4 เคล็ดลับ ทำผม สำหรับ สาว 'ผมลอน'

4 เคล็ดลับ ทำผม สำหรับ สาว 'ผมลอน'

หากไม่อยากทำร้ายผมด้วยเครื่องม้วนลอนไฟฟ้า ลองเอาเทคนิคที่เรานำมาฝากไปใช้กันนะคะ ♥

09 June 2015
Anemone
09 June 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   ผมลอนเป็นทรงผมที่เสริมความอ่อนหวานให้ใบหน้าของหญิงสาว ส่วนใหญ่แล้วหญิงสาวมักจะทำผมลอนแบบชั่วคราวด้วยเครื่องม้วนลอนไฟฟ้า แน่นอนว่าการทำเช่นนี้คุณก็จะเจอกับปัญหาเส้นผมถูกทำร้ายจากความร้อน หากไม่อยากทำร้ายผม ลองเอาเทคนิคที่เรานำมาฝากไปใช้กันนะคะ

image_8502
- ที่มารูป: zetwet.com

 

1. ชโลมผลิตภัณฑ์ปกป้องความร้อน

   ผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องความร้อนจากเครื่องม้วนผม คือ ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับหญิงสาวที่ต้องการปกป้องเส้นผม เพียงแค่คุณ ชโลมผลิตภัณฑ์ปกป้องความร้อน ลงไปก่อนที่จะทำการม้วนผมเท่านั้นเองค่ะ

image_8098
- ที่มารูป: glamradar.com

 

2. ถ่ายรูป

    สาวคนใดที่อยากทำผมลอน อย่าลืมเลือกขนาดลอนให้เข้ากับใบหน้าของคุณ ทางที่ดีม้วนผมลอนด้วยตัวเอง แล้ว ถ่ายรูป ให้เพื่อนในกลุ่มแสดงความคิดเห็นก่อนจะดีกว่าค่ะ เวลาออกงานจะได้ไม่พลาดนะคะ

image_8107
- ที่มารูป: glamradar.com

 

3. มูสและสเปรย์ฝุ่นเซ็ทผม

   เซ็ทผมด้วยสเปรย์ฝุ่นก็สำคัญใช่ย่อย สำหรับสาวคนไหนที่มักจะเจอกับปัญหาผมลอนอยู่ไม่ทน สักพักก็คลายออก เราขอแนะนำให้คุณลองใช้ มูสและสเปรย์ฝุ่นเซ็ทผม รับรองว่าผมของคุณจะอยู่ทรงนานเลยค่ะ

image_8109
- ที่มารูป: glamradar.com

 

4. แอลกอฮอล์

   ทำความสะอาดเครื่องม้วนผมไฟฟ้าทุกครั้งหลังจากการใช้ ทำความสะอาดด้วยการเท แอลกอฮอล์ ลงในสำลี และเช็ดที่เครื่องม้วนผมไฟฟ้าเพื่อทำการฆ่าเชื้อโรคที่อาจทำร้ายเส้นผมคุณได้

image_8110
- ที่มารูป: glamradar.com


หากว่าคุณทำได้ตามที่เราบอก รับรองว่าการม้วนผมด้วยเครื่องม้วนลอนไฟฟ้าในครั้งต่อไป คุณก็จะมีผมลอนสวยเริ่ดและเส้นผมยังคงความแข็งแรงอย่างแน่นอนค่ะ

Credit :
- ที่มา: glamradar.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @