เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 13 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

13 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
13 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กริ๊งงงง!!! เสียงออดเรียกรวมพลคนสายดวงดังขึ้นแล้วค่ะซิส

สาวๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับตัวจริง พอขึ้นวันใหม่ทีไรก็รู้ไว้ได้เลยนะจ๊ะว่าพวกเธอทั้งหลายมีนัดกับมาดามลูลู่ เพื่อที่จะมาเม้าท์มอยอัปเดตข่าวคราวความเป็นไปในชีวิต พร้อมเช็กดวงชะตารายวันก่อนใคร เพื่อที่เธอๆๆๆ ทั้งหลายจะได้รู้ชัดไปเลยว่าควรเตรียมตัวรับมือกับเรื่องราวที่อาจเกิดขึ้นยังไงบ้าง

แล้วถ้าสาวคนไหนอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะเปิดทางให้เธอสมหวังในด้านไหน หรือแจ้งเตือนว่ากำลังจะมีเรื่องร้ายด้านใดเกิดขึ้น… ก็ตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 13 สิงหาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_999869

>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าสาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์จะมีเรื่องให้ต้องกลัดกลุ้ม ไม่สบายใจ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเจ้านายหรือครูบาอาจารย์ ถึงแม้เธอจะรู้อยู่เต็มอกว่าตัวไม่ได้เป็นฝ่ายผิด แต่ก็ต้องก้มหน้า ก้มตา น้อมรับอย่างเสียไม่ได้ ไม่อย่างนั้นหากเธอฮึดฮัดหรือมีท่าทีขัดขืน เรื่องอาจจะไม่จบลงง่ายๆ ก็ได้นะ

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์กับคนรักคู่ไหนที่อยู่กันเป็นครอบครัวแล้ว ระยะนี้อาจจะมีรายจ่ายที่มากกว่าคู่อื่นๆ อยู่สักหน่อยนะคะ แต่มาดามไม่อยากให้เธอต้องกังวลมากจนเกินไป เพราะดูๆ แล้วเดี๋ยวอีกไม่นานเธอก็อาจได้รับข่าวดีเรื่องโชคลาภเอง เอาเป็นว่าให้ระวังเรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นไว้บ้าง แต่ไม่ถึงกับต้องเครียดหรอกนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_999870

>> คนโสด <<
ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่ยังโสด เธอจะมีโอกาสพบเจอกับคนถูกใจ ซึ่งเค้าคนนี้จะเป็นคนที่ตามใจเธอทุกอย่าง ยอมเธอไปซะทุกเรื่อง แม้ตอนนี้ตัวเธอเองอาจจะยังไม่รู้สึกพิเศษอะไรกับเค้าเท่าไหร่นัก แต่เชื่อมาดามเถอะค่ะว่าในไม่ช้า… เธอนั่นแหละที่อาจจะพ่ายแพ้ราบคาบกับลูกอ้อนของเค้าก็ได้

>> คนมีคู่ <<
แม้ในยามนี้คนเกิดวันจันทร์กับคนรักจะยังคงมีปากเสียงกัน หรือไม่พอใจกันจนถึงขั้นคิดจะเลิกรากันไป แต่ผู้คนที่แวดล้อมรอบข้างของเธอ กลับพยายามที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของเธอทั้งคู่กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง อันนี้มันก็ต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของเธอและเค้าแล้วล่ะ ว่าจะตัดสินใจเลือกไปต่อหรือพอแค่นี้?

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_999871

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารนี่หัวร้อนเก่งเป็นที่หนึ่งเลยนะคะ ยิ่งช่วงนี้ดวงชะตาก็เตือนมาว่าเธอจะมีเกณฑ์ทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้างได้ง่ายๆ โดยเฉพาะกับเพื่อนร่วมงานหรือเพื่อนร่วมห้องยิ่งแล้วใหญ่ จนทำให้กลายเป็นเรื่องลุกลามใหญ่โต หรือเกิดการแบ่งพรรคแบ่งพวกกันได้เลยนะ น่ากลัวที่สุดเลย!!!

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ความรักของสาววันอังคารที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว ยังคงมีอุปสรรคเข้ามาให้พบเจออยู่เรื่อยๆ เลยนะคะ แม้ว่าเธอและคนรักจะยังรักกันดี แต่ก็ไม่รู้ทำไมพระเจ้าถึงชอบส่งบททดสอบลงมาให้เธอทั้งคู่อยู่ได้ #ว่างแหละดูออก สงสัยงานนี้เธอและเค้าคงต้องจูงมือกันไปทำบุญหน่อยแล้ว เผื่อจะช่วยให้อะไรดีขึ้นบ้าง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_999872

>> คนโสด <<
แหม๊!!! แม่สาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ วันนี้ดวงความรักของเธอมีความคืบหน้ามาทำให้ใจเต้นตึกๆ ตักๆ แล้วนะ เพราะมีเกณฑ์จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาให้ความสนใจ หรืออยากขอสานสัมพันธ์ ซึ่งเค้าคนนี้จะเป็นคนที่สามารถให้ความช่วยเหลือ และคอยสนับสนุนเธอในทุกๆ ด้านได้อีกด้วย โชคดีที่สุดเลย!

>> คนมีคู่ <<
มาดามสัมผัสได้ว่าตอนนี้ทั้งสาววันพุธและคนรัก ต่างคนต่างก็ช่วยกันเร่งเก็บเงิน เก็บทอง เพื่อให้สถานภาพของของเธอทั้งคู่มั่นคง มั่งคั่งกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ ที่สำคัญเธอและเค้ายังเริ่มวางแผนเกี่ยวกับอนาคตชีวิตในระยะยาวด้วยเช่นกัน นับว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยที่เธอเตรียมพร้อมเอาไว้ล่วงหน้าแบบนี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_999873

>> คนโสด <<
กรี๊ดดด!!! ดวงความรักประจำวันนี้ของสาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันพฤหัสบดี บอกชัดว่าจะมีหนุ่มเจ้าเสน่ห์เข้ามาให้ความสนใจเธอในระยะนี้ แต่… อย่าเพิ่งดีใจจนขาดสติเด็ดขาด มาดามขอเตือนว่าเธอต้องลองพิจารณาดูให้ดีๆ ก่อน เพราะทางเค้าเองก็มีสาวๆ อีกหลายคนที่ตามติดเป็นพรวนอยู่เหมือนกัน

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักในวันนี้สำหรับสาววันพฤหัสบดีที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่น่าไว้วางใจ เพราะคนรักอาจจะกำลังมีเรื่องที่ปิดบังอยู่ หรือไม่กล้าบอกให้เธอรับรู้ โดยเฉพาะกับเรื่องมือที่สามที่ตัวเธอเองก็อาจยังไม่รู้แน่ชัดว่า ‘ เค้ามีใครซ่อนไว้อยู่หรือเปล่า? ’ เลยต้องคอยจับตาดูอย่าให้คลาดสายตา

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_999874

>> คนโสด <<
แม่สาววันศุกร์ที่ยังโสดคะ มาดามขอให้เธอสูดหายใจเข้าลึกๆ แล้วเตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะระยะนี้อาจมีปัญหาเข้ามาทำให้กลัดกลุ้มใจเอาได้ โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ในเมื่อสถานการณ์มันเป็นแบบนี้ หากเธอมีโอกาสหางานพิเศษทำก็จงทำซะ หรือเห็นช่องทางอะไรก็ตามที่ก่อให้เกิดรายได้ก็ควรรับไว้ด้วย

>> คนมีคู่ <<
แต่สำหรับสาววันศุกร์ที่มีแฟนแล้วกลับดวงดีเอามากๆ เพราะฝ่ายคนรักจะคอยให้การช่วยเหลือเธอเรื่องเงินทอง หรือคอยนำโชคลาภมาให้ โดยเฉพาะกับใครที่อยู่กินกันฉันสามี - ภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มีโอกาสจะได้โชคลาภจากเจ้าที่เจ้าทาง ที่ปกปักคุ้มครองรักษาเคหะสถานบ้านเรือนด้วย ดวงปังมากแม่!

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_999875

>> คนโสด <<
เอ๊ะ! นี่สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์มีเกณฑ์จะขายออกแล้วหรอเนี่ย?! ก็ดวงความรักส่งสัญญาณมาว่ากำลังจะมีคนที่มีอำนาจวาสนา หรือมีสถานะทางครอบครัวดีกว่าเธอเข้ามาให้ความสนใจ ซึ่งเธอเองก็ควรเปิดใจให้เค้า เพราะอย่างน้อยหากไม่ได้คู่กัน ก็อาจเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันในภายภาคหน้าได้

>> คนมีคู่ <<
ส่วนสาววันเสาร์คนไหนที่มีคนรักอยู่แล้ว ช่วงนี้เธอกับคนรักก็ต้องระมัดระวังว่าอาจจะมีปัญหากันด้วยเรื่องเงินๆ ทองๆ เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหนก็ตาม เธอสองคนควรต้องตกลงกันให้ดีก่อนทุกครั้ง แล้วที่สำคัญถ้าไม่อยากเสี่ยงตีกันจนบ้านแตก ก็ไม่ควรที่จะหยิบยืมเงินกันในยามนี้จะปลอดภัยสุดนะคะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เอ้าาา ตะลึงกันไปเลยมั้ยคะซิส?! หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งสาวโสดและคนมีคู่ก็คงจะรู้คำตอบไปไขข้อสงสัยกันแล้วนะว่า ดวงชะตาวันนี้จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหรือร้ายมากกว่ากัน… ถ้าใครที่ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ขาขึ้น มีโอกาสสมหวังดังใจ ก็ขอให้เธอมุ่งมั่นตั้งใจในด้านนั้นๆ ให้เต็มที่ไปเลยค่ะ ส่วนคนที่ดวงชะตาด้านไหนจัดอยู่ในเกณฑ์ขาลง ก็ขอให้เธอรีบตั้งสติและเตรียมหาแผนรับมือเอาไว้ล่วงหน้า พอเจอสถานการณ์จริงขึ้นมาจะได้เอาตัวรอดทันไงล่ะ

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ See You จ้าาา …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @