Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

31 July 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
31 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สาวซิสคะ… ได้เวลามาอัปเดตดวงกับมาดามแล้วนะ ^-^

วันนี้เป็นวันสุดท้ายของเดือนกรกฎาคม แล้วต้องเตรียมตัวเซย์ฮายให้กับเดือนสิงหาคมที่กำลังจะเข้ามาแล้วนะ มาดามขอถามสาวๆ หน่อยสิว่าเธอได้ทำตามความต้องการ หรือสานฝันให้กับตัวเองสำเร็จบ้างแล้วรึยังคะ??? อ่ะๆ แต่ไม่เป็นไรนะ ถ้าที่ผ่านมาดวงชะตาไม่เปิดทางเป็นใจให้เธอสักเท่าไหร่ ไม่แน่ว่าวันสิ้นเดือนแบบนี้ อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์เข้ามาทำให้เธอต๊กกะใจอย่างแรงก็เป็นได้... ใครจะไปรู้?!

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาด้านไหนจะโดดเด่นมากเป็นพิเศษ หรือมีดวงด้านไหนที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษบ้าง ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_998398

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ วันนี้มีเกณฑ์ที่เรื่องเก่าๆ ในอดีต มันจะย้อนกลับมาหลอกหลอนเธอเอาได้… รวมถึงความรักครั้งเก่าด้วยเช่นกัน ดังนั้น เธอต้องเข้มแข็งให้มากๆ และรีบเร่งลองมือแก้ไขจัดการสิ่งที่เกิดขึ้น จงอย่ากลัวเพราะมันเป็นเพียงแค่บททดสอบอีกอย่างหนึ่งที่เธอต้องก้าวผ่านไปให้ได้ สู้ๆ ค่ะ
 
>> คนมีคู่ <<
เบาได้ก็ขอให้เบาลงหน่อยจะดีกว่านะ… สาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว จงอย่าปล่อยให้ความเอาแต่ใจ หรือความเจ้าอารมณ์ของเธอ เป็นเหตุจนทำให้เกิดความบาดหมางกันกับคนรักเด็ดขาด หากวันนี้มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น หรือผิดใจกันในเรื่องไหนก็ตาม ขอให้รีบเคลียร์กันโดยเร็ว อย่าให้ถึงขั้นยืดเยื้อบานปลายเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_998401

>> คนโสด <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่ยังโสด เหมือนว่าประตูดวงจะเปิดทางให้เธอเธอมีโอกาสพบเจอคนถูกใจ จากช่วงเวลาที่เธอเองกำลังเดือดร้อน หรือตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าลำบากใจ แต่ไม่ต้องกังวลใจมากไปนะคะ เพราะจะมีอัศวินขี่ม้าขาวเข้ามาให้ความช่วยเหลือเธอ นับว่าโชคดีจริงๆ เลยนะเนี่ย

>> คนมีคู่ <<
วันนี้คนเกิดวันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว เธออาจจะรู้สึกอึดอัด ไม่สบายใจ เพราะฝ่ายคนรักให้ความสำคัญกับเธอน้อยลง แล้วในขณะเดียวกันเค้าก็ชอบทำตัวมีพิรุธ ไม่น่าไว้วางใจอีกต่างหาก ฮึ่มมม!!! ของอย่างนี้ต้องจับให้มั่น คั้นให้ตาย ไม่เช่นนั้นความเคลือบแคลงใจที่มีอยู่นี้ มันก็จะตามหลอกหลอนเธอไปตลอด

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_998402

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วก็ทำใจให้ดีๆ ไว้ก่อนเลยนะคะ ดวงชะตาวันนี้แจ้งเตือนให้ระวังเกี่ยวกับข่าวการจากไปของบุคคลที่เธอนับถือ / ผู้มีพระคุณ หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงแต้มบุญของเธอใกล้จะหมดลงในไม่ช้านี้ เลยต้องรีบขยันทำบุญเพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์โดยด่วน

>> คนมีคู่ <<
แต่สำหรับสาววันอังคารอยู่ในสถานะคนมีแฟน ดวงความรักในวันนี้ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เชียวล่ะ เพราะเธอมีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องการสู่ขอ หมั้นหมาย แต่งงาน หรือมีเกณฑ์ย้ายบ้านไปอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับคนรักในเร็ววัน แถมยังเข้าไปอยู่ในฐานะสามี - ภรรยาอีกต่างหาก ช่างน่าอิจฉาเป็นที่สุด!!!

