รวมช่อง Youtube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 1 💕 น่ารัก ดูเพลิน รีบไปกดติดตามกันด่วนๆ

รวมช่อง Youtube ของเหล่า "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 1 💕 น่ารัก ดูเพลิน รีบไปกดติดตามกันด่วนๆ

แฟนคลับสายเกาหลีคนไหนที่คิดถึงเหล่าไอดอล ลองตามไปดูช่อง Youtube ของเหล่าเกิร์ลกรุ๊ป "ไอดอลสาวเกาหลี" Part 1 กันจ้า

10 August 2020
chollychon
10 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล สาวซิสส

กลับมาพบกับบทความเมาท์มอยสายเกาหลีของเรากันอีกแล้วค่า สำหรับในบทความนี้เราก็จะชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีไปทำความรู้จักกับเหล่าไอดอลกันอีกแล้ว แถมบทความนี้ยังชวนไปรู้ลึกรู้จริงถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันของเหล่าไอดอลกันอีกด้วย เพราะว่าช่วงนี้กระแส youtuber กำลังมาแรง ไอดอลสายเกาหลีของชาวเราโซนเกาหลีก็มีหลายคนที่หันมาเปิดช่อง

ถ่าย vlog โชว์อีกด้านนอกจากการเป็นไอดอลให้เราได้ตามไปส่องกันเพียบ เราเลยไม่พลาดรวบรวมช่อง youtube ของเหล่าไอดอลมาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย ซึ่งเราขอเริ่มกันที่ฝั่งของสาว ๆ ไอดอลก่อนเลยแล้วกัน เพราะคิดว่าคอนเทนต์น่าจะเหมาะกับสาวซิสด้วยนั่นเอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปสับตะไคร้ช่อง youtube ของเหล่า " ไอดอลสาวสายเกาหลี " เหล่านี้กันได้เลย

 
โบมี Apink Channel

 
มาเริ่มกันที่ช่องของสาวแสนซนคนสดใสโบมี Apink กันก่อนเลย ในช่อง 뽐뽐뽐 ช่อง Youtube ที่รวบรวมไลฟ์สไตล์และตัวตนคนสดใสของสาวโบมีเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกินโชว์มอกบังที่สาวสายกินโบมีถนัด หรือเรื่องเที่ยว สายบิวตี้แต่งหน้า หรือจะเป็นเซียนตีป้อมสตรีมเกมก็ยังมีให้ได้เลือกดูกัน

แม้แต่เรื่องไอเดทลดน้ำหนักสาวโบมีก็ยังทำคลิปเก็บไว้ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูกันอีกด้วย เรียกได้ว่าหลากหลายเข้ากับสไตล์ของสาวโบมีเลยล่ะค่า ส่วนคอนเทนต์ของสาวแสนซนคนสดใสจะสนุกสนานและน่ารักขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในช่องของสาวคนนี้กันได้เลย

 

 

ฮเยริ Girl's Day Channel

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งช่อง Youtube ของอีกหนึ่งไอดอลสาวที่เรียกได้ว่าคอนเทนต์หลากหลายไม่แพ้กัน ในช่อง 혜리 ช่อง youtube ของสาวออร่าคาริสม่าสุดปังฮเยริ Girl's Day นั่นเอง สำหรับในช่องของสาวฮเยริก็จะเป็นช่องรวบรวมไลฟ์สไตล์ของสาวฮเยริเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน เรื่องเที่ยว หรือ Vlog ชีวิตประจำวันต่าง ๆ และไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อกันไปค่ะ เพราะสาวคนนี้มีกิจกรรมเยอะมาก ขยันออกไปเรียนนู้นทำนี่อยู่บ่อย ๆ ขอบอกว่าดูเพลินได้ยาว ๆ ไปเลย

 

โซลาร์ Mamamoo Channel

 
มาถึงอีกหนึ่งช่อง Youtube สุดหลากหลายของสาวโซลาร์ Mamamoo และขึ้นชื่อสาวโซลาร์สายเอ็นเตอร์เทนจะมาพร้อมคอนเทนต์ทำธรรมดาได้ยังไงแม่ เพราะหลังจากที่ได้ตามไปดูช่องของพี่โซลาร์มาแล้ว รู้เลยว่าต้องมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับอยู่ตลอด ถ้าคุณคิดว่าคลิปนี้พีคแล้ว แต่มันยังมีสิ่งที่พีคกว่านั้น และคาดว่าน่าจะพีคไปอีกเรื่อย ๆ สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากตามไปดูคลิปสุดพีคสนุกสนานเฮฮาตามสไตล์สาวโซลาร์ ก็ตามไปส่องช่อง 솔라시도 solarsido ของสาวฮอตคนนี้กันได้จ้า

 

สร CLC Channel

 
ส่วนไอดอลเกาหลีสาวไทยอย่างสาวสร CLC ก็มาพร้อมกับช่อง PRODUSORN ช่อง youtube รวมไลฟสไตล์ของสาวสรเอาไว้ ส่วนคอนเทนต์ในช่องนี้ก็จะมาในแนวสายเที่ยวและพูดคุยเล่าเรื่องราวเมาท์มอยกับแฟนคลับเป็นส่วนใหญ่ และขอบอกเลยว่าตามดูช่องของสาวสรช่องเดียว

เหมือนได้ตามไอดอลหลากหลายวง เพราะในช่องของสาวสรมักจะมีเหล่าไอดอลจากวง CLC หรือไอดอลจากวงอื่น ๆ แวะเวียนมาร่วมแจมในคลิปอีกด้วย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากเห็นว่าไลฟสไตล์ของสาวสรเป็นยังไงลองตามไปดูได้ในช่องของสาวคนนี้ได้เลยค่า

 

เจสสิก้า Channel

 
มาถึงอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแพงอย่างสาวเจสสิก้าในช่อง JESSICA LAND ช่องที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับสาว ๆ เอาไว้แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแต่งหน้า แฟชั่น งานถนัดของบอสเจส หรือเรื่องเที่ยวที่แฟนคลับมักจะได้โชค 2 ต่อได้ตามส่องจองซิสคนพี่แล้ว

ก็ยังได้เห็นจองซิสคนน้องอย่างสาวคริสตัล F(X) ใน Vlog ที่สาวเจสสิก้ามักจะชวนน้องไปเที่ยวเล่นบ่อย ๆ อีกด้วย และนอกจากไลฟสไตล์ทั่วไป สาวเจสสิก้ายังโชว์ทักษะเย็บปักถักร้อยในคอนเทนต์ Jess do it อีกด้วย ส่วนคลิปของสาวเจสสิก้าจะสนุกสนานดูแพงขนาดไหนลองตามไปดูกันได้ในช่องของสาวเจสเลยค่า

 

ซูฮยอน AKMU Channel

 
ส่งท้ายด้วยช่อง Leesuhyun ของสาวเสียงหวานซูฮยอน AKMU และเห็นสาวซูฮยอนเป็นสาวสายโวคอลแบบนี้อาจจะคิดว่าคอนเทนต์ในช่องของสาวซูฮยอนต้องมาในแนวนักร้องไมค์ทองคำอย่างแน่นอน แต่เปล่าจ้าขอบอกว่าคอนเทนต์ส่วนใหย่ในช่องสาวคนนี้คือการแต่งหน้าและสอนทริคเมคอัพใส ๆ สไตล์เกาหลีต่างหาก แต่สำหรับแฟนคลับที่ชอบฟังเสียงเพราะ ๆ ของสาวซูฮยอนก็ไม่ต้องเศร้าไปค่ะ เพราะสาวซูฮยอนก็มีคลิปร้องเพลง โชวเพลง cover เพราะให้ได้ฟังกันในช่องนี้ด้วยเหมือนกันจ้า


 

 ❤        


โอ้โห หลังจากที่ได้ตามไปส่องช่อง youtube ของสาว ๆ ไอดอลเกาหลีแต่ละคนมาแล้ว บอกได้เลยว่าคอนเทนต์แต่ละคนไม่ธรรมดาเลยนะคะเนี่ย ทั้งหลากหลายและน่าสนใจมาก ๆ แถมยังดูเพลินเพราะความน่ารักสดใสของสาว ๆ อีก สำหรับใครที่เกิดหลงเสน่ห์สาว ๆ ไอดอล youtuber

ก็ตามไปกด subscribe กดกระดิ่งข่องของสาว ๆ ดูกันได้ และขอบอกเลยว่าช่อง youtube ของเหล่าไอดอลยังไม่หมดแค่นี้แน่นอนค่า ส่วนในครั้งหน้าเราจะมาแนะนำช่อง youtube ของเหล่าไอดอลคนไหนอีกก็ตามติดตามกันด้วยน้า ส่วนวันนี้ของตัวไปดูมอกบังของสาวโบมี Apink ก่อนแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @