ไอเทมตาแป๋ว 'ที่แปะตาสองชั้น' เจ้าไหนติดทน แต่งตาเนียนกริบสุด ไปดู! I What's the Best ? EP.36

ไอเทมตาแป๋ว 'ที่แปะตาสองชั้น' เจ้าไหนติดทน แต่งตาเนียนกริบสุด ไปดู! I What's the Best ? EP.36

โกงตาชั้นเดียวให้ดูเป็นสองชั้นง่ายๆ ด้วยไอเทมแปะตาสองชั้น อยากมีตาแป๋ว กลม โต ไม่ยาก แค่ต้องหาว่าเจ้าไหนดี สติ๊กเกอร์เหนียวติดทน แต่งตาแล้วไม่จกไม่หลอก เดี๋ยวเราเปรียบเทียบให้ดู

24 July 2020
SistaCafe
24 July 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เราเข้าใจหัวอกคนตาชั้นเดียวหรือตาสองชั้นหลบในอย่างดี

อยากให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น ชั้นตาแยกชัดขึ้น ดูมีเลเยอร์สวยๆ เลยต้องใช้ไอเทมอย่างสติ๊กเกอร์แปะตาสองชั้นเข้าช่วย What's the Best EP.36 เลยหยิบ ที่แปะตาสองชั้น หรือ สติ๊กเกอร์แปะตาสองชั้น มาเทียบกันหน่อย ดูซิว่าเจ้าไหนจะกาวติดทนดี ไม่หนักตา แต่งตาแล้วเนียนกริบไม่โป๊ะบ้าง ขอบอกว่ามีแบรนด์ที่ทำได้ทั้งหมดที่ว่ามาด้วยนะ จะเป็นใคร..ให้ทาย !?

What's the BEST!? EP.36 I สติ๊กเกอร์แปะตาสองชั้น ยี่ห้อไหนดีที่สุด!?


แค่แปะสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น ก็เหมือนเปิดม่าน เปิดประตูให้กว้างขึ้น เลยได้เผยดวงตาแป๋วๆ ตากลมโตของเราให้โลกเห็นชัดกว่าเดิม ใครเคยใช้ยี่ห้อไหนกันบ้าง ไปดูซิว่าเจ้าไหนดี รุ่นไหนต้องซื้อเก็บ
  


*ดูจบแล้วถูกใจที่แปะตาสองชั้นตัวที่ได้แชมป์จริงๆ ถึงกับให้ผ่านแบบ 100% เลยนะทุกคน! สาวๆ คนไหนที่แปะสติ๊กเตอร์ตาสองชั้นยังไงก็ยังโป๊ะอยู่ ให้มาลองแบรนด์ที่เป็น What's the Best ของเรากันได้ อะแต่ถ้าใครมีสติ๊กเกอร์แปะตาสองชั้นยี่ห้อไหนที่ใช้แล้วติดทนดี ไม่ลอกง่าย แต่งตาไปแล้วก็ยังติดทน ไม่หลุดไม่โป๊ะ อย่าลืมเม้นท์บอกกันด้วยล่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยแล้วกันจ้า >///<


 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
24 July 2020 05:23
Search @