Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
2060 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
  • ♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 2 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

02 August 2020
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
02 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อยากรู้มั้ยว่าวันนี้ตัวเธอเองจะดวงดีหรือดวงตก?!

มาดามเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะสนใจใคร่รู้ เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงในเรื่องของดวงชะตากันแน่นอนเลยล่ะสิ ก็พอเริ่มต้นวันใหม่ปุ๊บ ดวงชะตาอาจโยกย้ายปั๊บ จากที่ชีวิตเคยราบเรียบไร้ความเคลื่อนไหว ก็อาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์เข้ามาให้พบเจอ แต่ประเด็นสำคัญมันอยู่ที่ว่าเรื่องเซอร์ไพรส์นั้น… มันจะเป็นเรื่องดีๆ ที่ทำให้มีความสุข หรือเป็นเรื่องแย่ๆ ที่ทำให้เกิดทุกข์ต่างหากล่ะ

ดังนั้น สาวซิสที่อยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะนำพาเรื่องแบบไหนเข้ามาในชีวิต ก็อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะ รีบตามมาดามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 2 สิงหาคม 2563 พร้อมกันได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_998809

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงวันอาทิตย์ควรนอนอยู่บ้านดูซีรีส์เฉยๆ จะดีกว่านะคะ เพราะไม่ว่าเธอจะขยับตัวไปไหนหรือทำอะไร ก็มีแต่เหตุเภทภัยแทบทั้งสิ้น แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องออกไปข้างนอกจริงๆ มาดามก็ขอเตือนว่าเธอต้องระวังทรัพย์สินมีค่าด้วยนะ ถ้ามัวแต่อ๊องเอ๋อเด๋อด๋าก็มีเกณฑ์ว่าอาจทำของมีค่าสูญหายได้

>> คนมีคู่ <<
ดูเหมือนว่าคนรักของสาววันอาทิตย์ จะเริ่มวางแผนการลงทุนหรือเริ่มต้นทำธุรกิจ ส่วนตัวเธอเองนอกจากจะสามารถช่วยเหลือเค้าเล็กๆ น้อยๆ แล้ว ก็ควรทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้เค้าด้วยก็จะดีเหมือนกันนะ มาดามเชื่อมั่นว่าหากเธอสองคนร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมฝ่าฟันไปด้วยกัน ก็ต้องสำเร็จแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_998810

>> คนโสด <<
สาววันจันทร์ที่ยังคงเป็นสาวโสด ดวงชะตาบอกชัดว่าเธอมีเกณฑ์เสียเงินค่อนข้างสูงเลยทีเดียวค่ะ แม้กระทั่งอยู่บ้านเฉยๆ ก็มีโอกาสเสียเงินได้ แหม๊!!! จะเปย์เก่งอะไรขนาดนั้นกันล่ะแม่คุณ ยังไงๆ เธอก็ควรรู้จักประหยัดเงินเอาไว้บ้างละกันค่ะ ในยามนี้อย่าเพิ่งใช้จ่ายอะไรที่มันฟุ่มเฟือย หรือซื้อของที่ไม่จำเป็นเลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่น่าเป็นห่วงพอสมควรเลยนะ เพราะมีเกณฑ์ที่คนนอกจะทำให้เธอกับคนรักรู้สึกเหนื่อยใจ หรือเธอทั้งคู่อาจจะต้องไปแก้ไขปัญหากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ที่เหล่าคนรอบข้างหรือคนใกล้ตัวเป็นคนก่อมันขึ้นมา เอาเป็นว่า… เธอและเค้าต้องมีสติให้มากๆ ในเวลานี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_998811

>> คนโสด <<
ยามนี้มีแต่คนคิดอยากที่จะเข้าหาคนโสดที่เกิดตรงกับวันอังคาร ในเรื่องของผลประโยชน์ต่างๆ อีกทั้งบุคคลเหล่านั้นก็ยังนำเรื่องไม่สบายใจมาสู่เธอด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นหากเธอเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงจะดีกว่านะคะ มาดามว่าเธอควรสแกนคนที่เข้ามาในชีวิตด้วยนะว่า พวกเค้าเหล่านั้นเข้ามาด้วยจุดประสงค์อะไร?

>> คนมีคู่ <<
บุพการีหรือคนในครอบครัวของคนรัก มีโอกาสจะนำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจมาสู่สาววันอังคาร หรือไม่อย่างนั้นเธอก็อาจจะไปมีปัญหากับคนในครอบครัวของคนรักก็เป็นได้ เลยต้องระวังให้ดีเลยนะ! หากมีปัญหากันขึ้นมาจริงๆ ก็ควรจะใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ส่วนตัว เพราะอาจเกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันได้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_998812

>> คนโสด <<
สิ่งที่เกิดขึ้นกับสาววันพุธที่ยังโสดในช่วงนี้ มาดามอยากขอให้มองว่าเป็นคราวเคราะห์ของเธอ หรือเป็นอีกหนึ่งบททดสอบที่เธอต้องเผชิญกับมัน หากเธอสามารถฝ่าฟันและก้าวผ่านปัญหาเหล่านี้ไปได้ ก็มั่นใจได้เลยว่าหลังจากนี้ไปก็จะไม่มีอะไรที่เธอต้องกลัวแล้วค่ะ สูดหายใจลึกๆ แล้วสู้ให้สุดตัวสักตั้ง ลุยโลดดด!!!

>> คนมีคู่ <<
ส่วนดวงชะตาของสาววันพุธที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ตอนนี้สิ่งต่างๆ ที่เธอกังวลใจเกี่ยวกับคนรักกำลังจะหมดไปแล้วค่ะ หลังจากนี้เรื่องดีๆ กำลังจะเข้ามาในชีวิตของเธอ ยังไงก็ขอให้เธอทั้งคู่อดทนกันต่อไปอีกอึดใจเดียวเท่านั้น ความสมหวังที่รอคอยกำลังจะเข้ามาในไม่ช้าแล้ว รับรองได้ว่าจะต้องคุ้มค่าการรอแน่นอน

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_998813

>> คนโสด <<
มาดามขอดับฝันสาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดีทุกคนเลยค่ะ ในวันนี้เธอไม่ควรคาดหวังกับอะไรทั้งสิ้น โดยเฉพาะเรื่องของความรักยิ่งแล้วใหญ่ เพราะหากเธอรักใคร ชอบใครอยู่ ก็อาจมีเกณฑ์จะไม่สมหวังสูงเอามากๆ ยังไงก็ควรเผื่อใจเอาไว้บ้าง คิดซะว่าเธอกับเค้าไม่ได้เกิดมาคู่กัน รอคอยต่อไปก่อนละกันเนอะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันพฤหัสบดีที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของคะ มาดามว่ากับคนรัก… เธอก็อย่าไปคาดหวังอะไรกับเค้าให้มากนักเลย เพราะสิ่งที่เค้าทำเพื่อเธออยู่ในทุกวันนี้มันก็มากพออยู่แล้ว ดังนั้น หากเธอไปเร่งรัดหรือกดดันอะไรเค้ามากไปกว่านี้ ก็อาจมีเหตุให้ต้องทะเลาะ ผิดใจ หรือเลิกรากันไปเลยก็ได้ รักกันเข้าไว้จะดีกว่าค่ะ

     

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_998814

>> คนโสด <<
ช่วงเวลานี้สาวๆ ที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด หากเธอรู้ตัวว่าตัวเองเป็นสายเปย์ก็อาจต้องพักเงินในกระเป๋าบ้างนะ อย่าเพิ่งทุ่มเทอะไรกับใครให้มันมากนัก เพราะโอกาสที่จะคว้าน้ำเหลวมีค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ทางที่ดีเธอควรเริ่มต้นเก็บออมเงินซะตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อสะสมเอาไว้ใช้ยามจำเป็นในอนาคตยังไงล่ะ

>> คนมีคู่ <<
สาวที่เกิดตรงกับวันศุกร์และมีคนรักอยู่แล้ว มาดามขอเตือนให้เธอระวังเรื่องความเจ้าเสน่ห์ของตัวเองให้ดีๆ เพราะมันอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คนรักเข้าใจผิด หรือมีเหตุให้ทั้งคู่ไม่เข้าใจกันได้ หากเธอบริสุทธิ์ใจก็ควรจะทำอะไรให้มันชัดเจนหน่อยนะคะ อย่าทำอะไรก็ตามให้อีกฝ่ายเค้ารู้สึกไม่มั่นคงหรือสงสัยในตัวเธอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_998815

>> คนโสด <<
วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีเกณฑ์พบเจอกับคนที่ใช่… แต่ในสถานการณ์ที่ไม่ได้เอื้ออำนวยเอาซะเลย หรืออยู่ๆ เธอก็เจอเคราะห์หนักซะงั้น แต่ไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะเคราะห์นั้นจะเหมือนเป็นทุกขลาภ เธออาจต้องซวยก่อนแล้วถึงจะได้ดี เพราะจะมีอัศวินขี่ม้าขาวเข้ามาให้ความช่วยเหลือเธอนั่นเอง #จบสวย

>> คนมีคู่ <<
ณ จุดๆ นี้หากคนเกิดวันเสาร์ที่มีหวานใจอยู่แล้วรู้สึกว่า การอยู่ด้วยกันกับคนรักเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจ เธอก็คงต้องลองเปิดอกคุยกับเค้าสักนิดนึง ถึงสภาวะอารมณ์อันแปรปรวนที่เธอกำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ เพื่อที่เธอจะได้ขอตัว ขอเวลา ขอปลีกวิเวก เพื่อไปจัดการกับสิ่งที่เกิดขึ้นภายในจิตใจให้เรียบร้อยซะก่อน

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ทุกคนก็คงจะพอรู้แล้วนะว่าดวงชะตาจะนำพาสิ่งไหนเข้ามาให้ได้พบเจอ สำหรับคนที่ดวงชะตาจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวังดั่งใจ ก็ขอให้เธอเอ็นจอยกับช่วงเวลานี้ให้เต็มที่เลยนะ แต่หากใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ มาดามก็ขอกอดให้กำลังใจเธอแรงๆ หนึ่งที แล้วหลังจากนี้เธอต้องฮึดสู้เพื่อฝ่าฟันทุกสิ่ง ทุกอย่างไปให้ได้นะ รับรองว่าหลังจากนี้ต้องมีสิ่งดีๆ สิ่งใหม่เข้ามาให้ชีวิตอย่างแน่นอน

… วันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะคะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com