Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2074 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 8 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

08 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
08 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มาแล้วจ้าาา ได้เวลามาอัปเดตดวงกันแล้วค่ะซิส!!!

วันนี้หากสาวๆ คนไหนมีเรื่องราวไม่สบายใจอยากเม้าท์ให้มาดามฟัง หรือว่ามีปัญหาค้างคาอยู่ในใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องโชคลาภ หรือเรื่องความรัก ก็สามารถปรึกษามาดามลูลู่เจ้าเก่าขาประจำคนนี้ได้เลยนะคะ เพราะมาดามจะทำหน้าที่เปิดตำหนัก เช็กตำรา แล้วหาคำตอบให้กับทุกคนเอง

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีแววสมหวังดั่งใจ หรือว่าเป็นช่วงที่ชีวิตต้องพบเจอกับช่วงเวลาร้ายๆ ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 8 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995575

>> คนโสด <<
วันนี้ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ทำใจไว้แต่เนิ่นๆ เลยจะดีกว่า เพราะเรื่องความรักอาจจะไม่สมหวังอย่างที่เธอคิดเอาไว้ แต่อย่าเพิ่งเสียใจไปนะคะ เพราะดวงเรื่องงาน / เรื่องเรียนกลับอยู่ในเกณฑ์แฮปปี้แบบเต็มร้อย หากคุณสาวๆ รู้จักโฟกัสให้ถูกจุด แค่นี้ก็ทำให้ตัวเธอเองมีความสุขเพิ่มมากขึ้นแล้วค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
บางทีสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว เธอเองก็อาจรู้สึกเบื่อหน้าคนรักบ้าง แบบอารมณ์เหมือนอยากจะอยู่ห่างกันบ้าง ไม่ต้องเจอกันบ่อยๆ ก็คงดี ถ้าทำได้อย่างนี้จริง… ตัวเธอถึงจะมีความสุขขึ้นมาบ้าง เพราะในยามนี้ดูเธออยากจะได้พื้นที่ส่วนตัวแบบสุดๆ ยังไงก็ลองพูดคุยและอธิบายเหตุผลให้อีกฝ่ายเค้าเข้าใจด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995576

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้เรื่องความรักยังไม่ใช่สิ่งที่เป็นเรื่องหลักในชีวิตของสาววันจันทร์ที่ยังโสด เธอเลยไม่จำเป็นต้องดิ้นทุรนทุรายหรือฟูมฟาย หากยังไม่พบเจอความรักที่ดีๆ ในระยะนี้ มาดามว่าเธอควรลองหันกลับมามองตัวเอง และใส่ใจคนรอบข้างที่เค้ามีความรักที่แท้จริงมอบให้เธอจะดีกว่า รับรองว่ามีความสุขอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอพูดตรงๆ กับเหล่าคนวันจันทร์ที่มีแฟนแล้วเลยค่ะว่า วันนี้มันแย่มากๆ สำหรับเธอ เพราะฝ่ายคนรักเริ่มเอาใจออกห่าง ทำตัวเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม แถมยังชอบเอาเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือธุระปะปังอื่นๆ มาเป็นข้ออ้างอีกซะงั้น ถ้าขืนยังเป็นอย่างนี้ต่อไปเธอก็ควรต้องเตรียมทำใจไว้สักหน่อยแล้วค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995577

>> คนโสด <<
อ๊ะๆ หากมีใครหน้าไหนที่เข้ามาจีบสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร หรือมีท่าทีมีใจให้เธอในช่วงนี้ ฝั่งเธอเองก็อย่าเพิ่งดีใจออกนอกหน้าเกินไปนะคะ ขอให้เผื่อใจเอาไว้บ้างก็ดีเหมือนกัน เพราะมาดามดูๆ แล้วเค้าคงไม่ได้คุยกับเธอเพียงคนเดียว หรือไม่อย่างนั้นก็อาจเข้ามาเพื่อหาผลประโยชน์บางอย่างจากตัวเธอ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักของสาวๆ วันอังคารเริ่มกลับมาเอาใจใส่ดูแลเธออีกครั้งแล้วค่ะ สาเหตุอาจเป็นเพราะว่าเค้าเริ่มตระหนักได้แล้วว่า ถึงแม้เธอจะเป็นคนแรงๆ ตรงๆ แต่ก็มีแต่ความจริงใจให้แบบเต็มร้อย และไม่เคยทอดทิ้งเค้าแม้แต่ครั้งเดียว นับว่ายังโชคดีที่ดวงความรักของเธอทั้งคู่ฟื้นตัวกลับมาอยู่เกณฑ์ที่ดีในเร็ววัน

  

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995578

>> คนโสด <<
คำคมกาละแมร์ในวันนี้คงต้องยกให้กับคำว่า ‘ เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้!!! ’ เพราะอะไรที่คนวันพุธที่ยังโสดเที่ยวไปคุยโม้โอ้อวดเกินจริงเอาไว้ มันอาจจะย้อนกลับมาทำร้ายตัวเธอเองได้ก็คราวนี้แหละค่ะ ไม่แน่ว่าเธออาจต้องถึงกับควักเนื้อจ่ายเงินค่าส่วนต่าง หรือติดสินบนว่าจ้างคนที่เกี่ยวข้องอย่างแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาความรักของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ เรียกง่ายๆ ว่าไม่ค่อยมีอะไรแน่นอนกับชีวิตของเธอในช่วงนี้ ยิ่งกับคนรักก็ยิ่งแล้วใหญ่ แค่ทุกวันนี้เธอสองคนสามารถคุยกันเป็นประโยคยาวๆ ได้ ก็นับว่าเป็นปาฎิหาริย์แล้วค่ะ ทางที่ดีรีบปรับจูนเข้าหากันให้ได้เร็วๆ เถอะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995579

>> คนโสด <<
อารมณ์ของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี วันนี้ดูจะขึ้นๆ ลงๆ ประหนึ่งราวกับว่าเป็นช่วงวันนั้นของเดือนยังไงยังงั้น แถมเธอยังเปลี่ยนใจบ่อยมาก เอาแน่เอานอนไม่ได้ เอาเป็นว่า… อย่าเพิ่งตบปากรับคำใคร รอให้ความต้องการของเธอคงที่ก่อนจะดีกว่า ไม่งั้นเดี๋ยวคนรอบข้างจะเอาเธอไปเหน็บแนม / นินทาได้

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอตัวเลยล่ะ มาดามขอแค่อย่างเดียวคือเธออย่าชักใบให้เรือเสียเป็นพอ ลองปล่อยใจให้ว่าง ไม่ต้องดิ้นรนอยากได้นั่น อยากได้นี่ แค่นี้ก็จะได้ไม่ต้องมีปัญหากับคนรักแล้วค่ะ ถ้าเธอควบคุมตัวเองเอาไว้ได้ก็จะทำให้ชีวิตรักราบรื่นขึ้นเยอะเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995580

>> คนโสด <<
สาววันศุกร์คนไหนที่ยังเป็นสาวโสด มีเกณฑ์ที่เพื่อนฝูงหรือคนรู้จักจะสวมบทบาทเป็นแม่สื่อแม่ชัก นำพาคนอายุมากกว่ามาแนะนำตัวกับเธอ ถึงแม้ว่าในใจเธอจะยึกยัก ไม่มั่นใจ แต่ยังไงๆ ก็แนะนำว่าให้ลองเปิดใจรับเค้าไว้พิจารณาดูท่าทีไปก่อน ถ้าเกิดไม่โอเคขึ้นมาก็ค่อยถอยห่างออกมาทีหลังก็ยังได้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วอาจจะต้องรู้สึกเหงาหงอยเศร้าสร้อยไปบ้าง เพราะไม่เธอก็คนรักมีเกณฑ์ที่จะต้องออกห่างจากกันไป เพราะต่างฝ่ายต่างก็ต้องไปทำธุระ หรือมีเหตุที่จะต้องไปจัดแจงแก้ไข เลยทำให้ทั้งสองคนอาจไม่ค่อยได้เจอหน้ากันสักพัก แต่พออะไรๆ ลงตัวแล้วก็จะได้มาครองคู่กันเช่นเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995581

>> คนโสด <<
เอ้าาา ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์เหมือนจะดี… แต่ก็มีติดนู่น ติดนี่ อยู่เบาๆ เหมือนกัน เพราะมีเกณฑ์จะมีคนที่มีตำหนิ เคยผ่านการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว หรือเค้าคนนั้นอาจเป็นพ่อหม้ายมีลูกติดมาเข้าหา มาดามเลยขอให้เธอลองรับไว้พิจารณาดูก่อน ถ้าไม่ชอบก็ใส่เกียร์หมาโบกมืออำลาได้ค่ะ

>> คนมีคู่ <<
หูยยย สาววันเสาร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วต้องสตรองเข้าไว้นะคะ เพราะคนรักของเธอมีเกณ์ได้เจอกับคนรักเก่า และเค้าก็ไม่ได้บอกเธอเพราะคิดว่ามันไม่ได้สำคัญอะไร เว้นแต่ว่าจะมีคนขี้เม้าท์คาบข่าวมาบอก เพียงเพราะอยากเห็นอะไรดีๆ มากกว่า ดังนั้น เธอต้องมีสติและพิจารณาสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างรอบคอบ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงในวันนี้มันออกมาดีตามที่คุณสาวๆ คิดไว้กันรึเปล่า??? แหมๆๆๆ มันก็เป็นเรื่องธรรมดาอ่ะนะ ที่จะมีทั้งสาวซิสที่สมหวังและผิดหวังปะปนกันไป บางคนถึงแม้ว่าดวงความรักจะจัดอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ถ้าเจอกับคนที่ไม่ใช่ / ไม่ตรงใจก็ใช่ว่าจะได้ลงเอยกันซะหน่อยนี่นา เพราะฉะนั้นเธอก็อย่าไปซีเรียสกับชีวิตให้มากเลยนะคะ ถ้าอะไรที่มันใช่… พอถึงเวลาเมื่อไหร่มันก็จะสมหวังตามที่ต้องการเองนั่นแหละ

… วันพรุ่งนี้ใครจะเป็นสาวดวงรุ่ง / ดวงร่วง?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วหาคำตอบไปพร้อมกันค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com