Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2055 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

17 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
17 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

Are You Ready??? พร้อมลุ้นกันแล้วรึยังคะว่าวันนี้ใครจะเป็นคนดวงดีกันแน่…

มาดามมั่นใจ 100% เต็มเลยว่าสาวๆ ทุกคนก็ต้องอยากเป็นคนดวงดี หรืออยากให้ชีวิตมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามากันทั้งนั้นแหละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน โชคลาภ หรือเรื่องความรัก ก็คงอยากจะสมหวัง อยากจะให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตัวเองวาดฝันเอาไว้ แต่เรื่องแบบนี้มันก็ขึ้นอยู่กับเรื่องของดวงชะตา ณ ขณะนั้นด้วยนะ ว่าเบื้องบนเค้าจะเปิดทางเป็นใจให้เธอมากแค่ไหน

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงวันนี้ของเธอจะออกมาในทิศทางที่ดีหรือร้าย… ก็อย่ามัวเดาอยู่กับตัวเองให้เสียเวลาเลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_996348

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงเรื่องงาน / การเรียนของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ยังอาจมีอุปสรรคให้พบเจออยู่บ้างค่ะ โดยอาจเป็นเพราะผู้มีอำนาจตัดสินใจช้า หรือลังเลว่าจะจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ยังไงดี… ก็เลยทำให้เธอไม่สามารถวางแผนทำอะไรต่อจากนี้ได้ หรือจะพูดว่าที่ทุกอย่างมันสะดุดก็เพราะต้องรอคนนี้เพียงคนเดียว
 
>> คนมีคู่ <<
หากสาววันอาทิตย์ที่แต่งงานมีลูกแล้ว ในวันนี้มีเกณฑ์ที่บุตร - ธิดาจะให้โชคลาภแก่เธอได้ค่ะ แต่หากสาวคนไหนที่ยังไม่มีลูก หรือพึ่งดูใจกับคนรักได้ไม่นาน บุพการีที่เป็นเพศหญิงจากฝั่งคนรักของเธอ จะคอยให้การดูแลและช่วยเหลือเธอในหลายๆ ด้าน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาดีของคนที่เกิดตรงกับวันนี้แบบสุดๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_996349

>> คนโสด <<
ดวงความรักของสาววันจันทร์ที่ยังโสด มีความคืบหน้ามาให้เธอได้อัปเดตแล้วนะคะ โดยวันนี้มีเกณฑ์จะมีคนอายุมากกว่า เข้ามาขอสานสัมพันธไมตรีกับเธอ แต่!!! ใจเย็นก่อนที่รัก… ทั้งนี้ ตัวเธอเองก็ต้องดูความพร้อมด้วยว่า ณ เวลานี้ เธอพร้อมที่จะมีความรักครั้งใหม่แล้วรึยัง?! ถ้าพร้อมแล้วก็ลุยได้เลยยย

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าตอนนี้คนรักของคนเกิดวันจันทร์จะกำลังเร่งสร้างฐานะ เพื่อความพร้อมและความสุขสบายในอนาคตของเธอทั้งคู่ นับเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยนะคะ แต่ถ้าคู่ไหนที่ยังอยู่ในวัยเรียน หรือเพิ่งคบหากันใหม่ๆ เธอสองคนก็ต้องช่วยกันดูแล ประคับประคองกันไป คิดเอาไว้ว่าทำเพื่ออนาคตในวันข้างหน้านะ

    

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_996350

>> คนโสด <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของเหล่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ยังคงเตือนให้เธอต้องระวังเรื่องการมีปากเสียงกับคนรอบตัว โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานและผู้มีอำนาจ O_o ฉะนั้น เธอเลยต้องระวังตัวและควบคุมตัวเองให้ได้ หากเธอพลาดพลั้งไปโดยขาดความนึกคิด ก็อาจส่งผลถึงอะไรหลายๆ อย่างในอนาคต

>> คนมีคู่ <<
สาววันอังคารที่มีคนรักอยู่แล้วในตอนนี้ ขอให้เธอทำใจไว้ดีๆ ก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ เพราะความรักของเธอในครั้งนี้มีเกณฑ์สิ้นสุดลงไป สาเหตุเกิดจากความไม่พอใจหรือขาดสติยั้งคิดของเธอทั้งคู่ แต่บางทีมาดามว่านี่มันอาจเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้วก็ได้ เพื่อให้เธอสองคนไปเริ่มต้นใหม่ในหนทางของตัวเอง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_996351

>> คนโสด <<
สงสัยสาววันพุธที่ยังอยู่ในสถานะสาวโสดจะน่าเอ็นดูเอามากๆ เลยนะช่วงนี้ เพราะดวงความรักบอกชัดว่าจะมีผู้ใหญ่อายุมากกว่า เดินหน้าเข้ามาขอความรักจากเธอ มาดามแนะนำว่าเธอไม่ต้องซีเรียสหรือกดดันตัวเองมากไปหรอกนะ เพราะสุดท้ายแล้วเธอจะตกลงปลงใจกับเค้าหรือไม่ ก็อยู่ที่ตัวเธอเองนั่นแหละ

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของคนวันพุธที่มีแฟนหนุ่มเคียงข้างกายอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ขึ้นๆ ลงๆ ฟีลคล้ายๆ กับมีแฟนก็เหมือนไม่มี บางทียามนี้เธออาจเริ่มคิดขึ้นมาแล้วนะว่าการอยู่คนเดียวอาจดีกว่า เพื่อจะได้มีเวลาส่วนตัวในการคิดทบทวนสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น เอาเป็นว่า… เธอสบายใจแบบไหนก็เลือกตามที่ใจต้องการละกัน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_996352

>> คนโสด <<
ตอนนี้เพื่อนฝูง… ดูจะเป็นสิ่งเดียวที่ช่วยเยียวยาจิตใจของคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีได้ ดังนั้น เธอก็ควรใช้เวลาอยู่กับเพื่อนให้เยอะๆ เข้าไว้ หรือถ้ามีโอกาสก็ลองเข้าสังคมใหม่ๆ บ้างก็ดีเหมือนกันนะ เผื่อเธออาจโชคดีได้พบเจอกับคนที่ใช่ผ่านช่วงเวลาเหล่านี้ก็ได้นะ ของแบบนี้เธอต้องลองเปิดตัวและเปิดใจค่ะ

>> คนมีคู่ <<
ขอแสดงความยินดีกับสาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้วด้วยนะ วันนี้ดวงความรักของเธอเริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้นกว่าเดิมแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งได้ใจกันไปซะก่อนล่ะ ในเมื่อสิ่งต่างๆ มันคลี่คลายกลายเป็นดีได้แล้ว เธอทั้งสองคนก็ต้องยิ่งไว้ใจกันและกันให้มากขึ้นด้วยนะ ถึงจะรักกันราบรื่นแบบยิงยาวได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_996353

>> คนโสด <<
มาดามอยากขอให้สาววันศุกร์ที่ยังโสดปล่อยวางเรื่องไร้สาระต่างๆ ลงไปก่อนเถอะนะ เพราะ ณ ตอนนี้ดวงด้านการงาน / การเรียนของเธอ กำลังมาแรงแบบสุดๆ เอาอะไรมาหยุดก็ไม่อยู่ เพราะฉะนั้นก็อย่าเพิ่งวอกแวกไปกับเรื่องความรักจะดีกว่า เพราะเรื่องนั้นน่ะเธอมีโอกาสนกสูงมาก เธอต้องโฟกัสให้ถูกจุดนะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันศุกร์ที่มีคนรักอยู่แล้วอาจจะไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ เพราะดวงความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ค่อยสู้ดีนัก มีแต่เรื่องให้น่าปวดหัว ปวดใจ เข้ามาให้เจอแบบไม่หยุดหย่อน ไม่เธอก็เค้าที่ชอบหาเรื่องชวนทะเลาะกันบ่อยๆ ในระยะนี้ มาดามว่าถ้ายังเป็นอย่างนี้ต่อไป ก็คงทำให้ความรักสั่นคลอนได้ในอนาคตแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_996354

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์จ๋าาาา วันนี้มาดามแนะนำว่าเธออยู่กับตัวเองไปก่อนจะเวิร์กสุดนะ เพราะคนที่ผ่านเข้ามาในช่วงเวลานี้ อาจจะยังไม่ใช่คนที่ดีที่สุดสำหรับเธอก็ได้ หากเธอคิดจะคุยเล่นๆ แก้เหงามันก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าเธอกำลังมองหาความสัมพันธ์ที่มั่นคง หนุ่มคนนี้อาจไม่ใช่คนที่ตอบโจทย์เธอหรอกนะ

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้สาววันเสาร์กับคนรักอาจมีเกณฑ์ต้องทะเลาะกันบ้าง ด้วยเรื่องของความหึงหวงที่เกิดจากเธอเป็นเหตุ ถึงแม้ว่าในใจเธอจะร้อนรุ่มเหมือนไฟสุมอกแค่ไหน แต่ยังไงๆ ก็ต้องมีสติมากๆ และใช้เหตุผลเยอะๆ เข้าไว้จะเป็นการดีที่สุดค่ะ เพราะจริงๆ แล้วมันอาจไม่ได้มีอะไรในกอไผ่อย่างที่เธอมโนเอาไว้ก็ได้

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

อ่ะๆ มาดามขอกอดให้กำลังใจสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากใครที่ผลดวงออกมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากแม่! มาดามก็ขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยค่ะ แต่สำหรับคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่น่าเป็นห่วง อาจมีปัญหาหรือเรื่องราวที่กระทบกระเทือนจิตใจ ก็ขอให้เธอกัดฟันสู้ต่อไป อย่าเพิ่งหมดหวังเด็ดขาดเลยนะ เพราะสิ่งร้ายๆ เหล่านี้ผ่านมาแล้วเดี๋ยวก็ผ่านไป คิดซะว่ามันเป็นอีกหนึ่งบทเรียนสำหรับเธอละกันเนอะ

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะอยู่ในเกณฑ์ดีหรือร้าย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่นะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com