Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2057 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 19 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

19 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
19 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สวัสดีค่าาา ได้เวลามาอัปเดตดวงกับมาดามลูลู่แล้วค่ะซิส ^^/

มาดามขอบอกเลยนะว่าดวงชะตาของสาวๆ ในวันนี้ มีความเผ็ด แซ่บ ซี๊ดดด น่าติดตามเป็นที่สุดเลยล่ะ เพราะมีทั้งคนที่มีเกณฑ์รีเทิร์นกับความรักครั้งเก่า มีทั้งคนที่รู้สึกเบื่อหน่ายกับคนข้างๆ ในช่วงนี้ รวมถึงสาวๆ ที่ดวงเรื่องรักไม่รุ่งเลยต้องหันไปมุ่งด้านอื่นๆ แทน… งานนี้ใครเช็กก่อนก็มีเวลาเตรียมตัวก่อนนะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าดวงชะตาประจำวันนี้ของเธอจะจัดอยู่ในเกณฑ์ดีหรือร้ายมากกว่ากัน ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาเปล่าเลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 19 กรกฎาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_996470

>> คนโสด <<
เริ่มต้นที่ดวงชะตาประจำวันของสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ มาดามว่าเธออย่าเพิ่งคาดหวังหรือลงมือทำอะไรในวันนี้ สู้อยู่เฉยๆ แล้วปล่อยให้เวลามันผ่านไปเรื่อยๆ จะดีกว่าค่ะ หากเธอรู้สึกว่าว่างมากกก จนไม่รู้จะทำอะไร ก็ให้นอนดูซีรีย์ ฟังเพลง หรือเล่นเกมไปเถอะนะ รับรองว่าจะดีกับตัวเธอมากที่สุด
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนรักอาจทำให้สาววันอาทิตย์รู้สึกหงุดหงิดหรือรำคาญใจไปบ้าง เพราะเค้ามักจะชอบเซ้าซี้ในยามที่เธออยากอยู่เงียบๆ คนเดียวเพียงลำพัง แต่ก็นั่นแหละค่ะ… ที่เค้าทำไปทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะรักเธอทั้งนั้น ยังไงก็พยายามทำความเข้าใจอีกฝ่ายเค้าบ้างนะ ท่องจำให้ขึ้นใจไว้เลยว่าหากรักกันก็ต้องอดทนให้มากๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_996472

>> คนโสด <<
โอ้ มาย ก็อด!!! วันนี้ดวงความรักก็บอกชัดว่ารักเก่าหรือรักในอดีต กำลังจะหวนกลับมาในชีวิตของสาววันจันทร์ที่ยังเป็นโสดค่ะ แถมครั้งนี้เธอและอดีตคนรักก็มีโอกาสได้รีเทิร์นกันอย่างแน่นอน ฉะนั้น ถ้าเกิดว่าพบเจอเค้าขึ้นมาก็อย่าหลบตัวอยู่ในซอกหลืบ หรือวิ่งไหนไปซะก่อนล่ะ เธอต้องเผชิญหน้ากับเค้านะจ๊ะ

>> คนมีคู่ <<
แม่สาววันจันทร์ที่มีคนรักอยู่แล้วคะ เธอต้องบอกตัวเองบ้างนะว่าเรื่องของหัวใจ… บางทีมันก็ไม่ต้องใช้เหตุผลหรอกนะ ยิ่งเธอคิดเยอะหรือคิดมากเท่าไร ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะต้องเลิกรา แตกหักกันได้ง่ายๆ มากขึ้นเท่านั้น เธอควรปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นไปตามทางของมัน แล้วประคับประคองอยู่ห่างๆ จะดีกว่า

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_996475

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่ยังเป็นคนโสดแล้วเกิดตรงกับวันอังคาร วันนี้สิ่งที่เธอควรต้องโฟกัสไม่ใช่เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรอกนะคะ เพราะดวงชะตาแจ้งมาว่าจะมีข่าวดีเรื่องงาน / เรื่องเรียนที่เธอรอคอย แต่ก็ต้องใช้ความคิดในการตัดสินใจอย่างมากด้วยเช่นกัน เพราะสิ่งที่เธอจะต้องเผชิญหลังจากนี้ก็คือภาระอันหนักอึ้ง เตรียมตัวไว้เลย!

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านคนเกิดวันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ ดวงความรักประจำวันนี้แจ้งเตือนให้เธอระวังว่าคนรักจะทำตัวเหินห่าง หรือแอบปันใจไปให้กับใครคนอื่น มาดามว่าได้เวลาแล้วนะที่พวกเธอต้องลองสืบเสาะดูหน่อยว่า ในระยะนี้มีอะไรที่ไม่ชอบมาพากลรึเปล่า? หรืออีกฝ่ายเค้าแอบปิดบังเรื่องไม่ดีเรื่องไหนเอาไว้?

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_996477

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ เธอก็ต้องระวังไว้ให้ดีๆ เลยนะคะ เพราะอาจจะมีโอกาสทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัวเอาได้ ดังนั้น ก่อนที่จะทำอะไรก็ต้องใจเย็นๆ และใช้เหตุผล แต่อย่างน้อยก็เบาใจได้หน่อยนึง เพราะไม่นานสิ่งต่างๆ ก็จะคลี่คลาย มีผู้ใหญ่เป็นฝ่ายเจรจาให้กลับมารักใคร่สามัคคีกันดังเดิม

>> คนมีคู่ <<
มาดามขอปรบมือรัวๆ ให้คนรักของสาววันพุธเลยค่ะ แปะๆๆๆ เพราะเค้าเริ่มมุมานะ ตั้งใจทำงาน และเก็บเงินเก็บทอง บอกเลยว่าความสำเร็จกำลังมาจ่อรออยู่ตรงหน้าแล้วล่ะ ดีใจกับเธอด้วยนะคะที่มีคนรักขยันขันแข็งแบบนี้ อ้อออ แล้วถ้าจะให้ดี… ตัวเธอเองก็อย่าลืมคอยให้กำลังใจและดูแลเค้าให้ดีๆ ด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_996479

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีห้ามใจอ่อนเด็ดขาดเลยนะ เพราะดวงชะตาแจ้งเตือนแรงมากว่า ให้เธอระวังคนที่ไม่น่าไว้ใจ ที่เค้าเหล่านั้นจะเข้ามาขอความช่วยเหลือเรื่องเงินทอง เอาเป็นว่า… เธอเองก็ลองพิจารณาไตร่ตรองดูละกัน ถึงความสมเหตุสมผลที่จะให้เค้าหยิบยืม แล้วจะมีโอกาสได้เงินคืนรึเปล่า?

>> คนมีคู่ <<
สำหรับสาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธอก็คงจะดี๊ด๊า ยิ้มร่า ออกหน้าออตามากๆ เลยนะ เพราะคนรักมีเกณฑ์จะได้รับโชคลาภที่จะส่งผลถึงเรื่องการเงินของเธอด้วย นับว่าเธอและเค้าเป็นคู่รักที่ช่วยส่งเสริมกันและกันในเรื่องเงินๆ ทองซะจริงๆ เลยนะ หึ๋ยยย แล้วแบบนี้จะไม่ให้อิจฉายังไงไหวล่ะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_996481

>> คนโสด <<
ดวงวันนี้ของสาววันศุกร์ที่ยังโสด เตือนให้เธอระวังจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใหญ่ โดยเฉพาะกับคนในครอบครัวก็ยิ่งมีความเสี่ยงสูงมาก แล้วก็ไม่ต้องสืบหาสาเหตุหรือกล่าวโทษคนอื่นเลยนะคะ เพราะความดื้อรั้นและนิสัยเอาแต่ใจของเธอเองนี่แหละ ที่มันเป็นต้นเหตุทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายอย่างตอนนี้

>> คนมีคู่ <<
คนรักของสาววันศุกร์มีเกณฑ์ป่วยไข้ ไม่สบาย จึงเป็นเหตุให้ต้องใช้เงินทองในการรักษาเยอะพอควร ดังนั้น เธอเองก็ต้องคอยดูแลสุขภาพของตัวเองให้ดีๆ ด้วยเหมือนกันนะ จะได้ไม่ต้องเจ็บป่วยไปอีกคน แล้วเดี๋ยวต้องเสียเงิน เสียทอง เสียค่ารักษาพยาบาลมากไปกว่านี้ ต้องคำนึงถึงสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_996486

>> คนโสด <<
สาวโสดคนไหนที่เกิดตรงกับวันเสาร์ วันนี้เธอมีเกณฑ์วางแผนเรื่องความมั่นคงของชีวิตในระยะยาว แต่!!! ทุกอย่างมันจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อเธอเริ่มปรับปรุงตัวให้ไวที่สุดนั่นเองค่ะ เริ่มต้นนับตั้งแต่วันนี้เลย ขอให้เธอลองเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ( ที่ไฉไลกว่าเดิม ) เพื่อให้สามารถก้าวไปสู่เป้าหมายได้เร็วขึ้นไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ขอให้คนเกิดวันเสาร์ที่มีคู่อยู่เคียงข้างกายแล้ว ปล่อยเรื่องเครียดต่างๆ ให้มันไหลลงทะเลไป อะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งมันไปให้หมด อย่าให้เหลือแม้แต่สิ่งเดียว เธอทั้งคู่ควรที่จะมองไปข้างหน้าจะดีกว่านะ เพราะอะไรดีๆ ที่สวยงามกำลังรอพวกเธออยู่ หากยอมปล่อยอดีตไปได้… อนาคตที่สดใสก็จะเข้ามาในชีวิตแน่นอน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผลดวงในวันนี้มันเป็นไปตามที่คาดคิดไว้รึเปล่า??? เอ้าาา แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกนะ ที่จะมีทั้งสาวๆ ที่สมหวังและผิดหวังปะปนกันไป แต่แทนที่เธอจะมัวจมปลักกับช่วงเวลาร้ายๆ และเสียเวลามากมายไปกับมัน มาดามว่าเธอควรเอาเวลานี้ไปมองหาช่องทางที่จะสร้างความสุข และความก้าวหน้าให้กับชีวิตยังจะดีกว่า รับรองได้เลยว่าจะต้องช่วยทำให้เธอรู้สึกดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปมั้ย???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com