เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 12 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 12 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

12 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
12 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มาแล้วๆๆๆ มาดามลูลู่แวะมาเปิดตำหนักดูดวงแล้วจ้าาา

วันนี้ดวงชะตาของทั้งสาวโสดและคนมีคู่ก็มีเรื่องให้ต้องรีบอัปเดตแบบด่วนจี๋เลยนะ เพราะคนโสดบางรายมีเกณฑ์จะได้ผู้ คนมีคู่ก็อาจจะต้องพบเจอกับอุปสรรคในชีวิตรัก แล้วหลายๆ คนมีเกณฑ์ติดขัดในเรื่องเงินทองเช่นกัน ถ้าไม่รีบเช็กดวงล่วงหน้าก็อาจจะไม่มีเวลาเตรียมตัวรับมือกับเรื่องต่างๆ ก็ได้นะ

ดังนั้น ใครที่อยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้มีเรื่องราวแบบไหนเข้ามาในชีวิต ก็อย่ามัวเดาคนเดียวให้เสียเวลา แล้วรีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 12 สิงหาคม 2563 พร้อมกันเลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_999767

>> คนโสด <<
เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ณ ตอนนี้ยังถือเป็นสิ่งที่ไม่แน่ไม่นอนสำหรับสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ โดยเธอมีเกณฑ์ว่าอาจจะต้องเผื่อใจเอาไว้บ้าง หากเผลอไปรักใคร ชอบใคร ในช่วงเวลานี้ เพราะหนุ่มคนนั้นของเธอเค้าอาจกำลังคุยอยู่กับสาวๆ หลายคน หรือเป็นพวกชอบคบเผื่อเลือกก็ได้นะ ยังไงก็ลองเช็กดูให้ดีๆ ก่อน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ที่มีคู่อยู่แล้ว วันนี้สิ่งต่างๆ เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นกว่าเดิมแล้วนะ ดังนั้น หลังจากนี้ต่อไปทั้งเธอและคนรักก็ควรที่จะต้องช่วยประคับประคองจิตใจกันให้มากขึ้น ไม่ใช่ว่าพอมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นก็คิดแต่จะเอามาโยนใส่กัน หรือคอยหาเรื่องทะเลาะกันไม่เว้นวันเหมือนที่ผ่านๆ มา

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_999768

>> คนโสด <<
หูยยย วันนี้ดวงชะตาบอกชัดว่าสาววันจันทร์ที่ยังโสด จะมีโชคลาภทางด้านการเงินเข้ามาแบบจัดเต็ม อ๊ะๆ ถึงเธอจะฟินเวอร์เบอร์ไหน แต่ยังไงๆ ก็ต้องคอยระมัดระวังและเก็บรักษาเงินก้อนนั้นๆ เอาไว้บ้าง เพราะในอนาคตดูเหมือนตัวเธอเองจะมีเกณฑ์การเสียเงินออกไปด้วยเช่นกัน ใช้เงินเท่าที่จำเป็นจะดีกว่า

>> คนมีคู่ <<
สาววันจันทร์ที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ดวงประจำวันนี้แจ้งเตือนให้เธอระวังเรื่องการทะเลาะวิวาท แตกหัก หรือต้องเลิกรากันไป ยิ่งคู่ไหนที่มีปัญหากระทบกระทั่งกันมาก่อนหน้านี้ ก็อาจส่งผลให้ความสัมพันธ์ระกว่างเธอและเค้าจบลง… แถมยังจบไม่สวยงามซะด้วยสิ ถ้าไม่อยากให้มันไปถึงขั้นนั้นก็ต้องระวังให้ดีเลยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_999769

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารก็อาจจะแอบฟิน หรือใจเต้นตึกตักเบาๆ เพราะดวงความรักบอกใบ้มาว่าจะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาขอความรัก หรือขอสานสัมพันธ์กับเธอ ซึ่งนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีและเป็นโอกาสที่เหมาะสมเอามากๆ ที่เธอจะเปิดใจรับใครสักคนหนึ่งเข้ามาดูแลหัวใจในยามนี้ ยินดีด้วยค่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ขอให้เหล่าสาววันอังคารที่อยู่ในสถานะคนมีเจ้าของ เตรียมตัว เตรียมใจ เอาไว้ให้ดีๆ เลย เพราะวันนี้ดวงความรักมีเกณฑ์จะมีอุปสรรคเข้ามา ทำให้เธอต้องแก้ไขปัญหาร่วมกับคนรักอยู่เสมอ แต่ไม่ช้า เรื่องต่างๆ ที่เข้ามาก็จะมลายหายไปในเร็ววัน ขอเพียงแค่เธอทั้งสองคนต้องจับมือกันไว้ ไม่หนีกันไปก่อนก็พอ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_999772

>> คนโสด <<
สาวๆ คนไหนที่เกิดตรงกับวันพุธแล้วยังเป็นโสด มาดามอยากเตือนให้เธอระมัดระวังอารมณ์ที่ไม่แน่ไม่นอนของตัวเอง ที่มันอาจทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ หรือพากันแบนเธอเอาได้ ฉะนั้น ทางที่ดีเธอควรลองปลีกตัวออกไปอยู่เพียงลำพังก่อน เพราะคนอื่นๆ ก็คงไม่ชอบใจในความหงุดหงิดติสท์แตกของเธอแบบนี้

>> คนมีคู่ <<
ทางด้านสาววันพุธที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว วันนี้เธอมีโอกาสจะได้ยิ้มกว้างจนปากแทบจะฉีกถึงหู เพราะคนรักเค้าจะหยิบยื่นข่าวดี หรือความสำเร็จต่างๆ มาสู่เธอ ซึ่งเรื่องดีๆ ที่ว่ามันก็ถือว่าคุ้มค่ากับสิ่งที่เธอรอคอยเหมือนกัน เลยส่งผลให้วันนี้ทั้งเธอและคนรักมีแต่ความสุข ความสมหวัง บรรยากาศดีสุดๆ ไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_999776

>> คนโสด <<
วันนี้มาดามยังคงเน้นย้ำคำเดิมว่าว่า ณ ตอนนี้เรื่องเงินๆ ทองๆ ของคนโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี ยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สู้ดีเท่าไหร่นัก เพราะฉะนั้นอะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัด หากไม่จำเป็นจริงๆ ก็อย่าเพิ่งจับจ่ายใช้สอย รอให้ผ่านพ้นช่วงเวลานี้ไปก่อน แล้วเดี๋ยวเรื่องเงินทองของเธอจะกลับมาดีอีกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
โอ๊ยยย มันน่าจับมาตีก้นสักที สองที จริงๆ เลยนะพ่อคนนี้!!! ช่วงนี้คนรักของสาววันพฤหัสบดีชอบทำนิสัยเจ้าชู้ ทำตัวไม่น่าไว้ใจ เลยทำให้เธอรู้สึกหงุดหงิด ไม่พอใจ หรือไม่สบายใจไปบ้าง แต่ถึงยังไงเรื่องพวกนี้ก็เป็นแค่นิสัยผู้ชายที่ชอบมองของสวยๆ งามๆ ขอให้เธอวางใจได้ค่ะ เพราะดูๆ แล้วยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_999777

>> คนโสด <<
หยุดก๊อนนน!!! วันนี้สาววันศุกร์ที่ยังอยู่ในสถานะคนโสด เธอไม่ควรแอบทำอะไรลับๆ ล่อๆ กับครอบครัวหรือคนใกล้ตัวของเธอเองเด็ดขาด หากมีปัญหาเรื่องไหนก็ขอให้บอกไปตามตรงเลยจะดีกว่า เพราะพวกเค้าพร้อมที่จะอ้าแขนรับ และคอยให้ความช่วยเหลือเธออยู่แล้ว รวบรวมความกล้าแล้วพูดออกไปได้เลย

>> คนมีคู่ <<
ดวงชะตาประจำวันนี้ของสาววันศุกร์ที่มีคู่แล้ว แจ้งเตือนให้เธอระวังว่าจะมีคนเข้ามาให้ความสนใจคนรักของเธอ แถมเค้าคนนั้นก็รู้ดีอยู่แก่ใจแล้วว่าผู้ชายคนนี้มีเจ้าของหรือมีคนรักอยู่แล้ว ดังนั้น มาดามว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร หากเธอจะแสดงตัวหรือประกาศตัวให้ชัดเจนไปเลยว่า ‘ เค้าเป็นของชั้นคนนี้! ’

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_999778

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์ทั้งหลาย วันนี้ดวงเรื่องรักอาจจะยังไม่โดดเด่นเท่าไหร่นัก แต่เธอมีเกณฑ์จะได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง หรือทรัพย์สมบัติที่ตกทอดจากตระกูล แต่… มาดามขอทำลายความฝันอันสวยหรูของเธอนะคะ เพราะมีโอกาสที่เงินก้อนนี้อาจได้มาแล้วหมดไป สาเหตุเกิดจากหนี้สินต่างๆ ที่เธอมีอยู่

>> คนมีคู่ <<
ระยะเวลานี้ขอเตือนสาวๆ ที่เกิดตรงกับวันเสาร์ที่มีคนดูแลหัวใจให้แล้วไว้เลยนะคะว่า เธอต้องระวังคนนอกจะเข้ามาทำลาย หรือสร้างความร้าวฉานให้กับชีวิตคู่ของเธอ ทั้งนี้ ตัวเธอเองและคนรักก็ต้องช่วยกันระมัดระวังเอาไว้ด้วยนะ เพราะมีโอกาสสูงมากที่เธอทั้งคู่จะต้องทะเลาะผิดใจกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ตกลงว่าวันนี้เธอเป็นคนดวงดีหรือคนดวงตกกันแน่ล่ะ?! แต่เอาเถอะๆ ไม่ว่าดวงชะตาของเธอจะจัดอยู่ในเกณฑ์ไหน มาดามก็อยากขอให้เธอมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา เพราะว่าการที่เธอมีสติและไม่ประมาท ก็จะช่วยให้ตัดสินใจไม่ผิดพลาด และสามารถพาตัวเองรอดพ้นจากทุกสถานการณ์ที่พบเจอ

… แล้ววันพรุ่งดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็แวะมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ เจอกันที่เดิมจ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @