดปั๊ม 12 ml ราคา 350.-

6. Make up twist ทาแก้ม ตา ปาก
image_995038

Makeup Twist จากมิสทีน ตัวนี้ปล่อยมาซักพักแล้ว แต่เราเชื่อว่าหลายคนน่าจะยังไม่เคยไปลองใช้ ความแปลกใหม่อย่างแรกเลยคือเจ้าเมคอัพตัวนี้มีทั้งสีและไฮไลท์ในอันเดียว โดยที่หัวฝั่งที่เป็นลิปสติกนั้นเป็นทั้งลิปสติกทาปาก แถมยังใช้ตกแต่งที่เปลือกตาแทนอายแชโดว์ และตกแต่งที่แก้มแทนบลัชออนก็ได้ คุมโทนเมคอัพได้ดีเวอร์ ส่วนอีกจุดก็คือฝั่งของไฮไลท์ สีก็คือดีมาก ใช้ไฮไลท์ที่โหนกแก้ม จมูก คาง ได้หมดเลยจ้า สะดวกมาก

ความแปลกใหม่อีกข้อคือ เมคอัพที่ทำได้ 4in1 ขนาดนี้ เค้าบิด twist ไปมาได้ จะจับเป็นแท่งตรงให้ถนัดมือขึ้นก็ได้ หรือจะบิดเป็นรูปหัวใจแบบเดิมก็เก๋น้า เรียกได้ว่าบิดเพลินเหมือนบิดรูบิคเล่นทั้งวันอะ

และที่ด้านหน้าของแพ็กเกจก็เล่นคำว่า Long Love ด้วยนะ เป็นเมคอัพที่เก๋และสะดวกมากจริงๆ ตัวที่เราลองนี้จะเป็นสี 06 ยังมีอีกหลายสีให้ไปเมคอัพสนุกๆ กันต่อ เค้ามาในขนาด 5.1 g ราคา 129.- จ้า

- - - - - - - - - - - 

นี่แหละ 6 ไอเทมแปลกใหม่ ที่มั่นใจว่าหลายคนไม่เคยรู้ว่าแบบนี้ก็มีด้วย! และเมื่อรู้ว่ามีแล้ว และแต่ละชนิดก็น่าใช้ น่าสอยขนาดนี้ ควรหรือที่จะพลาด! แนะนำเลยว่า 6 ไอเทมแปลกใหม่นี้ทุกคนควรมี เพราะนอกเหนือจากแค่แปลกใหม่ ก็ยังช่วยเรื่องความสวยงามได้จริง เราลองแล้วยังชอบ ทั้งสะดวก เพลิน ดีกับผิวจริงอีกต่างหาก

ของเค้าดี ช่วยให้ดูดีขึ้นได้จริงขนาดนี้ สินค้าเค้าก็ต้องฮอตฮิตเป็นธรรมดา ใครหามาจับจองได้ก็รีบใช้กันซะ เดี๋ยวหมด คว้าไว้ไม่ทันจะเสียใจนา รีบไปช้อป #savemybeauty2020 กัน!

image_995178
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
3 September 2020 04:14
3 September 2020 04:14
17 July 2020 10:20
17 July 2020 09:37
โฆษณา
Search @