เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 12 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

12 July 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มีสาวคนไหนอยากอินเลิฟบ้างรึเปล่า… ขอเสียงโหน่ยยย!!!

มาดามว่าสาวๆ หลายคนก็คงอยากจะรู้สึกหัวใจกระชุ่มกระชวย อยากลองมีความรักฟินๆ เหมือนคนอื่นเค้าบ้างสักครั้งกันทั้งนั้นแหละค่ะ ฝั่งสาวโสดก็เฝ้าฝันขอให้ได้เจอเนื้อคู่เร็วๆ ส่วนคนมีคู่ก็คงจะแอบหวังว่าอยากจะให้ความรักครั้งนี้ไปต่อได้ยาวๆ แบบไม่มีสะดุด แต่ของแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับดวงชะตาด้วยแหละ ว่าจะเปิดทางให้เธอได้สมหวังดังใจ หรือดวงความรักจะราบรื่นได้มากน้อยแค่ไหน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาวันนี้จะเปิดทางให้เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือควรหันไปโฟกัสกับเรื่องอื่นๆ มากกว่า ก็อย่ามัวรอช้าแล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 ด่วนๆ เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_995826

>> คนโสด <<
วันนี้คนในครอบครัวของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้งกันเอง รวมถึงมีโอกาสที่จะแตกหักกันได้สูงมากๆ เลยทีเดียวค่ะ โดยตัวเธอเองก็ต้องคอยทำหน้าที่เป็นคนกลาง เพื่อคอยประสานเรื่องบาดหมางเหล่านี้ และทำให้เหล่าญาติ / พี่น้องกลับมารักใคร่กลมเกลียวอีกครั้ง เอ้าาา สู้ๆ ค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
คนรักมีเกณฑ์ห่างหาย หรือต้องแยกจากสาววันอาทิตย์ไปสักพักหนึ่ง สาเหตุก็เป็นเพราะเค้ามีธุระที่ต้องไปจัดการแก้ไข แต่ก็ไม่ต้องห่วงหรือนอยด์มากไปค่ะ เพราะยังไงๆ เธอและเค้าก็ยังคงติดต่อกันได้เสมอ เอาเป็นว่าเมื่อไหร่ที่รู้สึกเหงาใจหรือคิดถึงเค้าจนทนไม่ไหว ก็คอลไลน์หรือเฟสไทม์ไปคุยกันแทนละกันนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_995828

>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสด มีเกณฑ์ที่เหล่าเพื่อนฝูงจะแนะนำคนดีๆ หรือคนที่เหมาะสม มาให้เธอได้ทำความรู้จัก แต่มาดามขอเตือนไว้ก่อนว่าเธอก็ต้องพิจารณาดูให้ดีๆ หน่อย เพราะหนุ่มคนนี้ก็เป็นเป้าหมายเดียวกันกับเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอเช่นกัน งานนี้อาจมีเกณฑ์เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดแหงๆ เลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย งงใจมากแม่!!! วันนี้คนรักของสาววันจันทร์อารมณ์แปรปรวนง่ายมากๆ เวลาอยู่กับเธอแล้วเค้าก็ร้อนรุ่ม เหมือนไม่มีความสุขสักเท่าไร บางทีเธอเองก็ต้องลองชวนอีกฝ่ายมานั่งจับเข่าคุยกันดูแล้วค่ะว่า สาเหตุที่แท้จริงที่เค้าแสดงท่าทีหรือรู้สึกแบบนี้มันคืออะไร?! จะได้รีบปรับปรุงแก้ไขแล้วกลับมารักกันดังเดิม

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_995830

>> คนโสด <<
สำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ดูเหมือนว่าเรื่องความรักจะเป็นเรื่องเดียวที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ ฉะนั้น เธอควรอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ไปก่อนจะดีกว่า คิดไว้เสมอเลยว่าถ้าบุญพาวาสนามี… เธอก็อาจได้เจอคนที่ใช่ในเร็ววันนี้ ถึงแม้ว่ามันอาจจะมาช้ากว่าที่เธอคาดหวังไว้ แต่ถ้าชัวร์กว่ามันก็คุ้มค่าที่จะรอว่ามั้ยล่ะ???

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาของสาววันอังคารที่มีแฟนแล้ว คนรักของเธอมีเกณฑ์ป่วยไข้ ไม่สบายเนื้อตัว อาจเป็นเพราะอากาศที่เปลี่ยนแปลง เลยทำให้เค้าเจ็บป่วยได้ง่ายๆ ดังนั้น เธอเลยต้องคอยดูแลเค้าให้ดี รวมถึงคอยดูแลตัวเองด้วยเหมือนกัน ไม่อย่างนั้นก็มีโอกาสจะต้องป่วยตามๆ กันแบบแพ็คคู่ได้ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_995833

>> คนโสด <<
ในวันนี้มาดามอยากขอให้สาววันพุธที่ยังโสดทุกคน ระวังเรื่องความวิตกกังวลที่มันมากจนเกินไป โดยเฉพาะสิ่งที่ยังมาไม่ถึงที่อาจเป็นสาเหตุทำให้เธอเครียดเอาได้ ลองปล่อยใจให้สบายๆ โฟกัสกับปัจจุบันที่อยู่ตรงหน้า และทุ่มเททำมันให้เต็มที่ก่อนจะดีที่สุด ถ้าเธอทำปัจจุบันให้ดี... อนาคตก็จะดีตามไปด้วย

>> คนมีคู่ <<
มาดามว่าสาววันพุธที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว ถ้าอยากให้ความรักราบรื่นและหวานชื่นไปนานๆ เธอและคนรักก็ต้องคอยให้กำลังใจกัน ที่สำคัญเธอเองก็รับรู้อยู่แล้วนี่ว่าคนรักกำลังมีปัญหา แบบนี้เธอก็ยิ่งต้องคอยให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง แม้เธอจะยื่นมือเข้าช่วยไม่ได้ แต่ความเป็นห่วงเป็นใยก็ไม่ควรจะลดน้อยลงไปนะ

  

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_995836

>> คนโสด <<
‘ ความรัก ’ มันอาจเป็นเรื่องไกลตัวในตอนนี้ของคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ฉะนั้น เธอควรโฟกัสสิ่งที่มีอยู่ในตอนนี้ และสิ่งที่กำลังจะมาถึงก่อนดีกว่า เพราะสิ่งไหนที่มันยังไม่ถึงเวลา หรือยังไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาที่เหมาะสม ถ้ามัวไปให้ความสนใจกับมันมากเกินไป ก็มีแต่จะเสียเวลาไปเปล่าๆ เท่านั้นแหละค่ะ

>> คนมีคู่ <<
น่าสงสารสาววันพฤหัสบดีที่มีแฟนแล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะช่วงนี้คนรักเอาใจยาก ชอบทำให้เธอรู้สึกไร้ค่าเวลาที่อยู่ด้วยกัน แต่ทั้งนี้มันก็ขึ้นอยู่กับเธอแล้วล่ะว่า ความอดทนที่มีตอนนี้มันเหลืออยู่เท่าไหร่? มาดามว่าถ้าจุดๆ ไหนที่เธออยู่แล้วไม่มีความสุขหรือมันบั่นทอนจิตใจ ก็รีบพาตัวเองออกไปจากจุดนั้นดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_995839

>> คนโสด <<
ช่วงนี้ดวงชะตาของสาววันศุกร์ที่ยังโสด บอกใบ้ให้เธอระวังอาการนอนไม่หลับ นอนน้อย หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ที่อาจส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาวของเธอได้ มาดามว่าการใส่ใจสุขภาพถือเป็นสิ่งที่สำคัญสุดๆ สำหรับเธอในตอนนี้ค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าหักโหมงานหนักเกินไป และหาเวลาพักผ่อนให้กับตัวเองบ้าง

>> คนมีคู่ <<
นี่... ขอถามจริงๆ เถอะค่ะว่าเธอเป็นแฟนหรือเป็นแม่ของเค้ากันแน่?! สาววันศุกร์ไม่จำเป็นต้องบ่นคนรักมากขนาดนี้ก็ได้นะ โดยเฉพาะกับความผิดเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ เพราะนอกจากจะยิ่งทำให้เค้าหูชา และเบื่อหน่ายในตัวเธอเพิ่มขึ้นแล้ว ก็ส่งผลกระทบให้มีโอกาสที่จะเลิกรากันไวขึ้นด้วย ต้องระมัดระวังให้ดีเลย!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_995842

>> คนโสด <<
แอร๊ยยย >//< วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ อาจจะมีหนุ่มๆ ที่หน้าตาดีมาทำให้เธอกระชุ่มกระชวยหัวใจ ที่สำคัญยังมีเข้ามามากกว่าหนึ่งคนอีกต่างหาก #ฉันร้องกรี๊ดเลย แต่ทั้งนี้เธอก็อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับใคร เพียงแค่พิจารณาจากเปลือกนอกของเค้าเด็ดขาด ของแบบนี้มันต้องดูต่อไปยาวๆ

>> คนมีคู่ <<
โอ๋ๆๆๆ มาดามเข้าใจสาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วดีเลยนะคะว่าเธอนอยด์แตกขนาดไหน เพราะคนรักมักไม่ค่อยสนใจเธอในยามนี้สักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะมีสิ่งอื่นที่น่าสนใจและดึงดูดใจเค้าได้มากกว่า อย่างเพื่อนฝูง / งานอดิเรกที่เค้าชอบ เธอเองก็ต้องทำใจนิดนึง เพราะเค้าจะเป็นอย่างนี้แค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงของวันนี้มันดีตามที่เธอคิดไว้รึเปล่า??? แต่มาดามคิดว่าไม่ว่าดวงเรื่องไหนที่จัดอยู่ในเกณฑ์ดี จะเป็นดวงเรื่องงาน ดวงเรื่องเงิน ดวงเรื่องโชคลาภ หรือดวงเรื่องความรัก เธอก็ควรรีบคว้าโอกาสแล้วเดินหน้าเก็บเกี่ยวให้เต็มที่ไปก่อนจะดีที่สุด แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยหันไปให้ความสนใจด้านอื่นๆ ตามแต่ใจเธอต้องการ มาดามลูลู่ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ ทุกคนเลยนะคะ เลิฟที่สุด - 3 -

… ส่วนวันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @