ถ่ายรูปสไตล์ Metallic ให้ดูเก๋ ดู Glam เรียกยอดไลก์ !

ถ่ายรูปสไตล์ Metallic ให้ดูเก๋ ดู Glam เรียกยอดไลก์ !

สาวสายแฟต้องไม่พลาด ถ่ายรูปอย่างมีสไตล์ด้วยไอเท็มเมทัลลิค บอกเลยว่างานนี้ดูเก๋ ดู Glam แบบไม่มีเอ้าท์ !

20 July 2020
Nurse_Pitsinee
20 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สาวสายแฟแบบเรา บอกเลยไม่มีใครไม่รู้จักสไตล์ ' เมทัลลิค (Metallic) '
ด้วยความแวววาว สะท้อนแสง ให้ความรู้สึกดูเก๋ Glam แบบทันสมัย
ผสมความหรูหราแบบคลาสสิก ทำให้เรายังคงเห็นแฟชั่นสไตล์เมทัลลิคอยู่เรื่อย ๆ
งั้นขอจับเอามาเป็นไอเดียถ่ายรูปสไตล์ Metallic ให้ดูเก๋ ดู Glam เรียกยอดไลก์ซะหน่อย
ว่าแต่จะมีไอเท็มอะไรบ้าง งั้นเนิร์สขอเริ่มที่...

【เสื้อผ้าสไตล์ Metallic】

image_996014

มาเริ่มกันที่เสื้อผ้าสไตล์เมทัลลิคกันเลยดีกว่า ! ถ้าอยากให้ถ่ายรูปออกมาแล้วดูเก๋ Glam ต้องเลือกเน้นสีเมทัลลิคที่เป็นสีเงินโทนเข้มหรือโทนอ่อน หรือจะออกประกายมุก หรือประกายระยับก็ได้ และหยิบมาแมทช์ให้เข้ากับลุคของเรา เพื่อให้ความวาวของเมทัลลิค ช่วยขับสีผิวของเราในรูปให้โดดเด่นเปล่งประกายน่ามองมากขึ้น 

【เมคอัพสไตล์ Metallic】

image_996015
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
ฟ้ามีไรจะอวด | jewelrynttn 🌻
ลิฟติ้งขนตากันเถอะ
7
3
PingPing Malinee
ปิงปิงบิวตี้ล๊อคเกอร์ขอเสนอ : ไอเท็มรองพื้นงานผิวแบรนด์เจ้านางในตำนาน เฉดสีที่เหมาะกับสาวไทยอย่างเรา
5
4
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] แชมพูม่วง ผมไม่แห้ง และกลิ่นหอม | L'oreal
0
1

เรื่องของเมคอัพคือพลาดไม่ได้เลยนะคะ ถ้าเราแต่งหน้าหนักแบบสายแฟไม่รอด ลองเปลี่ยนจากอายแชโดว์เมทัลลิคที่เงาวาว มาเป็นอายแชโดว์กลิตเตอร์แทน ให้ดวงตาเป็นประกายเล่นแสง เวลาถ่ายรูปออกมาจะได้ดูมีเสน่ห์น่ามอง ถ้าเมคอัพตาเราแน่นขนาดนี้แล้ว สีแก้มกับปากต้องอ่อนลงมา เน้นเป็นโทนนู้ดแบบสายฝ. ก็เวิร์คอยู่น้า
 

【ทาเล็บแบบ Metallic】

image_996016

ยุคนี้เรื่องแฟชั่นสีเล็บของสาว ๆ เรียกได้ว่าจัดจ้าน แถมมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นเยอะเลย ลองมองหาน้ำยาทาเล็บสีเมทัลลิค หรือร้านทำเล็บที่พร้อมเสกให้นิ้วเราดูสวยเงา แวววาว เป็นประกายดูสิคะ รับรองว่าถ่ายรูปออกมาแล้วเด่น พร้อมเรียกยอมไลก์แน่นอน

【พร๊อพถ่ายรูปสไตล์ Metallic】

image_996017

กระดาษเช็ดหน้า Cellox Metallic Glam ราคา 119 บาท (4 ชิ้น/แพ็ค)

การถ่ายรูปสไตล์เมทัลลิค เรื่องพร็อพต้องจัดเต็ม หาแฟชั่นไอเท็มใกล้ตัว อย่างเช่น พวกกำไลสีเงิน ต่างหู หรือเครื่องสำอางที่มีความแวววาวเป็นประกาย ส่วนเนิร์สขอเลือกเป็น Cellox Metallic Glam ตัวนี้มาเป็นพร็อพให้เข้ากับลุคแล้วกัน โดดเด่น...ไม่ซ้ำใครเลย

【โพสท่าแกลม ๆ สไตล์ Metallic】

image_996018

นอกจากเรื่องแฟชั่นแล้ว ท่าโพสถ่ายรูปสไตล์เมทัลลิคของเราก็ต้องยืนหนึ่งนะคะ ให้คิดว่า...ทุกวันคือรันเวย์ โพสแบบนี้ยังไงไลก์ก็มา ปรับแอดติจูด เรียกอินเนอร์นางแบบเท่านี้ เราก็จะได้ความเก๋ ความ Glam ในรูปของเราแล้ว

กว่าจะถ่ายรูปสไตล์เมทัลลิคได้แต่ละรูปขนาดนี้ บอกเลยว่าปาดเหงื่อ สวยแต่รูปไม่ได้ ตัวจริงก็ต้องเป๊ะเหมือนกัน ขอซับหน้าหน่อยนะคะ อะ! พอดีกับไอเท็มเมทัลลิคที่เนิร์สเลือกมาเลย

【ไอเท็ม Metallic】


ไอเท็ม Metallic ที่ว่าก็คือ กระดาษเช็ดหน้า Cellox Purify Metallic Collection
 
คอลเลคชั่นนี้ได้ใช้ Packaging Design ที่มีความเงางาม โดดเด่นไม่ซ้ำใคร แถมยังมีสูตรกลิ่นหอมเย็นสดชื่นจากเมนทอลธรรมชาติ พร้อมประสบการณ์ความเย็นสุดคูล ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร กลิ่นหอมเย็นสดชื่น และให้ความรู้สึกเย็น สบายผิว เป็นแฟชั่นไอเท็มที่หลาย ๆ คนคาดไม่ถึงเลยใช่มั้ยละ ? ลองไปทำความรู้จักกันหน่อยดีกว่า...

image_996019

สำหรับ Cellox Metallic Glam เนิร์สว่าความสวยโดดเด่น คือ ทาง Cellox ใช้เทคนิคการพิมพ์แบบพิเศษลงบนตัวห่อของกระดาษเช็ดหน้า ทำให้มีความเงางาม โดดเด่น มีมิติ ยิ่งเราเป็นคนที่ชอบแฟชั่น เวลาไปเลือกซื้อไอเท็มของใช้จำเป็นอย่างกระดาษเช็ดหน้า เราสามารถเลือกได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์ของเราได้


ส่วนรุ่น Cellox Metallic Cool นอกจาก Packaging จะโดดเด่น ดูวินเทอร์มาก ๆ แล้ว เขายังมีกลิ่นหอมเย็น สดชื่น จากเมนทอลธรรมชาติด้วยนะคะ คูลเก๋มากเลยค่ะ

และตัวสุดท้าย Cellox Arctic lce (Cooling Wipes) ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวสูตรเย็นพิเศษ
ที่สุดของความเย็น กับความเย็นระดับเต็มแม็กซ์ ของผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวสูตรเย็น แอนตี้แบคทีเรีย เย็นสบายผิวปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบนที่อาจก่อให้เกิดความระคายเคืองผิว เนิร์สว่าเหมาะสำหรับพกพาไปทุกที่ ใช้ง่ายมาก แถมคลายร้อนได้ดีอีกด้วยค่ะ

image_996049

ที่สำคัญ! เมทัลลิคทั้ง 3 ไอเท็มนี้ มี GermClear+ ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99.9% จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดจนถึงวินาทีที่ใช้เลยทีเดียว แถมใช้แล้วหน้าไม่เป็นสิวด้วยนะ เพราะกระดาษสะอาด ไม่มีแบคทีเรียอยู่บนเนื้อทิชชู แถมยังมีส่วนผสมของ Shea Butter ที่ทำให้เนื้อกระดาษนุ่มละมุน ไม่บาดหน้า ได้ทั้งความโดดเด่น และคุณภาพขนาดนี้ ใครสนใจกระดาษเช็ดหน้านุ่ม ๆ มีกลิ่นหอม พร้อมเป็นแฟชั่นไอเท็มก็สามารถหาซื้อกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป Big C, Tesco Lotus หรือ Tops และช้อปออนไลน์ได้ที่ Lazada / Shopee เลยนะคะ

กระดาษเช็ดหน้า Cellox Metallic Glam ราคา 119 บาท (4 ชิ้น/แพ็ค)
กระดาษเช็ดหน้า Cellox Metallic Cool ราคา 119 บาท (4 ชิ้น/แพ็ค)
ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวสูตรเย็น Cellox Arctic Ice (Cooling Wipes) ราคา 39 บาท (10 แผ่น/แพ็ค)

เข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>

 

ช้อปออนไลน์ได้ที่

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
22 July 2020 10:41
20 July 2020 09:27
20 July 2020 02:16
Search @