ชี้เป้า ไอเทม ลดรอยดำแบรนด์ญี่ปุ่น Keshimin : Anti-Dark Spot Cream EX ยืน 1 เรื่องรอยดำ

ชี้เป้า ไอเทม ลดรอยดำแบรนด์ญี่ปุ่น Keshimin : Anti-Dark Spot Cream EX ยืน 1 เรื่องรอยดำ

ยืน 1 เรื่องรอยดำ ชี้เป้าไอเทม ลดรอยดำแบรนด์อันดับ 1 จากญี่ปุ่น Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX

07 August 2020
Ploy_Nichabul
07 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_997344

"รอยเก่าไม่ทันจาง รอยใหม่ก็เข้ามาเรื่อย ๆ ไม่หยุดยั้ง"

"จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง"
รอยอารยธรรมที่มาจากปัญหาสิว บาดแผล หรือการทำลายผิวจากสภาพแวดล้อม อย่างแสงแดด ฝุ่น ควัน ซึ่งมักจะสร้างความรำคาญใจให้เรา อยู่เรื่อย ๆ ซึ่ง
กว่าแต่ละรอยจะจางหาย ก็ใช้เวลานานหลายเดือน เผลออีกที ก็มีจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง เต็มหน้าแล้ว จนอยากจะร้องไห้แบบหนัก ๆ ...

วันนี้เห็นทีสาว ๆ จะไม่ต้องกลุ้มใจ กับปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป เพราะวันนี้พลอยมีไอเทมช่วยลบจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง แบรนด์ดังจากฝั่งญี่ปุ่นมาบอกต่อสาว ๆ กันค่ะ จะเป็นตัวไหนนั้นเราไปดูกันเลย >>>

image_997396

ทาดา...และไอเทมนี้ก็คือ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX นั่นเองค่ะ ตัวนี้เค้าเป็นผลิตภัณฑ์อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ที่เชี่ยวชาญในการลดเลือนจุดด่างดำโดยเฉพาะ แถมมาในแพ็กเกจจิ้งสไตล์ญี่ปุ่นกล่องสีชมพูสีสันสดใส ตัวครีมเป็นหลอดสีขาว อักษรสีชมพูน่ารัก ขนาดพอดี น่าใช้มาก ๆ 

คุณสมบัติ✐✐✐
image_997395

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Keshimin เป็นผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญเรื่องจุดด่างดำ และรอยเฉพาะจุดอื่น ๆ ที่เราเป็นกังวล คือเค้าเน้นเข้าไปดูแล ปัญหาเรื่องจุดด่างดำ แบบเฉพาะเจาะจง ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ที่เน้นเรื่องความกระจ่างใสทั้งหน้า

สำหรับเจ้า Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX มีส่วนประกอบของอนุพันธ์ วิตามินซี และอาร์บูติน ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติเด่น และขึ้นชื่อในเรื่องของการลดจุดด่างดำโดยเฉพาะเลยค่ะ

Texture✎✎
image_997531

เนื้อผลิตภัณฑ์ของ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX จะเป็นเนื้อครีมสีขาว เข้มข้น ไม่มีกลิ่น ตัวเนื้อครีมมีความเข้มข้นมากเพราะออกแบบมาสำหรับแต้มเฉพาะจุดเท่านั้นค่ะ

พอพลอยลองแต้มลงบนจุดด่างดำแล้วทาวนตามคำแนะนำ เนื้อครีมของเค้าก็ซึมลงสู่ผิวเลย และรู้สึกได้ว่าตัวครีมจะเคลือบตรงจุดด่างดำที่เราทา เหมือนเป็นการล็อคตัวครีมให้ดูแลผิวบริเวณที่เราทาอย่างยาวนาน


How to Use ✐✐
image_997532

สำหรับวิธีใช้แนะนำให้บีบครีม Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX ปริมาณเล็กน้อย แล้วแต้มลงบริเวณจุดด่างดำ จากนั้นทาครีมแบบวนเป็นวงกลมด้วยนิ้วมือเพียงนิ้วเดียว เพื่อให้ครีมซึมลงผิว ไม่ควรทาแบบปาด หรือทาแบบกว้าง ๆ
 
สาว ๆ สามารถใช้ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX เป็น Skincare Routine ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้เลย เพราะตัวนี้จะเน้นเข้าไปดูแลเฉพาะปัญหาจุดด่างดำ 

และเพื่อความปังแบบคูณ 2 แนะนำให้สาว ๆ ใช้คู่กับ Keshimin Anti-Dark Spot Lotion ค่ะ

Keshimin Anti-Dark Spot Lotion
image_997575

Keshimin Anti-Dark Spot Lotion โลชั่นลดเลือนจุดด่างดำแบบโทนเนอร์ อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น มีให้เลือก 2 สูตรตามสภาพผิวคือ สำหรับผิวปกติ และสำหรับผิวผสม-ผิวมัน ตัวนี้จะช่วยลดจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยวิตามินซีในรูปที่มีความคงตัวสูงซึ่งก็คืออนุพันธ์วิตามินซี โซเดียมไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate) ที่ช่วยเพิ่มความชุ่นชื้นให้กับผิว และพฤกษชาติสูตรเฉพาะของแบรนด์ Keshimin ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม ปลอดภัยแน่นอนค่า

ผลลัพธ์ ✐✐
image_997563

หลังจากที่พลอยลองใช้ Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX เป็นเวลา 2 เดือน พบว่า ปัญหารอยดำจากสิวบริเวณหน้าผากของพลอยดูจางลง ทำให้หน้าพลอยดูกระจ่างใส เพราะสีผิวดดูสม่ำเสมอ เนื้อครีมเคลือบผิวดีมาก สามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นได้ ที่สำคัญสามารถแต่งหน้าทับลงไปโดยไม่เป็นคราบด้วย เป็นสกินแคร์อีกตัวที่ต่อไปจะขาดไม่ได้เลย รอยดำมาปุ๊บจะรีบทาปั๊บเลยค่ะ ส่วนตัวพลอยให้คะแนนเต็มเลย ☺☺

ผลลัพธ์จากคลินิค
image_997569

 

image_997586

เป็นอีกหนึ่งไอเทมในการจัดการกับปัญหาจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดง ได้แบบอยู่หมัดเลยจริง ๆ พลอยอยากแนะนำให้สาว ๆ ลองใช้กันดู ใครกำลังกลุ้มใจเรื่องรอยดำต่าง ๆ อยู่ล่ะก็ รับรองว่า ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เป็นไอเทมดีจากญี่ปุ่นที่สาวไทยต้องลองจริง ๆ อยากหน้าใส ไร้จุดด่างดำ แนะนำเลยค่ะ หาซื้อได้ที่ร้าน Boots, Matsumoto Kiyoshi, Tsuruha, Cosme, Donki, และร้านขายยาทั่วไป


Keshimin Anti-Dark Spot Cream EX  ขนาด 12 ml. ราคา 549 บาท
Keshimin Anti-Dark Spot Lotion ขนาด 160 ml. ราคา 499 บาท

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
14 August 2020 05:40
12 August 2020 16:38
12 August 2020 05:39
10 August 2020 16:48
10 August 2020 15:16
Search @