Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2057 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 7 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

07 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
07 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีจ้าาา มาดามลูลู่แวะมาเม้าท์มอยกับทุกคนอีกแล้วนะ ( ^ _ ^ ) / ~

ช่วงหยุดยาวคุณสาวๆ ได้ออกไปเที่ยวไหน หรือเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันบ้างรึเปล่าคะ??? แหมๆ เรียกได้ว่าเป็นช่วงปลดปล่อยสำหรับคนที่อัดอั้นตันใจ เพราะต้องเก็บตัวอยู่บ้านมานานก็ว่าได้นะ มาดามว่ามันก็เป็นเรื่องดีที่เธอจะได้ปล่อยใจให้สบาย และผ่อนคลายตัวเองจากเรื่องเครียดๆ ที่ได้พบเจอ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาจะเปิดทางให้พบเจอกับความสุขสมหวัง หรือจะบอกใบ้ให้เตรียมตัวรับมือกับเรื่องร้ายๆ ที่อาจเกิดขึ้น ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 7 กรกฎาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995518

>> คนโสด <<
มาดามขอแนะนำให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ รีบโละสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วอย่างพวกเสื้อผ้าเก่าๆ หรือหนังสือ เก็บใส่กล่องแล้วเอาไปบริจาคจะดีมากๆ เลยค่ะ นอกจากจะช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างในบ้านได้แล้ว ยังเป็นการปรับเปลี่ยนพลังงานเพื่อเปิดรับสิ่งดีๆ สิ่งใหม่ให้เข้ามาในชีวิตของเธออีกด้วย โละของด่วนเลย!!!
 
>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่หวือหวาอะไรสักเท่าไหร่ แต่ขอให้เตรียมตัวรอไว้ได้เลย เพราะว่าหลังจากนี้ไปสัก 2 - 3 วันอาจมีเรื่องของคนรักเข้ามาทำให้เธอได้ลุ้นระทึก ฉะนั้น อย่าลืมเตรียมตัวตั้งรับไว้ให้ดีๆ ไม่งั้นเธออาจต้องหงายเงิบเพราะความช็อคเอาได้ค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995519

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่อยู่ในสถานะคนโสด เธอต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็นบ้างนะคะ เพราะมีทั้งงานหลัก งานรอง ไหนจะเรื่องส่วนตัวอีก เธอเลยควรต้องค่อยๆ ลำดับความสำคัญของสิ่งต่างๆ ให้ดี ไม่อย่างนั้นมันก็จะยุ่งเหยิงอีรุงตุงนังอยู่แบบนี้แหละ ลองคิดดูดีๆ สิว่าสิ่งไหนสำคัญมากกว่าหรือต้องรีบหันไปโฟกัสก่อนกัน

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้เรื่องความรักสำหรับคนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว มันอาจไม่ได้สวยงามอย่างที่เธอคิดหรือคาดหวังไว้ เหตุเพราะมีหลายๆ อย่างที่เธอและคนรักก็ไม่สามารถควบคุมมันได้ ตอนนี้มาดามแนะนำให้ช่วยกันประคับประคองความรู้สึกดีๆ ที่หลงเหลืออยู่ไว้ก่อนจะดีกว่า เรื่องอื่นไว้ค่อยว่ากันทีหลังละกันนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995520

>> คนโสด <<
ตอนนี้ดูเหมือนว่าจิตใจของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารจะยังไม่อยู่นิ่ง เธอชอบมองแต่คนนั้น คนนี้ไปทั่ว เรียกได้ว่าหันรัวๆ จนคอแทบเคล็ด แต่มันก็ดีค่ะ… เธอจะได้ปล่อยตัว ปล่อยใจ ทำจิตใจให้สบายบ้าง บอกกับตัวเองไว้เลยว่าชีวิตมันเป็นของเรา หากอยากทำสิ่งไหนก็ทำ ไม่ต้องไปเครียดกับอะไรหรอก

>> คนมีคู่ <<
ถ้าเรื่องความรักมันทำให้สาววันอังคารที่มีคู่อยู่แล้วรู้สึกเหนื่อยใจนัก มาดามว่าเธอสองคนควรเว้นระยะห่างเอาไว้บ้างจะดีกว่า บางทีไม่แน่นะว่าความห่างที่เกิดขึ้นระหว่างคนสองคน อาจช่วยทำให้สถานการณ์ต่างๆ มันดีขึ้นได้ด้วยตัวของมันเอง ดังนั้น แยกย้ายไปคนละมุมก่อน แล้วค่อยหันหน้ามาพูดคุยกันอีกครั้ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995521

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้บอกชัดว่าคนวันพุธที่ยังโสด อาจมีเกณฑ์ที่จะเสียน้ำตาหรือน้ำตาตกในได้ง่ายๆ ขอแนะนำว่าเธออย่ายื่นมือเข้าไปช่วยเหลือใครในระยะนี้เลยนะคะ เพราะผลเสียที่ได้มันอาจจะตกมาสู่ตัวเธอเอง ขอให้เธอสนใจและใส่ใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับตัวเอง ทำตัวนิ่งๆ เฉยๆ เข้าไว้แล้วจะดีต่อเธอมากกว่า

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ อยากจะให้ชีวิตรักมีความสุขและรักกันได้อย่างราบรื่น เธอสองคนอย่ามีความลับต่อกันจะเป็นการดีที่สุดค่ะ เพราะถ้าอีกฝ่ายหนึ่งรับรู้เข้าก็คงจะรู้สึกเสียใจเช่นกัน ฉะนั้น ถ้ามีอะไรในใจก็ควรหันหน้าพูดจากันตรงๆ และเคลียร์ให้จบตั้งแต่เนิ่นๆ ไปเลยจะดีกว่า เชื่อเจ้!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995522

>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีเท่าไรเลยค่ะ หากเธอคิดรักใคร ชอบใคร ก็อย่าเพิ่งไปคาดหวังหรือเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองมากเกินไป เดี๋ยวถ้าอีกฝ่ายเค้าไม่ได้รู้สึกแบบเดียวกันกับเธอ หรือไม่เล่นด้วยขึ้นมาแล้วจะมามี่โป๊ะโกะเอาได้ ช่วงนี้เบาได้ขอให้เบาเถอะนะคะ

>> คนมีคู่ <<
แหม๊!!! สวยมาก สวยไม่มีใครเกิน… ตอนนี้แม่สาววันพฤหัสบดีจะเฟียสใส่คนรักมากแค่ไหนก็ทำได้แบบเต็มที่ เพราะอีกฝ่ายเค้าอยากให้เธอรู้สึกสบายใจ ได้เป็นตัวของตัวเอง แต่มาดามขอเตือนสติสักหน่อยเถอะว่าตัวเธอเองก็ต้องรู้จักมีขอบเขตบ้าง หัดเกรงใจเค้าหน่อย ถ้าเค้าทนไม่ไหวขึ้นมาแล้วเธอจะเงิบนะ

    

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995523

>> คนโสด <<
วันนี้เพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างของสาวๆ วันศุกร์ที่ยังเป็นคนโสด จะพากันผลักภาระมาให้เธอต้องลงมือจัดการแก้ไข แต่ยังไงๆ เธอก็อดทนเอาหน่อยละกัน รีบๆ ลงมือทำให้มันเสร็จไปเร็วๆ จะดีกว่า เพราะมาดามพิจารณาจากดวงชะตาของเธอแล้ว เดี๋ยวเรื่องร้ายๆ ก็จะคลี่คลายและผ่านพ้นไปเองในไม่ช้านี้

>> คนมีคู่ <<
ถ้าคนเกิดวันศุกร์และคนรักคิดจะรักกันจริงๆ ก็ต้องเข้าใจกันและรู้จักอภัยให้กันบ้างนะคะ โดยเฉพาะกับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่พบเจออยู่ เรื่องแค่นี้ก็มองข้ามมันไปบ้างเถอะ แล้วจะช่วยทำให้ชีวิตคู่ของเธอและคนรักได้เป็นสุขขึ้น บางครั้งเธอก็ต้องหัดปิดตาข้างนึง เพื่อรักษาความสัมพันธ์ดีๆ ระหว่างกันเอาไว้

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995524

>> คนโสด <<
ดูท่าว่าวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ มีโอกาสจะได้เคลียร์ใจกับคู่อริหรือคนรักเก่า เพราะฉะนั้นอะไรก็ตามที่มันคั่งค้างอยู่ในใจ หรือเป็นสาเหตุที่ทำให้บาดหมางใจกัน ก็ขอจงให้อภัยแล้วเริ่มต้นปรับความรู้สึกดีๆ ต่อกันใหม่จะดีที่สุดค่ะ แบบนี้เธอจะได้ไม่ต้องมีเรื่องติดค้างและใช้ชีวิตได้แบบสบายใจขึ้นกว่าเดิม

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยตาย… สาววันเสาร์ที่มีแฟนหนุ่มอยู่แล้วจงระวังตัวเอาไว้ให้ดีเลยค่ะ เพราะวันนี้ไม่เธอก็คนรักมีเกณฑ์จะทำของมีค่าตกหล่น / สูญหาย ทั้งเธอและเค้าเลยต้องระมัดระวัง คอยตรวจตราดูแลทรัพย์สินของตัวเองให้ดีๆ เพราะของมีมูลค่าอย่างนี้หากทำหายไปก็น่าเสียดายแย่เลยนะ ขอให้มีสติตลอดเวลาด้วยนะเออ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ความโชคดีนี่มันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ เลยนะคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ก็คงจะเห็นแล้วว่าวันนี้มีทั้งคนที่ดวงดีและคนที่ดวงตกปะปนกันไป บางคนดวงเรื่องงานรุ่งแต่ดวงเรื่องรักพัง ในขณะที่บางคนดวงเรื่องรักปังแต่ดวงเรื่องอื่นๆ กลับไม่ดีซะงั้น เพราะฉะนั้นหากเธอรู้ตัวว่าดวงด้านไหนของตัวเองที่กำลังรุ่งพุ่งแรง ก็ขอให้ทุ่มเทกำลังกายใจและหันไปโฟกัสกับเรื่องนั้นๆ ก่อนจะดีกว่า รับรองได้เลยว่าจะต้องประสบความสำเร็จตามคาดอย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com