Curator
curator
Sarah_Anchalee
15 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Virtual Try On เทสเตอร์สำหรับไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอล
  • 4 Steps เสกความสวยด้วย Virtual Try On
  • รีวิว Virtual Try On กันหน่อยดีกว่า !
  • อีกหนึ่งทางเลือกของเทสเตอร์ " แถบพลาสติกใส หรือ Tester Ruler "

รีวิวช้อปเมคอัพ Maybelline แบบนิวนอร์มอลด้วย Virtual Try On ครั้งแรก!!

วันนี้ขออาสาพาสาว ๆ ไปช้อปเมคอัพเมย์เบลลีน นิวยอร์กแบบจุใจ ถึงไม่มีเทสเตอร์...ก็อย่าได้แคร์ ! เพราะเรามี Virtual Try On !!

24 July 2020
curator_Sarah_Anchalee Sarah_Anchalee
24 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


" ไม่มีเทสเตอร์ แล้วจะช้อปเมคอัพยังไงล่ะคะซิส ? "

image_996898

นี่มัน 2020 แล้วนะคะ บอกเลยว่าช้อปเมคอัพได้แบบไม่มีอะไรมากั้น เพราะ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก มีตัวช่วยรูปแบบใหม่ที่จะทำให้การลองเครื่องสำอางของสาว ๆ เข้ากับไลฟ์สไตล์แบบนิวนอร์มอลในตอนนี้ ซาร่าคิดว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องเลิฟอย่างแน่นอน เป็นผู้หญิงจะมาหยุดสวยไม่ได้ ถึงต่อให้ไม่มีเทสเตอร์เราก็ต้องได้ช้อป งั้นวันนี้เราจะมารีวิวและสอนทุกคนใช้กันค่ะ !

Virtual Try On เทสเตอร์สำหรับไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอล
image_996899

เจ้าตัวช่วยตัวนี้มีชื่อว่า " Virtual Try On " หรือ Virtual Tester เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้เราได้ลองเครื่องสำอางแบบเสมือนจริง แค่สแกน QR Code ที่ติดอยู่บริเวณเคาน์เตอร์ของเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ใช้งานง่ายและสะดวกสุด ๆ เลยค่ะ ลองเทสเตอร์ได้อย่างปลอดภัย เข้ากับไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอลมากขึ้น ตอบโจทย์สาวนักช้อปแบบพวกเราทุกคนเลย วิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ๆ แค่...

4 Steps เสกความสวยด้วย Virtual Try On
image_996900

Step 1 : มองหา QR Code ที่อยู่บริเวณเคาน์เตอร์เมย์เบลลีน นิวยอร์ก

Step 2 : สแกน QR Code เพื่อไปยังหน้า Virtual Try On

image_996903

Step 3 : เลือก Upload รูปภาพ หรือ ใช้ Live Camera ผ่านกล้องหน้าแบบ Real time ไปเลย

Step 4 : เลือกเมคอัพในหมวดหมู่ที่ต้องการ (ไม่ว่าจะเป็นหมวดลิปสติก รองพื้น แป้ง คอนซีลเลอร์ มาสคาร่า หรืออายแชโดว์) และทดลองเฉดสีได้ทันที 

ซาร่าแคปหน้าจอตอนที่ลองใช้ตรงหน้าเคาน์เตอร์เมย์เบลลีน นิวยอร์กมาด้วยค่ะ วันนี้เมคอัพจริงที่ซาร่าแต่งมาจะมีความสายฝ.แบบนู้ด ๆ ให้ลุคที่ดูหวานเรียบร้อย เลยอยากลองเปลี่ยนลุคดูบ้าง ไม่รอช้า...สแกนเข้าไปใช้ Virtual Try On คลิกเลือกเพลิน ๆ เปลี่ยนเมคอัพเป็นลุคที่ดูสวย ดุ แซ่บขึ้นมา รู้ตัวอีกที...หยิบเครื่องสำอางลงตะกร้าไปหลายชิ้นเลย

รีวิว Virtual Try On กันหน่อยดีกว่า !
image_996904

ครั้งนี้ซาร่าได้ลองใช้ Virtual Try On บอกเลยว่าเป็นครั้งแรกของการลองเครื่องสำอางที่ง่ายและสะดวกกว่าที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ ใช้โทรศัพท์เครื่องเดียว ได้ลองเฉดสีตรงใจสุด ๆ รู้สึกสนุกเพลิน และมีความเหมือนจริง แถมยังช่วยในการตัดสินใจซื้อได้มากขึ้นอีกนะคะ ช้อปเพลินไม่เสียอารมณ์ สมแล้วที่เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เป็นแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก (ปังมาก! อยากให้ได้ลองใช้กันนะ) 

image_996905

โหมดโชว์ครึ่งหน้า เปรียบเทียบให้สาว ๆ เห็นความแตกต่างกันชัด ๆ ไปเลย ระหว่างเมคอัพลุคที่เราแต่งไป กับ ลุคที่เราลองใช้ Virtual Try On เห็นมั้ยคะ? ชัดเป๊ะขนาดนี้ ตัดสินใจเลือกเฉดสีกันไม่ถูกเลยล่ะคะ ขอเหมาหมดเลยละกัน!

   

อีกหนึ่งทางเลือกของเทสเตอร์ " แถบพลาสติกใส หรือ Tester Ruler "
image_996909

สำหรับสาว ๆ ที่ไม่สะดวกลองใช้ผ่าน Virtual Try On ก็ยังสามารถลองเครื่องสำอางได้จากแถบพลาสติกใส บริเวณเคาน์เตอร์เมย์เบลลีน นิวยอร์กได้เลยนะคะ หยิบมาลองเทียบบนผิวใกล้ ๆ ยังได้ฟีลลองปาดเหมือนเดิมค่ะ ทางพี่พนักงานจะคอยดูแลความสะอาดแถบพลาสติกใสอยู่เป็นประจำ แต่ถ้ากลัวว่าจะไม่ปลอดภัย สาว ๆ อย่างเราแค่ช่วยกันรักษาความสะอาดด้วยการทำความสะอาดมือของเราก่อน - หลังการสัมผัสแถบพลาสติกใสด้วยนะคะ

image_996908

เท่านี้สาว ๆ ก็สามารถช้อปรองพื้นคุมมัน Fit me ลิปจูบไม่หลุด Superstay Matte Ink หรือแม้กระทั่ง มาสคาร่ากันน้ำ Hypercurl ได้แบบสบายหายห่วง ทุกที่ ที่เวลาแล้วค่ะซิส

วันนี้ซาร่าต้องขอตัวไปช้อปปิ้งเครื่องสำอางเมย์เบลลีน นิวยอร์กต่อก่อนน้า
สาว ๆ คนไหนที่อยากลองใช้สามารถไปที่เคาน์เตอร์เมย์เบลลีน นิวยอร์กได้ทุกสาขา
เพื่อสแกน QR Code ได้เลย 
หรือใครที่อยากจะช้อปออนไลน์ลองเข้าไปที่ >> https://www.maybelline.co.th/virtual-try-on <<
รับรองว่าช่วยในการตัดสินใจช้อปได้มากขึ้น สะดวกแบบไม่มีอะไรมากั้น
เจอกันบทความหน้าค่ะ ถ้าชอบรีวิวของซาร่า ฝากกดหัวใจให้บทความนี้ด้วยน้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
29 July 2020 04:01
เมื่อวานไปเดินอีฟแอนด์บอยที่สยามก็มีแถบใสแล้วนะทุกคน
24 July 2020 10:11
โฆษณา