เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 16 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

16 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
16 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

มาละเหวย~ มาละวา~ ได้เวลามาอัปเดตดวงแล้วค่ะซิส!!!

วันนี้มาดามลูลู่มารับหน้าที่พาทั้งคนโสดและคนมีคู่ ไปอัปเดตเช็กดวงก่อนใครเหมือนเช่นเคยเลยนะ ขอเกริ่นยั่วสาวๆ ทุกคนไว้ก่อนเลยนะว่าดวงชะตาของหลายคนมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ครบครันทั้งเรื่องความรัก การงาน การเรียน และการเงินเลยทีเดียว ใครไม่รีบเช็กก่อนเดี๋ยวจะไม่ทันกินคนอื่นนะ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาของเธอด้านไหนจะรุ่ง… ด้านไหนจะร่วง… หรือมีเรื่องอะไรที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 16 สิงหาคม 2563 ได้เลย

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

   

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1000255

>> คนโสด <<
วันนี้ดูเหมือนว่าเรื่องที่ชวนให้ปวดหัว ปวดตับ ก็ยังคงอยู่กับสาววันอาทิตย์ที่ยังโสด และดูท่าจะไม่จบสิ้นลงง่ายๆ ซะด้วยสิ ดังนั้น ขอให้เธอพยายามใจเย็น ตั้งสติ และค่อยๆ จัดการแก้ไขกับปัญหาที่เกิดขึ้นไปทีละเปราะจะดีกว่านะคะ เพราะถ้าเธอสติแตกขึ้นมาก็อาจทำให้เรื่องราวต่างๆ ยิ่งยุ่งเหยิงกว่าเดิมได้

>> คนมีคู่ <<
สาววันอาทิตย์กับคนรักมีเกณฑ์ที่จะได้ออกทริปไปเที่ยวด้วยกัน หรือได้พบเจอกับเพื่อนฝูงในกลุ่มเดียวกัน เพื่อใช้เวลาพักผ่อนกายใจและผ่อนคลายความเครียด ที่ได้ประสบพบเจอกันในช่วงที่ผ่านๆ มา ดังนั้น มาดามอยากขอให้เธอปล่อยวางเรื่องต่างๆ ลง และชาร์จแบตเรียกคืนพลังกลับมาให้เต็มที่ไปเลย

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1000256

>> คนโสด <<
มารดาหรือญาติผู้ใหญ่เพศหญิงมีเกณฑ์จะส่งเสริมให้สาวๆ ที่ยังโสดแล้วเกิดตรงกับวันจันทร์ ได้เรียนต่อ / เรียนพิเศษ หรือหารายได้เสริมเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์สำหรับการต่อยอดชีวิตในอนาคต ถือเป็นโอกาสที่ดีมากๆ สำหรับเธอนะคะ ในเมื่อได้ผู้สนับสนุนใจดีขนาดนี้แล้ว ตัวเธอเองก็ต้องทำให้เต็มที่ด้วย

>> คนมีคู่ <<

ดวงความรักประจำวันนี้ของสาววันจันทร์ที่มีแฟนแล้ว อาจมีอุปสรรคเข้ามาจุกจิกกวนใจไปบ้าง เลยทำให้ช่วงวันหยุดนี้ความรักมันเริ่มกร่อยลง แต่ใจเย็นๆ ก่อนค่ะ อย่าเพิ่งนอยด์แตก เพราะหากเธอสองคนพยายามมองถึงสิ่งดีๆ ที่ยังมีให้กัน ก็จะช่วยให้สามารถก้าวข้ามผ่านสิ่งเหล่านี้ไปได้ในไม่ช้า สู้ๆๆๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1000257

>> คนโสด <<
ช่วงนี้สาววันอังคารที่ยังเป็นคนโสดกำลังทำตัวให้มีประโยชน์ โดยการวางแผนเรื่องเงิน เรื่องทอง หรือหารายได้ / อาชีพเสริมทำ เพื่อเป็นการเสริมสร้างฐานะทางการเงินให้มั่นคงขึ้น มาดามมองว่าการกระทำนี้เป็นเรื่องที่น่าชื่นชมที่สุดเลยค่ะ ถ้าอยากก้าวหน้าก็อย่ามัวรอแต่โชคชะตา ต้องลงมือทำด้วยตัวเองด้วย

>> คนมีคู่ <<
ในวันนี้ดวงความรักของสาววันอังคารที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ยังจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีพอตัวเลยนะ เพราะฝ่ายคนรักเริ่มกลับมาเอาใจใส่เธอเหมือนเดิม นอกจากนี้สัมพันธภาพของเธอทั้งคู่ก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จนกลับมารักกันหวานชื่นเหมือนดังเดิมอีกครั้ง ยังไงก็ขอให้เธอและเค้าช่วยประคับประคองกันต่อไปค่ะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1000258

>> คนโสด <<
สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพุธ วันนี้เธอมีเกณฑ์การเดินทางในระยะใกล้ๆ อย่างเช่น ไปช้อปปิ้งหรือไปท่องเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขเล็กๆ น้อยๆ ที่เธอจะได้เก็บเกี่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ มาดามขอให้เธอสร้างความทรงจำดีๆ ให้เต็มที่และคุ้มค่าไปเลยนะ ก็นานๆ ทีเธอจะได้พักนี่นา

>> คนมีคู่ <<
เห้อออ มาดามเหนื่อยใจแทนสาววันพุธที่มีคู่อยู่แล้วจังเลยค่ะ ช่วงนี้คนรักมักทำเรื่องไม่เป็นเรื่อง… แต่มันเป็นเรื่องให้เธอต้องเหนื่อยหน่ายใจ หนำซ้ำยังทำให้เธอเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเช่นกัน คราวนี้เธอสองคนอาจต้องหาเวลามานั่งคุยกันสักหน่อยแล้ว ก่อนที่ความสัมพันธ์มันจะเริ่มเปราะบางลง

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1000259

>> คนโสด <<
ในวันนี้จะเป็นวันที่เหล่าสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสด จะได้ทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านๆ มาในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าหลังจากนี้ โดยเธอเองก็รู้ดีว่าตัวเองควรต้องปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลงตัวเองในด้านไหนบ้าง รับรองได้เลยว่าต่อจากนี้ไปเธอจะต้องกลายเป็นคนใหม่ที่ดีขึ้น และเพอร์เฟกต์กว่าเดิมแน่นอน

>> คนมีคู่ <<
มาดามเชื่อแล้วว่าความหึงหวงมันไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ยิ่งพ่อตัวดีของคนเกิดวันพฤหัสบดีที่ชอบทำตัวไม่น่าไว้ใจแบบนี้ ก็ไม่น่าแปลกที่เธอจะไม่วางใจเป็นธรรมดา แต่ก็ให้คิดซะว่าสิ่งเหล่านี้ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ของจิตใจคน ถ้าเค้าไม่ดีพอสำหรับเธอ… เดี๋ยวโชคชะตาก็จัดสรรนำพาหนทางของมันเองนั่นแหละ

    

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1000260

>> คนโสด <<
ขอให้สาวโสดทั้งหลายที่เกิดตรงกับวันศุกร์จงจำคำนี้เอาไว้เลยนะว่า ‘ รักแท้มักแพ้เงิน ’ ค่ะ ถ้าหากเธอคิดจะรักกับหนุ่มคนนี้ บางทีแค่ความรักอย่างเดียวมันอาจจะยังไม่เพียงพอสำหรับเค้า มาดามว่ามันก็เป็นหน้าที่ของเธอแล้วล่ะที่จะต้องพิจารณาดูเอาเองว่า เธออยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ลักษณะนี้รึเปล่า?

>> คนมีคู่ <<

สำหรับสาววันศุกร์ที่มีแฟนแล้วกับเรื่องอะไรเธอก็ยอมได้หมด แต่ถ้ากับเรื่องความรักแล้วหากอีกฝ่ายไม่ชัดเจน… ตัวเธอเองก็คงไม่โอเคกับมั้นสักเท่าไหร่ ของแบบนี้มาดามว่าเธอสองคนต้องพูดกันตรงๆ ให้เคลียร์ไปเลยว่า ‘ ยังรักกันอยู่มั้ย? ’ เพราะถ้ายังไม่ได้คำตอบก็อาจทำให้เธอไม่สบายใจอย่างนี้ต่อไป

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1000261

>> คนโสด <<
เรื่องเงินๆ ทองๆ ยังคงเป็นเรื่องที่สำคัญของสาววันเสาร์ที่ยังโสดในช่วงเวลานี้ ดังนั้น เธอต้องระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยให้ดี อย่าใช้เงินฟุ่มเฟือยหรือใช้จ่ายเกินตัวเด็ดขาด แล้วที่สำคัญก็คือเธอไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในระยะนี้ เพราะโอกาสที่จะได้เงินนั้นคืนกลับมาเป็นศูนย์ ถ้าไม่เชื่อก็ตัวใครตัวมันแล้วล่ะ!

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันเสาร์ที่มีคนรักอยู่แล้ว สิ่งต่างๆ เริ่มคลี่คลายกลับมาอยู่ในช่วงเวลาที่ดีและหวานชื่นอีกครั้งแล้วนะคะ แต่เธอทั้งคู่ก็ต้องขยันเติมความหวานให้กันและกันบ้าง อย่าเพิ่งปล่อยให้ไฟรักมันมอดดับลงจนไม่เหลือ ในเมื่อดวงชะตาเป็นใจให้แล้ว ตัวเธอเองก็ต้องช่วยประคองชีวิตรักอีกแรงด้วยนะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้างคะ… หลังจากที่ได้เช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ก็คงจะรู้แล้วนะว่าวันนี้เธอต้องเตรียมตัวให้พร้อมรับกับเรื่องราวแบบไหน หากใครที่ดวงชะตาบอกชัดว่าจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น ก็ขอให้เธอรีบคว้าโอกาสนั้นให้ไวเลยนะคะ แต่ถ้าดวงชะตาแจ้งเตือนว่าจะมีเรื่องร้ายๆ ก็อย่าได้นอยด์หรือน้อยใจไปเลยนะ คิดซะว่าเป็นเรื่องดีซะอีกที่เธอจะได้เตรียมตัวรับมือล่วงหน้าก่อนถึงเวลาจริง

… แล้ววันพรุ่งนี้ดวงชะตาจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน???
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ แล้วเจอกันนะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @