Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2055 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

15 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
15 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มาแล้วจ้าาา มาดามลูลู่จะพาสาวๆ ไปอัปเดตดวงกันแล้วนะ ^^/

วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่ดวงชะตาของสาวหลายคนเกิดการเปลี่ยนแปลงไป สาวโสดบางรายก็มีเกณฑ์จะได้เจอคนที่เข้ามาทำให้หัวใจตุ้มๆ ต่อมๆ ส่วนคนมีคู่หลายคนก็มีเรื่องที่ต้องเตรียมตัวรับมือเอาไว้ล่วงหน้าด้วยเช่นกัน ฉะนั้น ถ้าเธอไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ และคำแนะนำดีๆ จากมาดาม ก็ห้ามพลาดเชียวล่ะ

แล้วถ้าใครกำลังสนใจใคร่รู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องราวแบบไหนเข้ามาในชีวิต หรือดวงด้านไหนที่โดดเด่นสำหรับเธอกันแน่… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_996127

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ เธอมีเกณฑ์ต้องห่างจากบ้านเกิดเมืองนอน หรือต้องไปทำธุระยังแดนไกล เก็บเสื้อผ้ายัดใส่ะกระเป๋า ลาแล้วหนาบ้านเก่า~~~ แต่เธอไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลใจมากเกินไปหรอกนะ เพราะการเดินทางในครั้งนี้ของเธออาจทำให้ได้พบเจอกับคนรู้ใจที่รอคอยอยู่ก็ได้

>> คนมีคู่ <<
ตอนนี้หน้าที่หลักของสาววันอาทิตย์และคนรัก ก็คือการเก็บเงิน เก็บทอง เร่งสร้างฐานะให้มั่นคง เพื่ออนาคตที่สดใสของครอบครัวในวันข้างหน้า ถึงแม้ว่าช่วงนี้เธอสองคนอาจจะรู้สึกเหนื่อยกาย เหนื่อยใจ จนแทบจะหมดแรงไปบ้าง แต่ถ้าลองนึกถึงอนาคตที่มั่นคงและมั่งคั่ง มาดามว่ามันต้องคุ้มค่าเหนื่อยแน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_996128

>> คนโสด <<
ขอเตือนสาววันจันทร์ที่ยังโสดไว้เลยนะคะว่ากับเรื่องงาน โดยเฉพาะงานเอกสารทั้งหลายเนี่ย เธอต้องมีความรอบคอบให้มากกว่านี้ รวมถึงต้องตรวจตราให้ละเอียดทุกครั้งด้วยเช่นกัน เพราะวันนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดความผิดพลาด และถูกตำหนิเอาได้ง่ายๆ จากผู้ใหญ่หรือไม่ก็ครูบาอาจารย์ ระมัดระวังเอาไว้ให้ดีเลยค่ะ

>> คนมีคู่ <<
มาดามหนักใจแทนสาวๆ วันจันทร์ที่มีแฟนแล้วจริงๆ เลยค่ะ เพราะดวงชะตาบอกชัดว่าคนรักของเธอมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบาย แถมครั้งนี้ยังอาจจะต้องใช้เงินในการรักษาค่อนข้างมากอีกต่างหาก เหตุการณ์นี้เลยทำให้เธอค่อนข้างเป็นห่วงและคิดมาก แต่ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองด้วยนะ อย่าเครียดมากจนเกินไป

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_996129

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอังคารแล้วยังเป็นโสด บอกเลยว่าเธอน่าอิจฉาเอามากๆ เชียวล่ะ เพราะดูเหมือนว่าช่วงนี้คนในครอบครัวจะให้การช่วยเหลือดูแลเธอดีเป็นพิเศษ โดยเฉพาะมารดาหรือบุพการีที่เป็นเพศหญิง หรือไม่อย่างนั้นสาวบางคนก็อาจเป็นที่เอ็นดูของเจ้านาย / ครูบาอาจารย์ก็เป็นได้ เริ่ดที่สุดดด!!!

>> คนมีคู่ <<
คนเกิดวันอังคารกับคนรักกำลังอยู่ในช่วงเดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เอาแน่เอานอนไม่ได้เลยค่ะ ทั้งนี้ ก็ต้องขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ณ ขณะนั้นด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่า… ขอให้เธอใจเย็นๆ เข้าไว้ พยายามมีเหตุ มีผล และคิดให้ละเอียดรอบคอบทุกครั้ง ก่อนที่จะคิดหรือลงมือทำอะไร ไม่งั้นอาจต้องเสียใจเอาในตอนหลังได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_996130

>> คนโสด <<
เพื่อนหญิงพลังหญิงที่แท้ทรู!!! วันนี้เพื่อนฝูงที่เป็นเพศเดียวกันก็ยังคงเป็นที่พึ่ง ให้กับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธได้เสมอเลยค่ะ ซึ่งตัวเธอเองก็อย่าทำตัวเป็นผู้รับอย่างเดียวเท่านั้น แต่ควรที่จะตอบแทนเค้าบ้าง ในยามที่เค้าเหล่านั้นมีปัญหาเช่นกัน แบบนี้เธอและพวกเค้าจะได้คอยอยู่ช่วยเหลือดูแลกันไปนานๆ ไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันพุธที่กำลังอยู่ในช่วงคบหาดูใจกับใครอยู่ เร็วๆ นี้ไม่เธอก็เค้ามีโอกาสที่จะได้พากันไปเปิดตัวกับทางบ้านอย่างแน่นอน แถมคนในบ้านเองก็ยินดีและพร้อมต้อนรับอีกต่างหาก โอ๊ยยย อะไรมันจะเป็นใจขนาดนั้น ส่วนคู่ไหนที่คบหากันมานาน ก็มีโอกาสจะมีปัญหาเกิดขึ้นในครัวเรือนได้ ต้องระวังค่ะ!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_996131

>> คนโสด <<
ในวันนี้พ่อแม่หรือบุพการีของสาววันพฤหัสบดีที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด จะดูแลเอาใจใส่เธอมากเป็นพิเศษ หรือไม่เค้าเหล่านั้นก็อาจถือโอกาสจับตาดูพฤติกรรมของเธอก็เป็นได้ ยิ่งใครที่กำลังอยู่ในวัยเรียนก็ต้องดูแลตัวเองดีๆ หน่อยนะ เธอควรเชื่อฟังพ่อแม่บ้าง อย่าดื้อรั้นให้มากนัก... มันไม่น่ารักสักนิดเดียวค่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว วันนี้เธอกับคนรักมีโอกาสที่จะมีความสัมพันธ์แบบเกินเลยกันอย่างแน่นอน >< เรื่องแบบนี้หากมองว่าเป็นประโยชน์ ก็คือช่วยกระชับสัมพันธ์ระหว่างคนสองคนให้ดีและแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แต่สำหรับใครที่ยังไม่พร้อมก็ต้องรู้จักป้องกันให้เป็นด้วยนะ อย่าคิดแต่รักสนุกเด็ดขาด

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_996132

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันศุกร์คนไหนที่ยอมแพ้กับเรื่องความรัก เพราะยังไม่มีหนุ่มคนไหนหลงเข้ามาในชีวิตของเธอสักที… มาดามว่าเธออย่างเพิ่งหมดหวังเลยค่ะ ดวงชะตาบอกใบ้มาว่าเธอมีโอกาสที่จะสมหวังในไม่ช้านี้ เพราะคนที่ใช่ของเธอกำลังเดินหน้าเข้าหาเธอในเร็ววันแล้ววว อดใจรออีกนิดนะลูกสาว

>> คนมีคู่ <<
คนรักอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้นด้วยการสู่ขอแต่งงาน แต่ดูท่าว่าฝั่งเธอเองอาจจะต้องคิดหนัก เพราะในยามนี้เธออยากจะดูเรื่องความพร้อมในหลายๆ อย่างเป็นหลักก่อน ทั้งนี้ เธออาจจะรับหมั้นเค้าเอาไว้ก่อน แล้วค่อยดูความพร้อมทีหลังก็ได้ ของแบบนี้ไม่จำเป็นต้องรีบเร่งหรอกนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_996133

>> คนโสด <<
ใครที่เกิดตรงกับวันเสาร์แล้วยังโสด หากอยากจะสมหวังในรักแล้วล่ะก็ มาดามแนะนำให้เธอไปซื้อสิ่งของที่เป็นคู่ๆ เข้าวัด เช่น เทียนคู่ แจกันคู่ หรือหมอนคู่ รวมถึงออกหน้าเป็นกำลังสำคัญในการจัดงานมงคลต่างๆ โดยเฉพาะงานสมรส เพื่อที่จะส่งผลให้ชีวิตของเธอได้พบเจอกับคนที่ดี คนที่เหมาะสมในไม่ช้า

>> คนมีคู่ <<
ใจเย็นนน ขอให้สาววันเสาร์ที่มีคู่อยู่แล้วสูดหายใจแล้วตั้งสติค่ะ คนรักของเธออาจมีการติดต่อกับรักครั้งเก่า หรือพบเจอคนรักเก่าโดยบังเอิญ แต่เธอก็ไม่ต้องใส่ใจอะไรหรอกนะ เพราะอดีตมันก็คืออดีต ตอนนี้เค้ากำลังโฟกัสกับปัจจุบันอย่างเธอต่างหาก ไม่ต้องห่วงเลยว่าหัวใจของเค้าจะหันเหเปลี่ยนทิศทางไป

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

วันนี้คงจะมีสาวซิสหลายคนที่ยิ้มหน้าบานกันเป็นแถบเลยนะ ก็หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผลดวงของวันนี้บอกชัดว่าสาวโสดหลายคนมีเกณฑ์จะได้พบกับ #ไอ้ต้าวความรัก น่ะสิ ในเมื่อดวงชะตาเปิดทางให้เธอแล้ว ตัวเธอเองก็ต้องใช้ความพยายามของตัวเองด้วยเหมือนกัน แต่ถ้าโชคชะตายังไม่นำพาคนที่ใช่มาให้เธอได้พบหน้าสักที ก็ลองขยันทำบุญ ถวายของเข้าวัด เพื่อใช้แต้มบุญช่วยเสริมอีกแรงดูสิคะ อาจช่วยเร่งให้เจอหนุ่มคนที่เธอรอคอยได้เร็วขึ้นก็เป็นได้

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน???
ถ้าอยากรู้ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com