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_998405

>> คนโสด <<
ในช่วงเวลานี้คนวันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ เธออยากทุ่มเทหลายๆ สิ่งให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเรียน หรือการเข้าคอร์สต่างๆ ที่จะช่วยพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้าขึ้น แต่ยังไงๆ ก็ต้องนึกถึงทุนรอนในส่วนนี้ด้วยนะคะ แต่ถ้าอยากทำจริงๆ ก็คงต้องหาอาชีพเสริมมาซัพพอร์ตค่าใช้จ่ายในส่วนนี้สักหน่อยแล้ว

>> คนมีคู่ <<
วันนี้ขอร้องเลยว่าสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันพุธและมีคนรักอยู่แล้ว เธอห้ามหูเบาหรือโอนอ่อนตามใครง่ายๆ จะปลอดภัยสุด เพราะเธอต้องระวังว่าคนนอกจะเข้ามาปั่นหัวเรื่องคนรักให้เธอฟัง เช่น นิสัยส่วนตัว หรือเรื่องราวในอดีตของเค้า ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของตัวเธอเอง แล้วใช้มันพิจารณาสิ่งที่ได้ยินมา

    

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_998406

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี เรื่องรักในวันนี้… ขอให้มองข้ามไปก่อนจะดีกว่านะ เพราะโชคดีของเธอในช่วงนี้ก็คือมีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีในเรื่องของโชคลาภ หากระยะนี้เธอมีความรู้สึกพิเศษ สัมผัสได้ถึงพลังงานบางอย่าง หรือมีญาณอะไร ก็ลองนำเอาสิ่งนั้นมาใช้ในการเสี่ยงโชคดูสิคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ๆ

>> คนมีคู่ <<
มาดามรู้เลยนะว่าพักนี้สาววันพฤหัสบดีไม่ค่อยให้ความสนใจคนรักสักเท่าไหร่ หรือเธอกำลังมีเรื่องบางอย่างที่ปิดบังอีกฝ่ายเอาไว้ หรือจริงๆ แล้วอาจจะไม่ได้มีอะไรเลยก็ได้ แค่เกิดจากความหลงลืมของเธอ ที่คิดว่าสิ่งนั้นๆ มันไม่ได้สลักสำคัญอะไร แต่ขอให้รู้เอาไว้เลยนะคะว่าฝ่ายคนรักเค้ามักห่วงใยเธออยู่เสมอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_998409

>> คนโสด <<
ในยามนี้สาววันศุกร์ที่ยังเป็นสาวโสด เธอควรพิจารณาคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตสักหน่อยแล้ว ไม่ใช่จะเปิดใจรับใครที่ผ่านเข้ามาก็ได้ ได้หมดไม่ติด… เพราะหากไม่เลือกให้ดีๆ ก็มีโอกาสพบเจอกับความผิดพลาดอันใหญ่หลวงในชีวิต เรื่องแบบนี้มาดามว่าไม่ต้องเร่งรีบหรอก ค่อยๆ เลือก ค่อยๆ ดูกันไปเรื่อยๆ จะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
ความรักของสาววันศุกร์ที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ก็จัดอยู่ในเกณฑ์ที่มีความมั่นคงดีเลยทีเดียวค่ะ ทั้งเธอและคนรักต่างเชื่อมั่นและไว้ใจซึ่งกันและกันมากๆ บอกเลยว่าไม่ว่าพายุจะรุนแรง หรือมีคลื่นยักษ์มหึมาอย่างสึนามิถาโถมเข้ามาขนาดไหน ก็ไม่สามารถทำลายความรักที่มีให้กันระหว่างเธอทั้งคู่ได้แน่นอน

    

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_998410

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ เธอควรดูแลตัวเองให้ดีๆ ในช่วงนี้ค่ะ เพราะความเจ็บป่วยจะเข้ามาในยามที่ชีวิตของเธอกำลังรุ่งโรจน์ หรือมีนัดครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชะตาชีวิต เช่น การสัมภาษณ์งาน หรือการสอบ / การแข่งขัน หากปล่อยให้ความเจ็บป่วยเหล่านี้มาเป็นอุปสรรค ก็อาจทำให้เธอไม่ถึงฝั่งฝันได้นะ

>> คนมีคู่ <<
หากสาววันเสาร์กับคนรักอยู่ไกลกัน มาดามขอพูดตรงๆ เลยนะว่าเธอสองคนมีโอกาสที่จะต้องเลิกรา หรือจบชีวิตรักลงได้ง่ายๆ หากไม่พยายามเป็นห่วงเป็นใยกันให้มากกว่านี้ ดังนั้น ขอให้บอกกับตัวเองไว้เลยว่า ‘ ความเอาใจใส่ ’ ถือเป็นสิ่งสำคัญ จงอย่ามองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ที่มันส่งผลกับชีวิตคู่เลย

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ...​ หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าวันนี้เป็นวันที่ดีหรือร้ายสำหรับเธอกันแน่ล่ะ??? ถ้าใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น มีโอกาสสมหวังทั้งเรื่องการงาน โชคลาภ และความรัก มาดามก็ขอแสดงความยินดีจากใจเลยนะคะ แต่ถ้าสาวคนไหนที่ดวงชะตาวันนี้ไม่เป็นใจให้เธออย่างที่คาดคิดเอาไว้ ก็อย่านอยด์หรือน้อยใจไปเลย เดี๋ยววันพรุ่งนี้ก็ขึ้นเดือนใหม่แล้ว ไม่แน่ว่าดวงชะตาของเธออาจพลิกผันไปในทางที่ดีแบบไม่คาดฝันก็เป็นได้!

… ถ้าอยากรู้ว่าผลดวงของวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง
ก็ต้องกลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันค่ะ ...

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com