เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2563 🔮

เช็ก 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2563 🔮

ถ้าอยากรู้ว่าความรักวันนี้จะรุ่งพุ่งแรงหรือร่วงดิ่งติดดิน ก็รีบตามมาดามลูลู่มาเช็ก ' ดวงความรักรายวัน ' ตามวันเกิด ประจำวันที่ 28 สิงหาคม ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

28 August 2020
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
28 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

อุ๊ยๆๆๆ วันศุกร์หรรษามาถึงแล้วจ้าาา(〜^∇^ )〜

วันนี้หลังจากที่เรียนเสร็จแล้วหรือหลังเลิกงาน คุณสาวๆ จะรีบพุ่งตรงกลับบ้านไปพักผ่อน หรือว่ามีแพลนไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกันแน่ล่ะคะ??? อ๊ะๆ แต่ไม่ว่าเธอจะเป็นคนติดบ้านหรือเป็นสาวสายตี้ ทางที่ดีก็ควรตรวจเช็กดวงชะตาก่อนจะดีกว่า จะได้รู้ชัวร์ๆ ไปเลยว่าวันนี้จะมีสิ่งไหนเกิดขึ้นกับตัวเองบ้าง

แล้วถ้าอยากรู้ว่าวันนี้ดวงชะตาจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีแต่เรื่องแฮปปี้ หรือดวงชะตาจะอยู่ในเกณฑ์ขาลง มีแต่ปัญหาไม่หยุดหย่อน ก็รีบตามไป ‘ เช็กดวงความรัก ’ ประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2563 โลดดด

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

  

・・・・・・・・・・・・・・・・・・・
✧ ดวงความรักของสาวแต่ละวันเกิด ✧
・・・・・・・・・・・・・・・・・・・

   

♥ ดวงความรักของสาววันอาทิตย์ ♥
image_1002314

>> คนโสด <<
วันนี้ดวงชะตาแจ้งเตือนให้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอาทิตย์ ระวังเรื่องการมีปากเสียงกับผู้ใหญ่ โดยเฉพาะกับคนที่เป็นหัวหน้างานหรือครูบาอาจารย์ของเธอ ซึ่งครั้งนี้หากตัวเธอเองไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจให้เป็นบ้าง หลังจากนี้ไปเธออาจมีชีวิตอยู่ยากในองค์กรหรือสถาบันนั้นๆ ยังไงก็ขอให้เธอใจเย็นๆ เข้าไว้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ช่วงนี้ดูเหมือนว่าสำหรับสาววันอาทิตย์ที่มีแฟนแล้ว ความรักมักไม่ค่อยได้ดังใจเหมือนที่ผ่านๆ มาเลยนะคะ แถมฝ่ายคนรักเค้าก็ให้ความสนใจสิ่งอื่นๆ มากกว่าเธออีกต่างหาก จนบางทีเธอก็รู้สึกน้อยใจต่ำใจที่เค้าไม่ค่อยให้ความสำคัญ เปลี่ยนไปไม่สวีทหวานเหมือนก่อน งานนี้คงต้องเรียกมาเคลียร์สักหน่อยแล้ว

   

♥ ดวงความรักของสาววันจันทร์ ♥
image_1002315

>> คนโสด <<
สาวที่เกิดตรงกับวันจันทร์แล้วยังโสด วันนี้ก็ถือเป็นวันที่ดีมากๆ ของเธอเลยนะ เพราะมีโอกาสที่เจ้านาย / ครูบาอาจารย์ หรือผู้ใหญ่ที่เธอให้การเคารพนับถือ จะให้ความช่วยเหลือเธอเกี่ยวกับเรื่องเงินๆ ทองๆ หรืออาจมอบทุนรอนในการลงทุน / การศึกษา เพื่อนำเงินนี้ไปต่อยอดองค์ความรู้อื่นๆ ที่เธอสนใจด้วย

>> คนมีคู่ <<
มาดามสงสารสาววันจันทร์ที่มีคู่อยู่แล้วจังเลยค่ะ ระยะนี้คนรักมักทอดทิ้งเธอให้ใช้ชีวิตเพียงลำพัง หรือไม่อย่างนั้นเค้าก็ชอบปล่อยปละละเลย ปล่อยให้เธอต้องแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองอยู่บ่อยๆ จนบางทีเธอก็เริ่มคิดขึ้นมาแล้วเหมือนกันนะว่าจริงๆ ไม่จำเป็นต้องมีแฟนแล้วก็ได้ เอ้าาา ตกลงจะไปต่อหรือเลิกกันดีเนี่ย?!

   

♥ ดวงความรักของสาววันอังคาร ♥
image_1002316

>> คนโสด <<
ในยามนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันอังคารควรทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับทำงานไปก่อนค่ะ แล้วหากมีงานพิเศษเพิ่มเข้ามา ถ้าเธอพิจารณาดูแล้วว่าร่ายกายยังไหว มาดามว่าเธอก็ควรตอบรับงานนั้นไว้ เพื่อเป็นช่องทางการสร้างรายได้เสริมอีกทางหนึ่งนะ คิดซะว่ายอมเหนื่อยวันนี้เพื่อความสุขสบายในอนาคตละกัน

>> คนมีคู่ <<
มาดามสัมผัสได้ว่า ณ ตอนนี้ทั้งคนเกิดวันอังคารและคนรัก ริเริ่มวางแผนลงทุนทำธุรกิจร่วมกัน เพื่อเป็นการสร้างอนาคตและความมั่นคงให้กับตัวเอง ซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เลยนะที่เธอสองคนช่วนกันทำมาหากิน แต่ยังไงๆ​ ก็ต้องใช้ความรอบคอบ ระมัดระวัง และพิจารณาสิ่งต่างๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจด้วยนะ

   

♥ ดวงความรักของสาววันพุธ ♥
image_1002318

>> คนโสด <<
ชีวิตของเหล่าสาววันพุธที่ยังโสดใสไร้คู่ต้องถือคติที่ว่า ‘ สวยไม่กลัว กลัวโอนไว ’ แล้วล่ะ เพราะในยามนี้หากเธอรักใคร ชอบใครขึ้นมา แค่ความรักและความรู้สึกดีๆ เพียงอย่างเดียวคงไม่พอ อาจต้องมีเรื่องของเงินทองเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย แต่ในทางกลับกันใครที่เป็นสายเปย์อยู่แล้วก็มีโอกาสมีชัยไปกว่าครึ่ง

>> คนมีคู่ <<
ถ้าสาววันพุธที่มีคนรักอยู่แล้วอยากจะให้ความรักมันดีกว่านี้ มันก็จะต้องมีเรื่องของความมั่นคงทางการเงินเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนะ เพราะทุกวันนี้ที่เธอทั้งสองคนยังคงตึงๆ ใส่กันอยู่ หรือยังไม่สามารถสร้างอนาคตร่วมกันได้ ก็อาจเป็นเพราะความไม่คล่องตัวทางการเงินนี่แหละที่มันเป็นต้นเหตุสำคัญของเรื่องนี้

   

♥ ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดี ♥
image_1002319

>> คนโสด <<
ในวันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันพฤหัสบดี อาจจะต้องวางแผนให้รอบคอบเกี่ยวกับเรื่องการใช้จ่าย โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในการเดินทางค่ะ ไม่อย่างนั้นหากเธอปล่อยเอ๋อ ปล่อยเบลอแบบไม่ทันระวัง ก็อาจจะต้องเสียค่าโง่โดยที่ไม่จำเป็นได้ เพราะฉะนั้นจะไปไหน มาไหน ก็ขอให้เธอมีสติและคิดให้ดีๆ ก่อนทุกครั้ง

>> คนมีคู่ <<
ดวงความรักของสาววันพฤหัสบดีที่มีคนรู้ใจอยู่แล้ว จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากๆ เลยนะ เพราะในวันนี้คนรักเค้าพยายามเอาใจใส่ดูแลเธอเป็นอย่างดี แถมหากเธอมีเรื่องอะไรที่รู้สึกไม่สบายใจ อีกฝ่ายเค้าก็จะคอยปรนนิบัติ ตามใจเธอทุกอย่าง แหมมม ช่างน่าอิจฉาอะไรขนาดนี้ เอาเป็นว่าขอให้เป็นแบนนี้ต่อไปนานๆ

   

♥ ดวงความรักของสาววันศุกร์ ♥
image_1002320

>> คนโสด <<
สาวคนไหนที่เกิดตรงกับวันศุกร์แล้วยังโสด วันนี้เธอมีโอกาสได้พบเจอเพื่อนใหม่ๆ หรือได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เธอยังไม่เคยลองสัมผัสมันมาก่อน ซึ่งช่วงแรกๆ เธออาจรู้สึกประหม่าหรือไม่ชินกับมัน แต่พอได้ลองแล้วบอกเลยว่าเธอจะต้องรู้สึกคุ้มค่ามากๆ ไม่แน่ว่าอาจจะดีถึงขั้นทำให้เธอติดใจเลยก็เป็นได้

>> คนมีคู่ <<
สำหรับคนเกิดวันศุกร์ที่มีคู่อยู่แล้ว ดวงความรักของเธออาจจะยังเหงาๆ อยู่บ้าง เพราะคนรักห่างหาย หายหน้าหายตาไป หรือเธอสองคนไม่ค่อยมีเวลาให้กันเท่าไร ทางที่ดีเธอก็ควรที่จะเอาเวลานี้ไปดูแลตัวเอง บำรุงผิวพรรณ เสริมความงามจะดีกว่า เวลาที่กลับมาพบเจอกับคนรักแล้วเค้าจะได้รู้สึกประหลาดใจ

   

♥ ดวงความรักของสาววันเสาร์ ♥
image_1002321

>> คนโสด <<
จุ๊ๆๆๆ วันนี้สาวโสดที่เกิดตรงกับวันเสาร์คงต้องเตือนตัวเองให้ระวังคำพูดคำจา หรืออากัปกิริยาอาการที่แสดงออกของเธอให้ดีเลยนะ เพราะบางคำพูดหรือการกระทำที่เธอเผลอทำลงไปโดยไม่รู้ตัว อาจทำให้คนที่เธอแอบชอบหรือแอบเล็งไว้อยู่อยากถอยห่างไปได้ ดังนั้น ต้องสำรวม สุภาพ แอ๊บแบ๊วเข้าไว้นะคะ

>> คนมีคู่ <<
ส่วนใครที่เกิดวันเสาร์และมีคนรักอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตน ดวงความรักแจ้งเตือนให้ระวังว่าอาจจะเกิดการผิดใจกับคนรักด้วยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ได้ มันก็จริงอยู่ที่อีกฝ่ายเค้าอาจทำตัวไม่เป็นดั่งหวัง แต่ยังไงๆ ก็ขอให้เธอมองข้ามเรื่องเล็กน้อยแบบนี้ไป เพื่อจะได้ไม่ต้องหมางใจกันเพียงเพราะแค่เรื่องไม่เป็นเรื่องไงล่ะ

   

・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚・゚

เป็นยังไงบ้าง… หลังจากเช็ก ดวงความรักรายวัน ตามวันเกิดของตัวเองเสร็จแล้ว ผลดวงวันนี้มันบอกชัดว่าเธอสามารถใช้ชีวิตชิลล์ๆ เต็มที่แบบไร้ปัญหา หรือว่าต้องเตรียมตัวรับมือกับสารพัดเรื่องปวดหัวที่เข้ามากันแน่ หากเป็นอย่างหลังมาดามก็ขอแนะนำให้เธอรีบเคลียร์ รีบจัดการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้มันเสร็จสิ้นไปโดยเร็วจะดีกว่า ถึงจะเหนื่อยหน่อยในวันนี้แต่เธอก็จะได้พักผ่อนเต็มที่ในวันหยุดนะจ๊ะ

… วันพรุ่งนี้ดวงของใครจะรุ่ง แล้วดวงของใครจะร่วง?!
ก็กลับมา อัปเดตดวงกับมาดามลูลู่ ได้ใหม่ มีคำตอบรออยู่ค่ะ …

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @