Oriental Princess มีดีกว่าที่คุณคิดอย่างไร ไปดูกัน !!!

Oriental Princess มีดีกว่าที่คุณคิดอย่างไร ไปดูกัน !!!

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน
สวัสดีเพื่อนในเดือนใหม่เดือนสิงหาคม 2020 นี้ด้วยค่ะ เราอยู่ด้วยกันมาสักพักแนะนำเรื่องดีๆสู่กันมากมาย และแน่นอนค่ะว่าจะหยุดไม่ได้ เพราะเราต้องแสวงหาสิ่งดีๆมาบอกเพื่อนๆคนแรกอย่างแน่นอน !

11 August 2020
Naetikarn
11 August 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน

สวัสดีเพื่อนในเดือนใหม่เดือนสิงหาคม 2020 นี้ด้วยค่ะ เราอยู่ด้วยกันมาสักพักแนะนำเรื่องดีๆสู่กันมากมาย และแน่นอนค่ะว่าจะหยุดไม่ได้ เพราะเราต้องแสวงหาสิ่งดีๆมาบอกเพื่อนๆคนแรกอย่างแน่นอน !

วันนี้ก็เช่นกันค่ะ เนมีแบรนด์นึงที่ทุกคนต้องคุ้นหู คุ้นตากันอยู่มากเลยทีเดียว เป็นแบรนด์ที่ไม่ทำให้คนไทยเราผิดหวังจริงๆ เพราะผลิตภัณฑ์ของเขานั้นไม่แพ้ใครจริงๆค่ะ และจากที่เนได้เป็นสาวกของแบรนด์นี้อยู่นานหลายปี ใช้เกือบทั้งบ้านก็อยากจะนำสิ่งดีๆที่มีอยู่(ส่วนหนึ่งนั เพราะทิ้งไปเยอะแล้ว)มาแนะนำให้เพื่อนๆได้เปิดใจหลงรักแบรนด์นี้มากขึ้นค่ะ

สาระน่ารู้

วันนี้แถมเกร็ดความรู้เล็กๆเพิ่มประโยชน์และเพิ่มความเข้าใจให้เพื่อนๆกันสักหน่อย
เนเชื่อว่าใครหลายคนจะต้องมีปัญหาเกี่ยวกับความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนผิวหน้าและแน่นอนค่ะ มันแก้ไขได้ดีด้วยการใช้ "วิตามิน ซี" เพราะอะไรนะหรอ มาดู?

5 ประโยชน์จากวิตามินซี

1. เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว

ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น เพราะ วิตามินซีสามารถลดการผลิตเม็ดสีเมลานินในชั้นผิวแถมยังกระตุ้นกลูต้าไธโอนและวิตามินอีให้ผลิตเพิ่มขึ้นเพื่อเป็นตัวช่วยให้ผิวของเราใสขึ้น

2.ลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ป้ายยาสีทาเล็บกึ่งเจล ทำเองได้ ไม่ง้อเครื่องอบ! (สีสวยตาแตกเว่อออซิสสสสส)

มือ/เล็บ
2
0
9.6K

อย่างที่บอกไปข้างต้นวิตามินซีสามารถทำให้ผิวหน้าเรากระจ่างใสขึ้นได้และนั้นก้เป็นเหตุผลเดียวกันที่จะสามารถทำให้จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆลดลงด้วยเช่นกัน ใครมีปัญหาเรื่องนี้ รีบวิ่งไปหาวิตาซีด่วนๆจ้า

3. เสริมสร้างคอลลาเจน ต่าต้านริ้วรอยแห่งวัย

วิตามินซีลดริ้วรอยได้เพราะว่า วิตามินซีเป็นตัวที่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวเราได้ เมื่อผิวเรามีคอลลาเจนเพิ่มขึ้นก็จะทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยลดลงไปนั้นเอง

4. ปกป้องและฟื้นฟูผิวจากแดด

วิตามินซีสามารถปกป้องผิวของเราจาก UVB ที่เข้ามาทำรา้ยผิวของเราได้ เนื่องจากวิตามินซีเป็น antioxidant สามารถยับยั้งสารอนุมูลอิสระต่างๆได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าแค่วิตามินอย่างเดียวแล้วจะป้องกันเราจากแสงแดดที่จะทำร้ายเราได้นะคะ วิตามินซีเป็นเพียงตัวช่วยตัวหน่ึงที่สามารถฟื้นฟูผิวของเราได้นั้นเอง

5.ช่วยสมานแผลบนผิวเราให้หายเร็วยิ่งขึ้น

เป็นความสามารถของเจ้าวิตามินซีที่สามารถกระตุ้นคอลลาเจนจากผิวให้เพิ่มมากขึ้นทำให้คอลลาเจนช่วยสมานแผลที่เกิดบนผิวหน้าขงเราให้หายเร็วขึ้น ถ้าใครที่มีแผลแล้วไม่อยากให้อยู่ด้วยนานๆ ต้องรีบอัดวิตามินซีเข้าไปสร้างคอลลาเจนแล้วนะคะ

image_998910

เซทนี้ประกอบไปด้วย ...
-Power C Miracle Brightening Complex Clear Cleansing Gel 50 g.
-Power C Miracle Brightening Complex Double Radiance Toner 50 ml.
-Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream 20 g.
-Power C Miracle Brightening Complex Night Repairing Serum 20 ml.

image_998931

Power C Miracle Brightening Complex Clear Cleansing Gel


  • ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษเพื่อช่วยเร่งเรื่องการผลัดเซลล์ผิว ลดจุดด่างดำทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสเร็วยิ่งขึ้นเนื้อผลิตภัณฑ์เนื้อของเจลล้างหน้าเป็นสีใสเป็นกลิ่นออกส้มเล็กๆ แต่งรู้เลยว่าเป็นวิตามินซีเข้มข้นจริงๆ ความรู้สึกหลังใช้หลังจากใช้เจลล้างหน้าจะรู้สึกเลยว่าผิวหน้าที่เคยสีผิวไม่เท่ากัน สีเท่ากันมากขึ้น รอยดำเริ่มจางลง

    How to use

    ใช้ทำความสะอาดใบหน้า

    **แนะนำว่าใครที่ผิวหน้าบอบบางอาจจะใช้สลับกับตัวอื่นๆเพราะอาจจะแรงไปได้ แต่สำหรับเน โอเคมาก**

image_998984

Power C Miracle Brightening Complex Double Radiance Toner

ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่ไว้ขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าของเรา เพื่อให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดยิ่งขึ้นเนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อโทนเนอร์เป็นน้ำใส ไม่เหนียว กลิ่นเป็นเอกลักษณ์ของเซทนี้มากๆ กลิ่นส้มวิตามินแบบเข้มข้น


ความรู้สึกหลังใช้

รู้สึกว่าหลังจากเช็ดโทนเนอร์ตัวนี้ลงไป หน้าสะอาดหมดจดจริงๆ ที่แผ่นสำลียังมีสิ่งสกปรกติดมาเล็กน้อย แต่น้อยมากแล้ว ถือว่าเป็นตัวที่ช่วยเคลียร์ผิวหน้าก่อนลงครีมบำรุงได้ดีทีเดียวค่ะ

How to use

ใช้ทำความสะอาดใบหน้าหลังจากล้างหน้า คือ หยดลงบนสำลีแล้วเช็ดที่ใบหน้าและลำคอ

image_998985

Power C Miracle Brightening Complex Night Repairing Serum 20 ml.

เซรั่มบำรุงผิวสูตรกลางคืน เสริมสร้าง Collagen พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ปกป้องความชุ่มชื้นให้ผิวให้เกิดความสมดุล เผยผิวกระจ่างใสนุ่มเนียนไม่แห้งตึง

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อเป็นเจลใสๆ ไม่มีสี กลิ่นแบบเดียวกันทั้งเซท สดชื่นเมื่อลงเซรั่มไปแล้วเย็นใบหน้า ซึมเร็ว

ความรู้สึกหลังใช้

หลังลงเซรั่มไปรู้สึกเลยว่าเนื้อเซรั่มซึมเร็ว ถึงแม้ว่าจะเข้มข้นมากก็ตาม ใช้ไปสักพักจะรู้เลยว่ารอยแดงและรอยดำจากสิวที่เราแกะ เกา ลดลงจริงๆจะให้หายหมดจดต้องใช้ต่อเนื่องตามผิวหน้าของแต่ละคน

How to use

ใช้ทำความสะอาดใบหน้าหลังจากล้างหน้า ลงโทนเนอร์ ก็ตามด้วยลงเซรั่มตัวตามทันทีค่ะ

image_998986

Power C Miracle Brightening Complex Lightening Day Cream 20 g.

ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวัน สูตรผิวเข้มข้น จุดด่างดำแลดูจางลงและยังทำให้ผิวเราแลดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อครีมเป็นครีมสีขาว เข้มข้น กลิ่นส้มๆวิตามินเหมือนกัน มาในรูปแบบขแงกระปุก

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากได้ลองใช้ตัวนี้รู้สึกว่าหน้าใส และขาวขึ้น เรื่องรอยสิวก็ด้วย เพราะเนใช้ครบทั้งเซทและทุกตัวมีส่วนช่วยฟื้นฟูทั้งหมด

How to use

ใช้ทำความสะอาดใบหน้าหลังจากล้างหน้า ลงโทนเนอร์ ตอนกลางวันก็ลงตัวนี้ และตามด้วยกันแดดได้เลยค่ะ

image_998987

ต่อมาว่าด้วยเรื่องของผม มีทั้งใช้บำรุงเส้นผม ปกปิดหัวเหน่ง และ สเปรย์ฉีดผมหอมเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้เหล่าสาวๆ

image_998988

Magic Touch Hair Shadow

ตัวนี้บอกเลยว่าชอบมากๆใครที่เป็นคนที่ผมบาง หัวเหม่งเนแนะนำเป็นตัวนี้ค่ะ รอดแน่นอนทรงไหนก็สวยจะเป็นตัวเสริมให้มีบุคลิกภาพที่ดียิ่งขึ้น มีด้วยกันทั้งหมด 3 เฉดสี No.01 Dark Brown No.02 Natural Brown No.03 Copper Brown

สีที่เนเลือกใช้อยู่ตอนนี้ คือ เบอร์ 02  Natural Brown นั้นเอง (แนะนำให้เพื่อนๆไปลองที่ Shop เองจะได้รู้สีที่เหมาะกับสีผมของตัวเองค่ะ)เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อของตัวนี้จะเป็นผงๆที่อัดมาในกระปุกเล็กๆกระทัดรัด พกพาง่ายสะดวก แถมในกระปุกก็มีพัฟปั้มๆ มาให้ไม่ต้องกังวล พกง่ายใช้คล่องค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากใช้รู้สึกชอบมาก ตอนแรกคิดว่าจะดีหรอ ช่วยได้จริงหรอ ปรากฏว่าจริง ช่วยได้เยอะเลย. คือเนเป็นคนหัวเหม่งตอนถ่ายรูปมาจะเห็นชัดมาก เพราะมันอยู่ด้านหน้าเลย แต่พอลงตัวนี้ไป หายห่วง ผมดกทันที !!!!!

How to use

ใช้ปั้มๆ ตามจุดที่เราต้องการแกปิดบนหรังศรีษะของเรา
** ขอบอกนิดหนึ่งว่าใครที่ใช้พยายามอย่าไปจับบริเวณนั้นเพราะมันจะติดมือมา เดี๋ยวก็เลอะหน้า เลอะทุกอย่างไปทั่ว ยิ่ตอนเหงื่ออกด้วยแล้วละก็ ระวังนะจ้ะ **

image_998989

Story of Happiness Forever Bright Hair Cologne Spray

ตัวนี้เป็นตัวช่วยให้ผู้หญิงแบบเราๆ มั่นใจมากยิ่งขึ้น นั้นคือ สเปรย์เพิ่มความหอมให้กับผมของเรา ตมีหลายกลิ่นให้เลือกตามชอบแต่ที่เนเลือกมาคือกลิ่นสีชมพูนะเนื้อผลิตภัณฑ์

ตัวนี้เนื้อเป็นน้ำเพราะเป็นสเปรย์ค่ะ บรรจุมาในขวดพลาสติดแบบแข็งที่มากกับลวดลายน่าใช้ น่าพก

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ลองใช้เมื่อสมัยเรียนมหาลัยนั้น จนถึงปัจจุบันเลิกนับแล้วค่ะว่าใช้มาแล่วกี่ขวด เพราะนับไม่ถ้วนป้ายยาให้เพื่อน พี่ น้องซื้อตามกัน เพราะมันช่วยเราได้จริงๆในวันที่เรานั้นแสนจะขี้เกียจสระผม ผมยังลื่นแต่กลิ่นเริ่มมาแล้วก็ฉีดเพิ่มความมั่นใจได้เลยจ่ะ วันที่สระแล้วกลิ่นแชมพูไม่ติดผม ก็สาดตัวนี้ไปเลยค่ะHow to use

ฉีดบริเวณเส้นผม ทิ้งระยะห่างอย่าใกล้ผมหรือหนังศรีษะมากจนเกินไป ฉีดได้ทุกเวลาตามต้องการค่ะ** จริงๆเนชอบแอบเอาไปฉีดเสื้อผ้าด้วยนะ มันหอมติดตัวเลย ลองดูจ่ะ **

Tropical Nutrients Peach Leave on Serum

เป็นเซรั่มบำรุงเข้มข้นเพื่อผมแข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงง่าย ทำให้ผมนุ่มเรียบลื่น ทันทีที่ใช้ กลิ่นหอม ด้วยนวัตกรรม Encapsulation Technology หอมทุกครั้งที่สะบัดผม ยาวนาน 24 ชั่วโมง และบำรุงจาก Nutri Moistเนื้อผลิตภัณฑ์

ตัวนี้เป็นครีมๆ ที่บรรจุมาในขวดพลาสติกแข็ง หัวปั้มที่ปั้มออกง่ายไม่ต้องใช้แรงเยอะ กลิ่นหอมมาก มากๆ หอมติดนานจริง

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ลองใช้ชอบมาก ใส่เยอะกว่าตัวอื่นๆ แต่ผมไม่เหนียว ชอบมากๆคือกลิ่นและผมลื่นจริงๆไม่จกตา ต้องลองนะ กลิ่นมันติดผมเหมือนที่เขาเครมมาจริงๆค่ะ

How to use

หลังสระและเป่าผมจดแห้งหมาดๆ หรือแห้งสนิทแล้วก็ลงตัวนี้ตามได้เลยจ้า เน้นบริเวณปลายผม ลงบนผมบนๆ เล็กน้อยก็พอจ้า

มาต่อกันที่ตัวช่วยรักแร้ที่เรามีไม่เยอะ จะมาแนะนำแค่ตัวที่ทดลองใช้แล้วได้ผมค่ะ

image_998990

Fresh & Juicy Delight Peach Sorbet Scent Roller

โรลออนระงับกลิ่นใต้วงแขน ช่วยระงับกลิ่นกาย ยังบำรุงเราด้วยวิตามินจากผลไม้ ช่วยถนอนผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ป้องกันรอยดำคล้ำใต้วงแขนเนื้อผลิตภัณฑ์

ตัวนี้เป็นเนื้อน้ำสีขาวขุ่นๆเหมือนโลออนทั่วไป กลิ่นหอมพีชมากๆ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่ามีหลายกลิ่นให้เลือกมากๆ ต้องลองไปทดลองดมเองค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ลองใช้ ตอนแรกคิดว่ามันคงแค่หอมอย่างเดียว ระงับกลิ่นกายอะไรคงได้ไม่มาก แต่เมื่อใช้ไปสักพักก็ต้องตกใจเพราะมันระงับกลิ่นกายได้จริงๆ แถมยังหอมตลอดวันด้วย

How to use

ทาที่ใต้วงแขนหลังอาบน้ำ

image_998991

Oriental Princess Underarm Care Pure White Secret Cream Enriched Formula

ตัวนี้เป็นน้องใหม่ที่เขาเพิ่งออกมาได้ไม่นานนัก แต่กลับได้ผลตอบรับดีมากๆ รีวิวหนาแน่นนนนนนน จนเราต้องหาซื้อหาสอยมาใช้ เป็นครีมดูแลใต้วงแขนที่มีตัวบำรุงทำให้น้องจั๊กของเราขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเนื้อผลิตภัณฑ์

เป็นครีมสีขาว บรรจุมาในหลอดพลาสติกสีขาว กลิ่นดีมากๆ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ได้ลองใช้ ส่วนตัวคิดว่าถ้าใช้ครบเซ็ทของเขาจะเห็นผลมากกว่านี้ เรื่องรักแร้ดำทำให้เห็นได้ยังไม่มากเท่าไหร่ แต่เรื่องระงับกลิ่นดีสุดๆ ปลื้ม

How to use

ทาที่ใต้วงแขนเป็นประจำทุกวัน ได้ทุกเวลาตามต้องการ**แนะนำให้ใช้ทั้งเซ็ทจะเห็นผลดีมากๆ**

image_998993
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @