Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

10 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
10 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ดวงวันนี้จะดีหรือร้าย… บอกได้คำเดียวว่าลุ้นมากแม่!!!

เรื่องดวงชะตาถือเป็นเรื่องที่ทำให้คนเราเกิดอาการหัวใจตุ๊มๆ ต่อมๆ ได้เสมอเลยว่ามั้ยคะ ก็ก่อนที่จะเปิดเช็กดวงแต่ละครั้ง สาวๆ หลายคนก็คงจะต้องใช้เวลาทำใจอยู่เบาๆ เพราะกลัวว่าผลดวงที่ออกมามันจะไม่ตรงตามที่ใจต้องการ หรืออาจทำนายทายทักว่าจะเกิดปัญหา / เรื่องไม่ดีขึ้นกับตัวเอง มาดามบอกเลยว่าของแบบนี้มันก็ต้องมีทั้งคนที่ดวงดี๊ดี รวมถึงคนที่ดวงตกปะปนกันไป ต้องทำใจนะตัวเธอ…

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงวันนี้จะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงโยกย้าย หรือมีเรื่องไหนที่เธอต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษบ้างรึเปล่า ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995656

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! วันนี้ถือเป็นวันที่ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เปิดกว้าง เปิดทาง เป็นใจให้เธอมากๆ เลยนะ เพราะมีโอกาสจะมีหนุ่มหล่อ ฐานะดี เข้ามาทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหว วาบหวามหัวใจ และอีกไม่นานเค้าคนนี้นี่แหละที่จะสามารถพิชิตหัวใจเธอได้ งานนี้เธอก็เตรียมตัวบอกลาความโสดได้เลยค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
แต่ทางด้านสาววันอาทิตย์ที่มีคนรักอยู่แล้ว ทุกวันนี้ที่เธอและคนรักยังคบหากันอยู่ มาดามชักจะไม่แน่ใจแล้วสิว่ามันเป็นเพราะความรักรึเปล่า?! แต่ถ้าเธอสองคนคบกันด้วยเรื่องอย่างว่า... หรือเพื่อหาผลประโยชน์อื่นๆ ระหว่างกัน ก็ดูมีทีท่าว่าจะต้องโบกมือบ๊ายบายในเร็ววันนี้แน่นอน ไปไม่รอดชัวร์จ้าาา

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995657

>> คนโสด <<
ณ ตอนนี้เป็นช่วงเร่งสปีดตัวเองของสาววันจันทร์ที่ยังโสด เพื่อให้เธอไปถึงจุดมุ่งหมายที่วาดฝันเอาไว้ในเร็ววัน ฉะนั้น หากพบเจออะไรที่มันเป็นอุปสรรค หรือคอยขัดขวางทางอยู่ก็ขอให้เธออย่าได้แคร์ เชิดหน้าใส่แบบสวยๆ แล้วตั้งมั่นต่อความฝันที่อยู่ตรงหน้าจะดีกว่า แค่นี้เธอก็จะเข้าใกล้ความสำเร็จในไม่ช้าแล้ว

>> คนมีคู่ <<
ความรักของเหล่าสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้ว จัดได้ว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะคนรักเค้าจะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา และคอยให้การช่วยเหลือเธอในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะกับเรื่องการงาน / การเงิน แถมบางรายอาจกลายมาเป็นเพื่อนคู่คิดในการทำธุรกิจร่วมกันอีกต่างหาก บอกได้คำเดียวว่าดีงามมากแม่!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995658

>> คนโสด <<
ในเมื่อหาหลัวเองไม่ได้ก็ต้องพึ่งแม่สื่อกันหน่อยแล้วล่ะ โดยคนในครอบครัวของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร จะแนะนำคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกันให้เธอรู้จัก ซึ่งเธอเองก็ท่าทีแอบพึงใจเค้าอยู่เหมือนกัน แต่มาดามขอเตือนว่าให้คบหาเป็นเพื่อนฝูงกันไปก่อน เพราะดูท่าทางเค้ายังไม่พร้อมลงหลักปักฐานกับใคร

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ดวงชะตาของสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว แจ้งเตือนให้เธอระวังว่าอาจจะมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับคนรักด้วยเรื่องของเงินทอง ฉะนั้น พยายามอย่าให้หยิบยืมกัน หรือไปเป็นคนค้ำประกันใดๆ เลยจะดีที่สุดค่ะ เพราะถึงเธอสองคนจะรักและเชื่อใจกันมากขนาดไหน ก็อาจแตกหักกันได้เพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995659

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังเป็นโสด มาดามเข้าใจดีเลยค่ะว่าประสบการณ์ที่ผ่านๆ มา มันทำให้เธอไม่กล้าไว้วางใจใครง่ายๆ อีกต่อไป ดังนั้น กับการที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน ก็ไม่แปลกใจที่เธอจะต้องดูแล้วดูอีก เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้พบเจอกับคนที่ใช่และเหมาะสมกันจริงๆ ถึงช้าหน่อยแต่ชัวร์กว่านะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพุธที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ วันนี้สิ่งต่างๆ เริ่มกลับเข้าสู่สถานการณ์ปกติแล้วนะคะ โดยเธอกับคู่รักเริ่มเข้าใจกัน เอาใจใส่ดูแลกัน และอยู่กันเหมือนเป็นเพื่อนคู่คิดที่ให้คำปรึกษากันและกันเป็นอย่างดี แถมครั้งนี้ยังมีโอกาสที่จะวางแผนร่วมสร้างฐานะในอนาคตร่วมกันอย่างแน่นอน เริ่ดๆๆๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995660

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงความรักของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี มีโอกาสที่จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบ และให้ความสนใจเธออยู่เหมือนเดิม แต่มาดามก็ขอให้เธอเก็บใจเอาไว้ก่อนจะดีกว่านะคะ อย่าเพิ่งเผยท่าทีให้อีกฝ่ายเค้ารู้ตัวหรือได้ใจมากนัก เพราะยังไงอนาคตมันก็เป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน เอาให้มั่นใจจริงๆ ก่อนละกัน

>> คนมีคู่ <<
คุณสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีคนไหนที่คบหากับคนรักมานาน มาดามก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ… เพราะเธอสองคนกำลังจะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้!!! แต่นั่นก็หมายถึงเธอและคนรักต้องลองถามตัวเองให้ดีๆ ด้วยนะว่า พร้อมแล้วรึยังกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในชีวิตที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆ นี้???

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995661

>> คนโสด <<
เอ้าาา สาววันศุกร์ที่หัวใจยังว่างมากกก ก็เตรียมโล่งใจกันได้แล้วนะคะ เพราะวันนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าปัญหากับเพศตรงข้ามที่เคยมีมา กำลังจะคลี่คลายจางหายลงไปในไม่ช้าแล้ว แต่ยังไงๆ หลังจากนี้ตัวเธอเองก็ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นกว่าเดิมด้วยเช่นกัน อย่าให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นซ้ำรอยเดิมอีกเชียวนะ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของคนเกิดวันศุกร์และคนรักยังไปได้ดีอย่างต่อเนื่องค่ะ แถมมันก็ยังส่งผลไปถึงเรื่องอื่นๆ ในชีวิตของเธอทั้งคู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือเรื่องการเงิน แต่ก็อย่าเพิ่งได้ใจไป… เพราะในช่วงขาขึ้นเช่นนี้ก็ต้องรีบเก็บเงินเอาไว้ให้มากๆ อย่างที่เค้าว่ากันว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ช่วงนี้โกยได้ก็โกยเอาก่อนเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995662

>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ ยังคงต้องระวังปัญหาทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างอีกอยู่ดี โดยเฉพาะกับเพื่อนต่างเพศก็ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะบางทีอารมณ์ที่แปรปรวนของเธอในขณะนี้ เพศตรงข้ามเค้าก็ไม่มีวันเข้าใจหรอก หากเริ่มรู้สึกหัวร้อนขึ้นมาเมื่อไหร่ก็ให้นับ 1 ถึง 100 ในใจวนไปค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันเสาร์มีเกณฑ์อาจจะต้องห่างหายจากคนรักไปสักพักหนึ่ง เพราะตอนนี้ต่างฝ่ายต่างก็ต้องแยกย้ายไปแก้ไขปัญหา หรืออุปสรรคที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่ให้คลี่คลายลงไป ถึงแม้ว่าช่วงเวลานี้มันจะทำให้เธอและเค้ารู้สึกหงอยเหงาอยู่เบาๆ แต่ก็ให้คิดซะว่าทั้งหมดนี้เพื่อที่จะทำให้ชีวิตหลังจากนี้มีแต่ความสุขซะที

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว วันนี้มีสาวคนไหนที่ดวงชะตาบอกชัดว่าจะได้ผู้… เอ้ย!!! ได้เจอเนื้อคู่บ้างมั้ย??? ในเมื่อดวงชะตาความรักเปิดทางให้เธอขนาดนี้แล้ว เธอเองก็ต้องลองเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับตัวเองด้วยเหมือนกันนะ เพราะเรื่องแบบนี้มาดามไม่สามารถฟันธงแทนเธอได้หรอกว่า หนุ่มที่เข้ามาวนๆ เวียนๆ ในชีวิตช่วงนี้น่ะเป็นคนที่ใช่จริงๆ สำหรับเธอรึเปล่า แต่ต้องลองศึกษาดูใจกันไปเรื่อยๆ ก่อน แล้วปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์จะดีกว่า

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน?!
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันจ้าาา …

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com