เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

27 July 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
27 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

เจ้าข้าเอยยย มีดวงชะตาร้อนๆ มาให้ได้อัปเดตกันก่อนใครแล้วจ้า ^^

เริ่มต้นเปิดสัปดาห์ใหม่แล้ว มาดามมั่นใจว่าดวงชะตาของใครหลายคนอาจเกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอน สำหรับบางคนจากที่เคยร้ายอาจกลับกลายมาเป็นดี ในขณะที่หลายคนอาจเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังเท้าเลยก็ว่าได้ สาวๆ ทุกคนเลยควรอัปเดตดวงกันแบบรายวัน จะได้ไม่พลาดสิ่งดีๆ ที่อาจเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว หรือจะได้รู้คำทำนายทายทักแล้วมีเวลาเตรียมตัวรับมือล่วงหน้า

แล้วถ้าใครอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะมีเรื่องดีหรือเรื่องร้ายเข้ามามากกว่ากัน… หรือมีดวงด้านไหนที่ต้องระวังเป็นพิเศษ… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 27 กรกฎาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_997821

>> คนโสด <<
สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์แล้วยังโสดคนไหนที่มีเกณฑ์เดินทางในวันนี้ ดวงชะตาก็จะเปิดทางให้เธอได้ประสบผลสำเร็จ พบเจอโชคลาภ และอาจถึงขั้นได้พบเจอคนถูกใจ ที่เธอกับเค้าจะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กันในระยะยาว โอ๊ยยย เรียกว่าดวงมาแรงแบบครบถ้วนทุกด้าน มันน่าอิจฉาที่สุดนะแม่คนนี้
 
>> คนมีคู่ <<
วันนี้มีโอกาสสูงมากที่บุคคลที่สามหรือคนนอก จะคิดหาทางทำลายหรือแทรกกลางระหว่างคนเกิดวันอาทิตย์และคนรัก แต่ทางด้านเธอเองก็ไม่จำเป็นต้องตีตนไปก่อนไข้หรอก เพราะหากเธอทั้งคู่มั่นคงในความรักที่มีต่อกัน มาดามก็ขอเอาหัวเป็นประกันเลยว่าจะไม่มีใครหน้าไหนมาขัดขวางหรือทำลายมันได้แน่ๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_997822

>> คนโสด <<
ระยะนี้อะไรที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง สาวโสดที่เกิดตรงกับวันจันทร์ก็ไม่ควรเอาตัวเข้าไปยุ่งเด็ดขาดเลยนะ เพราะว่าเรื่องต่างๆ ที่มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับตัวเธอเองสักนิดเดียว พอไปให้ความสนใจหรือเอาตัวไปพัวพัน เดี๋ยวมันจะกลายเป็นส่งผลเสียกับเธอมากกว่าผลดีเอานะ ออกแนวทำคุณบูชาโทษไปซะอย่างนั้น #งงมาก

>> คนมีคู่ <<
อุ๊ยยย… ช่วงนี้ดูเหมือนว่าทั้งสาววันจันทร์และคนรักจะหมดเงินไปกับการกิน เล่น เที่ยวหาความสุขใส่ตัวเพลินๆ จนลืมเก็บเงิน เก็บทอง ไว้ใช้ในยามจำเป็นไปเลย มาดามเลยอยากเตือนให้เธอสองคนระวังเอาไว้ด้วยนะคะ เพราะดวงชะตาส่งสัญญาณเตือนมาว่ามีโอกาสจะขัดสนเรื่องเงินในไม่ช้านี้ รีบเซฟเงินด่วน!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_997823

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดวันอังคารแล้วยังโสดใสไร้คู่ ณ ตอนนี้เธอต้องระวังว่าความคิดและการกระทำของเธอ มันจะขัดกับความต้องการของเจ้านายหรือครูบาอาจารย์เอาได้นะ ดังนั้น เธอก็ไม่ควรที่จะดื้อรั้น ถึงแม้ว่าลึกๆ แล้วความรู้สึกจะขัดกับความต้องการของตัวเองไปบ้าง แต่อย่างน้อยสิ่งนั้นก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องและเหมาะสม

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอังคารที่มีแฟนหนุ่มเคียงข้างกายแล้ว สิ่งต่างๆ ระหว่างเธอและเค้าก็รักเริ่มกลับมาสู่จุดที่ดีเหมือนเดิมแล้วค่ะ ยังไงๆ มาดามขอแนะนำเธอทั้งคู่สักนิดว่า ควรจะชวนกันรื้อฟื้นช่วงเวลาดีๆ ที่มีร่วมกันบ้าง เพื่อช่วยเติมพลังให้ชีวิตคู่หอมหวาน ชื่นมื่น ราบรื่น และมีความสุขแบบนี้ต่อไปแสนนาน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_997824

>> คนโสด <<
หากเหล่าคนโสดที่เกิดตรงกับวันพุธยังมีใครที่เธอติดค้างความรู้สึกในใจกับเค้าอยู่ ทางที่ดีเธอก็ควรรีบเข้าไปแก้ไขจัดการสิ่งที่ผ่านๆ มา เพื่อให้มันคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นโดยเร็วเลยนะ ถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ได้เกิดความเปลี่ยนแปลงมากมาย แต่อย่างน้อยๆ ตัวเธอเองก็จะได้ไม่รู้สึกเสียดายอะไรในภายหลัง

>> คนมีคู่ <<
วันนี้สาววันพุธมีโอกาสทะเลาะกับคนรักด้วยเรื่องเงินทอง หรือของมีค่าได้สูงเอามากๆ เลยนะคะ แล้วสิ่งสำคัญที่สุดที่เธอสองคนต้องระวังให้ดี ก็คือห้ามหยิบยืมเงินกันและกันเด็ดขาด เพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ นี่แหละค่ะที่เป็นสาเหตุทำให้ใครหลายคนต้องผิดใจกันมานักต่อนักแล้ว อย่าปล่อยให้รักพังเพราะเงินเลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_997825

>> คนโสด <<
มาดามว่าช่วงนี้สาวที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีแล้วยังไม่มีคู่ ควรลองหารายได้พิเศษหรือรับจ็อบเสริมทำ เพื่อปั๊มเงินเข้ากระเป๋าหน่อยก็ยังดีนะคะ อย่างน้อยเธอจะได้มีเงินเพิ่มพูนไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน หรือหากเกิดความจำเป็นต้องใช้เงินขึ้นมา จะได้ไม่ขัดสนจนต้องเที่ยวไปขอหยิบยืมใคร เอ้าาา ขยันขันแข็งหน่อย

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันพฤหัสบดีที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้ว เธอควรพาคนรักไปทำบุญ ทำทานบ้างก็ดีเหมือนกันนะคะ เพื่อจะได้เป็นการสะเดาะเคราะห์ ต่อชะตา และส่งเสริมให้ชีวิตรักของเธอทั้งคู่สวยงาม ราวกับโรยด้วยกลีบกุหลาบ ( ไร้หนาม ) ไปนานๆ ไม่แน่นะว่าพลังบุญที่เธอสองคนทำร่วมกันอาจช่วยให้รักรุ่งพุ่งแรงได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_997826

>> คนโสด <<
ใจเย็นก่อนเถอะนะแม่คุณ!!! วันนี้ดูเหมือนสาวๆ วันศุกร์ที่ยังโสดจะมีเกณฑ์มีปัญหากับคนรอบข้างด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง อย่างเช่น ความคิดเห็นไม่ตรงกัน หรือความจุกจิกจู้จี้ของอีกฝ่าย ที่อาจเป็นชนวนทำให้ระหว่างเธอและเค้าต้องกินแหนงแคลงใจกันได้ ในเมื่อรู้แล้วก็ต้องระวังให้ดีและควบคุมตัวเองให้ได้ด้วย

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ฝ่ายคนรักของสาววันศุกร์จะขยันขันแข็ง ตั้งใจทำงานเก็บเงิน เพื่ออนาคตของเธอทั้งคู่ มาดามขอยกตำแหน่ง ‘ My Man Can ’ ให้เค้าไปเลยค่ะ แถมดวงชะตาความรักยังบอกใบ้มาอีกด้วยนะว่า ในไม่ช้าก็อาจมีข่าวดีในเรื่องของการหมั้นหมายหรือแต่งงานกันก็เป็นได้ ยังไงก็ขอให้เธอสองคนสมหวังนะคะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_997827

>> คนโสด <<
หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะ…. สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เธออย่าได้เอาประสบการณ์ของตัวเองมาเที่ยวตัดสินคนอื่นจะดีกว่า เพราะบางทีสิ่งที่เธอประสบพบเจอมา มันอาจเป็นแค่ชะตากรรมของเธอคนเดียวเท่านั้น ดังนั้น อย่าไปถือวิสาสะคอยชี้ชะตาใครเลยนะ เพราะต่างคนต่างมีกรรม มีวาระ เป็นของตัวเองทั้งนั้นแหละ

>> คนมีคู่ <<
มันน่าจับมาตีก้นแรงๆ สักทีสองทีจริงๆ เลยนะพ่อคนนี้! คนรักมีเกณฑ์จะทำให้สาววันเสาร์เกิดอาการขุ่นข้องหมองใจ หรือทำบางสิ่งบางอย่างที่ขัดใจเธอเอาได้ ฉะนั้น ลองพิจารณาดูถึงเหตุผลก่อนละกันนะคะ เพราะบางทีเธออาจแค่เอาแต่ใจตัวเอง หรือต้องการเอาชนะเค้าก็เป็นได้ ขอให้ใช้เหตุผลก่อนอารมณ์เสมอ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

ตกลงว่าวันนี้ ดวงความรักรายวัน มันออกมาดีตามที่เธอคิดไว้รึเปล่า??? เอาน่าๆ สำหรับใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก การเงิน การงาน หรือโชคลาภ ก็ขอให้เธอเดินหน้าเก็บเกี่ยวกอบโกยให้เต็มที่ไปเลยค่ะ ส่วนคนที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่น่าเป็นห่วง หรืออาจต้องพบเจอกับอุปสรรคปัญหา แทนที่เธอจะหลีกเลี่ยงหรือวิ่งหนีไปจากมัน เธอควรเผชิญหน้ากับปัญหาเหล่านั้นอย่างมั่นใจจะดีกว่า มาดามเชื่อว่าหากมีปัญหาเกิดขึ้นแล้วเธอรีบแก้ไข มันก็จะไม่บานปลายในอนาคต

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมค่าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @