ปักหมุดร้านกิ๊บแฟชั่น ' Crazii.miracle ' น่ารัก สดใส หลากหลายรูปแบบ เลือกช้อปจุใจไม่ต้องพรีออเดอร์

ปักหมุดร้านกิ๊บแฟชั่น ' Crazii.miracle ' น่ารัก สดใส หลากหลายรูปแบบ เลือกช้อปจุใจไม่ต้องพรีออเดอร์

ร้านที่เอามาบอกต่อเพื่อนๆ วันนี้เป็นร้านขายกิ๊บแบบที่มีแค่ทางร้านนำเข้ามา ไม่ซ้ำใคร ลองไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรน่ารักน่าซื้อบ้าง

03 August 2020
TheNitiMe
03 August 2020


สวัสดีค่ะสาวๆ ซิสต้าทุกคนนน 

เชื่อเลยว่าสาวๆ ทุกคนต้องมีไอเทมเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ สไตล์ของตัวเองกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ แต่สำหรับไอเทมที่เราอยากจะมาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จักวันนี้ก็คือ กิ๊บติดผม นั่นเอง หลายคนคงจะแอบมองบนว่าแค่กิ๊บติดผมมันจะน่าตื่นเต้นอะไรกัน แต่ขอบอกเลยว่ากิ๊บติดผมที่เรานำมาบอกต่อกันวันนี้นั้นพิเศษกว่าร้านทั่วๆ ไปแน่นอน เพราะสไตล์เค้าทั้งน่ารักน่าหยิก ตะมุตะมิสมใจสาวสายกุ๊กกิ๊กแน่นอนค่ะ

และกิ๊บติดผมที่เรานำมาบอกวันนี้มาจากร้าน Crazii.miracle นั่นเองค่ะ ซึ่งแต่ละสไตล์ก็สามารถนำไป mix and match ได้หลายลุคเลยล่ะ ลองไปดูกันเลยค่า

image_998938

สไตล์แรกเหมาะกับสาวๆ ที่หลงใหลสไตล์มุ้งมิ้งสีพาสเทลค่ะ น้องกิ๊บติดผมรูปปลาดาวนี้ตัวละ 49 บาท จ้า ตอนสั่งก็บอกสีเค้าด้วยนะ

image_998939

ยังคงอยู่กับกิ๊บติดผมทรงปลาดาวและสีมุ้งมิ้งเช่นเดิม แต่วัสดุเป็นเรซิ่นสีใสๆ เพิ่มความหวานให้ลุคของเธอได้อีก สำหรับแบบนี้ราคาตัวละ 69 บาทค่ะ

image_998940

ยังคงอยู่ในธีมท้องทะเลค่ะ และรอบนี้ก็ขนมาทั้งหาดเลย ทั้งปลาดาวและเปลือกหอยต่างๆ ตัวนี้เป็นงานแฮนด์เมดด้วยนะ ราคาตัวละ 45 บาทจ้า

image_998941

สำหรับไอเทมนี้มีความคริสตัลเข้ามา ดูแล้วจะเริ่มเป็นสไตล์ผู้ใหญ่ขึ้นหน่อยค่ะ มาในราคาเบาๆ ตัวละ 20 บาทค่ะ

image_998942

ความมุ้งมิ้งเค้าไม่มีใครเกินจริงๆ ใครชอบกิ๊บรูปแบบนี้ก็ไปตำกันได้เลย ราคาตัวละ 49 บาทค่ะ

image_998943

ไอเทมนี้คือถูกใจเรามากค่ะคุณ เป็นสีกลางๆ สามารถแมทช์กับชุดได้หลากหลาย มาในราคาตัวละ 89 บาท

image_998944

แบบนี้ก็ดูดีนะสาวๆ มาสไตล์สีเอิร์ทโทนกลางๆ ใครที่ชอบแนวคุมโทนหรือวินเทจ เราว่าแบบนี้เหมาะมากๆ เลย แบบนี้ราคาตัวละ 89 บาทค่ะ

image_998945

ปิดท้ายด้วยกิ๊บติดผมสายสดใสสำหรับวันที่อยากได้ลุคกุ๊กกิ๊ก สไตล์นี้ก็เหมาะเลย มาในราคาตัวละ 59 บาทค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะเพื่อนๆ ชอบไอเทมไหนเป็นพิเศษมั้ยคะ? บอกแล้วว่าต้องถูกใจสาวๆ สายแฟชั่นแน่นอนเลย ยังไงถ้าใครสนใจไอเทมไหนก็ลองติดต่อสอบถามไปที่ร้าน Crazii.miracle ได้เลยทั้งทาง Facebook : https://www.facebook.com/crazii.miracle หรือ แอดไลน์ @ https://lin.ee/31uQ6Itrz เลยนะคะ สำหรับวันนี้ลาไปก่อน วันหน้าจะมีไอเทมดีๆ อะไรมาแนะนำสาวๆ อีกก็กด Follow เราไว้ให้ดีเลยน้า บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @